TRUNG TÂM GIA SƯ NGOẠI THƯƠNG

Đánh giá bài viết post

Rất nhiều những yếu tố làm nên một con người. Rất nhiều sự rèn luyện để nên một tố chất. Rất nhiều những môi trường chất lượng làm nên một tài năng thật thụ.Một môi trường tốt cần phải có một người thầy tốt.

gia-su-sinh-vien-ngoai-thuong

Tuy nhiên, để tìm được môt người vừa có đức vừa có tài thật sự không phải dễ. Để giúp các em dễ dàng hơn trong công tác tuyển chọn gia sư, chúng tôi xin cung cấp đến quý phụ huynh những con người tuyệt vời nhất trong công tác giáo dục.

Đây là những gia sư là sinh viên trường Đại học Ngoại thương – ngôi trường nhiều năm liền với những cái tên ưu tú đang làm việc trong các tập đoàn danh tiếng. Sinh viên Ngoại thương với những tố chất chăm chỉ học hành, luôn luôn phấn đấu vươn lên; năng nổ tham gia các hoạt động xã hội để đóng góp cho cộng đồng và trau dồi kỹ năng; tích cực tham gia các cuộc thi dành cho sinh viên trong nước và quốc tế, mang hình ảnh sinh viên Việt Nam ra trường quốc tế.

Với những điều kiện tốt tại ngôi trường mơ ước, các bạn luôn có nhiều điều kiện để phát huy năng lực của mình. các bạn sinh viên NT mặt bằng chung  là năng động và tự tin.

Thầy cô giáo có quan điểm hiện đại và mở, vì vậy không quá gò bó học sinh mà luôn để các em có cơ hội để tự do phát triển theo hướng đi của bản thân.Một môi trường học hiện đại tạo ra những con người hiện đại. Họ lại có những định hướng sư phạm rõ ràng, đam mê mang đến cho học viên những kiến thức thú vị nhất.

tim-gia-su-sinh-sinh-vien-ngoai-thuong

Có thể quy kết gia sư sinh viên ngoại thương đều hội tụ hai tố chất là đức và tài. Đức ở đây là sự nhiệt huyết, tận tâm, luôn có tinh thần trách nhiệm cao. Vì thế, khi họ đảm trách những lớp học nào, họ đều xác định những mục đích cuối cùng của công việc mình , là mang đến những năng lực thật sự cho các em.

Với những kiến thức họ học được từ môi trường ngoại thương, các bạn gia sư sinh viên ngoại thương luôn rất nhiệt tình hướng dẫn các em. Mọi thắc mắc hay lo lắng trong quá trình học đều có thể trực tiếp chia sẻ với gia sư của mình. Các em sẽ thấy rất thoải mái và yên tâm.

Cái tài ở đây là trình độ chuyên môn cao, rất thích hợp với các ngành toán, lí, hóa, anh văn, các chuyên để ngoại ngữ. Với một phương pháp dạy học mới mẻ đầy sáng tạo, học hỏi từ những người thầy người cô đi trước, họ mang đến cho học viên niềm hứng thú khi học tập. Đặc biệt, họ lồng ghép các ứng dụng thú vị vào nội dung bài để các em dễ nhớ và nhớ lâu.

Chúng tôi là trung tâm gia sư Ngoại Thương. Những người đi tiên phong trong việc cải cách giáo dục theo xu hướng hiện đại, hướng đến những giá trị bền vững.

Mục đích của chúng tôi là đào tạo được đội ngũ kế thừa tiềm năng, đầy nghị lực. Với những mục đích trên, chúng tôi luôn có nhiều nỗ lực và phấn đấu, khẳng định vị trí thương hiệu mình trên trường đua chung.

Mọi thắc mắc liên quan đến việc tuyển chọn gia sư sinh viên ngoại thương, xin vui lòng liên hệ về trung tâm để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*