TRUNG TÂM GIA SƯ HẢI PHÒNG

Đánh giá bài viết post
  • Trung tâm gia sư Hải Phòng chuyên về lĩnh vực gia su được thành lập với sự thấu hiểu những trăn trở của những người phụ huynh trong việc tìm gia sư cho con em, cũng như các bạn gia sư trong việc tìm một công việc phù hợp, ổn đinh.» Mục đích : mang lại sự hài lòng tối đa và kết quả cao nhất cho quý phụ huynh,các em học sinh,các bạn học viên, giúp các em học sinh tiếp cận với đội ngũ sinh viên, sinh viên giỏi – những tấm gương trong học tập đang thành công trong hiện tại cũng như sẽ tỏa sáng trong tương lai.» Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ với mục đích hỗ trợ việc làm cho các bạn gia sư, đồng thời đem đến cho phụ huynh học sinh đội ngũ gia sư tốt nhất. Phụ huynh có thể chọn gia sư phù hợp con em mình qua các thông tin trực tuyến trên Website.
  • » Gia sư được phỏng vấn & tuyển dụng từ Giảng viên, Giáo viên đang giảng dạy lưu lại thông tin gia sư tại trụ sở trước khi giới thiệu đến dạy tại nhà học viên.
  •  Một số điểm nổi bật của chúng tôi :1. Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, dạy kèm2. Tư vấn miễn phí qua điện thoại, email hoặc website.3. Quản lý chuyên nghiệp, hiện đại, chính xác tất cả các hoạt động bằng Internet

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*