TRUNG TÂM GIA SƯ QUẢNG NGÃI

5/5 - (1 vote)
 • Bất cứ một dịch vụ hay một cơ sở kinh doanh nào đang hoạt động trên thị trường muốn biết có thành công hay không và mức độ là bao nhiêu cũng phải nhờ đến một nhân tố chứng minh, đó là thời gian.Trãi qua quá trình hoạt động càng lâu dài thì uy tín thương hiệu càng được khẳng định bởi độ tin cậy của khách hàng.
 • Dịch vụ gia sư của trung tâm gia sư Quảng Ngãi từ những ngày đầu thành lập cho đến nay luôn được sự tín nhiệm cao của quý phụ huynh. Đó chính là thành quả của sự phấn đấu không ngừng và cũng là động lực để chúng tôi mở rộng thêm nữa cơ sở trên khắp đất nước.
 • Trung tâm gia sư Quảng Ngãi cung cấp hầu hết các dịch vụ dạy kèm tại nhà theo nhu cầu hiện nay :+ Dịch vụ dạy kèm các em thiếu nhi bắt đầu học chữ, học hát, rèn chữ đẹp…+ Nhận dạy các bé tự kỷ, nhúc nhát, chậm tiếp thu…

  + Dạy học sinh tất cả các môn toán, văn, lý hóa, anh…từ lớp 1 đến lớp 12 theo cả chương trình cơ bản hoặc nâng cao.

  + Hỗ trợ đắc lực cho các em chuẩn bị ôn thi học kỳ, thi cuối cấp, thi chuyển trường.

  + Ôn luyện học sinh giỏi, nâng cao kiến thức sẵn sàng thi tốt nghiệp, đại học.

   

  + Gia sư photoshop, gia sư corel, gia sư autocad cho các học viên theo học thiết kế đồ họa.+ Cung ứng gia sư dạy tiếng nước ngoài: Anh, Nhật, Pháp, Đức…cho người Việt, dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài…

  + Dạy các học viên say mê nhạc cụ, muốn trở thành chuyên nghiệp hoặc học để giải trí như gia sư đàn tranh, đàn bầu, đàn piano…

 • Sở dĩ có thể đảm nhiệm nhiều môn học khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ là vì chúng tôi sở hữu một lực lượng gia sư giỏi, nhiều kinh nghiệm. Để có một dịch vụ hoàn hảo, trung tâm đã không ngừng tìm kiếm và lựa chọn gia sư đạt đủ tiêu chuẩn một gia sư tốt mà trung tâm đặt ra.
 • Chúng tôi đòi hỏi cao ở các bạn sinh viên đăng ký làm gia sư hoặc ngay với giáo viên cộng tác cùng chúng tôi. Đối với sinh viên, ngoài điều kiện có điểm thi đại học cao, đúng chuyên ngành chúng tôi còn chú trọng thái độ làm việc và tinh thần trách nhiệm đối với học sinh của mình.
 • Với giáo viên, chúng tôi loại bỏ trường hợp giả danh và dạy trái chuyên môn, đánh giá cao kinh nghiệm đứng lớp của các giáo viên. Có một sự chuẩn bị chu đáo, chúng tôi tin rằng quý phụ huynh sẽ không có sự phàn nàn nào đối với gia sư mà chúng tôi giới thiệu.
 • Đóng vai trò là một trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà, là chiếc cầu nối giữa gia sư và học sinh, điều đó không có nghĩa chúng tôi chỉ làm xong nhiệm vụ trung gian rồi phó mặc cho các gia sư.
 • Song song với những đòi hỏi cao từ các bạn gia sư, trung tâm tìm mọi cách để hỗ trợ gia sư có điều kiện dạy tốt nhất. Thường xuyên quan tâm đến tiến độ học tập của học sinh và mức độ đánh giá của phụ huynh về gia sư và trung tâm để có những điều chỉnh kịp thời.
 • Chúng tôi làm việc theo nguyên tắc minh bạch, rõ ràng từ lúc giới thiệu gia sư đến phụ huynh, mức học phí đối với gia sư là giáo viên và sinh viên, gia sư thuộc những nhóm khác nhau…
 • Không thể có một trung tâm gia sư thành công khi tiêu chuẩn, chất lượng trên thực tế lại khác xa lời hứa hẹn, cam đoan.
 • Đối với chúng tôi, lời nói không phải để gió bay, những gì đã chia sẻ cùng các bạn là những gì chúng tôi tâm huyết. Bao năm theo đuổi nghề âm thầm bên cạnh các em, chúng tôi hiểu được nỗi lòng những người làm cha mẹ và mong muốn của tất cả những ai theo học.
 • Không đóng vai trò quyết định kết quả học tập của học sinh nhưng với những cố gắng trong khả năng của một gia sư, chúng tôi hi vọng sự tận tâm của mình sẽ đem đến sự hài lòng cho các bạn, cùng các bạn thắp lên ngọn lửa tương lai cho các em.
 • Mọi thắc mắc của các bạn hãy gọi đến trung tâm để được giải đáp.Trung tâm xem những ý kiến, chia sẻ, đóng góp của các bậc phụ huynh và các em học sinh là thước đo chính xác cho những thành công và hạn chế để từ đó ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ gia sư của mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*