TRUNG TÂM GIA SƯ BẮC NINH

Đánh giá bài viết post
 • Trung tâm gia sư Bắc Ninh chuyên cung cấp gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu việt nam đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt của học sinh trong thời gian ngắn nhất.
 • “Chính chất lượng dạy và học sẽ tạo nên thương hiệu. Muốn vậy, người chủ trung tâm phải coi chất lượng phục vụ là trên hết. Một khi dạy tốt, học sinh tiến bộ sẽ tạo ra niềm tin trong lòng người học. Khi đó mình phải phấn đấu để không phụ lòng tin của họ.
 • Muốn như vậy phải xây dựng một đội ngũ giáo viên không những phải giỏi kiến thức chuyên môn mà còn giỏi trình độ sư phạm”. Với tâm niệm như vậy, sau hơn mười năm, trung tâm gia sư Bắc Ninh đã xây dựng thương hiệu mang tên Công ty gia sư Bắc Ninh.
 • Với tiền thân là trung tâm gia sư Sư Phạm trong suốt 10 năm qua Công ty Gia sư Bắc Ninh luôn là cầu nối tin cậy giữa phụ huynh học sinh với đội ngũ giáo viên, sinh viên làm việc tại trung tâm; ngày càng thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà hơn hết là chất lượng dạy học và hiệu quả học tập
 • Công ty Gia sư Bắc Ninh ý thức được rằng chỉ có chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của phụ huynh là chìa khóa dẫn đến thành công.
 • Vì thế, công ty luôn nỗ lực để hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm và khả năng tập huấn phương pháp sư phạm cho gia sư đồng thời luôn tuyển chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe của Quí phụ huynh.
 • Trung tâm gia sư Bắc Ninh cũng không ngừng tiên phong xây dựng, hoàn thiện và phát triển dịch vụ gia sư tại Việt Nam trở thành một loại hình dịch vụ đồng bộ, chuẩn mực, tính cạnh tranh cao nhằm gia tăng giá trị cho xã hội và góp phần xây dựng nền giáo dục nước nhà ngày càng phát triển hơn, thỏa mãn tối đa như cầu học tập và nghiên cứu của con em Quí phụ huynh nói riêng và toàn thể học sinh trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung. Cụ thể, Dịch vụ Gia Sư chuyên nghiệp do trung tâm gia sư Bắc Ninh phát triển bao gồm những đặc điểm chính sau :+ Trung tâm gia sư Bắc Ninh phân công Điều Hành Viên chuyên trách thực hiện hoạt động chăm sóc khách hàng, đại diện cho công ty làm việc với khách hàng về các vấn đề tài chính, chất lượng giảng dạy của gia sư.+Quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, có Bản Tổng Kết Tình Hình Giảng Dạy từng tháng đảm bảo về thông tin và chất lượng của gia sư

  +Khi gia sư giảng dạy không đạt hiệu quả mong muốn, khách hàng có quyền yêu cầu trung tâm gia sư Bắc Ninh đổi gia sư (miễn phí).

  +Trung tâm gia sư Bắc Ninh sẽ sắp xếp người kiểm tra và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh để đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư và sự tiến bộ của học sinh

  +Khách hàng có quyền yêu cầu trung tâm gia sư Bắc Ninh cung cấp tài liệu học tập và các đề thi từ thư viện trực tuyến thư viện trực tuyến của trung tâm gia sư Bắc Ninh

  +Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng trung tâm gia sư Bắc Ninh quản lý hồ sơ, thông tin học tập của học sinh và tư vấn các vấn đề giáo dục

 • Bên cạnh đó, việc áp dụng kỹ thuật cao trong liên lạc và điều hành gia sư, tận dụng sức mạnh và lợi thế của Internet chính là điểm khác biệt của trung tâm gia sư Bắc Ninh so với các tổ chức gia sư khác.
 • Thông qua hệ thống website, khách hàng có thể đăng ký gia sư trực tuyến với trung tâm gia sư Bắc Ninh qua mạng Internet.
 • Các đăng ký của gia sư, các yêu cầu của khách hàng đều được bảo lưu trên server chủ của công ty.
 • Khi nhận được yêu cầu tìm gia sư của phụ huynh, hệ thống quản lý gia sư sẽ tự động tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu các gia sư phù hợp nhất với yêu cầu và chuyển tới cho điều hành viên.
 • Chính vì thế, trung tâm gia sư Bắc Ninh luôn đảm bảo được thời gian xử lý yêu cầu nhanh nhất với độ chính xác cao.
 • Bên cạnh đó, trung tâm gia sư Bắc Ninh đã và đang đầu tư mở thêm các chi nhánh giao dịch và tập trung phát triển các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Mục tiêu Bắc Ninh hướng tới là trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ giáo dục. Điều đó có nghĩa rằng, chúng tôi
 • – Ban lãnh đạo công ty luôn đặt ra các yêu cầu khắt khe cho việc nâng cao trình độ quản lý, chất lượng phục vụ khách hàng, từ việc nghiên cứu phát triển các gói dịch vụ tới việc tư vấn các giải pháp tối ưu và xây dựng các mối quan hệ hợp tác chặt chẽ cùng phát triển với khách hàng.
 • Những thành tích đã đạt được trong suốt 10 năm qua chính là động lực để Công ty Gia sư Bắc Ninh tiếp tục phát triển, tiếp tục hoàn thiện mình. Chúng tôi hy vọng trong tương lai sẽ nhận được nhiều sự tin tưởng của Quí phụ huynh và các em học sinh.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*