TRUNG TÂM GIA SƯ BÁCH KHOA

Đánh giá bài viết post

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư, trung tâm gia sư Bách Khoa luôn cố gắng theo dõi và đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh, trong đó nhu cầu tìm gia sư sinh viên Bách khoa để giảng dạy các môn thuộc khoa học tự nhiên luôn là nhu cầu với số lượng cao nhất.

Bởi với kinh nghiệm học tập và trình độ của sinh viên Bách khoa luôn mang đến cho phụ huynh và các em học sinh sự hài lòng với chất lượng và hiệu quả cao.

gia-su-sinh-vien-bach-khoa

 

Trung tâm chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm và xây dựng một đội ngũ gia sư sinh viên Bách khoa chuyên nghiệp và uy tín nhằm mang đến một dịch vụ tốt nhất, giúp các em học sinh đạt được thành tích cao trong học tập.

Khi học với đội ngũ gia sư của trung tâm chúng tôi, các em học sinh sẽ nhanh chóng:

•    Nắm vững kiến thức trong lớp, cải thiện điểm số trong các bài kiểm tra, bài thi.
•    Mở rộng kiến thức nâng cao, giúp các em đào sâu các bài tập khó nhằm chuẩn bị nền tảng cho kì thi tốt nghiệp và Đại học.
•    Hệ thống các kiến thức trọng tâm, giúp các em học sinh dễ dàng ghi nhớ và vận dụng thành thạo vào bài tập.
•    Xây dựng nền tảng kiến thức lý thuyết và thực hành vững chắc, giúp các em tự tin vượt qua các kì thi cam go (kì thi học sinh giỏi, kì thi tuyển sinh Cao đẳng, Đại học theo nhu cầu của học sinh…).

Ngoài ra, với các em học sinh bị mất căn bản, đội ngũ gia sư sinh viên Bách khoa sẽ thiết kế bài giảng riêng, phù hợp với trình độ của các em nhằm bổ sung những lỗ hỏng kiến thức, giúp các em nhanh chóng cải thiện điểm số và tự tin với học lực của mình. Trung tâm chúng tôi cam đoan sẽ mang đến một đội ngũ với kinh nghiệm giảng dạy tốt cùng một chương trình giảng dạy tối ưu như:

tim-gia-su-sinh-vien-bach-khoa

•    Phương pháp dạy khoa học với những minh họa cụ thể, rõ ràng giúp các em học sinh hình dung được cách áp dụng để ghi nhớ một cách dễ dàng.
•    Giáo án giảng dạy được soạn kết hợp giữa sách giáo khoa và các sách tham khảo nâng cao, nhằm trang bị kiến thức chuyên sâu trong từng môn học cho các em học sinh.
•    Thái độ dạy tận tâm, có trách nhiệm với nghề, tạo sự tin tưởng nơi các em học sinh và các bậc phụ huynh, giúp việc trao đổi học tập giữa gia sư – học sinh – phụ huynh trở nên dễ dàng hơn.
•    Bài giảng lý thuyết luôn kết hợp với bài tập thực hành, giúp các em nhanh chóng thông thạo các dạng bài khác nhau, tạo khả năng xử lý các dạng đề trong các bài kiểm tra, bài thi.
•    Thiết kế các bài kiểm tra theo từng chuyên đề, giúp các em học sinh phát hiện những thiếu sót trong kiến thức và cách làm bài để khắc phục nhanh chóng.

Với chương trình giảng dạy khoa học, thiết kế phù hợp với từng trình độ khác nhau, chúng tôi tin rằng sau quá trình học các em học sinh sẽ được cải thiện và nâng cao học lực một cách nhanh chóng với thời gian học linh động, tạo sự thoải mái với hiệu quả tiếp thu tốt nhất.

Chúc các em học sinh luôn tự tin với năng lực của mình và đạt thành tích cao trong học tập!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*