GIA SƯ DẠY NẤU ĂN = TÌM GIA SƯ DẠY KÈM NẤU ĂN TẠI NHÀ

Giáo viên dạy nấu ăn cho người đi làm chuẩn bị mở quán
Ấp 10 Xã Hòa Hiệp, Huyện Tam Bình, Tỉnh Vĩnh Long
Số học viên : 1
Học viên :  Nữ
Tuần dạy : 5 buổi
Thời gian : Khoảng 9h đến 16h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy nấu ăn, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 220.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

GIA SƯ CỜ TƯỚNG | TÌM GIA SƯ DẠY KÈM CỜ TƯỚNG Ở NHÀ

Giáo viên dạy cờ tướng cho người đi làm
Đường Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Khoảng 19h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy cờ tướng, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy cờ tướng căn bản cho người đi làm
Cổng 11 Ấp Đông, Xã Phước Tân, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Khoảng 17h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC KHỐI H = DẠY KÈM KHỐI H TẠI NHÀ

Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư nhận luyện thi ĐH nhưng để tìm được một gia sư giỏi đáp ứng tốt yêu cầu của bạn, điều đó thật không dễ dàng.

Hiểu được nỗi băn khoăn của học sinh và quý phụ huynh có con em sắp bước vào kì thi quan trọng này, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức, chuyên cung cấp đội ngũ gia sư luyện thi ĐH khối H cho tất cả mọi đối tượng có nguyện vọng thi vào các ngành như: Hội họa, Mỹ thuật công nghệp, Đồ Họa, Tạo dáng, Thời trang, Thiết kế… thuộc các trường ĐH Mỹ thuật, ĐH Văn Lang, ĐH Kiến trúc, ĐH Xây dựng… với gia sư là những sinh viên ưu tú nhất, tiến sĩ, thạc sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Mỹ thuật trong và ngoài nước, chuyên môn sâu và kinh nghiệm nhiều năm đã dẫn dắt rất nhiều học viên thi đỗ cao mỗi năm.gia-su-luyen-thi-dai-hoc-khoi-h

Bạn đang học lớp 12 và chuẩn bị thi vào ĐH?
Bạn đã từng có kết quả thi ĐH không như ý?
Bạn yêu thích và đam mê với ngành Mỹ thuật, Thiết kế. Bạn mong muốn trang bị đầy đủ kiến thức và bằng cấp chuyên môn để cộng tác lâu dài trong lĩnh vực này?
Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy trong nghề, gia sư luyện thi ĐH khối H sẽ giúp bạn tiếp thu được những kiến thức cơ bản, nâng cao khả năng chuyên môn, giúp bạn đến gần hơn với con đường ĐH sau này.

Gia sư luyện thi ĐH khối H  cung cấp cho bạn toàn bộ kiến thức dduwwojc hệ thống ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu,  Học sinh được rèn luyện các kỹ thuật, các phương pháp làm bài thi độc đáo, giúp học sinh trung bình vẫn có thể đậu ĐH. Nâng cao trình độ mỹ thuật của các em học sinh, đào tạo năng khiếu mỹ thuật cho các em.

Dạy kèm từng học viên theo trình độ. Do môn vẽ là môn năng khiếu cần có nhiều thời gian để luyện tập, nếu bạn tìm được gia sư giỏi sớm, điều đó sẽ rất có ích cho ban.

Học viên sẽ được gia sư cung cấp những lý thuyết chuyên sâu và thực hành nhuần nhuyễn các kỹ năng: vẽ chân dung, vẽ trang trí màu, các chuyên để về chất liệu sơn dầu, khắc gỗ, vẽ gốm, tượng, màu nưowsc, trang trí bố cục tranh…
Với phương pháp giảng dạy khoa học và hiện đại. Chúng tôi đảm bảo trình độ và khả năng sẽ để các bạn đủ tự tin và khả năng thi vào trường mình yêu thích.
Đến với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội phát triển tài năng của mình, tự tin đi trên con đường làm nghệ thuật mà các bạn đã chọn.

GIA SƯ DẠY ĐÀN BẦU = GIA SƯ ĐÀN BẦU TẠI NHÀ

Đất nước tôi thon thả giọt đàn bầu… Câu hát vang lên một thời và âm vang trong lòng bao thế hệ. Khi những trường phái âm nhạc ngày càng lên, các nhạc cụ hiện đại thay thế cho các nhạc cụ dân tộc, người ta đã dần quên lãng đi những giá trị âm nhạc truyền thống.Bởi nhiều yếu tố, mà ít có nghệ sỹ trẻ nào lại theo đuổi dòng nhạc cụ cổ xưa. Nhưng đi ngược lại với xu hướng đó, không ít những bạn thanh niên có niềm đam mê dành cho nghệ thuật dân gian, tìm kiếm và phát huy những nhạc cụ đã qua thời. Đàn bầu là một trong số đó.

tim-gia-su-day-dan-bau

+  Trung tâm gia sư Đàn Bầu không chỉ uy tín trong việc đào tạo các kiến thức tự nhiên và xã hội, mà còn nổi tiếng nhờ các khóa đào tạo nhạc cụ cổ truyền. Hiện trung tâm đang mở rộng các khóa dạy đàn bầu với các cấp độ khác nhau dành cho mọi đối tượng. Dù chỉ thành lập đội ngũ trong thời gian ngắn, nhưng chúng tôi luôn đặt yêu cầu cao đối với từng giảng viên của mình. Bên cạnh các kiến thức chuyên môn, chúng tôi luôn khuyến khích tinh thần trách nhiệm, sự tâm huyết với nghề và tận tâm với học viên.

+  Gia sư hầu hết  đến từ những nhạc viên thành phố chịu trách nhiệm dạy đàn bầu, là những nghệ sỹ đã biểu diễn nhiều năm. Sự va chạm với thực tế đã tích lũy được những bí quyết trong nghề được gia sư dạy Đàn Bầu truyền thụ đến các học viên của mình. Những kiến thức đều rất sát thực, mới mẻ và hiện đại. Các em đều sẽ không khỏi lạc lõng khi tham gia biểu diễn thực tế. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn những kinh nghiệm trong việc lựa chọn đàn để chơi, những mẹo để sở hữu một cây đàn tốt và bền.

+  Ngoài ra, các em sẽ bắt đầu với những bài tập cơ bản nhất về tư thế ngồi, cấu tạo bộ phận đàn, kĩ thuật đánh, các kiến thức về nhạc lí, quãng, độ cao, âm… Đây là những yếu tố cơ bản buộc người mới phải nắm vững. Các em đừng lo lắng khi phải ôm đồm quá nhiều kiến thức như vậy, vì mỗi gia sư dạy Đàn Bầu sẽ có cách truyền tải riêng, sáng tạo để tránh sự nhàm chán, khuôn mẫu. Các em chỉ cần chịu khó rèn luyện, thường xuyên trau dồi năng lực, tự nhiên khả năng chơi được nhạc cụ cũng tiến bộ dần.

gia-su-day-dan-bau

+  Sau mỗi khóa đào tạo, các học viên sẽ tự tin hơn vào bản thân. Các em có thể tìm kiếm những môi trường tốt để nâng cao năng lực của mình, cũng là cách giúp các em gia tăng thu nhập hiện tại. Mọi thắc mắc các em đều có thể trực tiếp liên hệ với gia sư dạy Đàn Bầu để được giải đáp kịp thời. Gia sư sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em bộc lộ sức sáng tạo trong bản thân. Qua đó, chúng tôi sẽ tuyển chọn những thiên tài thật sự để tiếp tục bồi dưỡng và phát triển. Tâm niệm lớn nhất của chúng tôi chính là đào tạo được một đội ngũ nghệ sỹ kế thừa tài năng cho nền âm nhạc nước nhà.

+  Hiện trung tâm đang mở các khóa học dạy đàn bầu dành cho mọi đối tượng học viên. Chúng tôi luôn sẵn lòng đón tiếp mọi kiến nghị cũng như phản ánh từ phía phụ huynh trong suốt quá trình theo học. Hãy bắt đầu khả năng cho con bạn ngay từ hôm nay, khi thời gian với bạn chưa phải là áp lực. Mọi sự đầu tư chính đáng đều mang lại lợi ích. Cùng chúng tôi xây đắp nền tảng kiến thức âm nhạc vững chắc cho con em bạn!

DẠY KÈM ORGAN TẠI NHÀ | CẦN TÌM GIA SƯ DẠY ĐÀN ORGAN

Bạn đang có niềm đam mê đặc biệt với cây đàn Organ? Bạn muốn tự tay chơi những bản nhạc bằng đàn Organ? Bạn muốn tặng người thân bạn bè những bản nhạc Organ cuốn hút?

Đội ngũ gia sư dạy đàn Organ chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những điều đó một cách nhanh chóng và hiệu quả.gia-su-dan-organ
Khi hợp tác với đội ngũ gia sư đàn Organ của chúng tôi bạn sẽ có được những ưu điểm sau:

– Có cơ hội được học đàn Organ với những người có nhiều năm kinh nghiệm chuyên về giảng dạy đàn, đang trực tiếp đứng lớp tại các trung tâm âm nhạc, nhạc viện uy tín, chất lượng…
– Được những người chơi Organ giỏi giảng dạy và chia sẻ những bí quyết
– Có được những kinh nghiệm của nhưng người chuyên nghiên cứu đàn Organ
– Được gia sư đàn Organ kích thích tư duy, bồi dưỡng, nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc từ cây đàn kì diệu này
Đội ngũ gia sư đàn Organ của chúng tôi nhận dạy tất cả các đối tượng có nhu cầu học Organ từ các bước đàn cơ bản đến nâng cao.
Bên cạnh đó gia sư đàn Organ nhận dạy tất cả cá đối tượng có nhu cầu học đàn Organ nghiệp dư đến chuyên nghiệp.
Nhận hướng dẫn chơi những bản nhạc Organ kinh điển, luyện thi vào các trường, các học viện âm nhạc, các cuộc thi âm nhạc….

Hơn hết đội ngũ gia sư dạy đàn Organ chúng tôi nhận dạy đàn Organ tại nhà để bạn chủ động về thời gian học cũng như tiết kiệm chi phí cho bạn. Chỉ cần bạn có nhu cầu tìm gia sư dạy đàn Organ, hãy liên hệ với chúng tôi, gia sư đàn Organ chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất với loại nhạc cụ này.

LỚP DẠY ĐÀN ORGAN

Giáo viên dạy Đàn Organ căn bản cho người đi làm
Gần Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : 21h-22h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 170.000đ/buổi-1 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy Đàn Organ căn bản cho người đi làm
Ấp 3, Khu Bàu Sen, Xã Phú Thạnh, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : CN sáng đến khoảng 16h sắp xếp, từ T2 đến T7 do học viên làm việc theo ca, 1 tuần làm ngày, một tuần làm đêm, tuần làm ngày thì học viên học được vào buổi tối, còn tuần làm đêm học viên học được vào buổi sáng. Do đó thời gian giáo viên và học viên sắp xếp thay đổi linh động với nhau
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 170.000đ/buổi-1 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

GIA SƯ CÁC MÔN NĂNG KHIẾU | DẠY KÈM NĂNG KHIẾU TẠI NHÀ

Khi một người được sinh ra trên thế gian này không phải ai cũng được trời ban cho những điều mà vốn dĩ người khác không làm được mà chỉ có một người duy nhất có thể làm được. Điều đó người ta hay gọi là người được trời phú.

Nhưng cũng có rất nhiều người vốn may mắn được ban cho những điều đó mà lại không hề biết. Và vô tình làm mài mòn đi tài năng của mình mà không hề quen biết.

gia-su-cac-mon-nang-khieu

Chúng ta vẫn hay thấy rằng được những đứa trẻ hay thích vẽ hình những con vật những đồ vật theo trí tưởng tượng của bé . Có những bé vẽ rất đẹp những bé có năng khiếu như thế người ta hay ví von gọi là tài năng trẻ hay là những đứa trẻ có hoa tay.

Khi nghe nhắc đến các môn học năng khiếu lại có nhiều người cho rằng đó là những môn học phức tạp, nhưng thực chất thì các môn học năng khiếu đó không phức tạp như người ta hay nghĩ mà đó chỉ là những môn học như âm nhạc, mỹ thuật, múa,…

Không phải những người có năng khiếu bẩm sinh thì mới có thể học được những môn năng khiếu. Mà các môn năng khiếu đó còn dựa vào niềm đam mê , sở thích của người học. Mặc dù họ không được may mắn là được trời phú cho nhưng họ thích học hỏi và chịu khó rèn luyện thì họ cũng trở nên một người tài giỏi.

Những người học môn năng khiếu thường là những người có tâm hồn thi sĩ và có máu nghệ thuật. Người ta vẫn hay nói nếu muốn đạt được những gì mình mong muốn mà không có tu luyện , không có sự hướng dẫn của những người đi trước thì rất khó có thể đạt được những điều mình muốn.

Vì thế để có thể học được các môn âm nhạc, hội họa, múa, nhảy,..thì học viên rất cần đến một hướng dẫn. Học viên có thể tìm đến các trung tâm chuyên dạy về các môn năng khiếu hay cũng có thể tìm đến các trung tâm có gia sư các môn năng khiếu. Đôi khi học viên cũng hơi ngần ngại khi tìm các gia sư dạy các môn năng khiếu mà tên trung tâm không chuyên về lĩnh vực đó. Đa số ngày nay một trung tâm luôn bao gồm đầy đủ các gia sư của tất cả các lĩnh vực, có thể hiểu rằng các trung tâm gia sư ngày nay là các trung tâm đa lĩnh vực. Mà tiêu biểu ở đây chính là trung tâm Tâm Đức Tài một trung tâm gia sư đã nhân được rất nhiều sự quan tâm của học viên và trung tâm cũng đã phục vụ cho tất cả các học viên ở mọi miền trên đất nước.

gia-su-day-cac-mon-nang-khieu

Phụ huynh và học viên hãy yên tâm khi đến với trung tâm, khi đến đây chúng ta sẽ cung cấp cho học viên những gia sư tài giỏi và giúp cho việc học của học viên trở nên tiến bộ hơn. Khi học viên quyết định tìm đến với gia sư để học môn năng khiếu , nếu học viên muốn học hội họa thì gia sư sẽ hướng dẫn cho học từ những chi tiết nhỏ nhất , từ cách cầm bút để vẽ, từ cách quan sát vật để vẽ, cách chia tỷ lệ hợp lý để tạo nên một khung cảnh hài hòa, cách phối màu, …

Còn nếu học viên có đam mê để học múa hay học nhảy thì gia sư cũng hướng dẫn cho học viên từ những kỹ năng thấp đến kỹ năng cao. Từ tư thế đứng, từ những cách để chào khán giả, từ những cái nhìn của từng động tác nhảy và múa,… Học viên sẽ không biết được những điều đó nếu như học viên không được học.

Với môn âm nhạc thì gia sư sẽ giúp cho học viên hiểu rõ hơn về chức năng của các nốt nhạc, cách luyện âm, luyện giọng như thế nào cho tròn vành rõ chữ. Cách hòa âm phối khí của từng nốt nhạc,…

Mỗi môn học sẽ có các kỹ năng riêng, có những điều đặc thù riêng điều đó đã góp phần tạo nên sự đa dạng và phong phú về các môn năng khiếu. Khi nghe tên gọi là các môn năng khiếu cũng phần nào cho người học hiểu được bản chất của môn học, các môn này chuyên về kỹ năng mềm ( năng khiếu, hoa tay,..) còn kỹ năng cứng ( kiến thức lý thuyết) chỉ mang tính minh họa. Nhưng không thể thiếu kỹ năng cứng nếu như muốn học các môn năng khiếu, kỹ năng cứng sẽ góp phần tạo nên sự hoàn thiện và thúc đẩy cho kỹ năng mềm phát triển.

Việc học nào cũng vậy chuyên môn nào cũng thế cũng cần phải có quá trình học hỏi và trau dồi, chúng ta không thể học một ngày một bữa mà cần có sự đầu tư về thời gian. Những gì chúng ta bỏ ra chúng ta sẽ gặt hái xứng đáng với những gì ta đã bỏ ra. Không bao giờ là lãng phí nếu chúng ta đầu tư cho việc học, chúng ta không nên học tủ học vẹt học như thế người bị thiệt cuối cùng là chúng ta. người sẽ chấp cánh cho những ước mơ của học viên được trọn vẹn hơn đó chính là gia sư các môn năng khiếu cho học viên. Học các môn năng khiếu học viên cần có nhiều thời gian để thực hành thì mới có thể nâng cao chuyên môn và giúp cho học viên biến  kiến thức lý thuyết thành năng khiếu của bản thân.

Hãy tìm đến với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chắc chắn phụ huynh và học viên sẽ thật sự thấy hài lòng khi được hợp tác cùng với các gia sư của trung tâm chúng tôi. Với một sự hợp tác cả hai bên cùng có lợi và đôi bên sẽ có được điều mình cần.

DẠY KÈM VIOLIN | TÌM GIA SƯ DẠY ĐÀN VIOLON

Bạn là người am hiểu về các nhạc cụ, bạn có niềm đam mê với các thể loại nhạc từ cổ điển đến hiện đại. Và Violon là loại đàn khiến bạn chìm đắm vào những thanh âm trong trẻo, có sức vang xa làm lay động lòng người.Chính điều đó khiến bạn muốn chinh phục loại đàn này và trở thành tay chơi đàn chuyên nghiệp, để hòa mình vào những giai điệu du dương, cao vút như xua đi mọi muộn phiền, mệt mỏi sau những tấp nập nơi phố thị, những áp lực trong cuộc sống.

Như các bạn đã biết, để có thể học và chơi đàn violon là một điều không khó nhưng cũng chẳng dễ dàng, bởi ngay bước đầu tiên trong tư thế, cách cầm đàn và cách kéo vĩ để tạo âm thanh cần phải đúng và chính xác thì âm thanh mới có độ vang, độ trong. Điều đó đòi hỏi người học đàn phải có sự chỉ dẫn tận tình từ phía người dạy Violon. Chính vì vậy, việc tìm một gia sư Violon tại nhà được xem là một lựa chọn hiệu quả để có thể học và chơi đàn violon một cách nhanh nhất. Do đó, khi các bạn tìm đến đội ngũ gia sư dạy Violin của trung tâm, chúng tôi sẽ mang đến:gia-su-violon

•    Đội ngũ am hiểu về nhạc lý, có kinh nghiệm giảng dạy và chơi đàn Violon lâu năm, giúp học viên yên tâm về tính chuyên nghiệp trong việc học đàn Violon.
•    Tư vấn cách chọn đàn theo từng kích cỡ, phù hợp với độ tuổi và sở thích của học viên, tạo sự thoải mái khi học và chơi đàn Violon.
•    Phương pháp dạy sinh động, kết hợp với minh họa trực tiếp về tư thế đứng, cặp đàn, cách cầm đàn tay trái, cách kéo vĩ tay phải, giúp học viên có thể gảy nên những âm thanh cao trong và có độ vang xa, tránh những trường hợp sai tư thế, không gảy nên được âm thanh của Violon.
•    Giáo án giảng dạy được soạn từ cơ bản đến nâng cao, dựa trên những giáo trình dạy đàn Violon kết hợp với nền tảng kiến thức nhạc lý.
•    Thái độ dạy tận tình, không khí học thoải mái, tạo cho học viên niềm thích thú trong quá trình học đàn Violon, giúp học viên nhanh chóng chơi đàn Violon một cách chuyên nghiệp.
Như vậy, việc học đàn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi các bạn được gia sư đàn Violon của trung tâm chúng tôi hướng dẫn từng bước cụ thể, tạo nên nền tảng nhất định trong việc chơi đàn, giúp các bạn tự tin khi gảy lên những bản nhạc với âm hưởng trong trẻo, vang xa. Và chúng tôi tin rằng sau quá trình học, các bạn sẽ:
•    Am hiểu về nhạc lý, cách đọc nốt để có thể gảy nên một bản nhạc hoàn chỉnh, tránh những đứt quãng khi chơi đàn, tạo nên độ du dương trong bản nhạc.
•    Kết hợp đúng tư thế giữa việc cặp đàn, bấm nốt và kéo vĩ giúp bạn có thể chơi đàn một cách dễ dàng, tạo nên âm điệu thanh thoát, vang trong.
•    Rèn luyện kỹ thuật chơi đàn chuyên nghiệp, giúp bạn có thể tự tin độc tấu Violon hoặc hòa tấu với các nhạc cụ khác.

Ngoài ra, trong quá trình học, tùy theo nhu cầu của học viên, gia sư sẽ bổ trợ thêm những kiến thức nâng cao để học viên có thể đi sâu vào thể loại âm nhạc yêu thích. Đó có thể là âm nhạc cổ điển với những bản nhạc bất hủ, hay thể loại nhạc hiện đại, hợp với xu hướng hiện nay. Vậy thì các bạn còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với gia sư Violon của chúng tôi để mang đến những bản nhạc say đắm lòng người, giúp bạn tự tin với khả năng âm nhạc và trình độ kéo vĩ điêu luyện của mình. Tất cả như tạo nên một không gian giải trí mang tính nghệ thuật, giúp bạn bày tỏ nỗi lòng cũng như tái tạo nguồn năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng.
Chúc các bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời khi tự tay chơi đàn Violon!

DẠY KÈM ĐÀN PIANO | TÌM GIA SƯ DẠY KÈM ĐÀN PIANO TẠI NHÀ

Bạn là người yêu thích các nhạc cụ hay con bạn muốn theo đuổi con đường âm nhạc với ước mơ trở thành nghệ sĩ dương cầm? Mỗi người đang tự hỏi, liệu mình có khả năng sử dụng piano, một loại đàn nổi tiếng khắp thế giới.Và nếu những câu hỏi ấy đang khiến mọi người băn khoăn thì hãy tìm đến chúng tôi, câu trả lời sẽ hé mở một cách dễ dàng hơn.

Tại sao chúng tôi lại có thể nói như vậy, bởi đơn giản chúng tôi là những gia sư dạy đàn Piano có kinh nghiệm. Với tình yêu âm nhạc, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho học viên câu trả lời hài lòng nhất. Đó chính là:

gia-su-day-dan-piano•    Đội ngũ gia sư đàn piano chuyên nghiệp, tạo sự tin tưởng nơi học viên.
•    Phương pháp dạy khoa học, từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên dễ dàng tiếp nhận.
•    Sự tận tâm trong quá trình dạy khiến học viên nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật đàn piano.
Không những thế, trong quá trình giảng dạy, những gia sư đàn piano sẽ hướng dẫn cụ thể cách sử dụng và bảo quản đàn piano đúng cách, giúp kéo dài tuổi thọ của nhạc cụ. Hơn hết, sau khi tìm gia sư dạy đàn piano và bắt đầu khóa học, học viên sẽ nhận thấy được những thay đổi rõ rệt:
•    Khả năng am hiểu thanh nhạc được cải thiện, giúp học viên tự tin hơn khi tiếp cận các thể loại nhạc cổ điển và hiện đại.
•    Nâng cao kỹ thuật đàn piano, khiến các ngón đàn trở nên mềm mại và điêu luyện hơn.
•    Rèn luyện khả năng đàn piano với các điệu nhạc khác nhau, giúp học viên phát huy được tình yêu âm nhạc hay năng lực soạn nhạc của mình.

Ngoài ra, trong quá trình học, học viên sẽ cảm thấy thú vị hơn khi tìm được sự đồng điệu trong sở thích âm nhạc với gia sư đàn piano. Bởi chúng tôi với mục tiêu dạy tận tâm – học chất lượng sẽ mang đến cho học viên những buổi học thoải mái và bổ ích. Điều đó như góp phần tạo dựng uy tín cho đội ngũ gia sư dạy đàn piano cũng như tạo được lòng tin nơi học viên, những người sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình giảng dạy và học tập.

Và chúng tôi tin rằng sau khóa học, các bạn sẽ tự tin với những ngón đàn piano để thể hiện cá tính âm nhạc của mình. Hay trong một tương lai không xa, các bạn có thể là một nghệ sĩ dương cầm đích thực hay một nhà soạn nhạc nổi tiếng. Tất cả là tùy thuộc vào bạn, vào sự lựa chọn và nỗ lực của ngày hôm nay. Chúc các bạn thành công!

GIA SƯ CỜ VUA | TÌM GIA SƯ DẠY CỜ VUA TẠI NHÀ

Cờ vua được xem là một trong những môn thi đấu trí tuệ. Ngay từ ngày xưa, người ta đã xem đây là loại hình thể thao đầy nghệ thuật.Cho đến bầy giờ, rất nhiều những giải đấu, những cuộc thi cờ vua danh giá thế giới được tổ chức hằng nằm để tìm kiếm và bồi dưỡng  những con người thiên tài.

gia-su-co-vua

Phần lớn cho rằng, thiên tài trong cờ vua chính là những người có đầu óc và thông minh nhất. Vì thế, không có gì khó hiểu khi các bậc kì tài trong kinh doanh đều biết chơi và chơi giỏi môn cờ vua.

Để giúp các em tiếp cận và rèn luyện những kĩ năng về tư duy và logic, trung tâm chúng tôi xin giới thiệu các khóa học về cờ vua dành cho mọi đối tượng. Đây là những lớp học với mô hình mới, giảng viên mới và giáo trình mới.

Chúng tôi áp dụng những hình thức học tập tiến bộ vào cơ cấu giảng dạy để mang lại một chất lượng học tập như mong muốn. Đặc biệt, trong giai đoạn này, chúng tôi xây dựng nhiều lớp học với các bộ môn mới, chú trọng vào phát triển tư duy và trí tuệ cho các em học viên.

Hiện trung tâm  đang có các lớp dạy về bộ môn cờ vua. Đây cũng là nhu cầu chung cảu nhiều em yêu thích bộ môn này. Tuy nhiên, vấp phải nhiều khó khăn về thời gian học, giảng viên, hay chất lượng dạy, nên việc lựa chọn các nhà thi đấu thể thao để học rất ít. Hình thức được ưu ái hơn cả vẫn là học 1-1.

Với hình thức này, gia sư cờ vua có điều kiện bám sát học viên, theo dõi và sữa chữa những lỗ hỏng về mặt kiến thức trong quá trình học.

Bên cạnh đó, các em có thể dễ dàng trao đổi với gia sư cờ vua của mình về những thắc mắc trong việc học. Chơi cờ vua phải thực hành nhiều, vận dụng nhiều thì mới mau tiến bộ. Do đó, trong điều kiến 1 thầy 1 trò, các em có thể thường xuyên được trau dồi năng lực chơi cờ của mình, được đấu trí với chính người thầy của mình cũng là động lực giúp các em mau tiến xa hơn.

gia-su-day-co-vua

Sau thời gian học cùng trung tâm, các em sẽ nhận thấy khả năng của mình là vô hạn. Chơi cờ vua là bộ môn có tính trí tuệ, rèn luyện tư duy logic cho các em. Học viên sẽ có các kĩ năng như phân tích, phán đoán, kiên trì, nhạy bén hơn… đây là bộ môn thể thao đầy nghệ thuật, các em nếu có cơ hội tiếp cận sâu hơn sẽ nhận thấy rất nhiều những điều thú vị mà cơ vua mang lại.

Hơn nữa, khi các em tự tin về năng lực của mình, có thể tham gia thi đấu ở một số giải đấu lớn, có dịp  giao lưu bạn bè và kết nối với cộng đồng chơi cờ vua quốc tế.

Năng lực chỉ thật sự vượt trội khi được cọ xát với những tài năng thật sự. Do đó, lời khuyên hữu ích của chúng tôi, là những người đi trước, rằng các em hãy bắt đầu thử thách mình với những khó khăn, để mau trưởng thành và cứng cỏi.

Trung tâm gia sư cờ vua Tâm Đức Tài, nơi ươm mầm cho những hạt giống thành công. Mảnh đất gieo trồng tốt nhất cho những tài năng thật thụ.

Chúng tôi luôn chào đón các em tham gia các khóa học tại trung tâm để trau dồi và bồi dưỡng năng lực của mình. Mọi thông tin liên quan vui lòng liên hệ về trung tâm theo đường dây nóng để nhận được sự hỗ trợ cần thiết.

DẠY KÈM ĐÀN GUITAR | TÌM GIA SƯ DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

Âm nhạc mang đến sức mạnh kỳ diệu và cho cuộc sống, đam mê âm nhạc là niềm đam mê chân chính ở mỗi chúng ta. Được thưởng thức một giai điệu, cung bậc rộn ràng của âm nhạc, cuộc sống bỗng trở nên thi vị hơn, đáng yêu hơn trước mắt chúng ta.Bạn nghĩ như thế nào nếu như bạn có thể tự tạo ra các giai điệu của chính mình bằng một chiếc guitar? Có lẽ đối với những người yêu âm nhạc, đó là điều tuyệt với nhất. Bạn chính là người yêu âm nhạc và muốn thử sức cùng thế giới thú vị mà âm nhạc mang lại, nhưng bạn lo lắng về khả năng của mình, về điều kiện học tập, bắt đầu từ đâu, học những gì…

Giờ đây, khi đã có gia sư đàn Guitar của trung tâm nhúng tôi, những câu hỏi này sẽ được giải đáp thỏa đáng.Tốt nghiệp từ các nhạc viện âm nhạc hoặc là giáo viên đang dạy ở trường năng khiếu, làm việc với cây đàn guitar nhiều năm, các gia sư chúng tôi đã tích lũy một số kinh nghiệm và bí quyết chơi đàn sẽ truyền thụ cho các học viên trong  quá trình dạy.gia-su-dan-guitar

Chơi đàn guitar cũng giống như đi thuyền trên dòng nước ngược, nhất là đối với các học viên mới bắt đầu thì học guitar quả là một điều nan giải nếu không cố gắng sẽ chẳng bao giờ đến bờ bên kia. Bước đầu tiên sẽ rất khó khăn cho các bạn, tiếp xúc với dây đàn ngoài những tổn thương ở các ngón tay có khi bạn sẽ thấy tổn thương ở chính lòng tự tin có được ban đầu. Áp dụng một số phương pháp làm quen với nhạc cụ, gia sư sẽ giúp các bạn hòa mình vào những điệu đàn. Sau khi được học những kiến thức cơ bản về hợp âm, cách tạo hợp âm của cây đàn, học viên được rèn luyện những phản xạ cần thiết của tay, mắt và một số bộ phận khác sao cho việc gảy đàn trở thành thói quen phản xạ. Song song đó, gia sư dạy đàn guitar sẽ nâng cao khả năng cảm thụ và phân tích âm nhạc cho các bạn, cảm thụ tốt xem như các bạn đã nắm bắt được cái hồn cần có khi tạo ra một bản nhạc. Bước còn lại là cả một quá trình luyện tập, trau dồi và bắt nhịp những kỷ năng cần thiết để vượt qua giới hạn mà âm nhạc không cho bạn đến trước đó.

Ở mỗi người năng khiếu về âm nhạc và mức độ kiên trì không giống nhau do sự khác biệt về tuổi tác, kinh nghiệm. Trước khi học với gia sư, các học viên nên thể hiện hết năng lực hiện có của mình để chúng tôi nắm bắt và đưa ra phương pháp dạy cũng như trình độ dạy tương ứng. Chúng tôi dạy dựa trên năng lực hiện có của bạn, dạy theo từng bước từ cơ bản đến nâng cao, dạy cấp tốc hay dài hạn một số nội dung chủ yếu sau đây:

–    Tổng quan về kiến thức liên quan trước khi bắt đầu học với guitar
–    Làm quen với cây đàn, cách sử dụng, vị trí đặt ngón tay, cách gảy đàn…cho những người mới bắt đầu.
–    Thưởng thức các giai điệu hay để tăng cảm hứng học tập và khả năng cảm thụ âm nhạc.
–    Bắt đầu học với kiến thức nhạc lý, âm giai, cấu tạo gam.
–    Học các giai điệu cơ bản của một số thể loại nhạc truyền thống.
–    Nâng cao cùng các điệu nổi tiếng thế giới như Tanggo, Rap, Disco, Chachacha, Rumba…
–    Học cách cảm âm, quy tắc dò hợp âm và đặt hợp âm.
–    Tập chơi một số đoạn dạo đầu
–    Học đệm hát và hát theo nhạc dựa trên những ứng dụng kỷ thuật finger style, Flamenco…

Chúng tôi tin rằng, với những đam mê và lòng kiên trì với môn học, các học viên học cùng gia sư dạy đàn guitar tại nhà sẽ sớm có những  tiến bộ vượt bậc. Sau khóa học, các học viên có thể bắt đầu đàn một số bản nhạc thông dụng, đệm cho các bài hát, đàn được khúc dạo đầu. Thời gian học càng lâu, đầu tư vào môn học càng nhiều các học viên sẽ đạt được trình độ mà mình mong muốn. Có rất nhiều học viên đi từ đàn cơ bản đến trình diễn thành thạo một bản nhạc đúng với chất nghệ sĩ chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, các bạn sẽ trở nên tự tin hơn vào khả năng trình diễn của mình trước đám đông, trong các buổi tiệc tùng hoặc ngay trên sân khấu sang trọng.
Đừng để niềm đam mê của bạn bị mai một theo từng ngày, chỉ cần gọi điện đến trung tâm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn một gia sư đàn Guitar thích hợp.

DẠY KÈM BƠI LỘI | CẦN TÌM GIA SƯ DẠY BƠI TẠI NHÀ

Trong thời buổi khoa học công nghệ, con người luôn được tiếp cận với những thông tin tri thức hiện đại với độ chính xác khoa học cao.Do đó, nền khoa học thế giới tiến hành những nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó lĩnh vực y tế – sức khỏe cộng đồng là một lĩnh vực được quan tâm hàng đầu.

gia-su-day-boi

Hiện nay, trong nhịp sống hiện đại, các bậc phụ huynh luôn muốn tạo mọi điều kiện tốt nhất để con cái được phát triển toàn diện. Và hoạt động thể thao lành mạnh, chính là một trong những lựa chọn của các bậc phụ huynh dành cho các em sau những buổi học căng thẳng.

Trong các hoạt động thể thao giúp phát triển thể chất toàn diện thì bơi lội được xem là một bộ môn thể thao tối ưu, giúp các em vừa thư giãn tinh thần vừa nâng cao thể chất. Nắm bắt được nhu cầu đa dạng của mỗi người, trung tâm đã xây dựng những đội ngũ gia sư chuyên biệt, giảng dạy các môn thể thao khác nhau, phù hợp với nhu cầu của học viên cũng như các em thiếu nhi, thiếu niên. Và đội ngũ gia sư dạy bơi của trung tâm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học bơi từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên tự tin thể hiện bản thân với niềm đam mê bơi lội của mình.

Khi đến với đội ngũ gia sư dạy bơi của trung tâm, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho học viên:

•    Thời gian học linh hoạt, phù hợp với lịch học/lịch làm việc của học viên.
•    Thái độ dạy tận tình, kiên nhẫn giúp học viên từng bước làm quen với bộ môn bơi lội.
•    Hướng dẫn các động tác khởi động trên bờ đúng cách, giúp học viên an toàn hơn khi bơi, tránh những trường hợp “chuột rút” trong lúc bơi.
•    Giảng dạy các kiểu bơi khác nhau từ đơn giản đến nâng cao theo nhu cầu của học viên.
•    Trang bị các kiến thức và kỹ năng cơ bản trong bơi lội, giúp học viên có thể xử lý các tình huống trong khi bơi.

Ngoài ra, đối với các học viên có nhu cầu học bơi chuyên nghiệp để tham gia các cuộc thi, đội ngũ gia sư chúng tôi sẽ xây dựng một kế hoạch giảng dạy riêng biệt, giúp học viên tự tin với khả năng bơi lội của mình.

Không những thế, bộ môn bơi lội còn mang đến những lợi ích cho sức khỏe tim mạch, giảm stress và phòng tránh các căn bệnh béo phì, viêm khớp nhằm tăng độ dẻo dai cho cơ thể. Vì thế, khi học viên tìm gia sư dạy bơi của trung tâm, chúng tôi sẽ thiết kế những phương pháp dạy khác nhau nhằm đạt hiệu quả cao cho từng mục đích học cũng như phù hợp với từng độ tuổi.

tim-gia-su-day-boiVậy thì các học viên còn chần chờ gì nữa, hãy tìm gia sư dạy bơi của trung tâm, chúng tôi tin sẽ mang đến những giây phút học thoải mái, giúp các bạn:

•    Nhanh chóng bơi được những kiểu khác nhau, khơi gợi niềm đam mê môn bơi lội thể thao.
•    Rèn luyện sức khỏe cơ thể, giúp vóc dáng trở nên cân đối hơn.
•    Kích thích việc phát triển thể chất toàn diện, cải thiện chiều cao (đối với các bé thiếu nhi, thiếu niên đang trong quá trình phát triển).

Trung tâm của chúng tôi với phương châm chất lượng – hiệu quả cam đoan sẽ mang đến cho học viên những buổi học bổ ích với thời gian tiến bộ nhanh chóng.
Chúc các học viên sẽ nhanh chóng tự tin với khả năng bơi lội của mình!

GIA SƯ DẠY VẼ TẠI NHÀ | CẦN TÌM GIA SƯ DẠY KÈM VẼ

Edgar Degas đã nói rằng: “Vẽ rất dễ khi bạn không biết vẽ, nhưng rất khó khi bạn biết vẽ” vì nghệ thuật đòi hỏi sự kết hợp của rất nhiều yếu tố bao gồm tố chất, sự nỗ lực, khả năng thẩm mỹ và vẽ đường nét, bố cục phù hợp.Vì thế, gia sư dạy vẽ là vô cùng cần thiết cho những ai muốn học vẽ một cách nghiêm túc và say mê cũng như có nhu cầu muốn tìm hiểu và khám phá chính mình. Chúng ta có thể tìm gia sư dạy vẽ ở hầu hết các trung tâm gia sư trên thành phố nhưng để tìm một người dạy thích hợp với mình thì chúng ta hoàn toàn có thể tìm được tại trung tâm gia sư Tâm Tài Đức.gia-su-day-ve

Có lẽ chúng ta thích học vẽ vì nhiều lý do khác nhau tùy vào mục tiêu ngắn hạn và dài hạn mà chúng ta đặt ra cho bản thân mình.

Có những em bé khi được hỏi: “Lớn lên con muốn làm nghề gì?” thì bé liền trả lời ngay lập tức với một thái độ hết sức tin tưởng và kỳ vọng: “Con muốn làm họa sỹ”. Cũng có những bạn trẻ trả lời: “Em muốn làm kiến trúc sư vì thế em muốn luyện thi khối V thật tốt” và còn rất nhiều những trường hợp khác với bao nhiêu ước mơ phong phú, đa dạng đẹp rực rỡ như một cây hoa anh đào với những giấc mơ là vô số nhánh cây đâm chồi nẩy lộc, ra hoa bát ngát. Điều quan trọng là, dù cho là lý do gì thì cũng có chung một nguồn động lực duy nhất cũng giống như gốc rễ của cây, đó là được vẽ.

Và vẽ thì ai cũng có thể vẽ được nhưng để vẽ đẹp thì không phải ai cũng làm được. Vì vậy, việc học tại các trung tâm dạy vẽ, luyện thi hoàn toàn cần thiết nhưng chưa đủ. Để phát triển nhanh chóng và đúng hướng, bạn cần một người đồng hành có thể hiểu bạn và giấc mơ của bạn, thổi bùng lên ngọn lửa đam mê và làm bay đi những tro tàn khuyết điểm. Không ai khác, đó chính là gia sư dạy vẽ tại nhà được trung tâm gia sư Tâm Tài Đức giới thiệu có thể đem đến cho học viên sự thay đổi thật sự:
•    Thứ nhất, trung tâm luôn nắm bắt nhu cầu của người học nên cung cấp đa dạng các dịch vụ gia sư dạy vẽ khác nhau: gia sư dạy vẽ cho thiếu nhi; gia sư luyện thi đại học khối V, H (có lớp cấp tốc); gia sư dạy vẽ cho người đã đi làm. Tùy vào trình độ và nhu cầu của người học mà gia sư sẽ linh động điều chỉnh chương trình cho phù hợp, bắt đầu dạy từ khả năng của học sinh và nâng dần cấp độ.
•    Thứ hai, gia sư dạy vẽ tại trung tâm được tuyển chọn từ các trung tâm dạy vẽ có uy tín, các trường chuyên hay từ trường đại học Mỹ thuật, Đại học kiến trúc TpHCM….nên đảm bảo kinh nghiệm, sự sáng tạo trong nghệ thuật giảng dạy và chuyên môn cá nhân với những giáo trình phù hợp và được giảng dạy rộng rãi, phổ biến.
•    Thứ ba, quá trình tuyển chọn gia sư tại trung tâm hết sức gắt gao và cẩn thận thông qua 3 vòng, đầu tiên là các giấy tờ liên quan như thẻ sinh viên, giấy chứng nhận giáo viên đã được kiểm tra. Sau đó là qua vòng phỏng vấn giữa gia sư và trung tâm, cuối cùng là thông qua bài kiểm tra chuyên môn tại trung tâm. Tất cả điều này đảm bảo sự uy tín của gia sư nói riêng và trung tâm nói chung cũng như quyền lợi của người học.
•    Thứ tư, gia sư sẽ chủ động điều chỉnh thời gian cho phù hợp với lịch làm việc và học tập của người học.
•    Thứ năm, chi phí học tập sẽ được trung tâm chia sẻ để người học có thể tham khảo và cân nhắc sao cho việc học được đảm bảo lâu dài

Có một câu nói đã trở thành bất hủ mà Vincent Van Gogh đã chia sẻ: “Tôi mơ mình vẽ, và rồi tôi vẽ giấc mơ”. Chỉ cần chúng ta theo đuổi đến cùng mục tiêu của mình thì giấc mơ sẽ trở thành hiện thực vào một ngày không xa. Vậy hãy nuôi dưỡng ước mơ một cách khôn ngoan từ thời điểm này bằng việc tự học có sự định hướng của gia sư dạy vẽ tại nhà. Và đừng đi đâu quá xa để tìm kiếm một trung tâm gia sư nào đó mà bạn chưa biết rõ, sẽ khiến cho bạn mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để rồi có thể không vừa lòng với dịch vụ gia sư được cung cấp.

Chúng tôi đã nói rất nhiều về cách làm việc của mình, về dịch vụ gia sư dạy vẽ của mình. Và bây giờ, chúng tôi rất muốn nghe về các bạn, những mong muốn của các bạn để nhờ vào sự  trưởng thành của người học trong học vấn sẽ giúp chúng tôi – trung tâm gia sư Tâm Tài Đức cũng sẽ lớn lên về năng lực và tác phong làm việc của mình mỗi ngày.

GIA SƯ DẠY MÔN KÈN, SÁO, TRỐNG | DẠY KÈM KÈN, SÁO TRỐNG

Khi cuộc sống ngày càng nhiều những áp lực về công việc và lo toan gánh nặng gia đình, con người thường giới hạn bản thân mình vào những điều tẻ nhạt.

ken-sao-trong  Sao bạn không học cách đổi mới cuộc sống mình bằng những thú vui nghệ thuật? Sao bạn không chọn cho mình một cách sống hài hòa hơn? Hãy quên đi những muộn phiền vì cuộc sống đáng sống hơn bạn nghĩ.

ken-sao-trong  Niềm vui không phái đấng tạo hóa nào mang xuống cho bạn, mà là do chính bạn tự tạo ra.

gia-su-mon-ken

ken-sao-trong  Trung tâm gia sư Tâm Đức Tài hiện là một trong những trung tâm cung cấp các dịch vụ giáo dục hàng đầu tại thành phố. Chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện và môi trường tốt nhất cho học viên.

ken-sao-trong  Khi nghệ thuật ngày nay không còn là môn học quá xa vời và khó tiếp cận, các bạn trẻ cũng muốn thử thách mình với những lựa chọn mới. Hiện tại trung tâm đang nhận đào tạo các lớp kèn, sáo, trống.

ken-sao-trong  Các em sẽ được học với những nghệ sỹ thật thụ, những con người yêu nghệ thuật và sống hết mình vì nó. Những gia sư kèn sáo trống của chúng tôi đều là những người khá am hiểu trong lĩnh vực này, thành thạo các loại nhạc cụ và đã từng trình diễn ở nhiều sân khấu lớn.

ken-sao-trong  Chính sự từng trải này mang đến cho hoc viên những cách cảm rất thực, rất sinh động . Các em dễ dàng nắm bắt cái hồn và từng bước làm quen với nó.

ken-sao-trong  Thật ra, kĩ thuật chơi các nhạc cụ này không hẳn khó, nếu bạn nắm được điều cơ bản, bạn dễ dàng thành thạo trong thời gian ngắn. Các kiến thức đều sẽ được truyền tải theo cách mới, khiến việc học trở nên hứng thú mỗi ngày.

ken-sao-trong  Bên cạnh đó, các bài tập luyện thường xuyên sẽ được đưa ra, gia sư sẽ bám sát tiến độ học tập của bạn để phát hiện những tố chất và bồi dưỡng. Môn  học nào cũng cần có sự rèn luyện, nhẫn nại và kiên trì học hỏi.

ken-sao-trong  Đừng vội nản chí ngay từ những bước đầu tiên. Điểm quan trọng nữa mà mỗi gia sư dạy cho bạn là khả năng trình diễn.

ken-sao-trong  Luôn lấy công chúng là trung tâm, có sự tôn trọng khán giả và tác phẩm mình thể hiện. Đó là những tố chất không thể thiếu đối với người nghệ sỹ.

gia-su-mon-sao-truc

ken-sao-trong  Sau khi trải qua một khóa đào tạo với gia sư, các em sẽ nhận thấy khả năng mình là vô hạn. Học và chơi các môn kèn sáo trống luôn tạo được niềm cảm hứng âm nhạc cho các em.

ken-sao-trong  Học viên sau khi học rất nhiều em đã lựa chọn hướng đi mới, theo đuổi những lí tưởng cuộc đời. Một số khác có thể tạo ra thu nhập từ năng lực chơi nhạc của bản thân.

ken-sao-trong  Hãy lựa chọn môn học mình hứng thú và mạnh dạn theo đuổi. Biết đâu, tố chất nghệ sỹ đang ở trong con người bạn.
ken-sao-trong  Trung tâm luôn phấn đấu từng ngày trong công tác đổi mới và hoàn thiện mình. Hơn bao giờ hết, chúng tôi luôn tâm huyết đào tạo đội ngũ kế thừa tiềm năng, những lớp thế hệ trẻ xuất chúng.

ken-sao-trong  Mọi thông tin về các khóa học liên quan đều được đăng tải trên diễn đàn để các em và phụ huynh dễ dàng tham khảo. Hãy để chúng tôi khơi nguồn cảm xúc trong bạn!

GIA SƯ HỘI HỌA | TÌM GIA SƯ DẠY KÈM HỘI HỌA TẠI NHÀ

Hội họa là lĩnh vực làm cuộc đời trở nên ý vị hơn, nhiều màu sắc hơn và thông qua đó, con người hiểu nhau nhiều hơn. Hội họa là một trong những loại hình nghệ thuậtquan trọng và phổ biến nhất.

Nói cách khác, hội họa là một ngôn ngữ để truyền đạt ý tưởng của người nghệ sỹ bằng các tác phẩm hội họa sử dụng kỹ thuật (nghệ) và phương pháp (thuật) của họa sỹ.Để từ đó, tác phẩm gắn kết con người với nhau thông qua những thông điệp tượng trưng giàu ý nghĩa.

gia-su-hoi-hoa

Chúng tôi là những người đến để làm đẹp cho đời, là những cầu nối đưa các em đến những thế giới màu sắc mới. Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn dẫn đầu những trung tâm giáo dục hàng đầu tại thành phố. Sự nỗ lực nào cũng có những kết quả xứng đáng.

Nhiều thành tích tăng cao trong nhiều năm nay, khẳng định một thương hiệu. Để ngày càng đáp ứng được càng nhiều những nhu cầu học tập đa dạng, chúng tôi cho xây dựng các khóa học hội họa chuyên nghiệp và cơ bản để các em hoàn thiện kĩ năng nghệ thuật.

Đối với các lớp năng khiếu, chúng tôi luôn có sự khắt khe trong việc tuyển chọn gia sư hội họa. Đây phải là những người thật sự có tài, đam mê hội họa và có tinh thần trách nhiệm.

Họ đến từ các học viên mỹ thuật lớn trong thành phố, từng có kinh nghiệm đi dạy nhiều năm,có kiến thức khá sâu về từng kĩ thuật họa. Song song đó, một số ít là những họa sỹ tự do , từng có nhiều tác phẩm được đánh giá cao trong các lễ trao giải nghệ thuật của cả nước.

Với những kinh nghiệm và trải nghiệm, gia sư hội họa sẽ có cách khiến các học viên yêu thích và sáng tạo hết mình vì nó. Điều mấu chốt của trung tâm là hướng các em đến sự tự học, tự tìm tòi và sáng tạo., chứ không phải ép buộc hay cưỡng chế.

Thành tích chỉ đến khi chúng ta nỗ lực và theo đuổi bằng sự tự nguyện cá nhân. Đối với những môn học năng khiếu, càng đề cao tinh thần trách nhiệm đó.

tim-gia-su-day-hoi-hoa

Chúng tôi dạy hội họa theo những phương pháp riêng, linh hoạt biến tấu sao cho phù hợp với năng lực từng người. Bên cạnh đó, chúng tôi đơn giản hóa hệ thống kiến thức để giúp các em có cài nhìn tổng quan nhất về nền nghệ thuật nói chung và từng chuyên ngành học nói riêng.

Mọi kĩ thuật, thao tác, kĩ năng đều sẽ được gia sư hội họa hướng dẫn tận tình, tạo nhiều cơ hội để các em thực hành và trau dồi năng lực, biết cách ứng dụng những kiến thức học vào thực tế. Song song đó, chúng tôi còn tạo điều kiện cho các em có cơ hội thể hiện mình, thỏa sức sáng tạo với những tác phẩm mới, và có sự góp ý nhiệt tình của người hướng dẫn. Thông qua đó, tài năng các em có thể được phát huy nhiều hơn, và tiến bộ xa hơn những gì các em nghĩ.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức, trong nhiều năm đã gây dựng được thương hiệu của mình với mọi người. Quý phụ huynh và học viên hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn trung tâm là nơi ươm mầm những tri thức. Mọi ý kiến hay phản hồi xin vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của trung tâm, để nhận được sự hỗ trợ cần thiết nhất.

DẠY KÈM THANH NHẠC TẠI NHÀ | GIA SƯ DẠY KÈM THANH NHẠC

Khi nền âm nhạc có những bước đi vững chắc như hiện nay, nhiều bạn trẻ mạnh dạn theo đuổi và tự tin thể hiện tố chất của mình.

thanh-nhac  Sự trở giúp mạnh mẽ của các phương tiện truyền thông, mạng xã hội, sự ra đời hàng loạt các chương trình truyền hình âm nhạc thực tế, là cơ hội để đưa tên tuổi các tài năng đến với công chúng yêu nhạc.

thanh-nhac  Ý thức việc đào tạo một đội ngũ ca sỹ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn ấp ủ những kì vọng lớn lao vào những chương trình giáo dục về âm nhạc.

thanh-nhac  Đặc biệt, trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư thanh nhạc với hiệu suất cao và chất lượng dành cho mọi đối tượng.

gia-su-day-thanh-nhac

thanh-nhac  Trung tâm gia sư dạy thanh nhạc Tâm Tài Đức, xứng đáng với cái tên của nó đã gây dựng được niềm tin và uy tín nơi quý phụ huynh và học sinh.

thanh-nhac  Từng ngày đổi mới phương pháp dạy học để cải thiện mọi khóa. Hiện chúng tôi đang sở hữu những con người tuyệt vời nhất trong lĩnh vực thanh nhạc.

thanh-nhac  Đây đều là những giảng viên ưu tú của các trường nhạc viện trong thành phố, là những người nghệ sỹ đã trải qua tuổi nghề ca hát khá lâu.

thanh-nhac  Bên cạnh đó, không ít các bạn trẻ đã tốt nghiệp các khóa đào tạo thanh nhạc với bằng xuất sắc hiện đang cộng tác cùng trung tâm.

thanh-nhac  Chúng tôi mang đến bạn đội ngũ giảng viên ưu tú nhất trong lĩnh vực này. Với sự từng trải và vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng, họ hoàn toàn có khả năng đào tạo một đội ngũ kế thừa.

thanh-nhac  Không ít các học viên sau khi trải qua các khóa học này đều đã thay đổi cuộc đời mình, mạnh dạn với những ước mơ, và không ít các cá nhân xuất sắc trong các giải thưởng về âm nhạc trong nước.

thanh-nhac  Học thanh nhạc là bước cơ bản nhất trong quá trình rèn luyện thành một nghệ sỹ thuần thục. Có rất nhiều những chướng ngại dành cho người mới bắt đầu.
thanh-nhac  Một trong những yếu tố khó khăn nhất đối với người học là nhận biết giọng hát của mình. Giảng viên thanh nhạc đều là những người tài năng trong việc này.

thanh-nhac  Họ có thể phân loại giọng hát của bạn, định hướng giọng cho bạn và hướng dẫn bạn tận dụng giọng hát mình như thế nào.

thanh-nhac  Giọng thì có những tần suất và cao độ khác nhau, cho nên nếu không nhận thức chính xác giọng của mình, bạn sẽ không thể nào tiến xa trong con đường sau này.

thanh-nhac  Giống như người nghệ sỹ buộc phải hiểu những tính năng của nhạc khí mình chơi.

gia-su-thanh-nhac

thanh-nhac  Khó khăn thứ hai chính là nhận thức những điểm ưu và nhược trong giọng hát của mình. Việc làm này giúp học viên nhìn thấy được lợi thế của mình, đồng thời biết cách sữa chữa những lỗ hỏng trong giọng hát.

thanh-nhac  Giảng vên thanh nhạc qua quá trình rèn luyện bạn sẽ biết bạn thuộc về thể loại giọng nào, sẽ giúp bạn phát huy sở trường của mình. Bên cạnh đó, khắc phục kịp thời những hạn chế trong giọng hát.
thanh-nhac  Sau thời gian bạn học tập, bạn sẽ nhận thấy khả năng mình là vô hạn. Bạn sẽ tự tin hơn, mạnh dạn tham gia các cuộc thi âm nhạc tầm cỡ, tự tạo cho mình những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp ca hát.

thanh-nhac  Nếu bạn kiên trì luyện tập thường xuyên, không ngừng học hỏi các bậc anh chị đi trước, tài năng cuả bạn sẽ là một điều đáng để người khác khám phá.
thanh-nhac  Hãy để gia sư thanh nhạc đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục giấc mơ âm nhạc !

GIA SƯ LUYỆN THI MÔN NĂNG KHIẾU KHỐI M – DẠY KÈM KHỐI M

Kì thi đại học bao giờ cũng quan trọng đối với rất nhiều sỷ tử. Đây là cột mốc đánh dấu chặng đường của sự nỗ lực và cố gắng trong 12 năm.Mỗi khi đến giai đoạn này, không ít các bạn trẻ đã háo hức với những toan tính, lo âu chuẩn bị cho một kì thi trọn vẹn.

gia-su-luyen-thi-mon-nang-khieu-khoi-m

Tuy nhiên , một số các khối thi năng khiếu lại nhận được khá ít sự đầu tư hơn các khối khác, như ABCD. Nhưng, sự ra đời của trung tâm gia sư Tâm Tài Đức, là cứu cánh cho mỗi em thi vào khối năng khiếu khi bước vào kì thi quan trọng này .

Chúng tôi là một trong những trung tâm uy tín về giáo duc, đã hoạt động trong nhiều năm và có những thành tích đáng kể. Trong thời gian qua, nhận được sự hỗ trợ từ phía đông đảo giáo viên, gia sư giỏi trên địa bàn, kết hợp với sự nỗ lực cá nhân, hoàn thiện hơn chương trình giáo dục nên đã cho ra đời những kết quả học tập viên mãn.

Hiện nay nhằm giúp các em thi các môn năng khiếu có được những kĩ năng tốt nhất, chúng tôi xin giới thiệu khóa học chuyên luyện thi khối M.

Khối M tuyển thí sinh thi vào ngành Sư phạm Giáo dục mầm non tại các trường ĐH Quy Nhơn, ĐH Sư phạm TP.HCM, CĐ Sư phạm Mẫu giáo TW3 TP.HCM, CĐ Sư phạm Nhà trẻ Mẫu giáo TW2… và tại hầu hết các trường ĐH có hệ CĐ sư phạm và các trường CĐ Sư phạm địa phương.

Ngành này yêu cầu bạn phải yêu trẻ, có khả năng thấu hiểu tâm lý trẻ, đặc biệt là có một gương mặt dễ nhìn, một vóc dáng tương đối chuẩn, một giọng nói hay như “chim hót” – dễ thương – dễ nghe, để dẫn dắt và trò chuyện với trẻ. Đôi khi còn phải dùng đến những ngôn ngữ, cử chỉ trẻ thơ để dễ dàng hòa nhập và sống cùng với bọn trẻ.

Do tính chất của môn học nên phần nhiều các thí sinh dự thi là nữ. Các em có nhiều điều kiện thuận lợi hơn để làm tốt những công việc này. Tuy nhiên, kiến thức tự nhiên có thể trau dồi, nhưng năng khiếu thì cần tố chất. Các em phải có những tố chất nhất định, những kĩ năng nhất định để học và thi tốt những môn này. Trong khối M có những môn luyện thi như Hát, kể chuyên và đọc diễn cảm.

luyen-thi-mon-nang-khieu-khoi-m

Gia sư của chúng tôi đều là những gia sư luyện thi môn năng khiếu khối M rất tài năng và chuyên nghiệp trong việc ôn luyện thi cho các thí sinh. Họ từng có nhiều năm kinh nghiệm để rèn các em, song song đó họ có những kiến thức sâu rộng về tâm lí trẻ, có thể hướng dẫn cho học viên bổ trợ kĩ năng sau này.

Rất nhiều học viên khi tham gia khóa học đều cảm thấy cởi mở và tự tin hơn, mạnh dạn tiếp xúc với trẻ em. Ứng dụng của các giáo án đều được gia sư luyện thi môn năng khiếu khối M hợp lí hóa và linh hoạt trong cách dạy để các em nắm bắt và hiểu biết nhanh nhất, tạo nhiều điều kiện để sau này các em có thể học tốt trên giảng đường đại học.

Trung tâm gia sư Tâm Đức Tài là một trong những địa chỉ giáo dục hàng đầu tại thành phố. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến những khóa học chất lượng nhất, đảm bảo nguyện vọng được đáp ứng của quý phụ huynh.

Mọi thông tin liên quan đến khóa luyện thi khối M xin vui lòng liên hệ về trung tâm để nhận được sự hỗ trợ cần thiết .

DẠY KÈM THIẾT KẾ ĐỒ HỌA | TÌM GIA SƯ DẠY KÈM ĐỒ HỌA TẠI NHÀ

Để trở thành một chuyên viên thiết kế trong lĩnh vực đồ họa? Để thực hiện những tác phẩm để đời và công chúng phải ngưỡng mộ?Để kiến thiết nên những công trình kiến trúc lớn lao?

do-hoa  Tất cả đòi hỏi bạn phải học. Học bằng tất cả niềm say mê.

do-hoa  Khi hiện nay, đội ngũ thiết kế ngày càng già hóa, những tinh hoa hiện đại cần được một đội ngũ mới kế thừa và sáng tạo. Hãy biến mình thành một vĩ nhân, bạn sẽ nhận thấy những điều mình làm thật vĩ đại.

gia-su-thiet-ke-do-hoa

do-hoa  Trung tâm gia sư thiết kế đồ họa Tâm Tài Đức là một trong những địa chỉ uy tín trong việc giảng dạy các khóa đào tạo tại nhà về chuyên ngành thiết kế đồ họa.

do-hoa  Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ giảng dạy tại trung tâm, vì bản thân họ đều là những con người rất uy tín và tài năng trong lĩnh vực này. Đa phần họ là những giảng viên dạy tại các trường Mỹ thuật uy tín trong thành phố. Bên cạnh đó, họ còn cộng tác với các công ty bên ngoài ở mảng thiết kế, mỹ thuật.

do-hoa  Những kiến thức họ truyền đạt luôn mới mẻ, là tinh hoa họ đúc kết được sau nhiều năm tháng làm việc thực tế. Đó là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong cách học bộ môn này.

do-hoa Học viên sẽ không thể đi sau những kiến thức tối tân của thời đại khi tiếp cận với ngành học yêu cầu sự sáng tạo từng ngày.
do-hoa  Thiết kế đồ họa là một trong những bộ môn quan trọng nhất của chuyên ngành mỹ thuật. Có thể hiểu nôm na thiết kế đồ họa là sáng tạo một tác phẩm, một bản vẽ lên một bề mặt nào đó nhằm phục vụ công chúng.

do-hoa  Với môn học này, học viên có thể cộng tác với rất nhiều công ty ở mảng thiết kế. Hầu hết các công ty hiện nay đều khan hiếm những con người tài năng, nên luôn có những chính sách đãi ngộ nhân tài.

do-hoa  Theo học các khóa học của chúng tôi,  bạn sẽ nhận thấy những kiến thức mình học được luôn rất thực tế, sinh động và được thực hành thường xuyên.

do-hoa  Giảng viên sẽ để các bạn được tự do sáng tạo, tạo cơ hội cho bạn tiếp cận những môi trường năng động và chuyên nghiệp.

thiet-ke-do-hoa-tai-nha

do-hoa  Các kiến thức được bổ trợ trong quá trình học là những kiến thức căn bản nhất đối với người bắt đầu học bộ môn.

do-hoa  Các kĩ năng về phần mềm đồ họa, thao tác với máy tính, máy in, những kinh nghiệm xử lí vấn đề, đều được truyền thụ đến học viên theo những cách khác nhau, khiến việc học sinh động và đơn giản hơn bao giờ.

do-hoa  Tuy nhiên, ngoài các kĩ năng chuyên môn yêu cầu, bạn còn được giảng viên rèn luyện những tố chất cần có đối với người thiết kế.

do-hoa  Phong cách làm việc, các kĩ năng giao thương, truyền thông mạng, kinh nghiệm quản lí thời gian và làm việc nhóm. Mọi thứ đều cần được trang bị ngay từ khi còn mới.

do-hoa  Đừng đợi đến khi bạn bước vào môi trường bên ngoài, rồi mới vội vã tìm kiếm những điều đó.
do-hoa  Hiện trung tâm đang thường xuyên mở rộng các khóa đào tạo thiết kế đồ họa từ cơ bản đến chuyên sâu, tùy theo mục đích của từng đối tượng.

do-hoa  Mọi thông tin chúng tôi luôn cập nhật trên website để học viên tiện theo dõi. Mọi thắc mắc liên quan đến các khóa học hãy liên hệ đến trung tâm để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

GIA SƯ LUYỆN THI KHỐI V | TÌM GIA SƯ DẠY KÈM KHỐI V TẠI NHÀ

Ngành kiến trúc xây dựng, thiết kế đồ họa công nghiệp ngày càng phát triển theo xu thế hội nhập quốc tế. Thêm vào đó học viên thi khối ngành này còn ít nên cơ hội việc làm là rất cao với một thu nhập tốt.Chỉ cần các bạn tập trung, có đam mê, có ý chí và năng động, chắc chắn sẽ thành công.

gia-su-luyen-thi-khoi-v

Tuy  nhiên, điều đó không phải ai cũng hiểu và làm tốt được. thực tế vẫn còn rất nhiều bạn thi vào ngành này mong tìm kiếm cơ hội phát triển nhưng lại chỉ có được con số 0. Để học tốt và làm tốt ngành này, lun6 đòi hỏi phải có một môi trường rèn luyện tốt nhất. Các em có thể chọn cho mình những nơi bắt đầu tốt chẳng hạn như đại học kiến trúc, đại học mỹ thuật,…

Nhưng để đầu ra có chất, thì đầu vào phải có chất trước. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất những nỗ lực.    Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức, một trong những địa chỉ giáo dục uy tín hàng đầu tại thành phố, đã và đang xây dựng thương hiệu đến được với nhiều hơn các học viên và quý phụ huynh.

Sự nỗ lực trong nhiều năm đã không mang lại những thất vọng. Chúng tôi đã có những cái tên tự hào và những kết quả xứng đáng. Để giúp các em học viên có nhiều điều kiện hơn để tiếp cận với ngành học khó này, chúng tôi đang cho ra mắt những khóa học chuyên luyện thi năng khiếu khôi V với dàn giáo viên ưu tú và tài năng nhất.

Khối V bao gồm các môn Toán, Lí, Vẽ. Hầu hết các môn này đều đòi hỏi rất cao  yếu tố cá nhân. Nghĩa là, nếu không có niềm đam mê và năng khiếu, bạn sẽ không thể thi tốt khối này. Vì những đặc thù như vậy, nên hầu hết đều có sự cân nhắc khi lựa chọn đầy là khối trọng tâm cần thi vào.

Tuy nhiên, nếu các em gặp những gia sư luyện thi khối V của chúng tôi sẽ có cách đánh tan những suy nghĩ ấy. Bằng nhiệt huyết và tài năng, họ đã đem đến rất nhiều kiến thức hay và bổ ích đến với các em học trò, giúp các em có được những kiến thức nền cơ bản và chuyên sâu.

luyen-thi-dai-hoc-khoi-v

Với việc ứng dụng những phương pháp dạy học tiên tiến, gia sư luyện thi khối V cho phép các em tự do bày tỏ những nguyện vọng của mình, tự do sáng tạo và thể hiện. Bên cạnh đó, gia sư luyện thi khối V còn hướng dẫn các em làm bài thi trắc nghiệm Lý cũng như giải đề toán khó. Chỉ cần nắm bắt được những kiến thức cơ bản vững chắc, mọi khó khăn đều có thể giải quyết.

Sự nhiệt tình, năng động của những thầy cô giáo – người vừa truyền đạt vừa khơi dậy cảm hứng, niềm đam mê nghệ thuật cho học viên sẽ khiến học viên thích thú theo từng buổi học. Với việc vận dụng, sử dụng triệt để nhiều phương pháp nhằm truyền đạt kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm bản thân và nhờ vậy đã làm tăng hiệu quả dạy – học, làm nên sự khác biệt về chất lượng mà không phải lớp vẽ nào cũng có được.

Các em sẽ có thể nhận thấy những khả năng của mình vượt trội hơn so với lúc ban đầu. Học viên có những kĩ năng cơ bản, tự tin và mạnh dạn tưởng tượng theo từng nét vẽ. Tâm lí thoải mái chính là yếu tố tốt nhất để giúp các em ghi điểm cao trong kì thi này. Trung tâm chúng tôi luôn đồng hành cùng học viên trên từng chặng đường học vấn , chia sẻ mọi khó khăn cũng như trở ngại để các em vững tin bước vào những thử thách mới trong tương lai.

LỚP DẠY HIỆN CÓ

Giáo viên dạy vẽ cho học sinh lớp 10, định hướng luyện thi Đại học khối V
Khu Phố Bình Đức Đường Bình Nhâm 90, Phường Bình Nhâm, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Buổi sáng hoặc ngày chủ nhật sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm,
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp