Lòng tự trọng đã mất rồi chăng?

Đánh giá bài viết post

Tình cờ vào google tìm một tấm ảnh cho bài viết gia sư tìm với từ khoá “nu sinh” chọn chức năng tìm Hình
Ảnh search toàn là nữ sinh đánh nhau xé quần áo thật dã man và phản cảm.Ngày nay xã hội ngày càng phát triển nhận thức của giới trẻ về văn hoá và thuần phong mỹ tục phải được nâng lên.Đằng này mối quan hệ giữa người với người ngày càng lỏng lẻo và méo mó.long-tu-trong-da-mat-roi-chang

Cách hành sử thiếu văn hoá và bạo lực như trong phim ngày một gia tăng.Cách đây khoảng 12 năm khi search từ khoá tương tự hình ảnh kết quả tìm kiếm Google trả về là hình ảnh nữ sinh áo dài rất duyên dáng mang đậm nét văn hoá tuyền thống phương đông với tà áo dài e ấp tạo nên cái duyên, cái đẹp của thiếu nữ sinh tuổi trăng tròn.

Trong thời buổi kinh tế thị trường thì lại khác cha,mẹ thiếu quan tâm chăm sóc và giáo dục con cái dẫn đến các em nhận thức lệch lạc về lối sống và cách hành sử.
Nghành giáo dục hiện nay đang đi xuống như câu “chuột chạy cùng sào mới vào sư phạm” thật đau lòng. Chất lượng đầu vào nghành giáo dục đã không cao thì sao có thể đào tạo được thế hệ trẻ toàn diện cả đức lẫn tài.

Các vụ tiêu cực trong giáo dục xảy ra trong một ký thi lớn là kỳ thi tốt nghiệp ở Bắc Giang vừa qua đã để lại câu hỏi liệu có sự công bằng trong xã hội hiện nay.Hay chỉ là con số 0 to tướng, mà sự gian lận có quy mô và tổ chức lại bắt nguồn tại một hội đồng thi.Giáo viên đại diện cho nghành giáo dục đáng lẻ ra họ phải làm tròn trách nhiệm của mình đảm bảo cho kỳ thi công bằng và nghiệm túc đằng này họ lại tiếp tay cho học sinh thực hiện hành vi gian lận trước khi từ giã tuổi học trò vô tư để bước vào môi trường xã hội.

Bị phanh phui một số người còn lên án người tố giác tiêu cực,bộ giáo dục thì lung ta lúng túng trong cách sư lý sai phạm thật đáng buồn.Phải chăng lòng tự trọng trong mỗi con người đã mất rồi chăng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*