Trung tâm gia sư Nam Định

Đánh giá bài viết post

+  Nam Định được xem là tỉnh có bề dày văn hóa và truyền thống giáo dục bậc nhất cả nước. Dù là tỉnh thành khá xa xôi, thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ, nhưng sự đầu tư cho giáo dục lại rất lớn.Bằng chứng là rất nhiều ngôi trường đã trở thành giấc mơ của bao sĩ tử.

+  Nhiều năm liền có tỷ lệ đậu học sinh giỏi Quốc gia cao nhất cả nước. Vì thế, để góp phần nâng cao mặt bằng giáo dục tại Nam Định, trung tâm chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư và gây dựng được thương hiệu trong lòng nhiều người.

gia-su-nam-dinh

+  Trung tâm gia sư Nam Định – một địa chỉ giáo dục uy tín hàng đầu tại Nam Định. Sau nhiều năm nỗ lực và phấn đấu, chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và hoàn thiện mình, không chỉ ở Sài Gòn mà còn ở nhiều tỉnh thành khác. Nam Định là mô hình tiên phong trong việc cải tiến một môi trường giáo dục đạt tiêu chí an toàn, lành mạnh và uy tín. Hiện trung tâm tổ chức khá nhiều khóa học thuộc các chuyên ngành học khác nhau như kế toán, tài chính, văn hóa nghệ thuật.

+  Ngoài ra, chúng tôi còn đầy mạnh các lớp đào tạo kiến thức cho học sinh các cấp tiểu học, trung học, đại học, đại học cao cấp… Áp dụng trên mọi đối tượng, ở mọi nơi, trung tâm luôn đáp ứng đầy đủ nguyện vọng của các vị. Nhằm duy trì một chất lượng tốt nhất và hiệu quả nhất, chúng tôi không ngừng sáng tạo nhiều cách để tìm ra giải pháp tối ưu cho cả giảng viên và học viên.
+  Về phía giảng viên, chúng tôi luôn nâng cao năng lực chuyên môn và bổi dưỡng tố chất đạo đức tốt của một nhà giáo. Không chỉ lên lớp và giảng dạy như phong cách truyền thống, chúng tôi yêu cầu cao hơn là trình độ. Ngoài việc đáp ứng các tiêu chí cơ bản về kiến thức, độ am hiểu đời sống, còn phải giỏi các kĩ năng mềm như kĩ năng giao tiếp với học viên, cách truyền cảm hứng học tập, hay khả năng tương tác tốt hai chiều…

+  Bên cạnh đó, gia sư tại trung tâm gia sư Nam Định luôn được đề cao về tinh thần trách nhiệm, đảm bảo đủ số tiết và thời gian học tập của các em. Mọi vấn đề đều phải được thông tin đến quý phụ huynh và cùng tìm cách giải quyết.

trung-tam-gia-su-nam-dinh

+  Về phía học viên, chúng tôi luôn đặt nhiều mục tiêu cho các em sau khi hoàn thành các khóa học. Trước hết, năng lực các em có phải là năng lực thật thụ, khả năng giải quyết tình huống, độc lập tư duy và tính kiên nhẫn với những bài tập rắc rối. Mọi việc đều có cách giải quyết của nó, phải cẩn thận và chịu khó mới tìm ra được lời giải sau cùng.

+  Ngoài ra, các em được tự do sáng tạo cách nghĩ, không bó buộc trong một khuôn khổ nào. Các em được thể hiện cá tính bản thân, tìm tòi và phát huy những gì mình có. Giảng viên sẽ tạo điều kiện bồi dưỡng để tài năng của các em ngày càng tiến xa hơn nữa.
Trung tâm gia sư Nam Định – nơi bạn gửi gắm niềm tin và khát vọng. Đây là môi trường học tập tốt cho các em vun trồng những tài năng. Với mọi sự đầu tư tốt nhất, chúng tôi dành tặng quý phụ huynh và học viên những khóa học chất lượng và uy tín, đáp ứng mọi nguyện vọng cũng như những mong muốn mà phụ huynh gửi gắm nơi chúng tôi. Thông tin về các lớp học luôn được cập nhật thường xuyên trên website để khách hàng ở xa tiện theo dõi và liên hệ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*