Trung tâm gia sư Quảng Ninh

Đánh giá bài viết post

Hạ long-Quảng Ninh có lẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông đại chúng năm 2011. Vào thời  điển thiêng liêng ấy, cái tên Vịnh Hạ Long-Quảng Ninh đã được ghi tên vào một trong bảy kì quan thiên nhiên thế giới mới.

Vì thế, cho đến ngày nay,, mỗi năm Hạ Long được vinh dự đón nhận hàng triệu lượt khách tham quan đến. Do nhiều yếu tố, thành phố du lịch này đang dần có sự đầu tư vào nhiều ngành khác nhau để cân bằng sự phát triển. Và thực tế cho thấy, nhiều ngành đã có những khởi sắc nhất định, trong đó có giáo dục.

trung-tam-gia-su-quang-ninh

Do nhận thức được tầm quan trọng của giáo dục nên không ít gia đình đã cho con em mình lặn lội xa xôi ra tận thành phố Hà Nội hoặc Sài Gòn để theo học. Tuy nhiên, hãy gạt bỏ những trở ngại ấy, cũng không cần lận đận tìm kiếm những môi trường xa xôi, chúng tôi là giải pháp  hữu hiệu của bạn. Trung tâm gia sư Quảng Ninh, nơi đào tạo ra hàng trăm cái tên được xướng lên mỗi năm trong các kì thi Đại học , kì thi tuyển học sinh giỏi của đất nước, hiện đang vươn mình đến những vùng đất mới như Quảng Ninh để mang đến một nền tảng giáo dục vững bền.

Chúng tôi gửi đến bạn những niềm tự hào của chúng tôi, những điều giúp chúng tôi gây dựng thương hiệu uy tín bao năm qua. Đầu tiên là đội ngũ giảng dạy. Họ là những người được tuyển chọn khá kĩ lưỡng từ các học viện, trường đào tạo uy tín tại Hạ Long, thuộc rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Hơn ai hết, họ nhận thức đươc sứ mệnh của mình là vun trồng những con người tài năng nhất.

Dù đối tượng theo học là ai, là học sinh cấp một cho đến những người trạc tuổi thâm niên, nếu có niềm hứng thú với việc học, chúng tôi đều sẵn sàng dành thời gian và công sức. Với phương châm học đâu chắc đấy, gia sư Quảng Ninh mang lại cho học viên một năng lực đảm bảo.Các em trước hết có khả năng vận dụng tốt kiến thức vào thực tế, hoàn thành tốt  công việc học trên lớp. Ngoài ra, học viên còn được bồi dượng về mặt nhân cách con người, bồi dưỡng những kĩ năng cần thiết để giúp các em tự tin và năng động hơn khi trở thành một nhân tố của xã hội.

gia-su-quang-ninh

Điều tự hào thứ hai là môi trường học lành mạnh và có độ tương tác cao. Đây không phải là điều mà trung tâm nào cũng có thể đáp ứng. Với nhu cầu học tập ngày càng đa dạng, việc hiện đại hóa môi trường học là điều cần thiết. Chúng tôi luôn tâm huyết trong việc đầu tư vào môi trường dạy học. Làm sao để có được sự cân bằng, thoải mái trong tâm lí các em học viên? Làm sao để tạo ra môi trường học năng động và cởi mở nhất? Đó là những câu hỏi khiến chúng tôi đang từng ngày nổ lực hoàn thiện và nâng cao mình để phục vụ tốt nhu cầu học tập của các em.

Hiện tại Trung tâm gia sư Quảng Ninh đã đầu tư một số lớp khá chất lượng. Nhiều ngành học, nhiều môn học, nhiều gia sư, là những thế mạnh mà chúng tôi sở hữu trong việc đi tiên phong đổi mới chất lượng giáo dục. Những trở ngại địa lí sẽ không là gì cả nếu bạn có chí phấn đấu. Chúng tôi cũng tâm niệm những điều đó để đi xa hơn trong hành trình chinh phục thị trường. Trung tâm gia sư Quảng Ninh – đồng hành cùng các em học sinh và học viên trong suốt chặng đường học vấn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*