TRUNG TÂM GIA SƯ HẬU GIANG

Đánh giá bài viết post
 • Bạn đang băn khoăn về tìm gia sư giỏi ? Từ lâu dịch vụ gia sư ra đời đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn học sinh về tất cả các môn, tuy nhiên chưa hề có một hệ thống đánh giá nào để công nhận đâu là gia sư giỏi và đâu là gia sư kém chất lượng nhằm giúp các quý phụ huynh hiểu để phụ huynh có thể lựa chọn được các gia sư thật sự có năng lực giúp đỡ con em mình.
 • Đến với trung tâm gia sư Hậu Giang, toàn bộ gia sư của tất cả các môn đều được chọn lọc theo các tiêu chí để đánh giá gia sư giỏi phù hợp với nhu cầu và yêu cầu tìm gia sư có chất lượng của các bậc phụ huynh và các em học sinh.
 • Đến với trung tâm chúng tôi, các gia sư luôn là các gia sư giỏi vì họ được tuyển chọn theo các tiêu chí sau:

   

  + Năng lực chuyên môn: Tất cả các gia sư đều được kiểm tra năng lực chuyên môn, phải có các chứng nhận chuẩn về chuyên môn từ khá, giỏi trở lên.

  + Kinh nghiệm: Gia sư giỏi phải có kinh nghiệm giảng dạy

   

  + Thành tích: Gia sư giỏi của trung tâm là những gia sư được chọn lọc khi người đó đã có thành tích trong công tác chuyên môn hoặc kết quả giảng dạy cao được các học sinh công nhận qua phiếu thăm dò ý kiến, đánh giá của trung tâm.

   

  + Phương pháp giảng dạy: các gia sư giỏi của trung tâm được đánh giá ngoài năng lực chuyên môn, thành tích, kinh nghiệm thì còn phải là những gia sư có phương pháp dạy khoa học, kích thích tư duy, linh hoạt trong việc áp dụng cho mức độ hiện tại của học sinh để có kết quả cao nhất.

   

  + Tâm lý sư phạm: Trong quá trình chọn lọc thì trung tâm rất chú ý đến năng lực sư phạm cùng sự hiểu biết tâm lý lứa tuổi các em học sinh của gia sư. Giáo viên của trung tâm phải là những gia sư nhạy cảm, hiểu được tâm lý học sinh, gần gũi và tạo được mối quan hệ tốt để học sinh có thể thoải mái trao đổi khó khăn và qua đó gia sư có thể tiến hành giảng dạy có hiệu quả cao.

 • Với những tiếu chí trên trung tâm gia sư Hậu Giang đã chọn lọc được rất nhiều gia sư giỏi ở tất cả các bộ môn trong chương trình học phổ thông và cả các gia sư giỏi giảng dạy ở các bộ môn như năng khiếu: đàn, hát, thể thao,…
 • Khi bạn đang có nhu cầu tìm gia sư giỏi ở bất cứ bộ môn gì? Bất cứ trình độ nào và bất cư thời gian nào thì trung tâm chúng tôi cũng có thể đáp ứng yêu cầu đó của bạn một cách nhanh chóng và chất lượng đảm bảo và uy tín.
 • Trung tâm gia sư Hậu Giang và đội ngũ gia sư giỏi của chúng tôi làm việc trên tinh thần lấy chất lượng học tập của các học viên làm mục tiêu và nhiệm vụ hàng đầu, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những khó khăn trong học tập của mình và để chúng tôi cùng tháo gỡ khó khăn và có kế hoạch giúp con em bạn tiến bộ. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn đang băn khoăn và lo lắng trong việc chọn gia sư giỏi , chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*