Trung tâm gia sư Quy Nhơn Bình Định

Đánh giá bài viết post

+  Thật không ngoa khi nói Sài thành phồn hoa, thứ gì cũng có. Một Sài Gòn mạnh mẽ và hiện đại, đang ngày càng đổi mới để hội nhập. Nhưng cũng là thành phố, ngược lại với sự bóng bẫy của Sài Gòn, thì Quy Nhơn lại yên ắng hơn.Không lộng lẫy, không khoa trương, Quy Nhơn mang những nét đẹp của người con gái bình dị và chân chất.

+  Quy Nhơn ngày nay đã có những đổi mới trong nhiều dịch vụ, trong đó có giáo dục. Để đáp ứng ngày càng lớn nhu cầu học tập các em ở vùng đất miền Trung xa xôi, chúng tôi mang đến các em một môi trường học mới, đầy năng động và thận thiện.

gia-su-quy-nhon

+  Trung tâm gia sư Quy Nhơn , một trong những trung tâm uy tín đi đầu trong cải cách giáo dục hiện hành, đang ngày càng vươn xa đến những thị trường mới. Chúng tôi không chỉ muốn mang đến những em ở Sài Gòn chất lượng giáo dục tốt, mà còn muốn gửi đến một dịch vụ hoàn hảo không kém đến các em vùng xa xôi Tổ Quốc. Hiện tại trung tâm nhận các lớp ở Quy Nhơn với quy mô đào tạo và chất lượng đào tạo không kém ở thành phố.

+  Chúng tôi tự hào với đội ngũ giảng viên là những con người sinh ra và lớn lên với vùng đất Quy Nhơn này. Họ là những gia sư tại Quy Nhơn được tuyển chọn từ những giáo viên giỏi và tài đức từ các trường địa phương. Gắn liền với mảnh đất quê hương của các em, họ trước hết là những con người có tình yêu dạt dào với nơi sinh ra mình.

+  Họ biết cách truyền tải đến các em những tình yêu ấy, gieo cho các em những tư tưởng làm người cao đẹp. Và hơn thế nữa, họ dành tâm huyết cả cuộc đời cho sự nghiệp giáo dục, nên họ ý thức rất cao trách nhiệm của mình. Gia sư không ngừng rèn luyện và nâng cao chuyên môn, thường xuyên để nắm bắt kịp thời sự cải tiến chung của ngành giáo dục nước nhà. Gia sư sẽ sáng tạo trong phương pháp dạy, kết hợp hình thức học hành đi đôi, tạo cho các em một môi trường học tập có sự tương tác hai chiều.

+  Các em dễ dàng chia sẻ những vướng mắc, khó khăn trong quá trình học đề gia sư kịp thời nắm bắt và có cách giải quyết. Hình thức học này cũng khuyến khích các em có sự sáng tạo hơn trong tư duy, không khuôn khổ, gò bó các em vào một giới hạn nào cả. Đây cũng là một trong những định hướng tại trung tâm, để đổi mới và hoàn thiện hơn chất lượng giảng dạy.

gia-su-tai-quy-nhon

+  Mỗi một quá trình  nỗ lực đều gặt hái những thành tích đáng kể. Với chúng tôi, việc đào tạo một lớp trẻ tài năng và ưu tú là một điều trăn trở. Do đó, để đáp ứng nguyện vọng học tập của các em, ngoài việc nâng cao chất lượng dạy của đội ngũ gia sư tại Quy Nhơn mà còn chú trọng đổi mới giáo án dạy học. Trung tâm thường xuyên cập nhật các kiến thức mới nhất, nắm bắt kịp thời những cải tiến của Bộ giáo dục để đưa vào chương trình dạy, giúp các em tiếp cận sát nhất những kiến thức thực tế.

+  Sự đầu tư cho giáo dục luôn là sự đầu tư thông minh. Đừng chỉ nhìn và phán xét năng lực của con em bạn trong một giới hạn suy nghĩ nào đó. Khả năng của con người là vô hạn, nếu tìm đúng môi trường bồi dưỡng và phát huy. Trung tâm chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Hiện trung tâm đang dần mở rộng  các dịch vụ giáo dục ra các tỉnh thành. Mọi chi tiết xin liên hệ về trung tâm gia sư Quy Nhơn để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*