TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI

5/5 - (1 vote)
 • Cuộc sống ngày càng hiện đại, các bậc phụ huynh ngày càng bận rộn với công việc và những mối quan hệ xã hội nên không có thời gian nhiều trong việc nhắc nhở, dạy bảo con em mình học hành.Mà các em học sinh thì chưa đủ trưởng thành để có thể tự ý thức cũng như có thể sắp xếp, hệ thống chương trình và phương pháp học một cách hợp lí.
 • Điều này sẽ dẫn đến tình trạng đáng buồn trong kết quả học tập của các em. Nhiều gia đình đã nghĩ đến phương pháp tìm gia sư dạy kèm cho con em mình để nhằm cải thiện và nâng cao tình hình học tập của các em.
 • Nếu quý phụ huynh và các bạn đang thắc mắc không biết lựa chọn như thế nào thì xin hãy liên hệ với trung tâm gia sư Hà Nội. Chúng tôi sẽ làm quý phụ huynh thực sự yên tâm về chất lượng cũng như phương pháp giảng dạy.
 • “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”. Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Từ ngày xưa vai trò của người thầy đã được đánh giá rất cao trong xã hội. Người giáo viên được ví như người đưa đò sang sông – thầm lặng nhưng đầy trách nhiệm và cao cả. Các em học sinh có tiếp thu được kiến thức hay không, có được nhân cách tốt hay không là phụ thuộc một phần rất lớn vào công lao dạy dỗ của thầy cô giáo.
 • Hiểu được những kì vọng và mong muốn của các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất.
 • Đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà của trung tâm chúng tôi đều là những thầy cô giáo đến từ các trường với chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm đứng lớp và có phương pháp sư phạm giỏi.
 • Ngoài ra, trung tâm chúng tôi còn có đội ngũ các bạn sinh viên giỏi, nhiệt tình, năng nỗ đến từ các trường đại học danh tiếng – với ưu thế là trẻ tuổi, thông minh, sáng tạo các bạn sẽ có cách giảng dạy phù hợp với tâm lý của các em học sinh để giúp các em hứng thú trong việc học.
 • Những thầy cô giáo dạy kèm là những người có vai trò rất quan trọng trong việc học tập của các em học sinh, chúng tôi vừa là người mang lại kiến thức, vừa hướng dẫn kĩ năng, phương pháp học tập, đồng thời như những người bạn tâm sự với các em những khó khăn trong học tập và các mối quan hệ về bạn bè, thầy cô. Để từ đó giúp các em có những nhận thức đúng đắn và phù hợp vơí lứa tuổi cuả mình.
 • Có thể nói công việc gia sư là một công việc tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế không phải thế. Người thầy dạy kèm ở nhàcần rất nhiều kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm và cả tấm lòng nữa thì lúc đó mới thực sự thành công.
 • Nhận thức được điều đó trung tâm chúng tôi luôn lấy mục đích trồng người làm địnnh hướng, có trách nhiệm chọn lựa những giáo viên có tài và có tâm để giảng dạy cho học viên của mình.
 • trung tâm gia sư Hà Nội nhận dạy kèm tất cả các môn cho mọi cấp học thuộc mọi đối tượng. Từ Tiểu học đến Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và những học viên đã đi làm muốn bồi dưỡng thêm kiến thức về ngoại ngữ cũng như tin học.
 • trung tâm gia sư Hà Nội với những gia sư dạy kèm luôn trân trọng những gì mà nghề giáo mang lại đã, đang và sẽ làm việc hết mình để có được những người học trò xuất sắc trong kiến thức, tự tin trong giao tiếp và chủ động trong mọi tình huống của cuộc sống.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*