Trung tâm gia sư Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Đánh giá bài viết post

Chính sách giáo dục của Việt Nam ngày càng được các cấp chuyên ngành quan tâm đúng mức thông qua việc đầu tư các trang thiết bị nhằm phục vụ cho việc học, cải cách chương trình học và thường xuyên đổi mới cách giảng dạy cho phù hợp với xu hướng của thời đại.

gia-su-buon-ma-thuoc

Các trung tâm gia sư cũng được phân bố với phạm vi rộng khắp các nơi trên đất nước, từ thành phố lớn đến những tỉnh lẽ, thị trấn,… các trung tâm gia sư ra đời nhằm cung ứng góp sức cho việc học của học sinh được tốt hơn và nâng cao dân trí khắp mọi nơi. Một đất nước giàu mạnh là một đất nước có dân trí phát triển cao.

Một trong nhưng nơi được quan tâm đến ở đây chính là Buôn Ma Thuột. Buôn Ma Thuột  là thành phố tỉnh lị của tỉnh Đắk Lắk, đồng thời là thành phố trung tâm vùng Tây Nguyên và là một trong số 8 đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam.
Khi nhắc đến Buôn Ma Thuột ai cũng biết một về Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, hay Buôn Ma Thuột cà phê Festival, là một lễ hội được tổ chức ở thành phố Buôn Ma Thuột của tỉnh Đắk Lắk, đây là một lễ hội lớn ở Tây Nguyên và  Ngã 6 Ban Mê là trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột. Ở đây có Tượng đài chiến thắng Buôn Ma Thuột được coi như biểu tượng của thành phố.

Một quá trình hành thành nên tên gọi Buôn Ma Thuột của ngày này. Ngày 27/11/2009 Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã có kết luận số 60-KL/TW về việc xây dựng Buôn Ma Thuột trở thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên và trực thuộc Trung ương trước năm 2020 Buôn Ma Thuột gốc tiếng Ê Đê, nghĩa là “bản hoặc làng của Cha Thuột”, nó xuất phát từ tên gọi buôn của Ama Thuột (Ama là Cha; Thuột là tên Con; người Ê Đê khi có con trai, thì họ gọi nhau bằng tên của con trai mình, ở đây A ma Thuột nghĩa là Cha của Thuột và thường gọi làCha Thuột) – tên một vị tù trưởng giàu có và quyền uy nhất vùng; để rồi từ đây hình thành nên các buôn làng xung quanh, phát triển thành thành phố Buôn Ma Thuột ngày hôm nay.

gia-su-tai-buon-ma-thuoc

Buôn Ma Thuột ở giữa vùng đông dân nhất Tây Nguyên. Buôn Ma Thuột cách Hà Nội khoảng 1300 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Là một thành phố có vị trí chiến lược, đặc biệt quan trọng về an ninh quốc phòng cấp quốc gia.Hơn thế nữa Buôn Ma Thuột đã được chọn là 10 đô thị sạch trên cả nước và được tuyên dương trong lễ kỷ niệm Ngày đô thị Việt Nam (8/11) . Buôn Ma Thuột là một nơi phát triển như thế thì việc học của người dân ở nơi đó cũng được phát triển theo.

Mỗi vùng miền sẽ có những trung tâm gia sư mang tên riêng của nơi đó, nó luôn gắn liền với tên gọi của thành phố, của địa danh, lấy tên thành phố hay vùng miền để đặt tên cho gia sư. Như ở quận 1 của Sài Gòn thì có gia sư quận 1, gia sư quận 12, còn ở Buôn Ma Thuột thì sẽ có gia sư Buôn Ma Thuột để giúp cho quá trình học của học viên được thuận lợi hơn về mọi mặt. Những người dân sống ở vùng Buôn Ma Thuột thì chọn gia sư tại Buôn Ma Thuột vừa thuận lợi cho việc đi lại, lại dễ hiểu hơn về cách truyền đạt và gia sư nơi đó cũng dễ nắm bắt được tâm lý của học viên mà điều chỉnh cách dạy và học cho phù hợp.

Miễn ở đây có học viên thì ngay lập tức ở nơi đó sẽ có gia sư, trung tâm gia sư Buôn Ma Thuột Đắk Lắk luôn phân bố các gia sư ở khắp mọi vùng miền, vì trung tâm chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với tất cả những gia sư muốn đem kiến thức của mình ra truyền đạt cho học viên. Và trung tâm cũng luôn cung cấp cho học viên những gia sư có cả tâm lẫn tài và trọn vẹn đức như đúng tên gọi của trung tâm.

Trung tâm chúng tôi được phát triển rộng rãi không giới hạn phạm vị điều đó đươc thể hiện thông qua việc khi học viên ở Buôn Ma Thuột cần có gia sư ở nơi đó, thì trung tâm chúng tôi vẫn có gia sư tại Buôn Ma Thuột để cung cấp cho học viên. Hãy đến với trung tâm Buôn Ma Thuột Đắk Lắk bất cứ khi nào và lúc nào phụ huynh và học viên muốn, chúng tôi luôn sẵn lòng chào đón quý khách.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*