DẠY KÈM TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU | GIA SƯ BÀ RỊA VŨNG TÀU

 • Con cái luôn là vốn quý của các bậc phụ huynh. Để cho con cái mình có một tương lai rạng rỡ, các bậc phụ huynh đã có rất nhiều sự lựa chọn để chuẩn bị tốt hành trang tri thức cho các em vào đời.Và một trong những cách mà nhiều phụ huynh lựa chọn là tìm gia sư cho các em.
 • Khi có nhu cầu và cần gia sư dạy kèm nhiều phụ huynh băn khoăn không biết phải chọn gia sư như thế nào hoặc gia sư ở đâu uy tín để có thể giúp con em mình học tốt. Điều này sẽ không còn là vấn đề khi bạn liên hệ trung tâm chúng tôi, nếu nhận được sự chia sẻ những băn khoăn của quý phụ huynh chúng tôi sẽ tư vấn và giúp đỡ phụ huynh tháo gỡ những băn khoăn đó.
 • Trung tâm gia sư Bà Rịa Vũng Tàu chuyên đáp ứng yêu cầu tìm gia sư của bạn dù bạn có yêu cầu gì về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hay có yêu cầu gì về thời gian hoặc địa điểm giảng dạy chúng tôi cũng sẽ tư vấn và giúp bạn tìm được những gia sư vừa ý nhất.
 • Cần gia sư dạy kèm không những là do bạn đang băn khoăn về sức học hay trình độ hiện tại con em mình mà còn mong muốn sẽ có người nắm rõ được mức độ học hiện tại của các em và biết cách giúp lấp đầy những lỗ hổng kiến thức trong quá trình học.
 • Tìm gia sư thời buổi hiện nay không khó, nhưng cái khó là tìm được những trung tâm gia sư có uy tín thực sự để có thể đáp ứng nhu cầu tìm được những gia sư giỏi của bạn. Khi đang cần gia sư gấp để giúp con không ít phụ huynh vội vàng tìm kiếm với tâm lí nôn nao dẫn đến chọn vội, không may mắn sẽ không chọn được những gia sư không như mong muốn dẫn tới “tiền mất, tật mang”. Lời khuyên dành cho bạn là nên nghe lời tư vấn từ những người trong nghành giáo dục hoặc trung tâm gia sư uy tín trên địa bàn để tránh tránh tình trạng thay đổi gia sư liên tục cho con.
 • Gia sư giỏi sẽ là gia sư đạt chuẩn các yêu cầu sau đây :
 • Phương pháp:
 • Một gia sư giỏi sẽ là gia sư biết áp dụng phương pháp dạy học tích hợp, tức là kiến thức của tiết học trước sẽ được sử dụng làm ngữ liệu để dạy tiết học sau. Từ đó kiến thức bổ trợ cho nhau, bài học ngày càng được khắc sâu, làm nền tảng cho lớp học tiếp theo hoặc cấp học tiếp theo.
 • Bên cạnh đó, gia sư giỏi cũng sẽ là người biết linh hoạt chọn phương pháp giảng dạy chứ không rập khuôn máy móc áp dụng một phương pháp. Tùy theo đối tượng học sinh gia sư chọn phương pháp thích hợp nhất để có thể phát huy điểm mạnh và lấp đầy những khiếm khuyết, sủa chữa những lỗ hổng kiến thức cho các em.
 • Chuyên môn:
 • Ngoài chuyện phương pháp giảng dạy thì tiêu chí chuyên môn cũng quan trọng không kém. Nếu chuyên môn không đúng với yêu cầu hoặc chuyên môn kém thì con em bạn cũng sẽ khó có thể nhận được sự giúp đỡ hữu ích.
 • Chính vì vậy, nếu cần gia sư bạn nên chú ý đến chuyên môn, năng lực sư phạm của gia sư. Không nên chọn “ôm đồm” một gia sư dạy tất cả các môn, như vậy sẽ không hiệu quả mà có thể còn phản tác dụng. Chuyên môn ngoài giỏi còn phải đúng chuyên môn mới nên chọn làm gia sư giúp con mình.
 • Bên cạnh hai yêu tố đó, khi chọn gia sư bạn cũng nên chọn những gia sư tâm lí để con em mình bớt đi áp lực học hành, chỉ có như vậy các em mới có hứng thú học tập và dễ dàng chia sẻ khó khăn với gia sư. Hơn nữa những gia sư tâm lí là những gia sư đam mê, có trách nhiệm với công việc nên bạn không cần phải phân vân khi giao việc học con em mình cho họ giúp đỡ.
 • Trung tâm gia sư Bà Rịa Vũng Tàu với việc chọn gia sư theo những tiêu chí khoa học, bài bản nhất nên đã tập hợp được một đội ngũ gia sư có đủ tất cả các yêu tố bạn mong muốn. Vì vậy nếu đang cần gia sư giúp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp con em bạn có được những cơ hội tiếp xúc những gia sư giỏi, có cơ hội trở thành những học sinh ưu tú nhất.

DẠY KÈM QUẢNG NGÃI | TÌM GIA SƯ DẠY KÈM Ở QUẢNG NGÃI

 • Bất cứ một dịch vụ hay một cơ sở kinh doanh nào đang hoạt động trên thị trường muốn biết có thành công hay không và mức độ là bao nhiêu cũng phải nhờ đến một nhân tố chứng minh, đó là thời gian.Trãi qua quá trình hoạt động càng lâu dài thì uy tín thương hiệu càng được khẳng định bởi độ tin cậy của khách hàng.
 • Dịch vụ gia sư của trung tâm gia sư Quảng Ngãi từ những ngày đầu thành lập cho đến nay luôn được sự tín nhiệm cao của quý phụ huynh. Đó chính là thành quả của sự phấn đấu không ngừng và cũng là động lực để chúng tôi mở rộng thêm nữa cơ sở trên khắp đất nước.
 • Trung tâm gia sư Quảng Ngãi cung cấp hầu hết các dịch vụ dạy kèm tại nhà theo nhu cầu hiện nay :+ Dịch vụ dạy kèm các em thiếu nhi bắt đầu học chữ, học hát, rèn chữ đẹp…+ Nhận dạy các bé tự kỷ, nhúc nhát, chậm tiếp thu…+ Dạy học sinh tất cả các môn toán, văn, lý hóa, anh…từ lớp 1 đến lớp 12 theo cả chương trình cơ bản hoặc nâng cao.

  + Hỗ trợ đắc lực cho các em chuẩn bị ôn thi học kỳ, thi cuối cấp, thi chuyển trường.

  + Ôn luyện học sinh giỏi, nâng cao kiến thức sẵn sàng thi tốt nghiệp, đại học.

   

  + Gia sư photoshop, gia sư corel, gia sư autocad cho các học viên theo học thiết kế đồ họa.+ Cung ứng gia sư dạy tiếng nước ngoài: Anh, Nhật, Pháp, Đức…cho người Việt, dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài…

  + Dạy các học viên say mê nhạc cụ, muốn trở thành chuyên nghiệp hoặc học để giải trí như gia sư đàn tranh, đàn bầu, đàn piano…

 • Sở dĩ có thể đảm nhiệm nhiều môn học khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ là vì chúng tôi sở hữu một lực lượng gia sư giỏi, nhiều kinh nghiệm. Để có một dịch vụ hoàn hảo, trung tâm đã không ngừng tìm kiếm và lựa chọn gia sư đạt đủ tiêu chuẩn một gia sư tốt mà trung tâm đặt ra.
 • Chúng tôi đòi hỏi cao ở các bạn sinh viên đăng ký làm gia sư hoặc ngay với giáo viên cộng tác cùng chúng tôi. Đối với sinh viên, ngoài điều kiện có điểm thi đại học cao, đúng chuyên ngành chúng tôi còn chú trọng thái độ làm việc và tinh thần trách nhiệm đối với học sinh của mình.
 • Với giáo viên, chúng tôi loại bỏ trường hợp giả danh và dạy trái chuyên môn, đánh giá cao kinh nghiệm đứng lớp của các giáo viên. Có một sự chuẩn bị chu đáo, chúng tôi tin rằng quý phụ huynh sẽ không có sự phàn nàn nào đối với gia sư mà chúng tôi giới thiệu.
 • Đóng vai trò là một trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà, là chiếc cầu nối giữa gia sư và học sinh, điều đó không có nghĩa chúng tôi chỉ làm xong nhiệm vụ trung gian rồi phó mặc cho các gia sư.
 • Song song với những đòi hỏi cao từ các bạn gia sư, trung tâm tìm mọi cách để hỗ trợ gia sư có điều kiện dạy tốt nhất. Thường xuyên quan tâm đến tiến độ học tập của học sinh và mức độ đánh giá của phụ huynh về gia sư và trung tâm để có những điều chỉnh kịp thời.
 • Chúng tôi làm việc theo nguyên tắc minh bạch, rõ ràng từ lúc giới thiệu gia sư đến phụ huynh, mức học phí đối với gia sư là giáo viên và sinh viên, gia sư thuộc những nhóm khác nhau…
 • Không thể có một trung tâm gia sư thành công khi tiêu chuẩn, chất lượng trên thực tế lại khác xa lời hứa hẹn, cam đoan.
 • Đối với chúng tôi, lời nói không phải để gió bay, những gì đã chia sẻ cùng các bạn là những gì chúng tôi tâm huyết. Bao năm theo đuổi nghề âm thầm bên cạnh các em, chúng tôi hiểu được nỗi lòng những người làm cha mẹ và mong muốn của tất cả những ai theo học.
 • Không đóng vai trò quyết định kết quả học tập của học sinh nhưng với những cố gắng trong khả năng của một gia sư, chúng tôi hi vọng sự tận tâm của mình sẽ đem đến sự hài lòng cho các bạn, cùng các bạn thắp lên ngọn lửa tương lai cho các em.
 • Mọi thắc mắc của các bạn hãy gọi đến trung tâm để được giải đáp.Trung tâm xem những ý kiến, chia sẻ, đóng góp của các bậc phụ huynh và các em học sinh là thước đo chính xác cho những thành công và hạn chế để từ đó ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ gia sư của mình.

DẠY KÈM ĐÀ NẴNG + TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TẠI ĐÀ NẴNG

 • Nếu như những người Việt Nam chúng ta muốn học bổ sung các kiến thức để có thể hỗ trợ công việc và học tập tốt hơn thì những người ngoại quốc khi đến Việt Nam cũng thế, họ cũng đăng kí vào các lớp học để đạt hiệu quả cao trong công việc.
 • Bởi như chúng ta đã biết, học tập và tích lũy kiến thức luôn là nhu cầu tất yếu cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi vì trong tư duy học hỏi của mỗi người luôn muốn mở rộng tri thức để bắt kịp trình độ phát triển của đất nước qua từng thời kì khác nhau.
 • Hiểu được nhu cầu đa dạng đó, trung tâm gia sư Đà Nẵng với uy tín lâu năm cùng chất lượng dạy và học tốt nhất sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học trong tất cả các lĩnh vực, từ đối tượng người Việt Nam đến nhu cầu học của người ngoại quốc. Không chỉ thế, trung tâm của chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho quá trình học với những lựa chọn phù hợp với thời gian, lịch làm việc của học viên.
 • Do đó, dịch vụ thuê gia sư của trung tâm được mở rộng với nhiều khung thời gian khác nhau nhằm đáp ứng lịch học tập và làm việc dày đặc của tất cả học viên. Bởi đối tượng học viên của trung tâm, không chỉ là các em học sinh với nhu cầu học nâng cao kiến thức trong nhà trường mà còn là những học viên, những anh chị đã có công việc ổn định muốn mở rộng kiến thức chuyên môn hay cải thiện trình độ ngoại ngữ. Ngoài ra, trung tâm cũng đáp ứng các dịch vụ gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.
 • Chính vì tính chuyên nghiệp trong hệ thống giảng dạy cùng kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ gia sư, trung tâm gia sư Đà Nẵng cam đoan sẽ mang đến sự hài lòng cho học viên khi có nhu cầu thuê gia sư tại nhà, bởi :

• Đội ngũ gia sư có năng lực sư phạm cao, chuyên giảng dạy trong nhiều lĩnh vực học tập khác nhau, đáp ứng các nhu cầu bổ sung kiến thức của học viên. Đặc biệt, đội ngũ gia sư với những bí quyết giảng dạy hiệu quả, sẽ mang đến kết quả cao nhất cho các em học sinh có nhu cầu ôn luyện các kì thi, hay tuyển sinh Đại học.

• Phương pháp giảng dạy được soạn dựa trên tính liên hệ thực tiễn, minh họa sinh động, tạo khả năng kết nối giữa học viên và gia sư với không khí học thoải mái, giúp học viên tiếp cận vốn kiến thức hiệu quả hơn.

• Bài giảng kết hợp giữa giáo trình có uy tín hoặc các sách theo chuẩn của Bộ Giáo dục cùng nhu cầu, trình độ của từng học viên, nhằm đáp ứng mọi đối tượng học từ các em học sinh đến các học viên ở những cấp độ khác nhau.

• Hình thành vốn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao theo từng chủ đề, lĩnh vực công việc khác nhau, giúp học viên tiếp thu và bám sát kiến thức ngành nghề một cách dễ dàng hơn.

• Đối với các em học sinh, gia sư sẽ giúp các em nắm vững kiến thức nền tảng để có thể vận dụng vào các dạng bài tập khác nhau. Sau đó, gia sư sẽ bắt đầu đi vào kiến thức phức tạp, nhằm trang bị kiến thức chuyên sâu trong các kì thi chuyển cấp, thi tuyển Đại học.

• Hướng dẫn học viên cách thiết lập hệ thống bài học và bài tập thực hành tương ứng, giúp học viên đạt hiệu quả cao trong quá trình học cũng như dễ dàng hơn cho việc ôn tập .

• Đào sâu các kiến thức chuyên môn theo nhu cầu công việc, giúp các đối tượng học viên đang đi làm sẽ nhanh chóng nắm bắt được kiến thức cần thiết, hoàn thành tốt công việc được giao.

• Thiết kế các bài kiểm tra kiến thức đối với các em học sinh, nhằm xác định được trình độ của các em sau quá trình học cũng như tìm ra giải pháp giúp cải thiện học lực của các em.

 • Như vậy, với phương pháp dạy khoa học kết hợp với những ví dụ minh họa cụ thể sẽ giúp học viên nhanh chóng tích lũy vốn kiến thức cần thiết cho công việc cũng như cải thiện điểm số học tập đối với các em học sinh. Và chúng tôi tin rằng, với kết quả đạt được sau quá trình học thì việc gặt hái thành công trong học tập và công việc là điều dễ dàng cho tất cả học viên.
 • Vậy thì các học viên còn chần chờ gì nữa, hãy thuê gia sư của trung tâm chúng tôi để có thể cải thiện và nâng cao vốn kiến thức của mình.
 • Chúc các học viên sau quá trình học sẽ tự tin hơn với năng lực và trình độ của mình!

DẠY KÈM TẠI HÀ NỘI | TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI

 • Cuộc sống ngày càng hiện đại, các bậc phụ huynh ngày càng bận rộn với công việc và những mối quan hệ xã hội nên không có thời gian nhiều trong việc nhắc nhở, dạy bảo con em mình học hành.Mà các em học sinh thì chưa đủ trưởng thành để có thể tự ý thức cũng như có thể sắp xếp, hệ thống chương trình và phương pháp học một cách hợp lí.
 • Điều này sẽ dẫn đến tình trạng đáng buồn trong kết quả học tập của các em. Nhiều gia đình đã nghĩ đến phương pháp tìm gia sư dạy kèm cho con em mình để nhằm cải thiện và nâng cao tình hình học tập của các em.
 • Nếu quý phụ huynh và các bạn đang thắc mắc không biết lựa chọn như thế nào thì xin hãy liên hệ với trung tâm gia sư Hà Nội. Chúng tôi sẽ làm quý phụ huynh thực sự yên tâm về chất lượng cũng như phương pháp giảng dạy.
 • “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”. Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Từ ngày xưa vai trò của người thầy đã được đánh giá rất cao trong xã hội. Người giáo viên được ví như người đưa đò sang sông – thầm lặng nhưng đầy trách nhiệm và cao cả. Các em học sinh có tiếp thu được kiến thức hay không, có được nhân cách tốt hay không là phụ thuộc một phần rất lớn vào công lao dạy dỗ của thầy cô giáo.
 • Hiểu được những kì vọng và mong muốn của các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất.
 • Đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà của trung tâm chúng tôi đều là những thầy cô giáo đến từ các trường với chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm đứng lớp và có phương pháp sư phạm giỏi.
 • Ngoài ra, trung tâm chúng tôi còn có đội ngũ các bạn sinh viên giỏi, nhiệt tình, năng nỗ đến từ các trường đại học danh tiếng – với ưu thế là trẻ tuổi, thông minh, sáng tạo các bạn sẽ có cách giảng dạy phù hợp với tâm lý của các em học sinh để giúp các em hứng thú trong việc học.
 • Những thầy cô giáo dạy kèm là những người có vai trò rất quan trọng trong việc học tập của các em học sinh, chúng tôi vừa là người mang lại kiến thức, vừa hướng dẫn kĩ năng, phương pháp học tập, đồng thời như những người bạn tâm sự với các em những khó khăn trong học tập và các mối quan hệ về bạn bè, thầy cô. Để từ đó giúp các em có những nhận thức đúng đắn và phù hợp vơí lứa tuổi cuả mình.
 • Có thể nói công việc gia sư là một công việc tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế không phải thế. Người thầy dạy kèm ở nhàcần rất nhiều kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm và cả tấm lòng nữa thì lúc đó mới thực sự thành công.
 • Nhận thức được điều đó trung tâm chúng tôi luôn lấy mục đích trồng người làm địnnh hướng, có trách nhiệm chọn lựa những giáo viên có tài và có tâm để giảng dạy cho học viên của mình.
 • trung tâm gia sư Hà Nội nhận dạy kèm tất cả các môn cho mọi cấp học thuộc mọi đối tượng. Từ Tiểu học đến Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và những học viên đã đi làm muốn bồi dưỡng thêm kiến thức về ngoại ngữ cũng như tin học.
 • trung tâm gia sư Hà Nội với những gia sư dạy kèm luôn trân trọng những gì mà nghề giáo mang lại đã, đang và sẽ làm việc hết mình để có được những người học trò xuất sắc trong kiến thức, tự tin trong giao tiếp và chủ động trong mọi tình huống của cuộc sống.

TRUNG TÂM GIA SƯ VĨNH LONG | DẠY KÈM VĨNH LONG

 • Hiện nay nhu cầu tìm gia sư để giúp cho việc tập của con cái đang được các bậc phụ huynh ở đây rất quan tâm.
 • Các bậc phụ huynh đang lo lắng về những vướng mắc học tập của con em mình và băn khoăn tìm gia sư ở đâu?
 • Tìm gia sư giỏi, uy tín phải có những tiêu chí nào?
 • Nếu đang có những thắc mắc như vậy quý phụ huynh đừng ngận ngại mà chia sẻ với trung tâm gia sư Vĩnh Long của chúng tôi.
 • Ở đây những lo lắng, băn khoăn của quý phụ huynh sẽ được chúng tôi chia sẻ và nếu có nhu cầu tìm gia sư thì ở đây, chúng tôi cũng sẽ giúp quý phụ huynh có được những gia sư giỏi và uy tín như mong muốn.
 • Trung tâm gia sư Vĩnh Long là đội ngũ gia sư bao gồm những giáo viên năng động được chọn lọc từ các trường nhiệt tình giảng dạy sẽ mang lại cho các em một phương pháp học tập hiểu quả cùng với một sự tiến bộ như mong đợi.
 • Con em quý phụ huynh sẽ có cơ hội được học với những giáo viên giỏi, trực tiếp hướng dẫn và giải quyết mọi vấn đề vướng mắc một cách khoa học nhất.
 • Hiện tại trung tâm gia sư Vĩnh Long có khá nhiều lớp dạy kèm tại nhà dạy từ lớp 1 đến lớp 12 :+ Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn…t ừ lớp 1 đến lớp 12+ Anh văn cơ bản – IELTS – TOELF – TOEIC…+ Các môn Vẽ – Đàn – Nhạc…+ Luyện viết chữ đẹp…

  + Các ngoại ngữ: Hoa – Hàn – Nhật – Pháp…

 • Thị trường có khá nhiều trung tâm gia sư, để tìm một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng tốt không phải dễ, nhưng hãy yên tâm khi chọn gia sư ở trung tâm gia sư Vĩnh Long, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng giảng dạy cũng như uy tín mà chúng tôi mang lại.

DẠY KÈM TẠI PHAN THIẾT BÌNH THUẬN | GIA SƯ BÌNH THUẬN

 • Trung tâm gia sư Phan Thiết Bình Thuận tự hào là trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất tại Bình Thuận.
 • Trung tâm gia sư Phan Thiết Bình Thuận chuyên lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi, đặc biệt hiệu quả trong việc ôn thi cuối cấp, thi đại học khối A, B, C, D.CHUYÊN DẠY KÈM TẠI NHÀ TẠI KHU VỰC PHAN THIẾT BÌNH THUẬN :* Dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12, LTDH.* Luyện thi: TOIEC, Luyện IELTS, Luyên TOEFL.

  * Dạy kèm Anh Văn cho ngưòi mất căn bản, Anh Văn nâng cao, Anh Văn thiếu nhi, Anh Văn phổ thông, Anh Văn giao tiếp.

  * Rèn chữ đẹp, kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, các em học sinh tiểu học.

  * Đàm thoại cấp tốc các môn ngoại ngữ: Hàn, Nhật, Trung, Nga, Đức, Pháp….

  * Dạy kèm các môn năng khiếu: Đàn, vẽ, hát ….

  MỤC TIÊU GIẢNG DẠY :

  * Giảng dạy đúng chương trình cải cách mới.

  * Kèm sát theo sổ báo bài của từng khối.

  * Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu kém.

  * Nâng cao cho hs khá giỏi.

  * Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

  * Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lí nhất.

 • Với đội ngũ gia sư giỏi,tận tâm nhiều kinh nghiệm trung tâm gia sư Phan Thiết Bình Thuận nhận dạy kèm tại nhà cho mọi đối tượng học sinh và học viên.

DẠY KÈM HẢI PHÒNG | TRUNG TÂM GIA SƯ HẢI PHÒNG

 • Trung tâm gia sư Hải Phòng chuyên về lĩnh vực gia su được thành lập với sự thấu hiểu những trăn trở của những người phụ huynh trong việc tìm gia sư cho con em, cũng như các bạn gia sư trong việc tìm một công việc phù hợp, ổn đinh.» Mục đích : mang lại sự hài lòng tối đa và kết quả cao nhất cho quý phụ huynh,các em học sinh,các bạn học viên, giúp các em học sinh tiếp cận với đội ngũ sinh viên, sinh viên giỏi – những tấm gương trong học tập đang thành công trong hiện tại cũng như sẽ tỏa sáng trong tương lai.» Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ với mục đích hỗ trợ việc làm cho các bạn gia sư, đồng thời đem đến cho phụ huynh học sinh đội ngũ gia sư tốt nhất. Phụ huynh có thể chọn gia sư phù hợp con em mình qua các thông tin trực tuyến trên Website.
 • » Gia sư được phỏng vấn & tuyển dụng từ Giảng viên, Giáo viên đang giảng dạy lưu lại thông tin gia sư tại trụ sở trước khi giới thiệu đến dạy tại nhà học viên.
 •  Một số điểm nổi bật của chúng tôi :1. Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, dạy kèm2. Tư vấn miễn phí qua điện thoại, email hoặc website.3. Quản lý chuyên nghiệp, hiện đại, chính xác tất cả các hoạt động bằng Internet

TRUNG TÂM GIA SƯ LONG AN | DẠY KÈM TẠI LONG AN

 • Là phụ huynh học sinh bạn đang cần tìm một gia sư giỏi, tận tâm, giàu kinh nghiệm có phương pháp và kỹ năng sư phạm truyền đạt đễ hiểu đến nhà để kèm cặp cho con mình.
 • Nhưng trước tình hình chung là gia sư kém chất lượng hiện tượng giả mạo làm giáo viên tràn lan như hiện nay bạn thật sư lo lắng không biết chọn lựa trung trung gia sư nào.
 • Trước tình hình đó trung tâm gia sư Long An là công ty gia sư duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng cao chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng gia sư hết hàng đầu và chúng tôi luôn quan niệm trong giáo dục không được dối trá và chúng tôi không cho phép mình giao những giáo viên giả làm ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy và uy tín của nghành giáo dục cũng như sự cao quý của nghề giáo mà đại bộ phận gia đình người Việt luôn coi trọng.
 • Đến với trung tâm gia sư Long An chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những gia sư tốt nhất thị trường gia sư hiện nay.Các bạn sẽ được tư vấn bởi những giáo viên có kinh nghiệm và có tâm với nghề sẽ giúp bạn chọn lựa được những gia sư sư phù hợp nhất cho con em mình.
 • Chúng tôi luôn quan niệm việc học của học sinh phải được cải thiện, phụ huynh tin tưởng vào gia sư để yên tâm công tác.
 • Gia sư có một phần thu nhập từ việc giảng dạy nâng cao chất lượng cuộc sống, và nuôi dưỡng sự học đối với sinh viên.
 • Chúng tôi có một phần thu nhập để phát triển công ty và xây dựng thương hiệu gia sư giỏi nhằm làm cầu nối cho các bậc phụ huynh và học sinh đến với những gia sư tốt nhất.

TRUNG TÂM GIA SƯ HẬU GIANG | DẠY KÈM Ở HẬU GIANG

 • Bạn đang băn khoăn về tìm gia sư giỏi ? Từ lâu dịch vụ gia sư ra đời đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn học sinh về tất cả các môn, tuy nhiên chưa hề có một hệ thống đánh giá nào để công nhận đâu là gia sư giỏi và đâu là gia sư kém chất lượng nhằm giúp các quý phụ huynh hiểu để phụ huynh có thể lựa chọn được các gia sư thật sự có năng lực giúp đỡ con em mình.
 • Đến với trung tâm gia sư Hậu Giang, toàn bộ gia sư của tất cả các môn đều được chọn lọc theo các tiêu chí để đánh giá gia sư giỏi phù hợp với nhu cầu và yêu cầu tìm gia sư có chất lượng của các bậc phụ huynh và các em học sinh.
 • Đến với trung tâm chúng tôi, các gia sư luôn là các gia sư giỏi vì họ được tuyển chọn theo các tiêu chí sau: 

  + Năng lực chuyên môn: Tất cả các gia sư đều được kiểm tra năng lực chuyên môn, phải có các chứng nhận chuẩn về chuyên môn từ khá, giỏi trở lên.

  + Kinh nghiệm: Gia sư giỏi phải có kinh nghiệm giảng dạy

   

  + Thành tích: Gia sư giỏi của trung tâm là những gia sư được chọn lọc khi người đó đã có thành tích trong công tác chuyên môn hoặc kết quả giảng dạy cao được các học sinh công nhận qua phiếu thăm dò ý kiến, đánh giá của trung tâm.

   

  + Phương pháp giảng dạy: các gia sư giỏi của trung tâm được đánh giá ngoài năng lực chuyên môn, thành tích, kinh nghiệm thì còn phải là những gia sư có phương pháp dạy khoa học, kích thích tư duy, linh hoạt trong việc áp dụng cho mức độ hiện tại của học sinh để có kết quả cao nhất.

   

  + Tâm lý sư phạm: Trong quá trình chọn lọc thì trung tâm rất chú ý đến năng lực sư phạm cùng sự hiểu biết tâm lý lứa tuổi các em học sinh của gia sư. Giáo viên của trung tâm phải là những gia sư nhạy cảm, hiểu được tâm lý học sinh, gần gũi và tạo được mối quan hệ tốt để học sinh có thể thoải mái trao đổi khó khăn và qua đó gia sư có thể tiến hành giảng dạy có hiệu quả cao.

 • Với những tiếu chí trên trung tâm gia sư Hậu Giang đã chọn lọc được rất nhiều gia sư giỏi ở tất cả các bộ môn trong chương trình học phổ thông và cả các gia sư giỏi giảng dạy ở các bộ môn như năng khiếu: đàn, hát, thể thao,…
 • Khi bạn đang có nhu cầu tìm gia sư giỏi ở bất cứ bộ môn gì? Bất cứ trình độ nào và bất cư thời gian nào thì trung tâm chúng tôi cũng có thể đáp ứng yêu cầu đó của bạn một cách nhanh chóng và chất lượng đảm bảo và uy tín.
 • Trung tâm gia sư Hậu Giang và đội ngũ gia sư giỏi của chúng tôi làm việc trên tinh thần lấy chất lượng học tập của các học viên làm mục tiêu và nhiệm vụ hàng đầu, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những khó khăn trong học tập của mình và để chúng tôi cùng tháo gỡ khó khăn và có kế hoạch giúp con em bạn tiến bộ. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn đang băn khoăn và lo lắng trong việc chọn gia sư giỏi , chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

DẠY KÈM BÌNH DƯƠNG | TRUNG TÂM GIA SƯ BÌNH DƯƠNG

 • Trung tâm gia sư Bình Dương, một trong những địa chỉ giáo dục uy tín hàng đầu tại Bình Dương.
 • Chúng tôi đang dần mở rộng quy mô hoạt động, nâng tầm giá trị của thương hiệu.
 • Chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ gia sư Bình Dương chất lượng, tạo được nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục.
 • Và hôm nay, chúng tôi muốn vươn mình đến những giá trị xa hơn, với hi vọng đào tạo được đội ngũ kế thừa tài năng ở khắp mọi miền Tổ Quốc. Chúng tôi đang dần mở rộng phạm vi phát triển trên địa bàn tình Bình Dương.
 • Bình Dương, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí tương đối thuận lợi cho việc giao lưu với các huyện, thị trong tỉnh và cả nước qua quốc lộ 13, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km. Đây là thành phố phát triển bậc nhất tại Bình Dương, đang có sự chuyển dịch về cơ cấu kinh tế, cũng như đạt những tốc độ phát triển nhất định.
 • Đây cũng là thị trường thu hút khá nhiều sự đầu tư của các doanh nghiệp ngoại. Dựa vào những ưu thế đó, tương lai không xa thành phố Thủ Dầu Một sẽ là thành phố Hồ Chí Minh thứ hai. VỚi tốc độ đó, chúng tôi đầu tư phát triển ngành giáo dục, với mong muốn đem lại một chất lượng hoàn hảo trong giáo dục.
 • Hiện chúng tôi đang xây dựng nhiều lớp học với những cải tiến mới về đội ngũ gia sư, giáo trình dạy học, phương pháp đào tạo.
 • Đối tượng chúng tôi hướng tới là tất cả các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học tập trên địa bàn tỉnh.
 • Trung tâm chúng tôi đưa vào hoạt động nhiều môn học, nhiều ngành học khác nhau thuộc khối tự nhiên và xã hội. Rất nhiều các chuyên ngành về hội họa, thể thao, âm nhạc, nghiên cứu chuyên sâu về toán kĩ thuật, công nghệ… cũng được nhận đào tạo. Với việc sở hữu đội ngũ gia sư Bình Dương đầy tài năng, chúng tôi tự hào mang lại chất lượng tốt nhất cho các bạn.
 • Trung tâm chúng tôi luôn tuyển chọn nhữg người thật sự giỏi, và có tố chất nhà giáo.Được sàng lọc từ các trường Đại học uy tín, các trường THPT chuyên của tỉnh, gia sư luôn sẵn sàng giảng dạy cho học sinh với tất cả kinh nghiệm mình tích lũy trong suốt thời gian đi dạy thực tế.
 • Bởi điều kiện địa lí gần gũi, cũng như việc trải nghiệm nhiều năm trên giảng đường, gia sư hơn ai hết biết cách nắm bắt tâm lí học sinh, hiểu được những nguyện vọng của các em và sáng tạo các cách dạy phù hợp.
 • Sau thời gian cộng tác cùng chúng tôi, các em sẽ nhận thấy mình có năng lực vượt xa hơn hẳn những suy nghĩ của mình.
 • Trung tâm gia sư Bình Dương, luôn hết mình vì công việc và trách nhiệm của mình.
 • Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ các em mọi điều kiện tốt nhất để các em mau tiến bộ trong học tập.Mọi thắc mắc có thể liên hệ về trung tâm chính để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
 • Mọi thông tin về các khóa học đều được đăng tải trên website , để tiện cho mọi sự theo dõi và đăng kí khi cần thiết.

DẠY KÈM Ở BẾN TRE | TRUNG TÂM GIA SƯ BẾN TRE

 • Ngày nay, do những yêu cầu về công việc, nhiều bậc phụ huynh đã gặp không ít khó khăn để dành thời gian quan tâm đến việc học của con em mình.
 • Thêm vào đó là nỗi lo về học lực, nhiều học sinh đã không theo kịp bạn bè của mình, trong khi chương trình học ngày càng được nâng cao.
 • Thấu hiểu được nỗi lo và sự bận tâm của các bậc phụ huynh, trung tâm gia sư Bến Tre đã tuyển một đội ngũ gia sư giỏi, chất lượng cao dạy tại nhà các môn toán, lý, hóa, văn, anh văn, tin học,…từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi lớp 6, lớp 9 vào các trường chuyên, hay trường đại học danh tiếng.
 • Khác với nhiều trung tâm gia sư trên địa bàn, trung tâm gia sư Bến Tre là một trung tâm gia sư chất lượng cao, uy tín, đã hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nhiều năm, tạo được niềm tin từ phía quý phụ huynh và học sinh.
 • Đội ngũ gia sư Bến Tre, là những giáo viên giỏi đang công tác tại các trường tiểu học, trung học, đại học trên địa bàn, sinh viên giỏi, xuất sắc từ các trường đại học với chuyên ngành sư phạm, có kiến thức và khả năng truyền đạt tốt, tích lũy được kinh nghiệm ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường và từ các lớp gia sư đã dạy.
 • Gia sư Bến Tre luôn có những phương pháp giảng dạy phù hợp với khả năng và học lực của mỗi học sinh. Đối với những học sinh trung bình, yếu, gia sư sẽ giúp các học sinh bù đắp những lỗ hỏng, tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho sự phát triển về sau, đồng thời những học sinh khá , giỏi, sẽ được học và bổ sung những kiến thức nâng cao hơn.
 • Chương trình giảng dạy bám sát sách giáo khoa, mỗi buổi học, gia sư sẽ ôn tập, tổng hợp lại những phần đã học, giúp các bạn khắc sâu kiến thức.
 • Cuối buổi, gia sư sẽ cho những bài tập liên quan để tìm hiểu xem phần nào học sinh đã hiểu, phần nào còn yếu, chưa hiểu sẽ được gia sư giảng dạy lại nhiệt tình, để có thể làm tiền đề cho những kiến thức sau.
 • Gia sư tại trung tâm gia sư Bến Tre là những người nhiệt tình, năng động, vì vậy trong giờ học, học sinh có thể phát biểu ý kiến, trình bày những thắc mắc và cũng bâng khâng của mình về bài học, gia sư sẽ giúp các học sinh gỡ bỏ những khúc mắc mà các bạn gặp phải.
 • Bên cạnh đó, ngoài giờ học, các học sinh có thể liên lạc trực tiếp với gia sư để trao đổi những vấn đề còn chưa rõ.
 • Để đạt được kết quả tốt, trung tâm gia sư Bến Tre luôn tuyển chọn những gia sư có chất lượng, phương pháp giảng dạy tốt, gia sư luôn tạo điều kiện học tập thuận lợi, không khí thoải mái trong suốt quá trình học để các em dễ dàng tiếp thu bài tốt hơn.
 • Trong quá trình học tập, nếu phụ huynh cảm thấy gia sư không phù hợp với con em của mình, có thể yêu cầu trung tâm gia sư thay thế gia sư khác, để giúp các em có tâm trạng và điều kiện học tập tốt hơn.
 • Trung tâm gia sư Bến Tre là những người có đạo đức, lối sống lành mạnh, phụ huynh có thể an tâm vì các em không chỉ được nâng cao kiến thức mà còn được gia sư hướng đến một lối sống đạo đức tốt, tạo nền tảng cho sự phát triển sau này.
 • Đội ngũ gia sư tại trung tâm gia sư Bến Tre sẵn sàng là cầu nối giúp các em vững bước trên con đường học tập, các phụ huynh hãy yên tâm và tin tưởng để chúng tôi góp một phần sức của mình đầu tư vào tương lai cho các học sinh.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÁI BÌNH }{ DẠY KÈM TẠI NHÀ TẠI THÁI BÌNH

 • Trung tâm gia sư Thái Bình, chuyên nghiệp cung cấp đội ngũ gia sư tốt nhất, thông tin trung thực nhất và dịch vụ tốt nhất.
 • Chúng tôi mong muốn giúp cho các em học sinh tiến bộ nhanh chóng vì tương lai của đất nước.
 • Trung tâm gia sư Thái Bình nhận :
 • Dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi ĐH tại khu vực Thái Bình.
 • Luyện thi chứng chỉ Anh văn quốc tế: TOEIC, TOFEL, IELTS…
 • Dạy kèm Anh Văn cho người mất căn bản, Anh Văn giao tiếp, Anh Văn nâng cao,
 • Anh Văn thiếu nhi, Anh Văn cho người du học nước ngoài tại Thái Bình.
 • Rèn chữ đẹp, kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, mầm non, học sinh tiểu học.
 • Dạy kèm các môn năng khiếu: đàn, vẽ, ngoại ngữ, tin học…
 • Nhận dạy kèm học sinh theo nhóm học tại nhà theo yêu cầu.
 • Ôn thi tốt nghiệp, luyện thi ĐH cho học sinh trên toàn quốc.
 • Trung tâm gia sư Thái Bình ra đời là sự kết tinh trí tuệ của đội ngũ giảng viên, sinh viên các trường ĐH trong và ngoài thành phố, với tập thể gia sư giỏi chuyên môn, có kĩ năng sư phạm cao như :
 • Sinh viên chuyên ngành sư phạm.
 • Giảng viên ĐH, CĐ.
 • Giáo viên tiểu học.
 • Giao viên, giảng viên chuyên ngoại ngữ.
 • Nhiệm vụ chúng tôi đề ra :
 • Lấy lại kiến thức cũ, củng cố kiến thức cơ bản cho học sinh yếu kém và mất căn bản.
 • Bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi.
 • Thiết lập giáo án phù hợp với năng lực của từng học sinh.
 • Ngoài việc truyền đạt kiến thức, trung tâm gia sư Thái Bình mong muốn sẽ cùng với quý phụ huynh – học sinh góp phần hình thành nhân cách, giáo dục đạo đức cho các em.
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng quý phụ huynh trong công tác giáo dục này và sẽ luôn là chiếc cầu nối để quý phụ huynh – học sinh tìm được người thầy, người cô giỏi cho con em mình.

DẠY KÈM TÂY NINH | TRUNG TÂM GIA SƯ TÂY NINH

 • Để có thể tồn tại trên đời này người ta cần phải lao động. Chỉ nói đến lao động thì có thể khái quát chia thành hai loại lao động: lao động trí óc và lao động bằng thể lực.
 • Những người phục vụ cho lao động trí óc gồm những người tri thức( có học vấn, có trình độ) đa số những người lao động bằng trí óc là những người có năng lực quản lí và lãnh đạo người khác.
 • Còn những người thuộc đối tượng lao động chân tay (nói một cách rỗ hơn đó là những người lấy sức mình ra để đổi lấy tiền, những người có học thức thấp), hầu hết những người lao động bằng thể lực là những người chịu sự quản lí và lãnh đạo của người khác.
 • Ai cũng muốn mình được lãnh đạo người khác và muốn trở nên nổi tiếng.
 • Không ai muốn mình lại suốt ngày đi làm thuê làm mướn cho người khác. Hiểu được tầm quan trọng của việc học thức trong cuộc sống. Có học thức sẽ giúp cho chúng ta làm mọi việc trở nên đơn giản hơn và được tiến gần hơn đến với hai từ “thành công”.
 • Nhìn thấy vị trí cần thiết của học thức trong cuộc đời này , nên tất cả phụ huynh ai cũng mong muốn con mình sau này sẽ trở thành một nhà lãnh đạo giỏi, một doanh nhân thành đạt.
 • Có một dịp vô tình nghe được lời tâm sự của người cha nói với đứa con như sau “ Cha mẹ không cho con vàng bạc và cha mẹ cũng không thể sống bên con suốt đời mà điều cha mẹ cho con đó chính là cha mẹ sẽ cho con một cái nghề để sau này con tự nuôi sống bản thân và lo cho gia đình nhỏ của con sau này”.
 • Cha mẹ nào cũng muốn cho con có công ăn việc làm ổn định để có thể tự nuôi sống bản thân nên ngay từ khi còn cắp sách đến nhà trường nhiều phụ huynh đã khuyên nhủ con mình cố gắng chăm học và càng ngày phụ huynh quan tâm đến việc học của con cái ngày được quan tâm đúng mức hơn.
 • Khi phụ huynh nghĩ đến gia sư dạy học cho con họ là các bậc cha mẹ mong việc học của các em trở nên tốt hơn hiện tại. Do phụ huynh biết được việc học của các em ngày một nhiều, mà thời gian học ở lớp của các em lại rất ít .Nếu chỉ học kiến thức ở trường như thế, thì kết quả học tập của các em sẽ không cao.
 • Có ai dám chắc rằng, một ngày học sinh học 5 tiết thì liệu có được mấy tiết gây hứng thú và làm cho các em tập trung chú ý vào việc học hay các em chỉ ham chơi mà không lo học.
 • Nếu các em học lơ là như thế thì kết quả cuối cùng mà các em gặt hái được sẽ là như thế nào?
 • Phụ huynh hiểu được tâm lý của các em trong lứa tuổi đó nên phụ huynh luôn đi tìm kiếm những nơi có thể giúp cho việc học các em, để hỗ trợ thêm và giúp các em nắm vững những phần kiến thức mà các em bị hõng trên lớp.
 • Trung tâm gia sư Tây Ninh ra đời nhằm mục tiêu đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh và học viên ở mọi nơi mọi lúc. Nhằm giúp cho việc học của học viên không bị gián đoạn . Đồng thời cũng đáp ứng được yêu cầu của phụ huynh.
 • Phụ huynh luôn muốn để con được học ở những nơi mà phụ huynh chọn. Phụ huynh nào cũng muốn tìm một nơi thật tốt thật hoàn hảo để cho con mình học
 • Cuộc tìm kiếm không chỉ dừng lại ở đó mà phụ huynh sẽ tìm những trung tâm gia sư nổi tiếng nhất nổi tiếng nhất ở quận 2 để cho con họ học. Theo đa số ý kiến cho rằng, một trung tâm giỏi là một trung tâm hội tụ tất cả những gia sư giỏi , một người thầy giỏi chắc chắn sẽ đào tạo ra những học viên tài giỏi và xuất sắc “ Thầy nào trò ấy”.
 • Phụ huynh nào cũng mong muốn con họ được học với một gia sư tài giỏi, để rồi con họ cũng trở nên tài giỏi như thế. Trung tâm gia sư Tây Ninh ,chính là một trong những tâm điểm đã, đang và sẽ được những người sinh sống tại Tây Ninh quan tâm và tìm đến học nhiều nhất.
 • Nơi đây sẽ cung cấp đủ loại hình thức dịch vụ nhằm đem lại một sự hợp tác cả hai cùng có lợi đó cũng chính là phương châm của trung tâm gia sư Tây Ninh. Khi đến đây chắc chắn phụ huynh và học viên sẽ hài lòng và nhận được mọi sự ưu đãi tốt nhất.

DẠY KÈM PHÚ YÊN | TRUNG TÂM GIA SƯ PHÚ YÊN

 • Trung tâm gia sư Phú Yên ra đời với mong muốn giúp đỡ phần nào cho các bậc phụ huynh tìm được những gia sư giỏi đồng hành cùng con em mình trong việc học tập, giúp các em đạt kết quả tốt một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Trung tâm gia sư Phú Yên đã và đang cộng tác với rất nhiều giáo viên tạo thành một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.
 • Chuyên dạy kèm cho các em học sinh và các bạn học viên :
 • Học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 các môn.
 • Luyện thi ĐH các khối A, B, C, D…
 • Anh văn giao tiếp và các ngoại ngữ: Trung, Pháp, Nhật…
 • Tin học căn bản, tin học nâng cao…
 • Tiếng Việt cho người nước ngoài.
 • Luyện thi chứng chỉ quốc tế: TOEIC, IELTS…
 • Với phương châm: “Học không biết chán, dạy người không biết mỏi”, trung tâm gia sư Phú Yên mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước đường thành đạt của quý phụ huynh – học sinh.
 • Phương pháp giảng dạy của chúng tôi :
 • Củng cố những kiến thức căn bản.
 • Theo sát chương trình giảng dạy ở trường.
 • Rèn luyện khả năng nhận biết, phân tích, làm bài tập các dạng, đi từ căn bản đến nâng cao.
 • Tạo cho học viên có được tâm lý thoải mái, thích thú với môn học.
 • Đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư Phú Yên có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và luôn được đánh giá cao từ phía gia đình học sinh thể hiện qua thành tích học tập của các em.
 • Bằng tất cả sự chuyên nghiệp, nỗ lực và cố gắng, đội ngũ gia sư Phú Yên cam kết mang lại cho các em chất lượng học tập tốt nhất.
 • Hãy để cho chúng tôi thắp sáng ước mơ của các em trên con đường giáo dục.

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM

Ra đời và hoạt động trên nền tảng lấy người học làm trung tâm, uy tính, chất lượng, phát triển lâu dài và ổn định, trung tâm gia sư Sư Phạm hiện nay đã có văn phòng tại cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ gia sư sư phạm đạt chuẩn: Chuyên môn cao, kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm giỏi,  yêu nghề, có tinh thần trách  nhiệm cao, nhiệt tình trong công việc sẽ làm các bậc phụ huynh cũng như các học viên yên tâm khi đến với chúng tôi.

gia-su-su-pham

Lê – nin đã từng nói: Học, học nữa, học mãi. Sự học luôn đóng một ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người. Điều này càng đúng hơn trong xã hội hiện nay. Không có tri thức con người rất khó để sống theo đúng nghĩa.

Đó là lí do 18 năm đầu tiên của cuộc đời phần lớn thời gian chúng ta dành cho việc học. Vì đã trải qua quãng thời gian đó nên chúng tôi hiểu hết những khó khăn mà các em học sinh gặp phải. Suốt quá trình học lượng kiến thức quá nhiều và mới sẽ làm cho các em cảm thấy khó khăn trong việc tiếp thu và ghi nhớ. Nếu không có phương pháp học hợp lí và kịp thời thì các em rất dễ bị mất gốc, từ đó sinh ra chán nản và không còn hứng thú với việc học.

Qua quá trình nghiên cứu và khảo sát thực tế chúng tôi nhận ra rằng nếu các em có được những người giáo viên giỏi và phù hợp thì các em sẽ rất hứng thú trong việc học bởi không ngoại trừ trường hợp hiện nay có nhiều em học sinh không thích hay thậm chí không dám tới lớp vì có nhiều giáo viên nghiêm khắc một cách cực đoan dẫn tới phản tác dụng.

Trung tâm gia sư Sư Phạm với nồng cốt là đội ngũ gia sư sư phạm Hà Nội và gia sư sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh  được trung tâm chọn lọc, kiểm tra kĩ lưỡng,  trước khi giới thiệu cho phụ huynh học sinh và các học viên đảm bảo sẽ rất hiệu quả.

Về đối tượng: Trung tâm chúng tôi nhận dạy kèm các môn tự nhiên của tất cả các cấp học, báo bài cho học sinh tiểu học, dạy ngoại ngữ cho các em học sinh và người đã đi làm.

Về phương pháp: Chúng tôi luôn lấy người học làm trung tâm, dạy chương trình theo sách giáo khoa chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo, lấy lại căn bản cho học sinh yếu, kém, cũng cố và nâng cao thêm cho những học sinh khá giỏi. Về ngoại ngữ chúng tôi sẽ có những phương pháp dạy truyền thống kết hợp với hiện đại, cũng như những phương pháp mang tính trực quan sinh động để giúp người học nắm vững kiến thức cũng như vận dụng vào giao tiếp và công việc chuyên môn. Kết hợp với việc học tập chúng tôi sẽ có những phương pháp tam lí sư phạm giúp người học mạnh dạn, tự lập và sáng tạo trong cách học để từ đó phát huy hết  điểm mạnh cũng như hạn chế được điểm yếu của mỗi em. Để các em  luôn tự tin với vốn kiến thức cũng như kĩ năng sống của bản thân. Đó là điều cần thiết cho một học sinh hiện nay.

Hiện nay, có một số người rất ấu trĩ  khi nghĩ rằng chỉ có những em học sinh và sinh viên thì mới phải học còn những người đã đi làm có công việc ổn định thì không cần phải học nữa. Đó là suy nghĩ hết sức sai lầm bởi xã hội ngày càng tiến bộ, sự giao lưu hợp tác diễn ra rộng khắp trên thế giới thì viêc học là vô cùng quan trọng. Kiến thức phổ thông, kiến thức chuyên môn, trình độ ngoại ngữ… là hành trang cần thiết giúp chúng ta thành công. Hãy đến với trung tâm gia sư Sư Phạm, chúng tôi – những gia sư sư phạm sẽ là nền tảng giúp các bạn cũng như con em các bạn thực hiện đươc điều đó.

DẠY KÈM TPHCM | TRUNG TÂM GIA SƯ TPHCM

Trong cuộc sống ngày nay, nhiều bậc phụ huynh luôn phát sinh nhiều mối lo về việc học tập của con cái họ, chẳng hạn như chương trình học luôn được đổi mới, nâng cao nên sợ con không theo kịp hoặc vì sự bận rộn trong công việc mà không thể hướng dẫn con học tập tốt,…chính vì vậy giải pháp tốt nhất là tìm cho con một gia sư tại nhà.gia-su-sai-gon

Tại Sài Gòn, các trung tâm gia sư mọc lên hàng loạt với những lời giới thiệu hấp dẫn thu hút các bậc phụ huynh, làm sao để có thể tìm được một trung tâm gia sư đáng tin cậy, uy tín và thật sự chất lượng. Được hình thành và phát triển không ngừng, trung tâm gia sư TPHCM tự tin khẳng định chất lượng, tạo được niềm tin và sự tin cậy từ bậc phụ huynh trong nhiều năm liền. Những ưu điểm mà trung tâm gia sư tại Sài Gòn sở hữu để tạo được niềm tin và chất lượng đối với các bậc phụ huynh:

•    Cũng như mong muốn của các bậc phụ huynh và học sinh, chất lượng dạy và học đã tạo nên thương hiệu của trung tâm gia sư sài gòn, chúng tôi luôn xem chất lượng phục vụ là trên hết, vì khi học sinh tiến bộ sẽ tạo được niềm tin đối với người học và nâng cao uy tín của trung tâm.
•    Với đội ngũ gia sư là giáo viên đến từ các trường danh tiếng trên địa bàn, sinh viên giỏi từ các trường đại học, họ đều là những người không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn có trình độ sư phạm và khả năng truyền đạt kiến thức rất tốt, những gia sư nhiệt tình luôn xem chất lượng dạy học và hiệu quả học tập là trên hết. Chính điều này, trung tâm đã ngày càng thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh.
•    Trung tâm gia sư Sài Gòn luôn ý thức được trách nhiệm, chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của quí phụ huynh là quan trọng, vì vậy chúng tôi luôn tuyển chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập và nghiên cứu của con em quý phụ huynh.
•    Gia sư ở sài gòn là những giáo viên, sinh viên, có trình độ, kinh nghiệm, giỏi chuyên môn bao gồm các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Luyện chữ,…từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi vào các trường chuyên, thi chuyển cấp cho bậc phổ thông,…
•    Gia sư bao gồm giáo viên giảng dạy các thứ tiếng khác nhau, sinh viên giỏi chuyên ngành ngoại ngữ: Anh văn, Nhật, Hàn, Pháp, Hoa,…đặc biệt tiếng việt cho người nước ngoài, hay song ngữ cho học sinh quốc tế. Thêm vào đó, trung tâm gia sư tại sài gòn còn cung cấp gia sư chuyên dạy tin học A, B, C, tin học văn phòng, các ứng dụng tin học bao gồm thiết kế web, vẽ, đồ họa,..
•    Các gia sư luôn có những phương pháp giảng dạy dễ hiểu, phù hợp với khả năng của từng học sinh, hiểu được tâm lý của học sinh để tạo được không khí thoải mái trong quá trình học tập.
•    Gia sư được đào tạo chuyên môn, có kiến thức vững chắc, giúp các học sinh lấy lại những kiến thức cơ bản đã mất, đồng thời bồi dưỡng kiến thức nâng cao.
•    Gia sư tại trung tâm là những người có đạo đức, lối sống lành mạnh, chính vì điều này, phụ huynh sẽ càng an tâm hơn vì họ không chỉ dạy kiến thức cho con em của các phụ huynh mà góp phần rèn luyện nhân cách và đạo đức cho học sinh.

Chính vì những lý do trên, trung tâm gia sư TPHCM sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho các bậc phụ huynh đang tìm gia sư cho con em mình.

DẠY KÈM THỦ ĐỨC + TRUNG TÂM GIA SƯ THỦ ĐỨC

Trung tâm gia sư Thủ Đức xin trân trọng giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư Thủ Đức chuyên nhận dạy kèm tại nhà các môn từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi tót nghiệp, thi vào trường chuyên, thi ĐH và các môn năng khiếu, tin học, ngoại ngữ ở mọi trình độ với đội ngũ nhân lực là những sinh viên, giáo viên trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

Các bậc phụ huynh đang phân vân lựa chọn khi tìm đến các trung tâm gia sư? Hãy đến trung tâm gia sư Tâm Tài Đức để có được những quyết định đúng đắn và lựa chọn sáng suốt.trung-tam-gia-su-thu-duc

Với đội ngũ gia sư trung tâm gia sư Thủ Đức được tuyển chọn kỹ lưỡng, trung tâm chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của các gia đình cần gia sư.

Đội ngũ gia sư trung tâm gia sư Thủ Đức tập hợp những người có khả năng truyền đạt, tác phong sư phạm tốt, năng động, cung cấp kiến thức đầy đủ cho học viên ở mọi trình độ.

Phương pháp sư phạm của chúng tôi:
Dành buổi đầu để gia sư và học viên dễ dàng trao đổi với nhau về lịch học, về phương pháp học.

Kiểm tra lại kiến thức của các em về môn học.
Chia sẻ những phương pháp học tiên tiến nhất đến các em.
Lấy học sinh làm trung tâm, áp dụng phương pháp học hiểu.
Trung tâm gia sư Thủ Đức luôn đồng hành trên con đường học vấn của con em quý vị.

Nếu phụ huynh có con em học sinh đang học yếu kém, mất kiến thức căn bản hoặc cần bồi dưỡng thêm để nâng cao trình độ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

DẠY KÈM SINH VIÊN | TRUNG TÂM GIA SƯ SINH VIÊN

Trung tâm gia sư Sinh viên là một trong những địa chỉ giáo dục uy tín tại thành phố. Với phương châm chất lượng là hàng đầu, chúng tôi luôn ấp ủ nhiều hoài bão lớn lao về việc đào tạo ra đội ngũ kế thừa đầy tố chất.

sinh-vien  Chúng tôi đã trăn trở trong nhiều năm tháng, không ngừng sáng tạo cách dạy và học mới, đầu tư vào đội ngũ gia sư để tạo ra một môi trường học chất lượng nhất học viên. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi mong muốn sự tin yêu của phụ huynh là cầu nối giúp chúng tôi xây dựng thương hiệu của mình.

gia-su-sinh-vien

sinh-vien  Hiện trung tâm đang nỗ lực từng ngày để cải thiện chất lượng giáo dục. Bên cạnh đội ngũ gia sư là giảng viên ưu tú, đã từng qua các lớp đào tạo sư phạm bài bản, chúng tôi còn cung cấp đội ngũ gia sư sinh viên là những bạn sinh viên tài năng, đang và đã học qua môi trường giáo dục uy tín tại Việt Nam.

sinh-vien  Các bạn đều là những người tài năng nhất được chúng tôi tuyển chọn từ nhiều ngành học, nhiều môi trường học sao cho phù hợp với từng môn giảng dạy. Gia sư sinh viên có nhiều lợi thế hơn trong việc dạy với hình thức học tập tại nhà.
sinh-vien  Trước hết là khả năng sắp xếp thời gian. Thời gian của các bạn sinh viên tương đối rảnh nhiều. Ngoài thời gian học tập trên trường lớp, các bạn không có những sức ép về họp hành, công tác bên lề, các sự kiện … như giáo viên chính thống. Do đó, phụ huynh dễ dàng trong sắp xếp thời khóa biểu cho con em mình. Ngoài ra, nếu có những dự định đột xuất, muốn thay đổi, các bạn sinh viên cũng linh hoạt hơn. Vì thế, nhiều phụ huynh thường lựa chọn học với sinh viên để dễ dàng bố cục công việc.
sinh-vien  Thứ hai là tuổi đời khá trẻ.  Hầu hết các bạn sinh viên đều giàu nhiệt huyết trong quá trình đào tạo cho học viên. Do có sức trẻ, các bạn luôn tìm kiếm nhiều cơ hội phát triển bản thân mình. Sự tương tác với học viên là cách tốt nhất giúp nâng cao năng lực cho các bạn.

sinh-vien  Các kiến thức mà người sinh viên tích lũy được đều mới mẻ, hiện đại. Do đó, cách các bạn truyền đạt đến học trò của mình cũng sáng tạo hơn, không theo nhiều khuôn mẫu như trên lớp. Sự già nua về kiến thức của một bộ phận giáo viên cũng dễ khiến các em đi theo lối mòn, không có sự sáng tạo, việc học cũng vì thế mà khó phát triển.

tim-gia-su-sinh-vien

sinh-vien  Điều lợi thế cuối cùng là khả năng tương tác tốt với học viên. Đây là một trong những lợi thế vượt trội hơn các gia sư là giáo viên. Vì ở một lứa tuổi nhất định, các em dễ dàng giao tiếp hơn với người gần tuổi. Đa phần tâm lí các em đều không thích tiếp xúc với giáo viên lớn tuổi.

sinh-vien  Sự khác xa về tuổi tác kéo theo những điểm khác nhau về tâm lí, sở thích nên sự tương tác cũng ít. Nhưng đối với sinh viên, vì còn trẻ nên các bạn có khả năng bắt chuyện, giao tiếp với các bé tốt hơn, hiểu được tâm lí trẻ và có những phương pháp dạy phù hợp. Đây cũng là một trong những cách dạy hiệu quả giúp các bé tìm được niềm vui khi học tập.
sinh-vien  Trung tâm gia sư Sinh Viên luôn tự hào cùng bạn sát cánh trên con đường chinh phục chân trời kiến thức. Mọi thông tin liên quan đều được giải đáp ngay chỉ sau một cuộc gọi. Bắt đầu những nền tảng kiến thức cho con em mình ngay từ bây giờ, là cách bạn đầu tư chính đáng cho tương lai.

LỚP DẠY HIỆN CÓ

Sinh viên dạy Toán tiếng Anh cho học sinh lớp 7
Đường Nhất Chi Mai Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Học sinh trường : Âu Lạc
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Khoảng 19 giờ trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Sinh viên giỏi, có kinh nghiệm dạy toán, tiếng Anh cho học sinh lớp 7, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 1.200.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Cần gấp

CÁC LỚP GIAO RỒI

Sinh viên dạy Toán, Lý cho học sinh lớp 8
Đường Nguyễn Đình Chiểu Phường Quảng Phú, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T7,CN sáng đến 17h sắp xếp
Yêu cầu : Sinh viên giỏi, có kinh nghiệm dạy Toán, Lý cho học sinh lớp 7,8, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 800.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Giao rồi

DẠY KÈM MỸ THO TIỀN GIANG + TRUNG TÂM GIA SƯ TIỀN GIANG

+  Nếu Cần Thơ nổi tiếng với gạo trắng nước trong thì Mỹ Tho lại mang hương vị ẩm thực quê hương đậm đà: hủ tiếu Mỹ Tho.Hủ tiếu ở đây có những đặc trưng riêng mà khó nơi nào có được. Sợi hủ tiếu làm từ gạo dẻo, thơm, ngọt. Sự pha trộn của các loại hải sản, thịt đã làm nên hương vị đậm đà, thơm ngon cho vùng quê nơi đây. Thực tế những năm gần đây, Mỹ Tho đã vươn mình và có chuyển biến về mặt kinh tế.

+  Chỉ sau Đồng Nai, Mỹ Tho được xem như thành phố phát triển ở Nam Bộ. Vì thế, các dịch vụ giáo dục cũng ngày càng phát triển. Nhiều trung tâm gia sư ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng. Trung tâm gia sư Mỹ Tho Tiền Giang, cũng góp vào niềm vui chung đó, gây dựng tên tuổi của mình khá thành công trên vùng đất mới.

trung-tam-gia-su-tai-my-tho

+  Hiện trung tâm đang có nhiều khóa học, nhận giảng dạy các khối lớp khác nhau tại Mỹ Tho. Việc học ngày nay không còn giới hạn ở đâu, khi nào, mà đã có sự vươn lên mạnh mẽ. Không chỉ ở những khu phố sầm uất của Sài Thành phồn hoa, chúng tôi mang đến dịch vu giáo dục uy tín trên khắp các con đường ngõ hẻm của Mỹ Tho. Hơn ai hết, chúng tôi ý thức được giáo dục là một công việc đầy thiêng liêng, mang sứ mệnh cao cả. Chúng tôi luôn ý thức việc đào tạo và đổi mới từng ngày chất lượng để phù hợp với xu thế chung.
+  Đội ngũ gia sư tại Mỹ Tho là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề giáo, từng trải qua các lớp học nghiệp vụ bài bản và chuyên sâu, đểu có những kiến thức sư phạm căn bản. Gia sư chúng tôi bên cạnh việc đầu tư vào kiến thức chuyên môn, còn không ngừng rèn luyện tố chất nhà giáo. Sự nhiệt tình, tâm huyết trong công tác giảng dạy, sự cẩn thận và khéo léo trong cách tương tác với trò đều được gia sư đáp ứng một cách hoàn hảo.

+  Bên cạnh đó, giáo trình chúng tôi dạy đều là những kiến thức biên soạn theo chương trình giáo khoa hiện hành, kết hợp với sự sáng tạo và những tích lũy được trong suốt năm tháng đi dạy. Các em học sinh có điều kiện tiếp cận với những giáo trình mới và hiện đại, không khác gì các bạn ở thành phố. Năng lực các em không bao giờ là giới hạn.

gia-su-my-tho

+  Sau thời gian cộng tác cùng trung tâm, các em học viên sẽ tôi luyện được những kĩ năng cần thiết cho việc học,  nâng cao khối kiến thức cơ bản, có khả năng giải quyết độc lập. Dù địa lí có phần xa xôi, điều kiện giáo dục tại tỉnh vẫn chưa được khắc phục, nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra môi trường đào tạo công bằng, văn minh và tiến bộ, để mỗi em thật sự phát huy được tài năng của mình.
Trung tâm gia sư Mỹ Tho Tiền Giang – địa chỉ giáo dục uy tín dành cho con em các bạn. Tại sao không bắt đầu trang bị kiến thức cho con em mình ngay từ hôm nay. Việc học trở nên dễ dàng hơn bao giờ nếu ý thức và nỗ lực cho điều đó. Chúng tôi luôn tận tình trong mọi công tác, nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối nơi phụ huynh.

TRUNG TÂM GIA SƯ NAM ĐỊNH + DẠY KÈM TẠI NAM ĐỊNH

+  Nam Định được xem là tỉnh có bề dày văn hóa và truyền thống giáo dục bậc nhất cả nước. Dù là tỉnh thành khá xa xôi, thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ, nhưng sự đầu tư cho giáo dục lại rất lớn.Bằng chứng là rất nhiều ngôi trường đã trở thành giấc mơ của bao sĩ tử.

+  Nhiều năm liền có tỷ lệ đậu học sinh giỏi Quốc gia cao nhất cả nước. Vì thế, để góp phần nâng cao mặt bằng giáo dục tại Nam Định, trung tâm chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư và gây dựng được thương hiệu trong lòng nhiều người.

gia-su-nam-dinh

+  Trung tâm gia sư Nam Định – một địa chỉ giáo dục uy tín hàng đầu tại Nam Định. Sau nhiều năm nỗ lực và phấn đấu, chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và hoàn thiện mình, không chỉ ở Sài Gòn mà còn ở nhiều tỉnh thành khác. Nam Định là mô hình tiên phong trong việc cải tiến một môi trường giáo dục đạt tiêu chí an toàn, lành mạnh và uy tín. Hiện trung tâm tổ chức khá nhiều khóa học thuộc các chuyên ngành học khác nhau như kế toán, tài chính, văn hóa nghệ thuật.

+  Ngoài ra, chúng tôi còn đầy mạnh các lớp đào tạo kiến thức cho học sinh các cấp tiểu học, trung học, đại học, đại học cao cấp… Áp dụng trên mọi đối tượng, ở mọi nơi, trung tâm luôn đáp ứng đầy đủ nguyện vọng của các vị. Nhằm duy trì một chất lượng tốt nhất và hiệu quả nhất, chúng tôi không ngừng sáng tạo nhiều cách để tìm ra giải pháp tối ưu cho cả giảng viên và học viên.
+  Về phía giảng viên, chúng tôi luôn nâng cao năng lực chuyên môn và bổi dưỡng tố chất đạo đức tốt của một nhà giáo. Không chỉ lên lớp và giảng dạy như phong cách truyền thống, chúng tôi yêu cầu cao hơn là trình độ. Ngoài việc đáp ứng các tiêu chí cơ bản về kiến thức, độ am hiểu đời sống, còn phải giỏi các kĩ năng mềm như kĩ năng giao tiếp với học viên, cách truyền cảm hứng học tập, hay khả năng tương tác tốt hai chiều…

+  Bên cạnh đó, gia sư tại trung tâm gia sư Nam Định luôn được đề cao về tinh thần trách nhiệm, đảm bảo đủ số tiết và thời gian học tập của các em. Mọi vấn đề đều phải được thông tin đến quý phụ huynh và cùng tìm cách giải quyết.

trung-tam-gia-su-nam-dinh

+  Về phía học viên, chúng tôi luôn đặt nhiều mục tiêu cho các em sau khi hoàn thành các khóa học. Trước hết, năng lực các em có phải là năng lực thật thụ, khả năng giải quyết tình huống, độc lập tư duy và tính kiên nhẫn với những bài tập rắc rối. Mọi việc đều có cách giải quyết của nó, phải cẩn thận và chịu khó mới tìm ra được lời giải sau cùng.

+  Ngoài ra, các em được tự do sáng tạo cách nghĩ, không bó buộc trong một khuôn khổ nào. Các em được thể hiện cá tính bản thân, tìm tòi và phát huy những gì mình có. Giảng viên sẽ tạo điều kiện bồi dưỡng để tài năng của các em ngày càng tiến xa hơn nữa.
Trung tâm gia sư Nam Định – nơi bạn gửi gắm niềm tin và khát vọng. Đây là môi trường học tập tốt cho các em vun trồng những tài năng. Với mọi sự đầu tư tốt nhất, chúng tôi dành tặng quý phụ huynh và học viên những khóa học chất lượng và uy tín, đáp ứng mọi nguyện vọng cũng như những mong muốn mà phụ huynh gửi gắm nơi chúng tôi. Thông tin về các lớp học luôn được cập nhật thường xuyên trên website để khách hàng ở xa tiện theo dõi và liên hệ.

TRUNG TÂM GIA SƯ QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH + DẠY KÈM QUY NHƠN

+  Thật không ngoa khi nói Sài thành phồn hoa, thứ gì cũng có. Một Sài Gòn mạnh mẽ và hiện đại, đang ngày càng đổi mới để hội nhập. Nhưng cũng là thành phố, ngược lại với sự bóng bẫy của Sài Gòn, thì Quy Nhơn lại yên ắng hơn.Không lộng lẫy, không khoa trương, Quy Nhơn mang những nét đẹp của người con gái bình dị và chân chất.

+  Quy Nhơn ngày nay đã có những đổi mới trong nhiều dịch vụ, trong đó có giáo dục. Để đáp ứng ngày càng lớn nhu cầu học tập các em ở vùng đất miền Trung xa xôi, chúng tôi mang đến các em một môi trường học mới, đầy năng động và thận thiện.

gia-su-quy-nhon

+  Trung tâm gia sư Quy Nhơn , một trong những trung tâm uy tín đi đầu trong cải cách giáo dục hiện hành, đang ngày càng vươn xa đến những thị trường mới. Chúng tôi không chỉ muốn mang đến những em ở Sài Gòn chất lượng giáo dục tốt, mà còn muốn gửi đến một dịch vụ hoàn hảo không kém đến các em vùng xa xôi Tổ Quốc. Hiện tại trung tâm nhận các lớp ở Quy Nhơn với quy mô đào tạo và chất lượng đào tạo không kém ở thành phố.

+  Chúng tôi tự hào với đội ngũ giảng viên là những con người sinh ra và lớn lên với vùng đất Quy Nhơn này. Họ là những gia sư tại Quy Nhơn được tuyển chọn từ những giáo viên giỏi và tài đức từ các trường địa phương. Gắn liền với mảnh đất quê hương của các em, họ trước hết là những con người có tình yêu dạt dào với nơi sinh ra mình.

+  Họ biết cách truyền tải đến các em những tình yêu ấy, gieo cho các em những tư tưởng làm người cao đẹp. Và hơn thế nữa, họ dành tâm huyết cả cuộc đời cho sự nghiệp giáo dục, nên họ ý thức rất cao trách nhiệm của mình. Gia sư không ngừng rèn luyện và nâng cao chuyên môn, thường xuyên để nắm bắt kịp thời sự cải tiến chung của ngành giáo dục nước nhà. Gia sư sẽ sáng tạo trong phương pháp dạy, kết hợp hình thức học hành đi đôi, tạo cho các em một môi trường học tập có sự tương tác hai chiều.

+  Các em dễ dàng chia sẻ những vướng mắc, khó khăn trong quá trình học đề gia sư kịp thời nắm bắt và có cách giải quyết. Hình thức học này cũng khuyến khích các em có sự sáng tạo hơn trong tư duy, không khuôn khổ, gò bó các em vào một giới hạn nào cả. Đây cũng là một trong những định hướng tại trung tâm, để đổi mới và hoàn thiện hơn chất lượng giảng dạy.

gia-su-tai-quy-nhon

+  Mỗi một quá trình  nỗ lực đều gặt hái những thành tích đáng kể. Với chúng tôi, việc đào tạo một lớp trẻ tài năng và ưu tú là một điều trăn trở. Do đó, để đáp ứng nguyện vọng học tập của các em, ngoài việc nâng cao chất lượng dạy của đội ngũ gia sư tại Quy Nhơn mà còn chú trọng đổi mới giáo án dạy học. Trung tâm thường xuyên cập nhật các kiến thức mới nhất, nắm bắt kịp thời những cải tiến của Bộ giáo dục để đưa vào chương trình dạy, giúp các em tiếp cận sát nhất những kiến thức thực tế.

+  Sự đầu tư cho giáo dục luôn là sự đầu tư thông minh. Đừng chỉ nhìn và phán xét năng lực của con em bạn trong một giới hạn suy nghĩ nào đó. Khả năng của con người là vô hạn, nếu tìm đúng môi trường bồi dưỡng và phát huy. Trung tâm chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Hiện trung tâm đang dần mở rộng  các dịch vụ giáo dục ra các tỉnh thành. Mọi chi tiết xin liên hệ về trung tâm gia sư Quy Nhơn để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

TRUNG TÂM GIA SƯ RẠCH GIÁ KIÊN GIANG | DẠY KÈM TẠI RẠCH GIÁ

+  Rạch Giá là vùng đất giao thoa giữa các nền văn hóa của người Kinh, người Hoa và người Kmer. Đây là thành phố biển của tỉnh Kiên Giang, một trong bốn vùng kinh tế trọng điểm của đồng bằng sông Cửu Long.Hiện nay, Rạch Giá đang có sự đi lên vững chắc song hành cùng các vùng kinh tế khác trong nước.

+  Ngoài ra, Rạch Giá đang sở hữu một khu đô thị lấn biển tầm cỡ quốc gia. Do rất nhiều yếu tố chi phối, nên giáo dục tại  đây cũng sôi nổi không kém. Các dịch vụ giáo dục ngày càng được quan tâm. Hệ thống trường học cũng được đầu tư xứng đáng. Để hòa vào xu thế chung, trung tâm gia sư Rạch Giá Kiên Giang đồng hành cùng quý phụ huynh phát triển tài năng trẻ.

gia-su-rach-gia

+  Chúng tôi không ngừng đầu tư và nâng cao chất lượng dạy và học mỗi ngày, để hoàn thiện hơn mô hình giáo dục tiên tiến. Không chỉ mở rộng quy mô ở một thành phố hay một tỉnh thành, chúng tôi đang xây dựng thương hiệu ở khắp các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

+  Chúng tôi nhận giảng dạy các cấp học, ngành học khác nhau tại địa bàn thành phố Rạch Giá. Nhưng cho dù ở nơi nào, chất lượng giáo dục vẫn là ưu tiên hàng đầu.

+  Chúng tôi đang ra sức đầu tư cho đội ngũ gia sư. Gia sư tại Rạch Giá trải qua quá trình tuyển chọn, sàng lọc kĩ lưỡng từ những người tài năng nhất. Đa phần họ đều là những người giảng viên ưu tú của các trường uy tín tại địa phương, có lòng yêu nghề và tâm huyết trong việc đào tạo lớp trẻ.

+  Bên cạnh đó , chúng tôi còn ưu tiên cho các bạn là sinh viên giỏi, giàu kinh nghiệm, từng đi dạy nhiều năm, đam mê với ngành học để làm gia sư tại trung tâm.

+  Chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới từng ngày, nâng cao chất lượng giáo dục để đảm bảo môi trường học tập tốt nhất. Ngoài việc đào tạo các kiến thức chuyên ngành, gia sư Rạch Giá còn dạy cho học viên những kĩ năng sống hữu ích, bổ trợ cho các em trong công việc sau này.

+  Sau thời gian đào tạo, các em sẽ nhận thấy sự khác biệt trong tư duy. Nhiều khả năng mới được phát huy mà chính các em cũng không biết. Các em hoàn toàn tự tin với năng lực của mình, tham gia các cuộc thi có quy mô tỉnh thành, quốc gia… Ngoài ra, các em còn được rèn luyện khả năng giải quyết vấn đề độc lập, chuyên sâu hóa các kiến thức, bổ trợ cho các môn học liên quan. Học viên sẽ tìm thấy niềm say mê học tập, hứng thú với kiến thức mới. Khả năng vận dụng thực tế cũng là yếu tố được đề cao trong suốt thời gian học.

gia-su-tai-rach-gia

+  Trung tâm đang mở rộng quy mô đối với các cấp học khác nhau, các môn học khác nhau, trong đó có các môn tự  nhiên, xã hội, nghệ thuật, năng khiếu, ngoại ngữ… Với số lượng giảng viên dồi dào và ưu tú, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến quý phụ huynh nhiều bất ngờ.

+  Mọi thông tin về các khóa học đều được đăng tài trên website để tiện cho việc theo dõi. Thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến trung tâm để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho con em bạn.

DẠY KÈM Ở ĐẮK LẮK | TRUNG TÂM GIA SƯ BUÔN MA THUỘC

Chính sách giáo dục của Việt Nam ngày càng được các cấp chuyên ngành quan tâm đúng mức thông qua việc đầu tư các trang thiết bị nhằm phục vụ cho việc học, cải cách chương trình học và thường xuyên đổi mới cách giảng dạy cho phù hợp với xu hướng của thời đại.

gia-su-buon-ma-thuoc

Các trung tâm gia sư cũng được phân bố với phạm vi rộng khắp các nơi trên đất nước, từ thành phố lớn đến những tỉnh lẽ, thị trấn,… các trung tâm gia sư ra đời nhằm cung ứng góp sức cho việc học của học sinh được tốt hơn và nâng cao dân trí khắp mọi nơi. Một đất nước giàu mạnh là một đất nước có dân trí phát triển cao.

Một trong nhưng nơi được quan tâm đến ở đây chính là Buôn Ma Thuột. Buôn Ma Thuột  là thành phố tỉnh lị của tỉnh Đắk Lắk, đồng thời là thành phố trung tâm vùng Tây Nguyên và là một trong số 8 đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam.
Khi nhắc đến Buôn Ma Thuột ai cũng biết một về Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, hay Buôn Ma Thuột cà phê Festival, là một lễ hội được tổ chức ở thành phố Buôn Ma Thuột của tỉnh Đắk Lắk, đây là một lễ hội lớn ở Tây Nguyên và  Ngã 6 Ban Mê là trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột. Ở đây có Tượng đài chiến thắng Buôn Ma Thuột được coi như biểu tượng của thành phố.

Một quá trình hành thành nên tên gọi Buôn Ma Thuột của ngày này. Ngày 27/11/2009 Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã có kết luận số 60-KL/TW về việc xây dựng Buôn Ma Thuột trở thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên và trực thuộc Trung ương trước năm 2020 Buôn Ma Thuột gốc tiếng Ê Đê, nghĩa là “bản hoặc làng của Cha Thuột”, nó xuất phát từ tên gọi buôn của Ama Thuột (Ama là Cha; Thuột là tên Con; người Ê Đê khi có con trai, thì họ gọi nhau bằng tên của con trai mình, ở đây A ma Thuột nghĩa là Cha của Thuột và thường gọi làCha Thuột) – tên một vị tù trưởng giàu có và quyền uy nhất vùng; để rồi từ đây hình thành nên các buôn làng xung quanh, phát triển thành thành phố Buôn Ma Thuột ngày hôm nay.

gia-su-tai-buon-ma-thuoc

Buôn Ma Thuột ở giữa vùng đông dân nhất Tây Nguyên. Buôn Ma Thuột cách Hà Nội khoảng 1300 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Là một thành phố có vị trí chiến lược, đặc biệt quan trọng về an ninh quốc phòng cấp quốc gia.Hơn thế nữa Buôn Ma Thuột đã được chọn là 10 đô thị sạch trên cả nước và được tuyên dương trong lễ kỷ niệm Ngày đô thị Việt Nam (8/11) . Buôn Ma Thuột là một nơi phát triển như thế thì việc học của người dân ở nơi đó cũng được phát triển theo.

Mỗi vùng miền sẽ có những trung tâm gia sư mang tên riêng của nơi đó, nó luôn gắn liền với tên gọi của thành phố, của địa danh, lấy tên thành phố hay vùng miền để đặt tên cho gia sư. Như ở quận 1 của Sài Gòn thì có gia sư quận 1, gia sư quận 12, còn ở Buôn Ma Thuột thì sẽ có gia sư Buôn Ma Thuột để giúp cho quá trình học của học viên được thuận lợi hơn về mọi mặt. Những người dân sống ở vùng Buôn Ma Thuột thì chọn gia sư tại Buôn Ma Thuột vừa thuận lợi cho việc đi lại, lại dễ hiểu hơn về cách truyền đạt và gia sư nơi đó cũng dễ nắm bắt được tâm lý của học viên mà điều chỉnh cách dạy và học cho phù hợp.

Miễn ở đây có học viên thì ngay lập tức ở nơi đó sẽ có gia sư, trung tâm gia sư Buôn Ma Thuột Đắk Lắk luôn phân bố các gia sư ở khắp mọi vùng miền, vì trung tâm chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với tất cả những gia sư muốn đem kiến thức của mình ra truyền đạt cho học viên. Và trung tâm cũng luôn cung cấp cho học viên những gia sư có cả tâm lẫn tài và trọn vẹn đức như đúng tên gọi của trung tâm.

Trung tâm chúng tôi được phát triển rộng rãi không giới hạn phạm vị điều đó đươc thể hiện thông qua việc khi học viên ở Buôn Ma Thuột cần có gia sư ở nơi đó, thì trung tâm chúng tôi vẫn có gia sư tại Buôn Ma Thuột để cung cấp cho học viên. Hãy đến với trung tâm Buôn Ma Thuột Đắk Lắk bất cứ khi nào và lúc nào phụ huynh và học viên muốn, chúng tôi luôn sẵn lòng chào đón quý khách.

TRUNG TÂM GIA SƯ HẢI DƯƠNG + DẠY KÈM TẠI NHÀ HẢI DƯƠNG

Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, Việt Nam. Hải Dương nằm trong vùng thủ đô với vai trò là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng.Đây đã trở thành  không gian văn hoá đặc biệt – nơi kết hợp hài hòa cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ với chiều sâu lịch sử và tâm linh với 127 di tích được xếp hạng quốc gia.

gia-su-hai-duong

Hải Dương cũng là miền đất sinh ra và gắn liền với tên tuổi của nhiều anh hùng dân tộc, danh nhân văn hoá thế giới như: Trần Hưng Đạo, Chu Văn An, Nguyễn Trãi…Ngoài ra, Hải Dương còn nổi tiếng là đất học từ xa xưa, là quê hương của nhiều nho sĩ, Trạng nguyên Việt Nam và Thủ khoa Đại Việt. Nền giáo dục hiện tại của Hải Dương được xem là một trong cái nôi đào tạo nhân tài của Việt Nam. Rất nhiều các em học sinh đã ghi danh trên bảng vàng của các kì thi quốc gia, quốc tế.

Nhận thức tầm phát triển bền vững và quy mô của vùng đất Hải Dương linh thiêng này, chúng tôi đã mở rộng dịch vụ giáo dục đến những con người có chí. Trong những năm tới, nền giáo dục tỉnh sẽ còn mở rộng và phát triển xa hơn, sánh ngang với các thành phố lớn trên cả nước. Những nhân tài đang chờ nở rộ trên miền đất ấy đã và đang tìm kiếm cơ hội phát triển tài năng của mình.

Chúng tôi là cứu cánh đắc lực cho bạn. Đến từ thành phố mang tên Bác, trung tâm gia sư Hải Dương tự hào mang dến một nền giáo dục hiện đại, uy tín và đảm bảo cho học viên. Phát triển nhiều năm và nhận được không ít sự tin yêu, trung tâm đã xây dựng thương hiệu trên nhiều địa bàn trên cả nước. Và ngày nay, chúng tôi muốn mang nền giáo dục tốt nhất này đến với các học viên tại Hải Dương, nhằm mở mang trí thức và bồi dưỡng những hạt giống thiên tài.

gia-su-tai-hai-duong

Trung tâm chúng tôi tuyển chọn từ những con người tuyệt vời và ưu tú nhất trong nền giáo dục nước nhà, Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi nhận thấy yếu tố làm nên chất lượng của một trung tâm dạy kèm là con người. Vì thế, trung tâm luôn khắt khe ưu tiên chọn những con người tài năng và đức độ, có nhiệt huyết với học trò và có tính kiên nhẫn. Chúng tôi biết đối tượng học viên của mình rất đa dạng, với các tính cách và trình độ khác nhau.

Do đó, cần người dạy kèm phải có sự kiên nhẫn và có chút khéo léo để nắm bắt tâm thái của từng em, từ đó có phương pháp dạy phù hợp. Mỗi một bài giảng đều được chúng tôi chú trọng, soạn thảo từ các sách chuẩn được Bộ giáo dục cho phép lưu hành, đơn giản hóa các kiến thức phức tạp, hệ thống hóa cho các m dễ dàng nắm bắt và cảm thụ.

Gia sư Hải Dương không đi theo những lối mòn trong cách dạy, mà ứng dụng những hình thức dạy linh hoạt hơn, tạo sự tương tác với trò, khơi gợi cho các em sự liên tưởng và quan điểm. Có như vậy, năng lực của các em mới co sự tiến bộ.

Trung tâm đang có những chính sách mới khi triển khai nền giáo dục này tại Hải Dương. Gia sư tại Hải Dương luôn đổi mới mình từng ngày, chú trọng đến chất lượng giáo dục, lắng nghe ý kiến và đóng góp phản hồi của phụ huynh và học sinh ngày càng hoàn thiện mình.

Mọi thắc mắc liên quan đến khóa học vui lòng gọi về trung tâm chính tại thành phố để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

TRUNG TÂM GIA SƯ QUẢNG NINH + DẠY KÈM Ở QUANG NINH

Hạ long-Quảng Ninh có lẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông đại chúng năm 2011. Vào thời  điển thiêng liêng ấy, cái tên Vịnh Hạ Long-Quảng Ninh đã được ghi tên vào một trong bảy kì quan thiên nhiên thế giới mới.

Vì thế, cho đến ngày nay,, mỗi năm Hạ Long được vinh dự đón nhận hàng triệu lượt khách tham quan đến. Do nhiều yếu tố, thành phố du lịch này đang dần có sự đầu tư vào nhiều ngành khác nhau để cân bằng sự phát triển. Và thực tế cho thấy, nhiều ngành đã có những khởi sắc nhất định, trong đó có giáo dục.

trung-tam-gia-su-quang-ninh

Do nhận thức được tầm quan trọng của giáo dục nên không ít gia đình đã cho con em mình lặn lội xa xôi ra tận thành phố Hà Nội hoặc Sài Gòn để theo học. Tuy nhiên, hãy gạt bỏ những trở ngại ấy, cũng không cần lận đận tìm kiếm những môi trường xa xôi, chúng tôi là giải pháp  hữu hiệu của bạn. Trung tâm gia sư Quảng Ninh, nơi đào tạo ra hàng trăm cái tên được xướng lên mỗi năm trong các kì thi Đại học , kì thi tuyển học sinh giỏi của đất nước, hiện đang vươn mình đến những vùng đất mới như Quảng Ninh để mang đến một nền tảng giáo dục vững bền.

Chúng tôi gửi đến bạn những niềm tự hào của chúng tôi, những điều giúp chúng tôi gây dựng thương hiệu uy tín bao năm qua. Đầu tiên là đội ngũ giảng dạy. Họ là những người được tuyển chọn khá kĩ lưỡng từ các học viện, trường đào tạo uy tín tại Hạ Long, thuộc rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Hơn ai hết, họ nhận thức đươc sứ mệnh của mình là vun trồng những con người tài năng nhất.

Dù đối tượng theo học là ai, là học sinh cấp một cho đến những người trạc tuổi thâm niên, nếu có niềm hứng thú với việc học, chúng tôi đều sẵn sàng dành thời gian và công sức. Với phương châm học đâu chắc đấy, gia sư Quảng Ninh mang lại cho học viên một năng lực đảm bảo.Các em trước hết có khả năng vận dụng tốt kiến thức vào thực tế, hoàn thành tốt  công việc học trên lớp. Ngoài ra, học viên còn được bồi dượng về mặt nhân cách con người, bồi dưỡng những kĩ năng cần thiết để giúp các em tự tin và năng động hơn khi trở thành một nhân tố của xã hội.

gia-su-quang-ninh

Điều tự hào thứ hai là môi trường học lành mạnh và có độ tương tác cao. Đây không phải là điều mà trung tâm nào cũng có thể đáp ứng. Với nhu cầu học tập ngày càng đa dạng, việc hiện đại hóa môi trường học là điều cần thiết. Chúng tôi luôn tâm huyết trong việc đầu tư vào môi trường dạy học. Làm sao để có được sự cân bằng, thoải mái trong tâm lí các em học viên? Làm sao để tạo ra môi trường học năng động và cởi mở nhất? Đó là những câu hỏi khiến chúng tôi đang từng ngày nổ lực hoàn thiện và nâng cao mình để phục vụ tốt nhu cầu học tập của các em.

Hiện tại Trung tâm gia sư Quảng Ninh đã đầu tư một số lớp khá chất lượng. Nhiều ngành học, nhiều môn học, nhiều gia sư, là những thế mạnh mà chúng tôi sở hữu trong việc đi tiên phong đổi mới chất lượng giáo dục. Những trở ngại địa lí sẽ không là gì cả nếu bạn có chí phấn đấu. Chúng tôi cũng tâm niệm những điều đó để đi xa hơn trong hành trình chinh phục thị trường. Trung tâm gia sư Quảng Ninh – đồng hành cùng các em học sinh và học viên trong suốt chặng đường học vấn!

TRUNG TÂM GIA SƯ AN GIANG + DẠY KÈM TẠI AN GIANG

Là vùng đất của những cái tên tài hoa, An Giang ngày nay tự nó đã mang những nét đổi mới. Với sự trù phú hiện có, cái tên quen thuộc ấy đã in hằn trong tâm khảm bao con người đến với mảnh đất An Giang.Đây cũng được xem là một trong những đô thị phát triển nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long.

trung-tam-gia-su-an-giang

Để đổi mới và nâng tầm thương hiệu, trung tâm chúng tôi không chỉ hướng đến nhu cầu học tập trong địa bàn thành phố, mà còn có ý vươn rộng ra thị trường miền Tây và miền Đông Nam Bộ.

Mảnh đất Long Xuyên trù phú cũng là đích chúng tôi hướng tới trong hành trình này. Hiện trung tâm đang dần mở rộng và đầu tư ngày càng sâu rộng cho các khóa học tại thành phố Long Xuyên, với hi vọng nhận được nhiều niềm tin và độ tin cậy của quý phụ huynh như cách chúng tôi đã làm ở thành phố Sài Gòn.

Chúng tôi tự hào mang đến bạn một đội ngũ gia sư An Giang tài năng nhất. Đây là lớp thế hệ đi trước, dày dặn kinh nghiệm, đang công tác tại các trường uy tín trong địa phương. Họ từng trải qua các lớp gia sư chuyên nghiệp nên vốn kinh nghiệm đều rất thực tế và chân thật, là những kinh nghiệm quý báu mà không phải ai cũng sở hữu được. Bên cạnh đó, chúng tôi đang tìm kiếm và bồi dưỡng các tố chất của một nhà giáo chân chính, có đức lẫn có tài.

Trung tâm gia sư An Giang luôn ý thức trách nhiệm cao nhất là đào tạo cho học viên những kiến thức cơ bản và chuyên sâu. Đồng thời, chúng tôi còn khuyến khích các gia sư ở tinh thần chịu khó, nâng cao năng lực bản thân để theo kịp sự phát triền thẩn tốc của thời đại. Không đi theo những cách dạy lối mòn, chúng tôi ứng dụng những phương pháp học tập tiến bộ để học viên dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ tốt nhất.

Sau khi trải qua thời gian  cộng tác cùng chúng tôi, các em sẽ rất bất ngờ khi nhìn thấy năng lực của mình, đã vượt xa hơn mình nghĩ. Bên cạnh tiếp thu tốt các khối kiến thức giáo khoa, chúng tôi còn hướng dẫn cách các em ứng dụng vào thực tế cuộc sống. Các bài tập trên lớp đều có thể giải quyết tốt, khả năng nắm bắt cũng nhanh nhạy hơn, tư duy linh hoạt và nhạy bén.

gia-su-an-giang

Hơn nữa, học với chúng tôi là học với cách làm người chân thiện. Tài Đức phải sóng đôi, thì bản ngã mới hoàn thiện. Gia sư An Giang sẽ biết cách để các em phát huy tài năng của mình, từ đó bồi dưỡng để tài năng được thăng hoa thật sự.

Đặc biệt, do có sự gần gũi về mặt địa lí, nên các em có thể yên tâm thoải mái trong môi trường học. Mọi khó khăn hay thắc mắc hãy chia sẻ cùng gia sư của bạn để có được những lời khuyên hữu ích.

Hiện tạo trung tâm gia sư An Giang đang mở rộng nhiều khóa học với đa dạng các môn học dành cho học viên tham gia. Dù các em là ai, học sinh sinh viên hay người đi làm, đều có thể đăng kí học và tìm được đúng môi trường học. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sẽ là như nhau, lợi ích của các em là ưu tiên hàng đầu. Hãy để chúng tôi chăm lo cho tương lai của con em bạn!

TRUNG TÂM GIA SƯ BÌNH PHƯỚC | DẠY KÈM TẠI BÌNH PHƯỚC

Trung tâm gia sư Bình Phước là một địa chỉ giáo dục uy tín hàng đầu tại thành phố. Đây là trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ gia sư chất lượng cho tất cả các học viên có nhu cầu, ở mọi trình độ khác nhau.

gia-su-binh-phuoc

Chúng tôi đầu tư cho nhiều khóa học khác nhau với nhiều ngành khác nhau, các cấp độ khác nhau để đáp ứng nguyện vọng của phụ huynh và học viên.

Khi nhu cầu học ngày càng đa dạng thì nhiều trung tâm cũng dần hình thành để đáp ứng đông đảo nhu cầu chung. Tuy nhiên, sự cạnh tranh luôn sinh ra nhiều hệ lụy.

Rất nhiều những trung tâm chỉ mang vẻ hình thức nhưng lại không đat yêu cầu chất lượng, khiến cho đầu ra bị hạn chế. Do đó, để khắc phục những tình trạng đó, chúng tôi làm việc với phương châm uy tín là hàng đầu, luôn đề cao sự uy tín của khách hàng. Đây cũng là nền tảng mà chúng tôi đã xây dựng trong nhiều năm qua.

Khi nền kinh tế ngày càng vươn rộng ra khỏi giới hạn của nó, rất nhiều nền kinh tế vùng vươn lên và đóng góp GDP vào sự phát triển chung của nền kinh tế chung. Đồng thời, các dịch vụ khác như giáo dục, y tế, xã hội bảo hiểm cũng được quan tâm và đầu tư đúng mực.

Chất lượng giáo dục là điều mà các cấp ngành luôn chú trọng và phát triển gần đây. Nhận thức thấy tương lai của ngành này, chúng tôi đang xây dựng thương hiệu tại Bình Phước. Đây là nơi tương lai sẽ có những nhân tài thật thụ cho đất nước.

trung-tam-gia-su-binh-phuoc

Gia sư Bình Phước là những gia sư rất ưu tú và xuất sắc , được đào tạo chính quy và bài bản, từng công tác nhiều năm trong nghề. Tên tuổi của các thầy cô này cũng gắn liến với nơi trưởng thành là những ngôi trường danh tiếng tại địa bàn.

Sự gần gũ về mặt địa lí cũng là yếu tố khiến cho các bậc phụ huynh không còn lo lắng khi đưa đón con đi học. Chúng tôi luôn đứng ở vị thế của các bậc làm cha mẹ để lắng nghe những gì bạn cần, từ đó xây dựng và làm hài lòng tuyệt đối quý phụ huynh.

Một trong những yếu tố làm nên một khóa học chất lượng là giáo trình dạy. đây là yếu tố quan trọng nhất khiến cho công tác dạy và học đơn giản hơn, hệ thống hơn.

Chúng tôi kết hợp giữa giáo trình sách giáo khoa hiện hành với những tinh hoa trong các tài liệu quốc tế, để kết hợp và sàng lọc, truyền tải đến các em theo từng năng lực.

Đồng thời, sau mỗi buổi học, chúng tôi cho các em được làm bài test để giúp các em ghi nhớ lâu hơn những kiến thức vừa được học, hệ thống lại những gì được truyền thụ, và đánh giá năng lực tiếp thu của các em.

Sau đó, chúng tôi sẽ tìm cách để rèn luyện những tố chất tiềm ẩn trong bản thân học viên, khắc phục những lỗ hỏng kiến thức. Chúng tôi mong muốn giúp các em tiến  bộ vượt bậc trong việc học ở trường cũng như nhanh chóng trưởng thành về con người.

Chúng tôi đang đầu tư nhiều cho các dịch vụ gia sư tại Bình Phước. Quý phụ huynh có nhu cầu có thể liên hệ ngay theo đường dây nóng của trung tâm.

Mọi thông tin liên quan đến khóa học đều được đăng tải thường xuyên trên website, tạo sự thuận tiện cho mọi sự theo dõi của quý phụ huynh và các em.

DẠY KÈM TẠI NHÀ Ở CỦ CHI | TRUNG TÂM GIA SƯ CỦ CHI

Giáo dục là cách đầu tư thông minh cho những thành công trong tương lai. Với nền giáo dục ngày càng được Nhà nước chú trọng như hiện nay, rất nhiều những đổi thay và đổi mới đã được ban hành trong từng chính sách giáo dục.Phổ cập rất nhiều những kiến thức mới và hiện đại vào chương trình giáo khóa hiện hành.

trung-tam-gia-su-cu-chi

Tuy nhiên, việc giảng dạy trên trường lớp vẫn còn rất nhiều bất cặp, hạn chế khiến cho việc học không thật sự thuận lợi cho một số lượng lớn học sinh. Để giúp các em có điều kiện và môi trường tốt nhất để bước vào tương lai, có được những bước đi vững chắc, trung tâm gia sư Củ Chi chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho chính bạn.

Trung tâm gia sư Củ Chi hiện đang là một trong những địa chỉ giáo dục hàng đầu tại Củ Chi. Chúng tôi đã không ngừng cải cách và hoàn thiện, ứng dụng những giáo trình mới nhất vào giảng dạy, đồng thời đổi mới quy mô giảng dạy tạo ra môi trường học thân thiện và bổ ích cho các em gần xa.

Và ngày nay, ngoài thành phố ra, nhận thấy rất nhiều những sự đầu tư lớn về giáo dục được dành cho các tỉnh ngoại thành. Củ Chi là một ví dụ.

Với một nền kinh tế mới nổi, vị trí lại giáp nội thành, lại được sự đầu tư mạnh tay nên nền giáo duc nơi này rất phát triển. Nhiều ngôi trường được tu trang và ứng dụng những phương pháp hoàn toàn mới.

Nhận thấy đây là môi trường đang rất cần một nền giáo dục hiên đại, bên cạnh giáo dục chính quy, chúng tôi cung ứng nhiều dịch vụ gia sư hàng đầu tại Củ Chi,phục vụ cho những ai có nhu cầu.

Gia sư tại Củ Chi được tuyển chọn từ những giảng viên xuất sắc có thâm niên gắn bó lâu dài với nghề tại thành phố và địa bàn. Họ là những con người rất ưu tú, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, am hiểu các kiến thức xã  hội cũng như rất tận tâm trong công việc.

Không phải lo lắng về khoảng cách địa lí xa xôi để tìm kiếm cho con mình một môi trường học tốt nhất, ngay tại nhà bạn vẫn có thể có được một dịch vụ gia sư như mong muốn.

gia-su-cu-chi

Trung tâm ứng dụng những mô hình hoc mới với nhiều ưu điểm, đảm bảo quý phụ huynh sẽ rất hài lòng. Trong thời gian giảng dạy, chúng tôi sẽ có sự tương tác thường xuyên với học viên và gia đình, đảm bảo để gia đình theo sát tiến độ học của con em mình.

Đồng thời, các em học trong môi trường thân thiện và gần gũi, sẽ có tâm lí thoải mái hơn, tự tin hơn trong việc bày tỏ suy nghĩ, quan điểm của mình đối với các vấn đề khó.

Trung tâm gia sư Củ Chi sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em nắm bắt kiến thức nhanh chóng, hỗ trợ đắc lực cho việc học trên trường mà các em còn gặp khó khăn vướng mắc.

Hiện chúng tôi đang đầu tư mở rộng quy mô giáo dục hơn nữa tại Củ Chi. Chúng tôi nhận giảng dạy nhiều khối học khác nhau, nhiều ngành học khác nhau, nhiều trình độ khác nhau.

Bất cứ nhu cầu học nào từ phụ huynh đều có thể được đáp ứng trọn vẹn và tốt nhất. Trung tâm gia sư Củ Chi rất mong nhận được sự tin yêu của mọi người như cách chúng tôi đã xây dựng thương hiệu ngay trong khu vực nội thành.

Mọi chi tiết xin liên hệ về trung tâm chính để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

TRUNG TÂM GIA SƯ BÁCH KHOA

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư, trung tâm gia sư Bách Khoa luôn cố gắng theo dõi và đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh, trong đó nhu cầu tìm gia sư sinh viên Bách khoa để giảng dạy các môn thuộc khoa học tự nhiên luôn là nhu cầu với số lượng cao nhất.

Bởi với kinh nghiệm học tập và trình độ của sinh viên Bách khoa luôn mang đến cho phụ huynh và các em học sinh sự hài lòng với chất lượng và hiệu quả cao.

gia-su-sinh-vien-bach-khoa

 

Trung tâm chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm và xây dựng một đội ngũ gia sư sinh viên Bách khoa chuyên nghiệp và uy tín nhằm mang đến một dịch vụ tốt nhất, giúp các em học sinh đạt được thành tích cao trong học tập.

Khi học với đội ngũ gia sư của trung tâm chúng tôi, các em học sinh sẽ nhanh chóng:

•    Nắm vững kiến thức trong lớp, cải thiện điểm số trong các bài kiểm tra, bài thi.
•    Mở rộng kiến thức nâng cao, giúp các em đào sâu các bài tập khó nhằm chuẩn bị nền tảng cho kì thi tốt nghiệp và Đại học.
•    Hệ thống các kiến thức trọng tâm, giúp các em học sinh dễ dàng ghi nhớ và vận dụng thành thạo vào bài tập.
•    Xây dựng nền tảng kiến thức lý thuyết và thực hành vững chắc, giúp các em tự tin vượt qua các kì thi cam go (kì thi học sinh giỏi, kì thi tuyển sinh Cao đẳng, Đại học theo nhu cầu của học sinh…).

Ngoài ra, với các em học sinh bị mất căn bản, đội ngũ gia sư sinh viên Bách khoa sẽ thiết kế bài giảng riêng, phù hợp với trình độ của các em nhằm bổ sung những lỗ hỏng kiến thức, giúp các em nhanh chóng cải thiện điểm số và tự tin với học lực của mình. Trung tâm chúng tôi cam đoan sẽ mang đến một đội ngũ với kinh nghiệm giảng dạy tốt cùng một chương trình giảng dạy tối ưu như:

tim-gia-su-sinh-vien-bach-khoa

•    Phương pháp dạy khoa học với những minh họa cụ thể, rõ ràng giúp các em học sinh hình dung được cách áp dụng để ghi nhớ một cách dễ dàng.
•    Giáo án giảng dạy được soạn kết hợp giữa sách giáo khoa và các sách tham khảo nâng cao, nhằm trang bị kiến thức chuyên sâu trong từng môn học cho các em học sinh.
•    Thái độ dạy tận tâm, có trách nhiệm với nghề, tạo sự tin tưởng nơi các em học sinh và các bậc phụ huynh, giúp việc trao đổi học tập giữa gia sư – học sinh – phụ huynh trở nên dễ dàng hơn.
•    Bài giảng lý thuyết luôn kết hợp với bài tập thực hành, giúp các em nhanh chóng thông thạo các dạng bài khác nhau, tạo khả năng xử lý các dạng đề trong các bài kiểm tra, bài thi.
•    Thiết kế các bài kiểm tra theo từng chuyên đề, giúp các em học sinh phát hiện những thiếu sót trong kiến thức và cách làm bài để khắc phục nhanh chóng.

Với chương trình giảng dạy khoa học, thiết kế phù hợp với từng trình độ khác nhau, chúng tôi tin rằng sau quá trình học các em học sinh sẽ được cải thiện và nâng cao học lực một cách nhanh chóng với thời gian học linh động, tạo sự thoải mái với hiệu quả tiếp thu tốt nhất.

Chúc các em học sinh luôn tự tin với năng lực của mình và đạt thành tích cao trong học tập!

TRUNG TÂM GIA SƯ NGOẠI THƯƠNG

Rất nhiều những yếu tố làm nên một con người. Rất nhiều sự rèn luyện để nên một tố chất. Rất nhiều những môi trường chất lượng làm nên một tài năng thật thụ.Một môi trường tốt cần phải có một người thầy tốt.

gia-su-sinh-vien-ngoai-thuong

Tuy nhiên, để tìm được môt người vừa có đức vừa có tài thật sự không phải dễ. Để giúp các em dễ dàng hơn trong công tác tuyển chọn gia sư, chúng tôi xin cung cấp đến quý phụ huynh những con người tuyệt vời nhất trong công tác giáo dục.

Đây là những gia sư là sinh viên trường Đại học Ngoại thương – ngôi trường nhiều năm liền với những cái tên ưu tú đang làm việc trong các tập đoàn danh tiếng. Sinh viên Ngoại thương với những tố chất chăm chỉ học hành, luôn luôn phấn đấu vươn lên; năng nổ tham gia các hoạt động xã hội để đóng góp cho cộng đồng và trau dồi kỹ năng; tích cực tham gia các cuộc thi dành cho sinh viên trong nước và quốc tế, mang hình ảnh sinh viên Việt Nam ra trường quốc tế.

Với những điều kiện tốt tại ngôi trường mơ ước, các bạn luôn có nhiều điều kiện để phát huy năng lực của mình. các bạn sinh viên NT mặt bằng chung  là năng động và tự tin.

Thầy cô giáo có quan điểm hiện đại và mở, vì vậy không quá gò bó học sinh mà luôn để các em có cơ hội để tự do phát triển theo hướng đi của bản thân.Một môi trường học hiện đại tạo ra những con người hiện đại. Họ lại có những định hướng sư phạm rõ ràng, đam mê mang đến cho học viên những kiến thức thú vị nhất.

tim-gia-su-sinh-sinh-vien-ngoai-thuong

Có thể quy kết gia sư sinh viên ngoại thương đều hội tụ hai tố chất là đức và tài. Đức ở đây là sự nhiệt huyết, tận tâm, luôn có tinh thần trách nhiệm cao. Vì thế, khi họ đảm trách những lớp học nào, họ đều xác định những mục đích cuối cùng của công việc mình , là mang đến những năng lực thật sự cho các em.

Với những kiến thức họ học được từ môi trường ngoại thương, các bạn gia sư sinh viên ngoại thương luôn rất nhiệt tình hướng dẫn các em. Mọi thắc mắc hay lo lắng trong quá trình học đều có thể trực tiếp chia sẻ với gia sư của mình. Các em sẽ thấy rất thoải mái và yên tâm.

Cái tài ở đây là trình độ chuyên môn cao, rất thích hợp với các ngành toán, lí, hóa, anh văn, các chuyên để ngoại ngữ. Với một phương pháp dạy học mới mẻ đầy sáng tạo, học hỏi từ những người thầy người cô đi trước, họ mang đến cho học viên niềm hứng thú khi học tập. Đặc biệt, họ lồng ghép các ứng dụng thú vị vào nội dung bài để các em dễ nhớ và nhớ lâu.

Chúng tôi là trung tâm gia sư Ngoại Thương. Những người đi tiên phong trong việc cải cách giáo dục theo xu hướng hiện đại, hướng đến những giá trị bền vững.

Mục đích của chúng tôi là đào tạo được đội ngũ kế thừa tiềm năng, đầy nghị lực. Với những mục đích trên, chúng tôi luôn có nhiều nỗ lực và phấn đấu, khẳng định vị trí thương hiệu mình trên trường đua chung.

Mọi thắc mắc liên quan đến việc tuyển chọn gia sư sinh viên ngoại thương, xin vui lòng liên hệ về trung tâm để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

DẠY KÈM CẦN THƠ + TRUNG TÂM GIA SƯ CẦN THƠ

Thời đại kinh tế tri thức ngày nay, mỗi người ai cũng nhận thấy tầm quan trọng của việc trau dồi kiến thức bản thân, nâng cao các kĩ năng nghề nghiệp để có thể tồn tại và phát triển.Nhất là đối với thế hệ trẻ, việc học trở nên quan trọng với các bạn hơn bao giờ hết. Đó vừa là quyền lợi của thế hệ các bạn vừa là nhiệm vụ với chính bản thân, gia đình và xã hội. Nếu ngay hôm nay, bạn thực sự đầu tư thời gian và công sức vào việc học thì bạn sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng ở tương lai, bởi lẽ, đầu tư cho học vấn là nguồn đầu tư sinh lợi nhất.

Như chúng ta đã biết, với thế hệ học sinh ngày nay, việc học tập có rất nhiều thuận lợi. Ngoài những giờ học trên lớp, các bạn có được cơ hội củng cố và nâng cao kiến thức bằng việc học thêm, học kèm tại các trung tâm gia sư.
Ngoài ra, việc chủ động tìm tòi kiến thức cũng trở nên rất dễ dàng dưới sự giúp đỡ của mạng intenet cũng như sự phổ biến rộng rãi của các loại sách, tài liệu khác. Thế nhưng cũng từ những điều kiện đó yêu cầu các bạn càng phát xuất sắc hơn nữa để có thể theo kịp thời đại. Cho nên một cách thực tế, thời đại kinh tế tri thức vừa là thời cơ vừa là thách thức với thế hệ trẻ.

Trong muôn vàn cơ hội học tập ấy, phần lớn các bạn học sinh hiện nay tìm đến các trung tâm gia sư Cần Thơ để được rèn luyện kiến thức. Đó là một sự lựa chọn thông minh, mang lại những hiệu quả thực sự đối với các bạn.

Ở Cần Thơ hiện nay, Trung tâm gia sư Cần Thơ uy tín, đã và đang hoạt động tích cực, đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của các thế hệ học sinh, sinh viên và tất cả các đối tượng có nhu cầu học tập.

Trung tâm gia sư Cần Thơ hiện nay có một đội ngũ gia sư đông đảo, phần lớn đều là các thầy cô giáo đang công tác trực tiếp tại các hệ thống các trường thuộc nhiều cấp học khác nhau trên địa bàn.

Họ đều là những người có chuyên môn giỏi, kĩ năng sư phạm tốt, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng day. Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư còn có đông đảo các sinh viên có điểm đầu vào khá cao, thành tích học tập xuất sắc đang theo học hoặc đã tốt nghiệp ở các trường Đại học uy tín trong khu vực, hoàn toàn có đủ năng lực và trình độ để trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Khi theo học tại đây, các học viên từ tất cả các độ tuổi, trinh độ hoặc nhu cầu khác nhau đều được đáp ứng một cách tốt nhất. Với các em thuộc lứa tuổi từ mầm non hoặc Tiểu học, chúng tôi có các chương trình giúp các em rèn chữ, học các môn năng khiếu khác bên cạnh chương trình chính như: vẽ, đàn, thanh nhạc…

Với học sinh cấp 2, cấp 3  trung tâm luôn có các lớp học ở tất cả các lớp thuộc các môn, từ cơ bản tới nâng cao, giúp đỡ các em củng cố và nâng cao kiến thức từ trên lớp. Ngoài ra, còn có các lớp luyện thi cho học sinh cuối cấp chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đầu vào quan trọng ở cuối bậc Trung học phổ thông.

Không chỉ có các em học sinh ở các cấp phổ thông, mà các sinh viên đang theo học tại các trường đại học cũng tìm đến trung tâm gia sư Cần Thơ Tâm Tài Đức để được học các chứng chỉ ngoại ngữ khác nhau, hoặc ôn luyện cho các kỳ thi TOIEC, IELST, SAT, GMAT…

Ngoài ra, ngay cả những người đã đi làm muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng có thể tham gia vào các khóa học này một cách dễ dàng, thuận lợi nhất.

Có thể nói cơ hội học tập với con người hiện đại ngày nay khá thuận tiện, tuy nhiên cũng không ít người gặp khó khăn, rắc rối trong việc sắp xếp thời gian hay lựa chọn cho mình một hình thức, một khóa học phù hợp.

Đồng thời, nắm bắt được nhu cầu nâng cao kiến thức của giới trẻ ngày nay là rất lớn nên hàng hoạt các trung tâm được mọc lên mà chưa thể kiểm định chất lượng giảng dạy.

Chính vì thế mà trước khi đưa ra một quyết định nào đó, các bạn nên tìm hiểu kĩ về trung tâm nơi bạn có ý định theo học, về nguồn gốc cũng như lịch sự hoạt động của các trung tâm ấy để tránh tình trạng vừa mất thời gian và tiền bạc mà hiệu quả học tập không đi tới đâu.

Việc học là cả một quá trình lâu dài và xuyên suốt. Muốn quá trình ấy được vận hành một cách thuận lợi và đưa lại kết quả tốt thì đòi hỏi người học phải chủ động tìm kiếm những phương  pháp thích hợp để tự làm giàu vốn kiến thức cho mình.

Trong muôn vàn các lựa chọn để học tập, việc tìm đến trung tâm gia sư Cần Thơ luôn là lựa chọn hàng đâu cho nhiều đối tượng trên địa bàn khu vực thành phố Cần Thơ.

DẠY KÈM GIA LAI | TRUNG TÂM GIA SƯ GIA LAI

Với mục tiêu đem đến cho tất cả học viên có cơ hội tiếp cận phương pháp giảng dạy mới với đội ngũ gia sư giàu nhiệt huyết, luôn đưa ra những phương pháp dạy tốt nhất, trung tâm gia sư Gia Lai mang đến cho quý phụ huynh học sinh đội ngũ gia sư giỏi.

1.Gia sư uy tín Gia Lai

Gia sư uy tín chúng tôi hiểu được rằng:

Dạy kèm là phương pháp tót nhất để:

–    Học sinh yếu dễ hiểu bài
gia su tphcm
–    Học sinh giỏi nâng cao kiến thức nhanh chóng hơn.

–    Chỉ có phương cách học một thầy – một trò mới giúp các em nắm vững và nâng cao kiến thức hơn trong học tập.
Vì thế, trung tâm gia sư đã và đang cộng tác với:

–    Giáo viên và gia sư sinh viên ưu tú đến từ các trường… trên địa bàn Gia Lai.

–    Đội ngũ gia sư giỏi có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện cho học sinh ở tất cả mọi cấp, mọi trình độ.

Với phương châm: “Uy tín – Tin cậy”, gia sư Gia Lai luôn mong muốn sẽ là người bạn đồng hành dẫn dắt con em quý phụ huynh trên bước đường thành công trong học vấn.

Đội ngũ gia sư uy tín chuyên dạy kèm các môn:

–    Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh… từ lớp 1 đến lớp 12.

–    Anh Văn cơ bản: TOEIC, TOEFL, IELTS…

–    Anh văn giao tiếp cho người đi làm, cho nhân viên công ty và người nước ngoài.

–    Luyện viết chữ đẹp cho bé sắp vào lớp 1.

–    Nhận dạy ngoại ngữ: Anh, Pháp, Hàn Hoa, Nhật…

–    Dạy kèm các môn năng khiếu: đàn, vẽ, nhạc…

–    Luyện thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp, thi vào trường chuyên, ĐH, CĐ…

2. Tìm gia sư Gia Lai
Các bậc phụ huynh muốn con mình học giỏi hơn?

Các bậc phụ huynh muốn cải thiện thành tích học tập của con em mình?

Bạn đang băn khoăn tìm gia sư đáng tin cậy dạy kèm tại nhà?

Bạn cần tìm gia sư tiếng Anh ?

Hiểu được nhu cầu cần tìm gia sư tại Gia Lai và với mong muốn giúp quý phụ huynh – học viên trong việc giáo dục và theo dõi việc học tập của con em, chúng tôi – đội ngũ gia sư ở Gia Lai nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm sẽ giúp quý phụ huynh – học viên yên tâm hơn với đội ngũ gia sư sư phạm Gia Lai chất lượng cao:

–    Mỗi gia sư dạy kèm đều được xét duyệt hồ sơ mội cách cần thận.

–    Trải quả kiểm tra trực tiếp về chuyên môn và nghiệp vụ khắt khe.

–    Phụ huynh học sinh có thể lựa chọn 1 gia sư dạy nhiều môn hoặc mỗi gia sư dạy 1 môn riêng.

Đến với gia sư uy tín, chắc chắn quý phụ huynh sẽ hài lòng bởi cách phục vụ chu đáo và giảng dạy chuyên nghiệp như:

–    Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường.

–    Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kĩ chuyên môn.

–    Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho học sinh.

–    Thường xuyên báo cáo kết quả học tập hàng tháng đến quý phụ huynh học viên.
3.Trung tâm gia sư Gia Lai
Trung tâm gia sư Gia Lai là nhà cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng hàng đầu tại Gia Lai.
Trung tâm gia sư Gia Lai đã và đang cộng tác với rất nhiều giáo viên, sinh viên khá – giỏi đến từ các trường ĐH – CĐ và các trường THPT:

–    Giỏi chuyên môn

–    Gia sư kinh nghiệm

–    Có kỹ năng truyền đạt

–    Tác phong sư phạm vững chắc.

–    Cung cấp và giới thiệu gia sư tại nhà cho mọi cấp, mọi trình độ, mọi môn học.

Gia sư dạy kèm tại nhà:

–    Gia sư giúp phụ huynh có quyết định phù hợp trong việc định hướng nghề nghiệp cho con em mình.

–    Gia sư lên kế hoạch giảng dạy phù hợp nhằm đảm bảo cho học sinh tiến bộ nhanh nhất.

–    Gia sư dạy bám sát chương trình tại trường giúp học sinh nắm vững lý thuyết, củng cố bài tập.

Chúng tôi –  trung tâm gia sư Gia Lai với uy tín và trách nhiệm của mình, sẽ mang đến cho quý phụ huynh sự tin tưởng tuyệt đối về việc giảng dạy của đội ngũ gia sư tại trung tâm.

DẠY KÈM NHA TRANG KHÁNH KHÒA | GIA SƯ KHÁNH HÒA

Có thể bạn đang băn khoăn làm sao cho con em bạn học tập ngày càng tốt hơn. Trong khi việc tiếp thu bài trên lớp của các em đang còn chậm. Điều khiến bạn đang lo lắng đó cũng chính là những trăn trở của chúng tôi.Trung tâm gia sư Nha Trang Khánh Hòa là nơi hội tụ những giáo viên giỏi, có kinh nghiệm lâu năm đến từ các trường có uy tín trong cả nước như trường đại học bách khoa, trường đại học kinh tế, đại học ngoại thương, đại học y dược và các trường phổ thông….

Đây là những giáo viên đã được chọn lọc, có uy tín, có trách nhiệm với nghề và đặc biệt yêu trò mến trẻ. Khi bạn đến với trung tâm gia sư là bạn đã đến với uy tín và chất lượng. Con em bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi học với một trong những giáo viên của trung tâm gia sư, đó là sự cam kết của chúng tôi

Trung tâm gia sư Nha Trang Khánh Hòa là một trong những trung tâm gia sư lớn được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Trong thời buổi kinh tế thị trường ai cũng đổ xô vào kiếm tiền và nhiều lúc không có thời gian để kèm cặp việc học tập của con em mình. Hãy để trung tâm gia sư Nha Trang Khánh Hòa giúp đỡ bạn điều đó. Bạn không cần tốn nhiều thời gian để tìm cho con bạn một trung tâm gia sư giảng dạy có chất lượng nữa vì khi bạn liên hệ với trung tâm gia sư Nha Trang Khánh Hòa bạn sẽ được tư vấn một cách kĩ càng nhất.

Trung tâm gia sư Nha Trang Khánh Hòa luôn luôn nhiệt tình hỗ trợ các bậc phụ huynh về tất cả những điều mà phụ huynh đang băn khoăn để lựa chọn cho con em họ một môi trường học tập tốt nhất, một người thầy tận tụy và yêu nghề nhất.

Trung tâm gia sư Nha Trang Khánh Hòa là trung tâm gia sư uy tín được nhiều bậc phụ huynh gửi gắm con em mình. Do đặt uy tín lên hàng đầu cho nên trung tâm gia sư tại Nha Trang Khánh Hòa đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Trung tâm gia sư Nha Trang Khánh Hòa nhận dạy :

+ Gia sư cho tất cả các em hoc sinh các cấp, từ cấp 1 đến cấp 3

+ Gia sư ngoại ngữ các môn: Tiếng Anh, Pháp, Trung, Nhật, Đức,….

+ LTĐH tất cả các khối A, B, C,D….

+ Dạy kèm các môn năng khiếu như nhạc, họa, võ thuật, …

Đặc biệt, trung tâm gia sư Nha Trang Khánh Hòa còn có các gia sư chuyên giảng dạy cho các em chậm phát triển, tự kĩ, ít nói..

Khi bạn đến với một trong những trung tâm gia sư uy tín của chúng tôi bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng về chất lượng giảng dạy và cách làm việc hết sức chuyên nghiệp.

Bạn đang băn khoăn không biết cho con em mình học thêm ở đâu là chất lượng nhất. Bạn đừng lo về điều đó, vì đã có trung tâm gia sư Nha Trang Khánh Hòa.

Trung tâm gia sư Nha Trang Khánh Hòa là trung tâm gia sư uy tín cũng đã được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng. Trung tâm gia sư Nha Trang Khánh Hòa nhận dạy tất cả các lớp từ mầm non, tiểu học, THCS, THPT, LTĐH cho đến các lớp chuyên biệt….

Để cho con em bạn có kiến thức vững chắc và có cách tiếp thu bài khoa học nhất hãy đến với Trung tâm gia sư Nha Trang Khánh Hòa.