GIA SƯ CHO TRẺ CHẬM PHÁT TRIỂN TẠI NHÀ

Trung tâm gia sư cho trẻ chậm phát triển, một trong những địa chỉ giáo dục uy tín tại việt Nam. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều khóa học chất lượng, giảng dạy trên hàng trăm đối tượng học viên, và gặt hái được những thành công đáng kể.

Không những thế, trên đà phát huy những tiềm lực mình đang có, chúng tôi hướng đến những giá trị bền vững lâu dài, mục tiêu cải cách giáo dục và nâng cao chất lượng học tập cho từng em.

gia-su-cho-tre-cham-phat-trien

Để làm được những mục đích đó, chúng tôi đòi hỏi rất cao những người gia sư của mình, cũng như tự làm mới mình, đi theo những xu hướng giáo dục mới. Và hôm nay, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến các bậc phụ huynh mô hình giáo dục đặc biệt, dành cho các trẻ chậm phát triển. Chắc chắn quý vị sẽ hài lòng.

Đối với các lớp học này, chúng tôi đang nghiên cứu và cho ra đời những khóa học chất lượng nhất. hơn ai hết, chúng tôi hiểu được đối tượng mình hướng tới là những nhân vật không bình thường. Do đó, phương pháp học và dạy cũng không như thông lệ. Bằng cách áp dụng ba yếu tố: tâm – tài  – đức, chúng tôi đã đào tạo được đội ngũ gia sư cho trẻ chậm phát triển giàu tiềm năng và có đủ tố chất để hướng dẫn cho các bé.

Gia sư cho trẻ chậm phát triển chúng tôi là những người từng có kinh nghiệm giảng dạy qua các bé chậm phát triển. Họ hiểu được điều các bé cần và mong muốn, nên sẽ biết cach để tạo được niềm hứng thú nơi học viên. Ngoài ra, gia sư cho trẻ chậm phát triển cũng là những người có trái tim yêu nghề, nhiết huyết trong công tác giảng dạy.

Chúng tôi bằng tấm lòng của mình để cảm hóa các bé, giúp các bé tìm lại được những cân bằng về mặt tâm lí. Song song đó, chúng tôi hiểu các bé có khiếm khuyết về mặt trí tuệ, nên sẽ khó chịu và thấy áp lực trong việc học. Nhiều bé bỏ ngang chuyện học hành. Chúng tôi sẽ dìu dắt các em bằng đôi tay khéo léo, bằng cái đầu lạnh, cứng cỏi về chuyên môn để giúp các em sớm hòa nhập được với xã hội.

Phương pháp dành cho đối tượng này cũng có phần đặc biệt hơn. Chú trọng vào chữ Nhẫn, gia sư dạy trẻ chậm phát triển sẽ từng bước giúp các em hoàn thiện những kĩ năng cơ bản nhất. Không quá vội vàng, tạo cảm giác thoải mái khi học, gia sư sẽ dần truyền cho bé sự hứng thú và say mê học tập.

Đặc biệt, chúng tôi minh họa kiến thức bằng nhiều cách khác nhau như dùng hình ảnh, dùng lời kể, hay một vật gì đó cụ thể để các bé có sự liên tưởng mật thiết và ghi nhớ lâu hơn. Song song đó, gia sư sẽ kết hợp hai loại hình vừa học vừa chơi, khiến các em không có cảm giác xa lạ, bỡ ngỡ và có nhiều niềm vui trong việc khám phá kiến thức.

gia-su-day-tre-cham-phat-trien

Hãy tin tưởng vào chúng tôi, và cảm nhận sự thay đổi trong con người của đứa con bạn. Chúng sẽ trở nên nhanh nhạy hơn, tháo vát hơn, biết suy nghĩ và nhận thức hơn. Đây là điều kiện cần thiết để giúp các bé học tập tốt và có những thành công ngoài mong đợi.

Hãy tin vào khả năng của con bạn, cũng như tin vào năng lực của chúng tôi! Mọi chi tiết xin liên hệ theo đường dây nóng của trung tâm để nhận được hỗ trợ cần thiết.

GIA SƯ CHO TRẺ MẪU GIÁO | DẠY KÈM CHO TRẺ MẪU GIÁO TẠI NHÀ

Là bậc cha mẹ ai cũng rất lo lắng cho việc học của con mình. Đặc biệt là các bé đang đi mẫu giáo. Tuy nhiên sự bận rộn của công việc khiến cho sự quan tâm tới việc học hành của các bé gặp rất nhiều khó khăn.
Ai cũng nghĩ rằng chương trình mẫu giáo vô cùng đơn giản. Nhưng ở độ tuổi của các em chuẩn bị vào lớp một thì không hề đơn giản chút nào. Bởi vì:

Những năm học tập quan trọng nhất là từ 0-8 tuổi khi bộ não hình thành các kết nối có vai trò sống còn.
Trẻ em thiếu kĩ năng ngôn ngữ, kĩ năng đọc và kĩ năng xã hội khi đã qua tuổi mẫu giáo thì rất khó có được sự chuẩn bị tốt cho sự nghiệp học hành của chúng vì đọc để học là kim chỉ nam vô cùng quan trọng với một đứa trẻ để hoàn thành bậc trung học và các bậc học tiếp theo.gia-su-mau-giao     Các bé rất cần có những kiến thức cơ bản để khi vào lớp một không bị bỡ ngỡ, không thua kém bạn bè.
Ở độ tuổi của các bé rất ham chơi nếu không có người kề cận chỉ dẫn kịp thời thì rất có ảnh hưởng tới việc hình thành thói quen và nhân cách tốt sau này.

VẬY NÊN QUÝ PHỤ HUYNH CẦN TÌM GIA SƯ CHO TRẺ.

    Trung tâm gia sư TÂM TÀI ĐỨC nhận dạy:
    Các bé mẫu giáo học chương trình ở trường: lớp mầm, lớp chồi, lớp lá.
    Các môn năng khiếu cho bé: ca, hát, nhảy, múa …
    Các môn ngoại ngữ vừa dạy vừa chơi với bé làm bé trở nên thích học.
    Tập cho bé nói, tập đọc, ghép vần, kỹ năng ghi nhớ chính tả.
    Dạy Toán, tiếng Việt theo đúng quy định của Bộ giáo dục, bám sát trương trình trong lớp giúp các bé tiếp thu nhanh, hiệu quả.
    Rèn chữ đẹp.
    Cách cầm viết, tư thế ngồi đúng cách, khoảng cách chuẩn từ mắt đến sách vỡ.
    Tiếng anh cho các bé sắp vào lớp 1.

TRUNG TÂM GIA SƯ CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ GIA SƯ MẪU GIÁO LÀ:
– Sinh viên đang học và đã tốt nghiệp chuyên ngành tiểu học, mầm non ở các trường Đại học lớn trên thành phố HCM như: ĐH Sư phạm TP HCM, ĐH Bách khoa, ĐH Ngoại thương, ĐH Ngoại ngữ, ĐH KHXH&NV … – – Giáo viên đang trực tiếp giảng dạy các lớp mầm non, trường Tiểu học, Cao đẳng, Đại học có nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa rất hiểu tâm lí trẻ con, vui tươi, dịu dàng nhưng nghiêm khắc với các bé.
– Giáo viên chuyên ngành tâm lí, giáo dục đặc biệt chuyên dạy cho các trẻ:
+ Rối loạn kỹ năng ngôn ngữ, chậm nói, ít nói, …
+ Thụ động, không có khả năng chú ý.
+ Tự kỷ
– Gia sư có kinh nghiệm luyện chữ đẹp, làm toán, tư duy khoa học và logic cho các bé.
– Gia sư nghiêm khắc chuyên giảng dạy cho các bé: ham chơi, thông minh nhưng lười học, không chịu làm bài tập, …
Trung tâm Tâm Tài Đức chúng tôi hoạt động với tinh thần đúng như tên gọi: lấy chữ “ tâm ” đặt lên hàng đầu. Vì thế chúng tôi luôn đề cao chất lượng giảng dạy. Chúng tôi thấu hiểu rằng dạy trẻ là một nghề không chỉ dạy mà còn phải “dỗ”, không chỉ giáo dục mà còn chăm sóc. Thế nên chúng tôi tuyển chọn gia sư rất nghiêm ngặt.
Chúng tôi bảo đảm rằng con em bạn sẽ chăm ngoan và tiến bộ sau một thời gian ngắn. Gia sư sẽ đến tận nhà nên phụ huynh dễ dàng hơn trong việc sắp xếp thời gian học cho bé. Trong quá trình dạy gia sư  báo cáo kết quả học tập hàng tháng. Quý phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm với gia sư mẫu giáo

DẠY KÈM CHO TRẺ TỰ KỶ

Là cha mẹ ai cũng muốn con mình khỏe mạnh, thông minh, phát triển bình thường để học tập, vui chơi cùng các bạn.

Tuy nhiên, do một số nguyên nhân thuộc về yếu tố môi trường, tổn thương ngoài ý muốn hay di truyền mà con em bạn mắc bệnh tự kỷ.

Tự kỷ vốn là một triệu chứng rối loạn về sự phát triển thường gặp ở trẻ. Nó là vấn đề đang được xã hội quan tâm và hơn ai hết, các bậc phụ huynh đang rất phiền não là làm sao đưa con em mình trở về nhịp phát triển bình thường, sinh hoạt và học tập như những đứa trẻ khác. Một lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia tâm sinh lý đối với trẻ mắc bệnh tự kỷ là các bậc cha mẹ phải dành nhiều thời gian chăm sóc, trò chuyện, chơi đùa, cho trẻ tiếp xúc với môi trường, rèn luyện những kỷ năng cần thiết cho trẻ. Thế nhưng để dành nhiều thời gian và có một phương pháp đúng đắn dành cho trẻ lại là một vấn đề. Vì áp lực công việc nên các bậc phụ huynh không có nhiều thời gian dành cho con cái, nói chi là kèm việc học cho con mình ở nhà.
gia-su-cho-tre-tu-ky
Đã đến lúc các bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Trung tâm gia sư dạy trẻ tự kỷ của chúng tôi sẵn sàng chia sẻ, quan tâm đến nỗi lo của các bậc phụ huynh.

Trẻ em tự kỷ thường gặp rất nhiều khó khăn và thiệt thòi trong cuộc sống. Các em kém năng lực sinh hoạt  hơn những trẻ bình thường. Vốn từ vựng cũng như cách nói năng của các em hoặc là rườm rà hoặc là cộc lốc, không thích nói. Giao tiếp bằng cử chỉ, điệu bộ của các em cũng trở nên kém linh hoạt, ở một số trường hợp trẻ còn thờ ơ, vô cảm, thích sống cô đơn. Tâm lý không ổn định, nếu không được quan tâm có phương pháp các em sẽ dễ rơi vào trạng thái sợ hãi, bi quan, ám ảnh, xúc động mạnh bởi một lý do nào đó. Điều đó tác động không nhỏ đến việc tiếp thu bài trên lớp cũng như việc học ở nhà của trẻ.

Cùng chia sẻ và đồng cảm với phụ huynh, trung tâm gia sư chúng tôi không ngừng tìm hiểu tâm sinh lý trẻ tự kỷ dựa trên những khảo sát thực tế và kết quả nghiên cứu của các chuyên gia, từ đó tích lũy kinh nghiệm thành lập nhóm gia sư cho trẻ tự kỷ. Nhóm gia sư này đã có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc và dạy kèm trẻ tự kỷ. Chúng tôi cũng đã tìm ra những phương pháp thích hợp giúp các em vượt qua trở ngại tâm sinh lý, học tập tốt hơn, hòa nhập vào cuộc sống.

Chúng tôi coi trọng việc tìm hiểu nguyên nhân khiến các em gặp khó khăn trong học tập, đồng thời khắc phục những điểm yếu của trẻ. Bên cạnh giảng dạy kiến thức cần thiết trên lớp, gia sư cho trẻ tự kỷ sẽ hướng dẫn các em cách ứng xử, giao tiếp, rèn luyện những kỷ năng cơ bản. Giúp các em từng bước giải tỏa tâm lý, vận động linh hoạt. Điều quan trọng khi dạy trẻ tự kỷ đó là phải kiên trì. Với cái tâm của một gia sư thật sự, chúng tôi sẽ cùng phối hợp với phụ huynh kiên trì theo dõi từng hành vi, cử chỉ của con em để hướng dẫn, chỉ bảo kịp thời.

Trẻ mắc bệnh này, ngoài phản ứng và cư xử khác thường, một số trẻ lại có khả năng bẩm sinh về một số môn học hay khoa học nghiên cứu. Gia sư chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu và phát huy nhưng tố chất có thể của các em.
Giờ đây, để tìm gia sư dạy trẻ tự kỷ, các bậc cha mẹ hãy liên lạc ngay với chúng tôi, để chúng ta có thể phối hợp kịp thời giúp con em học tập tốt, tâm lý tốt, phát triển bình thường.

XEM LỚP DẠY CHO TRẺ TỰ KỶ

Giáo viên dạy cho bé 6 tuổi hơi tăng động, ngôn ngữ chậm, rối loạn ngôn ngữ lúc nói tiếng Anh lúc nói tiếng Việt, có ngôn ngữ nghe hiểu được có ngôn ngữ không
Đường Đào Duy Anh, Phường Phú Bình, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 5 buổi
Thời gian : Khoảng 19 đến 20:30 sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm có kinh nghiệm dạy trẻ tự kỷ, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm, tốt nghiệp đúng chuyên ngành
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy cho bé 3 tuổi chậm ngôn ngữ, kém tập trung
Đường Số 12, Phường 5, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Thứ 2 4 6 hoặc thứ 3 5 7 khoảng 19 giờ đến 20 giờ 30 hoặc sáng chủ nhật sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy trẻ tự kỷ, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm, tốt nghiệp đúng chuyên ngành
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy cho bé 6 tuổi tự kỷ chậm phát triển trí tuệ và ngôn ngữ đang học lớp 1 trường bình thường
Đường 196, Thị trấn Bần Yên Nhân, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Tuần dạy : 7 buổi
Thời gian : Khoảng 18 giờ trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, có kinh nghiệm dạy trẻ tự kỷ, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm, tốt nghiệp đúng chuyên ngành
Mức lương : 220.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy cho bé 12 tự kỷ chậm phát triển, chậm ngôn ngữ và hơi tăng động
Khu Dân Cư Thuận Giao Phường Thuận Giao, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Sáng đến khoảng 17h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy trẻ tự kỷ, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm, tốt nghiệp đúng chuyên ngành
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên nữ dạy cho bé tự kỷ chậm phát triển trí tuệ
Đường Số 16 Phường 4, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Học sinh trường : Chánh Hưng
Tuần dạy : 5 buổi
Thời gian : Khoảng 18h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm, tốt nghiệp đúng chuyên ngành
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

CÁC LỚP GIAO RỒI

Giáo viên dạy cho bé 6 tuổi tự kỷ, tăng động, kém tập trung đang học lớp 1
Đường Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh :  Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Khoảng 18 giờ trở đi sắp xếp
Yêu cầu :  Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy trẻ tự kỷ, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm, tốt nghiệp đúng chuyên ngành
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Giao rồi

Giáo viên dạy cho cháu 8 tuổi, tự kỷ chậm phát triển trí tuệ, hiện tại cháu đang học lớp hòa nhập trường Trí Đức
Chung Cư Saigonres Đường Nguyễn Xí , Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh :  Nam
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : T2,4,6 khoảng 18h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy trẻ tự kỷ, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm, tốt nghiệp đúng chuyên ngành
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Giao rồi

📊 GIA SƯ KẾ TOÁN TẠI NHÀ

📊 Gia sư Kế Toán tại trung tâm gia sư Kế Toán đã và đang hình thành một đội ngũ gia sư chuyên ngành Kế toán. Việc này giúp bạn rất nhiều trong công việc Kế toán hiện tại cũng như chuẩn bị tốt hành trang cho tương lai.

📊 Kế toán là một phân ngành được giới trẻ lưu tâm cũng như việc lưu trữ các thông số của doanh nghiệp đã được thực hiện bằng những phần mềm chuyên dụng.

📊 Bạn sẽ bị áp vào một khuôn thời gian, không gian nhất định và điều này làm cản trở sự thoải mái tiếp nhận kiến thức tại các trung tâm đào tạo kĩ năng Kế toán.

📊 Nhưng đến với Gia sư Kế toán các bạn có quyền lựa chọn thời gian và địa điểm học tập sao cho thuận tiện nhất.

📊 Để giải quyết vấn đề trên, Trung tâm gia sư Kế Toán đã huy động một lượng lớn giáo viên, sinh viên có thể đáp ứng những nhu cầu khác nhau của bạn.

📊 Hệ thống gia sư Kế toán của công ty chúng tôi chủ yếu là các giáo viên đã và đang dạy Kế Toán tại các trường Đại học, Cao đẳng cũng như những sinh viên ưu tú chuyên ngành Kế toán (năm 3, năm 4, ra trường) từ các trường đại học hàng đầu thuộc khối tự nhiên.

📊 Họ có đủ khả năng về chuyên môn cũng như những kĩ thuật truyền đạt, hướng dẫn trên thực tế.

📊 Các học viên sẽ được học Kế toán trên EXCEL, các phần mềm Kế toán.

📊 Đối với sinh viên đang theo học chuyên ngành kế toán, những người yêu thích Kế toán và muốn chuyển ngành:

📈 Hướng dẫn làm thực tập tốt nghiệp, luận văn theo yêu cầu của giáo viên hướng dẫn cũng như thực tế thực tập

📈 Dạy cách lập chứng từ (hóa đơn, phiếu thu chi, nhập xuất, hợp đồng, báo giá…)

📈 Kê khai thuế tháng, quý theo chứng từ thực tế thuộc các ngành kinh doanh khác nhau

📈 Cách vào sổ sách kế toán từ chi tiết đến tổng hợp

📈 Các thủ thuật cân đối tài chính, báo cáo tài chính

📊 Đối với những nhân viên kế toán muốn nâng cao chuyên môn, những doanh nhân cần biết về kế toán để quản lý tốt hơn công việc của Công ty.

📈 Ngoài việc nắm vững các kiến thức bên trên, đội ngũ Gia sư Kế Toán có thể mở sổ sách kế toán cho các doanh nghiệp mới thành lập chưa ổn định về lập trìn Kế toán

📈 Tư vấn tài chính kế toán cho doanh nghiệp

📈 Kế toán nội bộ và cân đối tài chính (chứng từ, hồ sơ vay vốn…)

📊 Chúng tôi cam kết giảng dạy theo chương trình kế toán mới nhất, cập nhật luật thuế mới thường xuyên và liên tục giúp các công ty có thể yên tâm với nguồn vốn của mình cũng như những học viên là sinh viên tiếp cận thực tế một cách xác sao.

📊 Gia sư kế toán TP HCM

✅ Giáo viên dạy môn kế toán tài chính doanh nghiệp 2 cho sinh viên năm 3 trường ĐH Công Nghiệp học chuyên ngành kế toán
🌍 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên : Nữ
🔆 Tuần dạy : 3 buổi, cuối tháng 05/2019 học viên thi
🕡Thời gian : T2,3,4,6 khoảng 14h-16h, T5,7 khoảng 14h trở đi, CN sáng đến 16h sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Mức lương : 320.000đ/buổi – 1.5 tiếng
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

GIA SƯ BÁO BÀI

Ngày nay hầu như tất cà chúng ta đều ý thức được tầm quan trọng của việc học tập với tương lai của mỗi người.  Các bậc phụ huynh luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất để con em mình đạt kết quả cao trong học tập.

gia-su-bao-bai

Bên cạnh việc giáo dục cho các em học sinh ý thức chăm chỉ nghe bài giảng ở trên lớp thì việc  tự rèn luyện ở nhà là vô cùng quan trọng. Bởi vì kiến thức trên lớp chỉ mang tính lý thuyết ban đầu, để  khắc sâu và biến những kiến thức ấy trở thành của mình, các em cần phải có một phương pháp học tập khoa học sau giờ lên lớp, bao gồm việc chuẩn bị bài trước, hoàn hành bài cũ và chuẩn bị cho bài tiếp theo.

Đó là 1 quy trình mang tính khoa học nghiêm ngặt để việc tiếp thu cũng như vận dụng kiến thức của các em tốt nhất. Như vậy tri thức mới thực sự do các em chiếm lĩnh.

Tuy nhiên không phải các bậc phụ huynh đều nhận ra những điều đó, hoặc có khi, thời gian không cho phép họ dành quá nhiều thời gian cho việc báo bài cho con em mình. Tình trạng này khiến cho nhiều em học sinh không theo kịp kiến thức trên lớp, lâu dần làm thành những lỗ hổng rất lớn trong kiến thức.

Không phải ngẫu nhiên mà các thầy cô luôn yêu cầu các em học sinh đọc bài, chuẩn bị bài trước khi đến lớp. Đó là một công việc quan trọng và cần thiết. Việc đọc trước bài, giúp các em có những nhận biết ban đầu về lượng kiến thức mà các em sẽ làm việc với chúng trong ngày tới, từ đó định hình cho các em một suy nghĩ về bài học mới, để khi bắt đầu không bị ngỡ ngàng, lại dễ tiếp nhận hơn rất nhiều.

Không chỉ vậy, giáo dục con người ngày nay đang hướng tới mục tiêu tạo mọi điều kiện giúp mỗi cá nhân có cơ hội để phát huy tối đa năng lực của mình. Từng bước cải cách của Bộ giáo dục đang thể hiện quyết tâm đó. Vì vậy, việc học tập trên lớp chỉ mang tính định hướng, gợi mở, tạo động lực cho học sinh chủ động tìm tòi và chiếm lĩnh tri thức. Cho nên nếu không có quá trình tìm hiểu bài, đọc và soạn bài ở nhà thì chắc chắn các em sẽ không theo kịp tiến trình dạy của giáo viên và việc học của các bạn khác.

Nói về việc học, người xưa thường có câu: “ Học đi đôi với hành”  Câu nói ấy được đúc rút từ quá trình học tập và lao động từ bao đời, trở thành phương châm đúng đắn được các nhà giáo dục đều công nhận. Trong quá trình học ở trên lớp, các em học sinh được truyền dạy những điều mới, những tri thức mà các em chưa bao giờ biết đến. Chính vì vậy, ngay thời gian đó các em chưa thể hiểu được hết những điều ấy.

tim-gia-su-day-bao-bai

Thực tế này đòi hỏi bên cạnh việc chuẩn bị bài trước ở nhà, chăm chỉ nghe thầy cô giảng thì còn một công đoạn cũng rất quan trọng đó là thời gian tự học ngoài giờ lên lớp. Việc làm bài tập ở nhà không chỉ giúp các em hệ thống một lần nữa các bài học trên lớp mà còn làm khắc sâu hơn những lý thuyết đó, áp dụng vào thực tế, từ đó hiểu một cách trọn vẹn bài học.

Bất cứ một công việc nào cũng vậy, “trăm hay không bằng tay quen”, dù chúng ta có biết nhiều như thế nào mà không biến những hiểu biết ấy để áp dụng vào thực tiễn thì chỉ một thời gian ngắn sau, những điều đó sẽ dễ dàng phai mờ. Chỉ có khi thực hiện tốt việc học bài và làm bài tại nhà thì quá trình biến tri thức của nhân loại thành kiến thức của cá nhân mỗi người mới trở nên hoàn chỉnh.

Hiểu được tầm quan trọng của việc chuẩn bị bài trước khi đến lớp cũng như quá trình củng cố lại kiến thức trong khi làm bài tập ở nhà, đội ngũ gia sư báo bài của chúng tôi ra đời và hoạt động rất hiệu quả trong những năm qua đã góp phần lớn giúp đỡ nhiều thế hệ các em học sinh đạt được kết quả tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ gia sư báo bài giỏi chuyên giảng dạy ở tất cả các môn tại các trường Tiểu học và Trung học, nắm vững chương trình học ở trường của các em sẽ hướng dẫn cho các em xây dựng một kế hoạch chuẩn bị bài và làm bài mỗi ngày thật khoa học. Lâu dần sẽ đính hướng cho các em đức tính nề nếp, tự giác trong học tập.

Không chỉ vậy, với sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm, trung tâm chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi về thời gian, để các em được chủ động sắp xếp một cách hợp lý, trình tự các môn học ở trường để giúp các em báo bài hiệu quả, đạt kết quả cao ở mọi môn học.

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ gia sư báo bài của chúng tôi để có những lựa chọn phù hợp, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ học tập của các em học sinh.

LỚP DẠY BÁO BÀI

CÁC LỚP GIAO RỒI

Sinh viên dạy báo bài cho học sinh lớp 3 và học sinh lớp 6
Đường Nguyễn Thị Thập Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 2
Học sinh : Nam và nữ
Học sinh trường : Đức Trí và Lương Thế Vinh
Tuần dạy : 5 buổi
Thời gian : Thứ Hai đến Thứ Sáu 20 đến 21:30
Yêu cầu : Sinh viên giỏi, có kinh nghiệm dạy dạy báo bài cho học sinh lớp 3 và học sinh lớp 6, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm.
Mức lương : 2.700.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Giao rồi

DẠY KÈM LẬP TRÌNH TẠI NHÀ + TÌM GIA SƯ DẠY LẬP TRÌNH

Khi tin học ngày nay đang đóng một vai trò không thể thiếu trong đời sống xã hội, thì các ứng dụng về ngôn ngữ lập trình lại càng nâng cao được những giá trị của nó.Thực tế, qua thời gian, nhiều nhà nghiên cứu về thể loại này đã cho ra đời khá nhiều ngôn ngữ hệ với những ưu điểm riêng, tích hợp được nhiều chức năng và có lợi cho người sử dụng. Một trong những ngôn ngữ được giới ưa chuộng nhất hiện nay là ngôn ngữ lập trình C.

gia-su-lap-trinh-c

Ngôn ngữ lập trình C là một ngôn ngữ mệnh lệnh được phát triển từ đầu thập niên 1970 bởi Ken Thompson và Dennis Ritchie để dùng trong hệ điều hành UNIX. Từ đó, ngôn ngữ này đã lan rộng ra nhiều hệ điều hành khác và trở thành một những ngôn ngữ phổ dụng nhất. C là ngôn ngữ rất có hiệu quả và được ưa chuộng nhất để viết các phần mềm hệ thống, mặc dù nó cũng được dùng cho việc viết các ứng dụng. Ngoài ra, C cũng thường được dùng làm phương tiện giảng dạy trong khoa học máy tính mặc dù ngôn ngữ này không được thiết kế dành cho người nhập môn.

Với những tính năng trên, ngôn ngữ C đã có những sức hút riêng đối với nhiều bạn trẻ.  Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ có năng khiếu về IT đã thử sức mình với ngôn ngữ này. Tuy nhiên, các em không có đủ điều kiện tìm thấy những môi trường giáo dục chuyên nghiệp. CHúng tôi là giải pháp cho các em.

Với sự tiết kiệm về kinh phí, linh hoạt thời gian và hình thức học sáng tạo và gần gũi, chúng tôi mang đến bạn những khoa học chất lượng nhất. Gia sư lập trình C chúng tôi là những người từng có kinh nghiệm nhiều năm trong nghiên cứu hệ ngôn ngữ C, từng giảng dạy qua nhiều khóa cho hàng nghìn sinh viên tại các trường Đại học, cao đẳng trong thành phố. Thực tế, họ hiểu được những vướng mắc của học viên khi tiếp cận với môn học này, giúp các em hiểu được tinh hoa của nó và có những cách giải quyết.

Chúng tôi bám sát kiến thức giáo trình để truyền thụ cho các em với những phương pháp học đi đôi với hành, giúp các em dễ dàng nắm bắt nhanh nhất và hiệu quả nhất. Sau thời gian làm việc cùng đội ngũ gia sư lập trình C, các em có thể dễ dàng Tập trung trên mẫu hình lập trình thủ tục, với các phương tiện lập trình theo kiểu cấu trúc, lập trình các trang quản trị cho doanh nghiệp, khách sạn, trường học… Đây là một trong những ngôn ngữ có tính ứng dụng cao và khá phổ biến, được dùng nhiều trong đời sống. Đây cũng là hệ ngôn ngữ được các dân IT truyền tai nhau và  dành thời gian nghiên cứu, khám phá. Mỗi người đều tiềm ẩn những tố chất nhất định, hãy biết cách thể hiện và phát huy giá trị bản thân.

tim-gia-su-day-lap-trinh-c

Chúng tôi trong thời gian qua đã nỗ lực xây dựng thương hiệu của mình đến với công chúng. Và những mong đợi đã không nằm xa tầm với. Thương hiệu của trung tâm luôn nhận được rất nhiều sự tin yêu của khách hàng và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Đang trong giai đoạn cải thiện và nâng cấp mình, chúng tôi hi vọng sẽ mang lại thật nhiều những sự hài lòng từ quý phụ huynh và các em học viên.

DẠY KÈM AUTOCAD TẠI NHÀ + TÌM GIA SƯ DẠY AUTOCAD

Khi nền kinh tế hiện nay đang trong giai đoạn hội nhập và phát triển, yêu cầu kiến thức tin học là điều không thể thiếu đối với các bạn trẻ. Đối với mỗi chuyên ngành khác nhau, đòi hỏi những kĩ năng tin học khác nhau.Có ngành yêu cầu thành thạo Photoshop, ngành thì cần Adobe Indesign, ngành thì cần Autocad… Để đáp ứng nhu cầu đa dạng đó, chúng tôi luôn mong muốn có thể cung cấp các khóa học đào tạo chuyên sâu  và chất lượng đến học viên.

Hiện nay, trung tâm đang đổi mới các khóa học đào tạo dạy về AUTOCAD. Đây là một trong những chương trình ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành. Việc trang bị kiến thức cho ngành học này là vô cùng cần thiết. Nắm bắt nhu cầu đó, chúng tôi cho ra đời các khóa học với lớp thế hệ gia sư dạy Autocad tài năng và uy tín nhất tại trung tâm. Rút kinh nghiệm từ những thiếu sót trước đây, trung tâm đang trong giai đoạn hoàn thiện mình và nâng cấp lên một tầm cao mới. Các bạn học viên hoàn toàn yên tâm khi cùng chúng tôi khám phá những điều bất ngờ trong môn học này.

Autocad là môn học đòi hỏi nhiều kĩ năng, kĩ thuật và sự khéo léo. Không chỉ đơn giản là nắm bắt các lí thuyết trong giáo trình rồi triển khai trên thực tế, mà nó đòi hỏi nhiều thủ thuật khác cao hơn.

Do đó, nhằm đảm bảo cho chất lượng khóa học, chúng tôi luôn tuyển chọn từ những gia sư dạy Autocad giỏi nhất trong lĩnh vực này. Đa phần họ là các giảng viên tin học đang công tác tại các trường Đại học, trung học trong nước, khá am hiểu về chức năng các phần mềm cũng như cách thức sử dụng chúng.

Autocad không phức tạp như các phần mềm chuyên dụng khác, nhưng nó đòi hỏi nhiều thao tác và kiến thức thực tế. Khi tiếp cận với môn học này, các em sẽ được làm quen với các khái niệm về bản vẽ, về hình, về chế độ in. Sau một thời gian làm quen, các em sẽ được học các kiến thức cơ bản về thông số đo lường trong Acad, chế độ Osnap, kĩ thuật vẽ, kĩ thuật in… Các lí thuyết này sẽ được giảng viên hướng dẫn để các em biết cách vận dụng vào thực tế.

Mỗi ngày đều được thực hành trên máy, và được chỉnh sửa tại chỗ, khắc phục những lỗi sai. Ngoài ra, khi các em tiếp cận với môn học này, chúng tôi sẽ tạo điều kiện để học viên cảm thấy thoải mái và tự do sáng tạo. Môn học vì có tính chất kĩ thuật khô khan, nên việc tạo cảm hứng học tập là điều rất quan trọng, duy trì tiến độ học tập.

Các học viên hoàn toàn có khả năng thao tác nhanh các kĩ năng trong Autocad, bổ trợ đắc lực cho công việc của mình. Ngoài ra, các em có thể học tiếp các khóa chuyên sâu để bồi dưỡng và nâng cao tay nghề.

Trung tâm gia sư Autocad – nơi bạn chia sẻ những khó khăn trong vấn đề giáo dục. Nơi giúp bạn hoàn thiện bản thân và tiến bộ theo từng ngày. Chúng tôi luôn có một chế độ đảm bảo tốt đối với các em học viên và quý phụ huynh. Mọi thông tin liên quan đến các khóa đào tạo tin học luôn cập nhật trên website, hãy liên hệ ngay với trung tâm để nhận được lớp phù hợp với năng lực của bạn.

CÁC LỚP DẠY AUTOCAD HIỆN CÓ

Giáo viên dạy Autocad 2D cho người đi làm
Nam Khánh Xã Mỹ Thuận Huyện Mỹ Lộc, Tỉnh Nam Định
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 4 buổi
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

DẠY KÈM COREL TẠI NHÀ + TÌM GIA SƯ DẠY COREL

Corel DRAW là một công cụ dùng cho việc thiết kế đồ họa. Giới họa sĩ trình bày và họa viên kỹ thuật ở nước ta cũng như trên thế giới dùng Corel DRAW nhiều hơn so với các công cụ cùng loại như Aldus Freehand hoặc Adobe Illustrator vì khả năng tinh tế và tốc độ vượt trội của Corel DRAW trong việc thực hiện những sản phẩm “văn hóa trực quan” .

gia-su-day-corel-draw

Thực tế cho thấy Corel DRAW chiếm đến 85% thị phần so với các phần mềm cùng loại. Người dùng hoàn toàn có thể nhận ra dấu ấn của… Corel DRAW trong nhiều trang minh họa, quảng cáo, trong các tờ bướm, nhãn hiệu, bích chương,… đầy rẫy chung quanh ta hiện nay.

Ngoài ra, các chức năng vẽ chính xác làm cho Corel DRAW ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo thuộc các lĩnh vực khoa học kỹ thuật. Bên cạnh những thị phần là những kĩ thuật viên chuyên nghiệp, những thiết kế tài năng, những bạn yêu thích màu sắc, đường nét và bố cục, thì Corel DRAW  sẽ cho bạn những niềm vui tuyệt vời mỗi khi có nhu cầu, có cơ hội bộc lộ thị hiếu thẩm mỹ của mình.

Đây được xem là một trong những phần mềm tiên tiến, được hàng triệu người ưa chuộng và sử dụng. Nhằm giúp bạn có thể bộc lộ năng khiếu của mình, chúng tôi đang cho ra đời nhiều khóa học chuyên về dạy Corel Draw.

Với các lớp học này, chúng tôi tuyển chọn từ những gia sư dạy Corel Draw giỏi nhất, có kinh nghiệm nhiều năm làm việc với công cụ này.

Đồng thời, một số họ từng là những thiết kế viên tự do, những kĩ thuật viên của những tập đoàn lớn trong nước, khá thành thạo trong lĩnh vực này. Họ có những kiến thức khá rộng về những chương trình hay ứng dụng khác liên ngành, rất cần thiết cho những ai có ý định theo đuổi công việc này lâu dài.

Đối với các khóa học chuyên ngành, gia sư dạy Corel Draw yêu cầu cao ở học viên sự chủ động trong việc học, cũng như tính sáng tạo. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các em những kĩ thuật cơ bản, những kiến thức nền quan trọng.

Sau đó, sẽ tiến hành hướng dẫn trực tiếp thao tác trên máy cho các em quen dần. Khi nắm được những điều cốt lõi, chúng tôi sẽ tạo điều kiện để các em tự do sáng tạo theo thẩm mỹ cá nhân, bày tỏ những quan điểm mỹ thuật của mình đối với tác phẩm.

Mọi thắc mắc hay sai sót sẽ được gia sư dạy Corel Draw khắc phục và điều chỉnh để nâng cao năng lực cho các học viên. Đồng thời, nếu các em thật sự thể hiện được tài năng của mình trong lĩnh vực này, cơ hội làm viêc sau này là khá lớn.Trung tâm gia sư ba miền Tâm Tài Đức là một trong những trung tâm giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã xây dựng cho mình những thành tựu đáng kể, ngày càng thỏa mãn nhu cầu học tập đa dạng của các em học viên.

Gia sư dạy Corel Draw luôn rất chào đón mọi sự góp ý cũng như kiến nghị từ phía phụ huynh để hoàn thiện các khoá học nhiều hơn nữa.

DẠY KÈM THIẾT KẾ WEB + TÌM GIA SƯ DẠY THIẾT KẾ WEB TẠI NHÀ

Trung tâm gia sư dạy thiết kế web là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ giáo dục.

tk-web  Hiện trung tâm đang mở rộng các khóa học về quy mô lẫn chất lượng. Sự cải tiến là yếu tố quan trọng trong công tác giáo dục hiện đại.

tk-web  Không đi theo một lối mòn, chúng tôi luôn yêu cầu cao đối với từng khóa giảng dạy. Hãy cùng chúng tôi phát huy những tố chất trong bạn.

gia-su-day-thiet-ke-web

tk-web  Gia sư dạy thiết kế web là nhu cầu đang rộ lên trong lòng xã hội hiện đại, khi mạng truyền thông là yếu tố không thể thiếu trong đời sống.

tk-web  Mọi thông tin về kinh tế, giáo dục, y tế, … luôn được cập nhật thường xuyên trên các website. Rất nhiều những nhà thiết kế trẻ kiếm được khá nhiều lợi nhuận từ việc làm gia sư dạy thiết kế web.

tk-web  Do đó, để tạo thêm nguồn lợi cho tài chính của bạn, chúng tôi đã và đang đổi mới chất lượng giảng dạy môn học này phù hợp với nhiều đối tượng học viên.
tk-web  Những người cộng tác trong lĩnh vực này đa phần là những giảng viên ưu tú và có kinh nghiệm nhiều năm. Họ cũng là nhũng cốt cán quan trọng trong môi trường làm việc bên ngoài.

tk-web  Vì thế, kinh nghiệm của họ là kinh nghiệm thực tế, kinh nghiệm xử lí vấn đề giúp học viên tự tin khi làm việc. Hơn thế nữa, mỗi giờ học, giảng viên luôn tạo điều kiện để các em phát huy năng lực, tự do sáng tạo và thể hiện những suy nghĩ của các em dựa trên những nền tảng lí thuyết được học.

tk-web  Thiết kế web là công việc đòi hỏi sự mới mẻ và sáng tạo cao. Tuy nhiên, phải tuân thủ một số nguyên tắc đã trở thành bất biến trong nghề.

tk-web  Làm sao để vận dụng tốt khả năng học vào thực tế? Làm sao để thiết kế một tác phẩm ít sai sót nhất? Đều sẽ được giảng viên tận tình hướng dẫn. Mọi thắc mắc hay góp ý của học viên đều sẽ được ghi nhận và giải đáp kịp thời.

hoc-thiet-ke-web-tai-nha

tk-web  Một trong những điều hay mà khó trung tâm nào đáp ứng được cho học viên là tố chất. Để trở thành người thiết kế web chuyên nghiệp, đòi hỏi rất nhiều những kĩ năng khác bên cạnh kĩ năng chuyên môn.

tk-web  Yếu tố sáng tạo, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng tương tác với khách hàng, học hỏi không ngừng, lên ý tưởng công việc, sắp xếp thời gian đảm bảo tiến độ công việc…. đều cần học viên phải biết và thông thạo.

tk-web  Mọi thứ đều cần  một quá trình, chưa bắt đầu thử thì sẽ luôn là mới. Trách nhiệm lớn nhất của người giảng viên, là đàm bảo cho học viên hoàn thiện về tất cả các kĩ năng.

tk-web  Chúng tôi luôn đi đầu trong công tác đó, chú trọng vào bồi dưỡng năng lực và phẩm chất để các học viên thật sự là những con người mà doanh nghiệp cần.
tk-web  Sẽ không có điểm giới hạn trong năng lực của bạn. Hãy phát huy chúng theo cách thức tốt nhất. Hãy lựa chọn đúng hướng đi. Hãy bắt đầu với những kinh nghiệm mình đang có.

tk-web  Tương lai với bạn là một chân trời đầy ánh sáng nếu bạn ý thức và rèn luyện tố chất ngay từ bây giờ. Mọi thông tin xin liên hệ với chung tôi để nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

GIA SƯ MÔN SỬ + GIA SƯ DẠY KÈM MÔN LỊCH SỬ TẠI NHÀ

Xin kính chào quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!
Khi quý vị phụ huynh cũng như các em học sinh đang theo dõi mục “Gia sư môn sử” của Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức thì ắt hẳn quý phụ huynh và các em đang tìm kiếm một sự hỗ trợ nào đó từ phía trung tâm chúng tôi.Vậy sự hỗ trợ mà quý phụ huynh cũng như các em học sinh đang cần là gì? Trung tâm chúng tôi có thể hiểu và trả lời ngay được nỗi trăn trở của quý phụ huynh và các em học sinh: Đó là làm thế nào để học tốt môn lịch sử, làm thế nào học sinh có đầy đủ kiến thức và kĩ năng làm bài đạt điểm cao môn lịch sử trong các kì kiểm tra, các kì thi học sinh giỏi hay quan trọng hơn đó là vượt qua thành công những kì thi Đại học, cao đẳng được bộ giáo dục tổ chức hàng năm.gia-su-mon-su
Phải thừa nhận rằng sử là môn học tương đối khó khăn với phần đông học sinh bởi theo nhận xét của nhiều người nó khô khan, gắn với các mốc thời gian, sự kiện rất khó nhớ và hơn thế nữa thời gian chính khóa dành cho môn lịch sử tại trường phổ thông là rất ngắn ngủi,…Do vậy, nhiều học sinh phải học vẹt, thuộc làu làu để đảm bảo điểm số nhưng rồi lại quên, phải học lại mất thời gian rồi cũng không nhớ được bao lâu.
Hoặc đối với những học sinh có nguyện vọng thi đại học, cao đẳng khối xã hội thì môn sử có lẽ sẽ làm cho các bạn đau đầu và lo lắng nhất vì khối lượng kiến thức khá nhiều cũng như việc ghi nhớ các vấn đề, các sự kiện có khi trùng lặp nhau…. Thậm chí chưa xác định được những nội dung trọng tâm có thể được ra thi.
Nói như vậy thấy được những khó khăn trong việc học tập môn lịch sử và để chúng ta khẳng định rằng không phải vì những khó khăn ấy mà quý vị phụ huynh cũng như các em học sinh bỏ đi niềm hy vọng và mơ ước của bản thân, gia đình mình. Học bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm vững một cách hệ thống các vấn đề, các sự kiện lịch sử cơ bản đến quan trọng và phương pháp trình bày, diễn đạt chính là chìa khóa mở ra sự thành công trong môn học này.
Thực tế việc học sử không khó nếu người học có những kĩ năng riêng cho bộ môn, tuy nhiên như cũng đã nói ở trên hiện nay ở trường phổ thông do thời gian hạn hẹp nên người học không được trang bị và rèn luyện những kĩ năng như vậy.
Chính từ nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh, Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức cung cấp “Gia sư môn sử”. Gia sư mà trung tâm hỗ trợ quý phụ huynh, các em học sinh là những giáo viên lịch sử đang đứng lớp tại trường phổ thông, có kinh nghiệm, kĩ năng hay những sinh viên ngành sư phạm lịch sử trường Đại học sư phạm là thủ khoa, có điểm thi đại học môn sử cao qua các năm.
Quý phụ huynh và các em học sinh hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ. Sự thành công của các em học sinh chính là sự thành công của chúng tôi!!!

DẠY KÈM CHO TRẺ MẦM NON + GIA SƯ CHO TRẺ MẦM NON TẠI NHÀ

Ngày nay, các bậc cha mẹ với tầm hiểu biết sâu rộng từ những tri thức hiện đại của thế giới đã ngày càng chú trọng việc nuôi dạy và chăm sóc trẻ từ những giai đoạn đầu đời.

gia-su-cho-tre-mam-non

Cụ thể hơn, việc chăm sóc trẻ đã diễn ra ngay từ giai đoạn thai kì với những liệu pháp hiệu quả, tạo mọi điều kiện phát triển tốt nhất cho thai nhi. Và sau đó, trải qua thời kì sơ sinh, các bé sẽ dần trưởng thành để bước vào lứa tuổi mầm non. Một lứa tuổi với tràn đầy câu hỏi về thế giới xung quanh trong quá trình hoàn thiện về thể chất và tinh thần để chuẩn bị bước vào bậc tiểu học.

Trong thế giới với bộn bề công việc, liệu các bậc cha mẹ có đủ thời gian để chăm sóc và theo dõi từng bước phát triển của trẻ ở lứa tuổi mầm non? Làm sao để trẻ có thể phát triển toàn diện trong giai đoạn này? Đó là nỗi băn khoăn của rất nhiều phụ huynh trong nhịp sống hiện đại.

Và trung tâm của chúng tôi với dịch vụ đa dạng, luôn tìm tòi và đưa ra những giải pháp tối ưu, giúp các bậc phụ huynh có thể giải tỏa được những lo lắng thông qua các dịch vụ gia sư uy tín và chất lượng.

Dịch vụ gia sư cho trẻ mầm non của trung tâm chúng tôi luôn tự hào với kinh nghiệm giảng dạy, lòng mến trẻ và nhiệt huyết với nghề của đội ngũ gia sư sẽ mang đến sự hài lòng cho quý phụ huynh trong quá trình phát triển của trẻ ở lứa tuổi mầm non. Như Bác Hồ đã từng nói:

Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan

Câu nói ấy cũng chính là phương châm giảng dạy của đội ngũ gia sư cho trẻ mầm non của trung tâm. Với sự am hiểu tâm lý trẻ lứa tuổi mầm non cùng nghiệp vụ sư phạm, đội ngũ gia sư sẽ mang đến:

gia-su-tre-mam-non

•    Phương pháp dạy sinh động, kết hợp giữa chơi và học tạo sự thích thú cho trẻ trong quá trình khám phá và nhận thức thế giới xung quanh.
•    Giáo án được soạn dựa trên những nghiên cứu về tâm lý và cách dạy trẻ lứa tuổi mầm non, giúp quá trình giảng dạy dễ dàng và hiệu quả hơn.
Với phương pháp dạy khoa học, thiết kế dựa trên tâm lý hiếu động và ham thích khám phá thế giới xung quanh của trẻ, đội ngũ gia sư sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ trong suốt quá trình phát triển để giúp trẻ:
•    Nhanh chóng phát triển một cách toàn diện về thể chất với các bài tập thể dục vận động hữu ích cho cơ thể.
•    Rèn khả năng khéo léo và sáng tạo cho trẻ thông qua bài giảng vừa học vừa chơi như nặn đất sét, vẽ tranh, xếp giấy, lắp ráp mô hình…
•    Hướng dẫn trẻ tập hát và múa các bài hát thiếu nhi, hình thành sự tự tin để trẻ phát huy năng khiếu của mình.
•    Kết hợp kể và minh họa những mẩu chuyện bằng hình ảnh, gợi sự thích thú để trẻ ghi nhớ và tập kể lại toàn bộ câu chuyện nhằm phát triển tư duy và khả năng ngôn ngữ.

Vậy thì các bậc phụ huynh còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để tạo điều kiện phát triển toàn diện cũng như yên tâm về quá trình chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho các bé.

Đội ngũ gia sư cho trẻ mầm non cam đoan sẽ giúp các bé vượt qua những trở ngại trong quá trình khám phá thế giới xung quanh để nâng cao khả năng nhận thức và tư duy ngôn ngữ hoàn thiện.

DẠY KÈM MÔN SINH }{ DẠY KÈM SINH HỌC TẠI NHÀ

Bạn là bậc phụ huynh quan tâm đến con cái, bạn muốn mang đến những điều tốt nhất để biến ước mơ của con mình thành hiện thực. Và trên con đường chạm đến ước mơ, con bạn đang gặp trở ngại với môn sinh học hay các em đang muốn học chuyên sâu hơn để vượt qua kì thi tuyển sinh đại học.Tất cả những điều bạn và các em đang cần là tìm gia sư môn Sinh học, một đội ngũ kinh nghiệm và đáng tin cậy. Hiểu được nhu cầu ấy, đội ngũ gia sư môn Sinh học của chúng tôi đã xây dựng dựa trên:gia-su-mon-sinh-hoc
•    Vốn kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về môn sinh học, đáp ứng các trình độ giảng dạy khác nhau.
•    Đội ngũ với năng lực sư phạm cao, am hiểu các dạng đề thi để định hướng ôn tập.
•    Áp dụng các phương pháp dạy dễ hiểu, tiếp cận kiến thức thông qua những bài tập vận dụng.
Hơn thế, với sự tận tâm trong nghề cùng kinh nghiệm sư phạm, những gia sư môn Sinh sẽ xây dựng cho học viên những kiến thức nền tảng từ cơ bản đến nâng cao, giúp việc ghi nhớ bài cũ trở nên dễ dàng và tiếp thu bài mới nhanh hơn. Và học viên sẽ tự tin hơn khi:
•    Kiến thức được xây dựng có hệ thống, giúp việc ôn tập dễ dàng.
•    Giảng dạy chuyên sâu, giúp học viên sẵn sàng đối mặt với những kì thi cam go.
•    Sự tận tâm của đội ngũ gia sư tạo nên không khí học thoải mái, giảm bớt những căng thẳng.
•    Phương pháp dạy linh động, thay đổi phù hợp với khả năng tiếp thu của từng học viên.
Tất cả sẽ giải quyết được nỗi lo âu của bậc phụ huynh và cả những nỗi sợ khi phải học môn Sinh của các em. Hãy đến với chúng tôi, những gia sư môn Sinh học sẽ khiến bậc phụ huynh cảm thấy yên tâm hơn khi việc học của các em được cải thiện rõ rệt. Không những vậy, tâm thế học thoải mái sẽ giúp các em nâng cao được học lực và tự tin vượt qua những trở ngại về môn Sinh học.
Và bạn còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để tạo những điều kiện tốt nhất cho việc học của các em. Đó như bước chuẩn bị sẵn sàng cho những kì thi để con bạn có thể vững tin trên con đường tương lai với sự lựa chọn của mình.
Hãy mang đến những điều tốt nhất cho con của bạn. Đó là cách thể hiện tình yêu thương với các em. Và chúng tôi tin rằng, với sự tận tâm và mục tiêu giảng dạy chất lượng, chúng tôi sẽ là cầu nối đáng tin cậy cho các bạn.

DẠY KÈM TIN HỌC + TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TIN HỌC TẠI NHÀ

Tin học đang là một lĩnh vực quan trọng trong đời sống hiện đại hiện nay. Việc xâm nhập với tốc độ chóng mặt của CNTT đặc biệt là tin học trong đời sống và sản xuất khiến nó trở thành một môn học được rất nhiều người quan tâm.Tuy nhiên, môn học này không phải đối với ai cũng dễ dàng, việc tìm một gia sư tin học là một điều bạn nên làm để để có thể học tập và ứng dụng tốt Tin học trong công việc trong xã hội CNTT hiện nay.

Hiện tại gia sư tin học của chúng tôi có:

  • Gia sư tin học văn phòng: hỗ trợ học Word, Excel, Eccess, PowerPoint, Sử dụng offiece (2003, 2007, 2010), sử dụng (internet, Email, Outlook)
  • Gia sư tin học về thiết kế đồ họa: nâng cao kiến thức về Corel Draw cơ bản và nâng cao, Photoshop cơ bản và nâng cao, ILusstrator cơ bản và nâng cao…
  • Vẽ kỹ thuật – Thiết kế: Autocad (2D, 3D), 3D Max, Vray, Solidworks…
  • Gia sư tin học về lập trình cơ bản: hỗ trợ học lập trình Pascal, Ngôn ngữ lập trình C, Visual Basic…

Đội ngũ gia sư tin học của chúng tôi đều là những lập trình viên, giáo viên tin học, sinh viên CNTT giỏi, xuất sắc đến từ các trường ĐH, CĐ, THCS, THPT uy tín nhất trên địa bàn hiện nay. Với trình độ chuyên môn giỏi và đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm gia sư tin học, đội ngũ gia sư tin học của chúng tôi có thể giúp bạn có thể học tập, ứng dụng tốt môn học này vào đời sống một cách dễ dàng.

Nếu có nhu cầu tìm gia sư tin học hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi, với uy tín- chất lượng dạy và học cao chúng tôi đã đem đến niềm tin cho nhiều học viên. Gia sư tin học chúng tôi tự tin bạn cũng sẽ là người hài lòng với sự lựa chọn của mình tiếp theo khi đến với chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn khi sử dụng tin học.

LỚP DẠY TIN HỌC HIỆN CÓ

CÁC LỚP GIAO RỒI

Giáo viên dạy tin học văn phòng cho người đi làm
Đường Mạc Đăng Dung, Phường Hội Phú, Thành Phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Khoảng 17h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 160.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Giao rồi

✅ DẠY KÈM CHO BÉ VÀO LỚP 1 + GIA SƯ CHO TRẺ SẮP VÀO LỚP 1

✅ DẠY KÈM CHO BÉ VÀO LỚP 1 TẠI TPHCM

Giáo viên dạy Toán, Tiếng Việt, rèn chữ cho cháu đang học lớp lá năm sau vào lớp 1
Đường Mai Văn Vĩnh Phường Tân Kiểng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh :  Nam
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T2,4,6 khoảng 18h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy cho cháu sắp vào lớp 1, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm, yêu trẻ, hiểu tâm lý trẻ
Mức lương : 170.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ DẠY KÈM CHO BÉ VÀO LỚP 1 TẠI QUẢNG NINH

Giáo viên dạy cho cháu sắp vào lớp 1
Tổ 7 Khu 3, Phường Giếng Đáy, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Tuần dạy : 4 buổi
Thời gian : Khoảng 19h30 hoặc 20h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy cho bé sắp vào lớp 1, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 160.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ DẠY KÈM CHO BÉ VÀO LỚP 1 TẠI HÒA BÌNH

Giáo viên dạy cho cháu sắp vào lớp 1
Tổ 17 Đồng Tiến Phường Hữu Nghị, Thành Phố Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Học sinh trường : Đồng Tiến
Tuần dạy : 5 buổi
Thời gian : Sắp xếp buổi nào cũng được, sau ngày 20/08/2017 bé vào học ở trường thì chuyển sang dạy buổi tối
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy cho học sinh sắp vào lớp 1 và lớp 1, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 2.700.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Nhịp sống hiện đại luôn kéo theo những vội vã, tất bật trong công việc. Do đó, việc chăm lo và theo sát các bé trong suốt quá trình từ mẫu giáo vào tiểu học cũng khiến các bậc phụ huynh bận tâm và lo lắng rất nhiều.Bởi trong quá trình thay đổi môi trường học, các bé phải đối mặt với rất nhiều vấn đề khác lạ so với môi trường mẫu giáo.

gia-su-cho-be-chuan-bi-vao-lop-1

Việc học tập sẽ trở nên khó khăn, đòi hỏi các bé phải chú tâm nhiều hơn khi nghe giảng, lúc rèn chữ và tập làm quen với những con số, chữ viết, mẩu câu và các phép toán đơn giản.

Vì thế, việc chuẩn bị những nền tảng cơ bản sẽ giúp các bé tự tin hơn khi bước vào môi trường tiểu học. Đó chính là quá trình làm quen với những con số, chữ viết và các bài thực hành rèn chữ nhằm tránh những tình trạng bỡ ngỡ trước những kiến thức xa lạ.

Hiểu được nhu cầu của các bậc phụ huynh trong vấn đề chăm sóc con cái một cách toàn diện cũng như tạo mọi điều kiện giúp các bé có một tương lai tươi sáng ngay từ những bước chập chững vào bậc tiểu học, trung tâm chúng tôi thiết nghĩ cần phải cung cấp và bổ sung thêm một dịch vụ gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1. Ở dịch vụ này, đội ngũ gia sư sẽ thiết kế các bài giảng phù hợp với sự hiếu động của các bé lứa tuổi mẫu giáo, nhằm mang đến:

•    Khả năng thích nghi với môi trường bậc tiểu học thông qua những bài giảng mô phỏng chương trình lớp 1, giúp các bé nhanh chóng làm quen với môi trường học mới.
•    Thái độ ân cần, tận tình của gia sư sẽ giúp quá trình luyện chữ đẹp của các bé trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
•    Bài giảng sinh động kết hợp những mẩu chuyện cổ tích ý nghĩa, nhằm nâng cao ý thức và khả năng tư duy của các bé.
•    Lồng ghép các mô hình, tranh vẽ về chữ số và các phép toán đơn giản, kích thích khả năng tập trung và ghi nhớ cho các bé.

Ngoài thời gian học lý thuyết, đội ngũ gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 sẽ tạo những sân chơi bổ ích tránh sự nhàm chán cho các bé với những trò chơi như: đố vui, đếm que tính, kết hợp cho bé học toán, tiếng Việt, rèn chữ chuẩn bị hành trang cần thiết cho các bé chuẩn bị vào lớp 1… Không những thế, đội ngũ gia sư còn sử dụng những tranh vẽ sinh động, gần gũi nhằm kích thích trí tưởng tượng, khả năng mỹ thuật của các bé.

gia-su-cho-tre-chuan-bi-vao-lop-1

Khuyến khích các bé vẽ tranh tự do với màu sắc đa dạng để thúc đẩy quá trình phát triển tư duy và khả năng sáng tạo. Như vậy, việc chuẩn bị những nền tảng ban đầu khi vào lớp 1 cũng là một bước đệm quan trọng, giúp các bé phát triển năng lực một cách toàn diện và hiệu quả. Bởi thế, sau quá trình học, các bé sẽ:
•    Tự tin khi bước vào môi trường tiểu học với những nền tảng cơ bản, giúp việc học và nghe giảng trên lớp của các bé trở nên dễ dàng hơn.
•    Hình thành khả năng tư duy thông qua các phép toán và các bài tập đọc tiếng Việt, giúp việc phát triển ngôn ngữ trở nên hoàn chỉnh hơn.
•    Nâng cao ý thức tự giác trong việc rèn chữ đẹp kết hợp với việc giữ gìn tập vở sạch sẽ, ngăn nắp, giúp các bé có được những quyển “vở sạch, chữ đẹp”.
•    Cải thiện khả năng tập đọc cũng như các lỗi chính tả, giúp các bé nghe và viết chính xác các từ, các câu tiếng Việt đúng chuẩn mực.
•    Thông thạo đếm các que tính, giúp việc thực hiện các phép toán đơn giản trở nên dễ dàng, chính xác và tạo sự thích thú trong quá trình vừa học vừa chơi bằng que tính.

Để có được kết quả hơn mong đợi, các bậc phụ huynh hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm chúng tôi để tạo mọi điều kiện học tập giúp các bé vượt qua những trở ngại để nhanh chóng làm quen với môi trường tiểu học với thành tích tốt nhất.

DẠY KÈM TIỂU HỌC + TÌM GIA SƯ TIỂU HỌC TẠI NHÀ

Cha mẹ luôn là những người yêu quý, quan tâm, lo lắng cho con cái của mình nhiều nhất,  và mỗi khi con em bắt đầu bước vào cánh của tiểu học, trong  sự ngỡ ngàng  của những điều  xa lạ thì các bậc phụ huynh lại còn phải lo lắng  nhiều hơn nưã.Vì thế cần tìm một gia sư tiểu học tại nhà tốt cũng là một sự quan tâm đích thực đến việc học hành của con em  mình, giúp các em có được những hành trang tốt nhất cho chặng đường  gian nan phía trước. Hiểu được những điều đó, chúng tôi các gia sư tài năng của trung tâm Tâm Tài Đức luôn  mong  muốn có thể chia sẻ bớt một phần trách nhiệm, đồng  thời hỗ trợ cho các em có được một môi trường  học tâp hiệu quả và thân thiện nhất.gia-su-tieu-hoc
Thời  tiểu học chập chững làm quen với những kiến thức hoàn toàn mới mẻ sẽ không khỏi khiến nhiều em có tâm lí hoang mang, đồng thời cộng  với những kì vọng quá lớn mà ba mẹ gửi gấm đã tạo cho các em những áp lực không nhỏ trong suốt khoảng thời gian tiểu học, do dó  gia sư tiểu học  luôn là một yếu  tố tích cực  để giúp các em có thể  vượt qua và khắc phục những khó khăn ban đầu  này.
Các môn tiểu học từ lớp một đến lớp năm  đa phần thực sự không quá khó, tuy nhiên nếu không biết cách học các em sẽ không thể bắt kịp kiến thức, cũng như có cơ hội để phát triển toàn diện. Những rắc rối lớn nhất trong cấp này có thể kể đến. Đầu tiên toán đố của các lớp 4, 5 sẽ không khỏi làm các em đau đầu, đây là giai đoạn mà các em bắt đầu tăng tốc, nhưng với khó khăn như thế liệu các em có đủ vững bước trước môn học khó tính này.
Thời hội nhập đòi hỏi các em phải học tiếng anh quá sớm, một thứ ngôn ngữ hoàn toàn xa lạ, vì thế gia sư  cũng là giải pháp hiệu quả để xây dựng cho các em nền tảng kiến thức tốt và những kĩ năng giao tiếp tiếng anh cơ bản.  Khó khăn cuối cùng là việc đọc  và viết môn tiếng việt, chắc chắn sẽ khiến rất nhiều em học sinh phải nản  lòng.
Để các em có thể phát triển toàn diện cần thiết phải giúp các em vượt qua những vấn đề cơ  bản này và việc tìm gia sư cho các em là rất nên làm.
Sau đây tôi sẽ nói nhiều  hơn về việc cần thiết phải tìm một gia sư tiểu học giỏi, mà đôi lúc những vấn đề đó không biểu hiện rõ ràng hoặc do phụ huynh  không  nghĩ đến.
Cảm giác đối với môn học là vô cùng  quan  trọng, trẻ em là một tờ giấy trắng thế nên những cảm giác khi các em học tốt ở thời tiểu học sẽ theo các em  trong  suốt quá trình học, ví dụ nếu khi học tiểu học mà các em học toán không tốt, cộng với yêu cầu gắt gao của giáo viên sẽ có thể khiến các em sợ hãi môn này và không bao giờ học tốt được.
Mới vào học nên kĩ năng tự học của các em rất yếu nếu không có người  đôn đốc nhắc nhở , quan tâm thường xuyên sẽ làm các em lười biếng.
Khả năng giao tiếp và nói chuyện trước đám đông  của các em không tốt do chưa đủ va chạm và kiến thức, lâu dần ảnh hưởng đến cảm xúc, tính cách, và khả năng học tập của các em.
Chưa biết cách để tạo ra cảm hứng , hoặc tìm kiếm lại cảm hứng bị mất, hoặc chưa biết điểm mạnh cũng như những hạn chế của mình để khắc phục.
Để cho các em có thể phát triển toàn diện cũng như phát hiện những năng khiếu mà các em có sẵn, thì các phụ huynh phải tìm những gia sư dạy tiểu học thật tốt, có thể hỗ trợ các em trong những khó khăn dù là nhỏ nhất. Vì thế hãy đến với trung tâm gia  sư của chúng tôi, ngoài việc giúp các em giải quyết tốt các điều đó chúng tôi trong quá trình giảng dạy còn giúp định hướng cho các em nền tảng đạo đức tốt, luôn quan tâm đến những nhu cầu  văn hóa- tinh thần của các em, đồng thời người dạy cũng luôn đặt vấn đề đạo đức, chất lượng chuyên môn lên hàng đầu, sẽ luôn khiến các vị hài lòng.
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để tìm gia sư tiểu học tại nhà tốt nhất.

LỚP DẠY CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

Sinh viên dạy Toán, tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh lớp 2
Thôn Thượng Xã Tiên Tân, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Học sinh trường : Tiên Tân
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : 19h-21h sắp xếp
Yêu cầu : Sinh viên giỏi, có kinh nghiệm có kinh nghiệm dạy cho học sinh lớp 2, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 90.000đ/buổi-2 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

CÁC LỚP GIAO RỒI

Giáo viên dạy tiếng Việt cho học sinh lớp 2
Chợ Lồng Tỉnh Lộ 480, Xã Yên Phong, Huyện Yên Mô, Tỉnh Ninh Bình
Số học sinh : 1
Học sinh :  Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Khoảng 19 giờ sắp xếp
Yêu cầu :  Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho học sinh lớp 2, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 150.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Giao rồi

Giáo viên nữ dạy Tiếng Việt cho bé người Hoa 15 tuổi ở trường học Tiếng Hoa và Tiếng Anh nên không biết Tiếng Việt phụ huynh muốn cho bé học thêm Tiếng Việt ở nhà để bé biết đọc và biết viết, hiện tại bé đã học xon tiếng Việt lớp 1 giờ dạy tiếng chương trình tiếng Việt lớp 2 cho bé
Đường Tản Đà, Phường 11, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : Hè học tuần 3 buổi qua tháng 09 bé vào học ở trường giảm lại học tuần 2 buổi
Thời gian :  T2-T6 khoảng 13h30-17h30 sắp xếp vào năm học dời qua học vào T7,CN
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi, có kinh nghiệm dạy Tiếng Việt cho học sinh tiểu học, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 180.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Giao rồi

Giáo viên nữ dạy báo bài cho học sinh lớp 3, không có Tiếng Anh
Ấp Voi Lá Thị Trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An (Nằm trên đường Quốc Lộ giữa khu công nghiệp Phúc Long và khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2)
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 5 buổi
Thời gian : T2-T6 khoảng 18h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi, có kinh nghiệm dạy báo bài cho học sinh lớp 3, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 140.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Giao rồi

Giáo viên nữ dạy báo bài cho học sinh lớp 3, không có tiếng Anh
Ấp Hàng Gòn Xã Lộc An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Học sinh trường : Long Khánh A
Tuần dạy : 5 buổi
Thời gian : Khoảng 18h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi, có kinh nghiệm dạy báo bài cho học sinh lớp 3, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 2.700.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Giao rồi

Sinh viên nữ dạy Toán, tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh lớp 3
Đường Số 12 Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Học sinh trường : Tân Thới Hiệp
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian :  Khoảng 17:30 trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Sinh viên nữ giỏi, có kinh nghiệm dạy cho học sinh lớp 3, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 1.200.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Giao rồi

Sinh viên nữ dạy cho học sinh lớp 4, không có Tiếng Anh
Đường Nguyễn Thị Minh Khai Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Học sinh trường : An Lạc
Tuần dạy : 4 buổi
Thời gian : T2-T5 khoảng 18h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Sinh viên nữ giỏi, có kinh nghiệm dạy cho học sinh lớp 4, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 1.600.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Giao rồi

Giáo viên dạy cho học sinh lớp 3, không có tiếng Anh
Tổ 6, ấp Long Đức 3, Xã Tam Phước, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Học sinh trường : Tam Phước 3
Tuần dạy : 4 buổi
Thời gian :  Thứ hai đến thứ bảy khoảng 19 giờ đến 20 giờ 30 sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy cho học sinh lớp 3, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 2.200.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Giao rồi

Giáo viên nữ dạy Toán, Tiếng Việt cho học sinh lớp 5
Đường Hòa Hảo, Phường 5, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Học sinh trường : Minh Đạo
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Thứ 3 5 6 khoảng 17:30 trở đi, thứ bảy, chủ nhật khoảng 8 giờ đến 14 giờ sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi, có kinh nghiệm toán tiếng việt cho học sinh lớp 5, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 1.800.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Giao rồi

Sinh viên nữ dạy Toán, tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh lớp 4
Đường Đỗ Ngọc Thạnh, Phường 14, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Học sinh trường : Nguyễn Viết Xuân
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Thứ hai đến thứ 5 khoảng 17:15 trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Sinh viên nữ giỏi, có kinh nghiệm dạy Toán, tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh lớp 4, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong Sư phạm, sinh viên nói giọng dễ nghe
Mức lương : 1.200.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Giao rồi

Giáo viên nữ dạy cho học sinh lớp 1 và học sinh lớp 4, không có Tiếng Anh
Đường GS 4 Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương (Sau Lưng Big C)
Số học sinh : 2
Học sinh : Nữ
Học sinh trường : Nguyễn Văn Nỏ
Tuần dạy : 5 buổi
Thời gian : T2-T6 khoảng 18h30
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi, có kinh nghiệm dạy cho học sinh lớp 1 và học sinh lớp 4, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 3.600.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Giao rồi

Giáo viên dạy Toán, Tiếng Việt rèn chữ cho học sinh lớp 1
Đường Nguyễn Cao, Phường Ninh Xá, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Học sinh trường : Ninh Xá
Tuần dạy : 5 buổi
Thời gian : Khoảng 19:30 đến 21h hoặc 20h đến 21:30 sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy Toán, tiếng Việt, rèn chữ cho học sinh lớp 1, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm, nghiêm khắc, kiên nhẫn vì cháu ham chơi, không sử dụng điện thoại và làm việc riêng trong quá trình dạy.
Mức lương : 140.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Giao rồi

✅ DẠY KÈM MÔN VĂN + GIA SƯ MÔN NGỮ VĂN TẠI NHÀ

✅ DẠY KÈM MÔN VĂN TẠI TPHCM

Giáo viên nữ dạy Ngữ Văn cho học sinh lớp 7
Đường Cộng Hòa Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Học sinh trường : Quốc tế Á Châu
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T3,6 khoảng 18h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi, có kinh nghiệm dạy Ngữ Văn cho học sinh lớp 7, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 180.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Giao rồi

✅ DẠY KÈM MÔN VĂN TẠI THÁI NGUYÊN

Giáo viên dạy Ngữ Văn cho học sinh lớp 6
Đường Lương Ngọc Quyến – Phường Hoàng Văn Thụ, Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Học sinh trường : Nguyễn Du
Tuần dạy : 1 buổi
Thời gian : Sáng T2,4,6 hoặc khoảng 19h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy cho học sinh lớp 6, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ DẠY KÈM MÔN VĂN TẠI HẢI DƯƠNG

Giáo viên nữ dạy Ngữ Văn cho học sinh lớp 6
Thôn nội, Xã Toàn Thắng, Huyện Gia Lộc, Tỉnh Hải Dương
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Khoảng 19h30-20h hoặc 20h-21h30 sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi, có kinh nghiệm dạy Ngữ Văn cho học sinh lớp 6, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 180.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ DẠY KÈM MÔN VĂN TẠI ĐỒNG NAI

Giáo viên nữ dạy Ngữ Văn cho học sinh lớp 9
Khu Phố 1, Phường Bình Đa, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Học sinh trường : Bình Đa sang năm thi vào trường Trấn Biên
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Khoảng 16h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi, có kinh nghiệm dạy Ngữ Văn cho học sinh lớp 9, luyện thi vào lớp 10, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 180.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

 

Nhu cầu học của các bạn trẻ ngày càng cao. Càng ngày nhiều bạn trẻ càng muốn nâng cao tri thức. Gia sư môn văn nắm bắt được điều này và luôn tận tình giúp đỡ các khó khăn cho các em học sinh.Văn là một trong những môn học quan trọng, nhưng nhiều bạn trẻ lại không chú tâm đến. Điều này có nhiều lý do khác nhau. Đừng lo ngại vì gia sư văn sẽ luôn đồng hành bên bạn và tạo cho bạn hứng thú khi học văn.gia-su-mon-van
Tại sao các bạn trẻ lại chưa hứng thú học văn?
•    Bài giảng không gây hứng thú
•    Văn học quá dài dòng
•    Cảm thấy văn không hữu ích
•    Tính ứng dụng vào thực tế không cao
Hãy để gia sư môn văn giải quyết tất cả vấn đề của bạn.
Gia sư môn văn với đội ngũ giáo viên và sinh viên giỏi đến từ các trường đại học khác nhau. Các gia sư môn văn chúng tôi đều có kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn cao, luôn sẵn sàng sẻ chia những kinh nghiệm và giúp đỡ các học viên vượt qua những trở ngại đối với bộ môn này.
Học với gia sư văn, bạn sẽ:
•    Thấy được mối liên quan giữa văn học và cuộc sống qua cách giảng dạy của gia sư văn, giúp học viên có hứng thú với môn văn hơn.
•    Được các gia sư môn văn giảng bài theo nhiều góc độ khác nhau, tạo sự thích thú trong học tập.
•    Luyện thi vào các trường năng khiếu, trường chuyên, trường đại học… bởi các gia sư môn văn có uy tín.
Gia sư văn luôn sẵn sàng phục vụ các bạn học sinh và bậc phục huynh trong vấn đề học tập của các bạn. Gia sư văn luôn đảm bảo uy tín, chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập của các học viên. Niềm tin của các bạn là động lực phát triển của gia sư văn chúng tôi.
Nhanh tay và nhấn phím gọi cho gia sư môn văn khi có nhu cầu bạn nhé. Mọi thắc mắc xin liên hệ gia sư văn để biết thêm chi tiết.