GIA SƯ MÔN XÁC SUẤT THỐNG KÊ

Đánh giá bài viết post

Giả sử bạn muốn làm giàu và con đường làm giàu được chọn là kinh doanh mà cụ thể là bạn sẽ tham gia sàn giao dịch chứng khoán.Điều này sẽ đưa đẩy bạn đến việc mua những lá cổ phiếu vào một ngày đẹp trời và chắc chắn bạn phải tính toán xác suất giá của những cổ phiếu tăng và tăng như thế nào để có sự lựa chọn tốt nhất.gia-su-xac-suat-thong-ke

Sau một thời gian trên thương trường, có lẽ bạn cũng muốn tính xác suất thành công của mình qua việc thống kê những con số và dữ liệu mà bạn cung cấp. Có thể thấy, xác suất ở khắp mọi nơi và bạn càng có khả năng tính toán xác suất càng chính xác thì rủi ro trong công việc sẽ được giảm thiểu tối đa và thành công sẽ leo thang trong từng khoảnh khắc sống.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân lẹ tay trong sự kiểm soát của sự khôn ngoan để học ngay bộ môn này cùng với gia sư xác suất thống kê để nắm bắt kiến thức nhanh chóng và mau lẹ qua sự hướng dẫn tận tình của gia sư xác suất thống kê tại trung tâm gia sư Tâm Đức Tài.
Có lẽ bạn sẽ tự thắc mắc: “Tại sao tôi phải chọn hình thức gia sư mà không phải là hình thức khác như tự học; học tại trung tâm; học tại trường đại học, cao đẳng?” Thực ra, bạn hoàn toàn có thể theo học với tất cả những hình thức trên và hình thức nào tốt nhất là tùy ở bạn, nhưng đó là suy nghĩ cảm tính. Nếu bạn đặt tất cả các hình thức này lên bàn thống kê để cân đo đong đếm, có lẽ bạn sẽ có một kết quả rất lý trí. Vấn đề đặt ra là hiện tại bạn vẫn chưa có kỹ năng cần thiết để có thể tính toán thống kê vì thế hãy kết hợp những phương thực này lại một cách khoa học để thống kê cho sự thành công của mình. Trên chiến trường, nếu bạn không biết võ, không nhanh nhạy và cũng chưa có kinh nghiệm thì hãy chuẩn bị những vũ khí tối tân nhất để đánh bại kẻ thù hay ít nhất cũng để bảo vệ mình. Vì thế, hãy là chiến binh có nhiều vũ khí! Điều quan trọng là bạn phải biết bạn đang ở đâu trên chiến trường, bạn có gì và bạn cần gì?
Nghĩa là hãy tự đánh giá khả năng hiện tại của mình:
•    Bạn có thể là một người muốn học xác suất thống kê vì niềm yêu thích hay mong muốn nâng cao năng lực tư duy logic để mang lại chất lượng đích thực trong công việc và cuộc sống.
•    Bạn cũng có thể là một người đã từng trải qua một vài khóa học về xác suất thống kê nhưng chưa đủ tự tin để ứng dụng hay còn gặp khó khăn trong các thao tác tư duy toán học, dòng chảy tư duy của bạn cần được khai thông để có thể hòa mình với thế giới của đại dương rộng lớn.
•    Bạn sắp tham dự một kỳ thi về bộ môn xác suất thống kê ở trường nhưng nói một cách dân dã và gần gũi là “Khó nuốt trôi” và những người bạn thông tuệ cũng như thầy cô giáo giảng dạy trong trường cũng không có nhiệm vụ “Theo bạn dù bạn ở nơi đâu”. Và bạn cần một ai đó có thể giúp bạn….
Bạn tìm gia sư xác suất thống kê trong thế giới mà bạn biết. Thử nghĩ xem, xác suất để bạn tìm thấy một gia sư tốt là bao nhiêu phần trăm? Bài toán này đúng là “khó đỡ” nếu bạn chưa biết về xác suất thống kê. Vậy thì hãy để cho trung tâm gia sư Tâm Tài Đức làm cho nó trở nên “dễ thở” hơn với bạn bằng việc cung cấp đội ngũ gia sư môn xác suất thống kê đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như phù hợp với điều kiện tài chính của bạn, chắc chắn là không làm bạn bị lũng đoạn thì trường túi tiền nhưng sẽ đem lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn kỳ vọng. Hãy để chúng tôi đảm nhận vai trò hậu phương vững chắc cho bạn trong việc tìm kiếm những người đồng hành tốt nhất để giúp bạn:
•    Tiết kiệm thời gian đi lại khi học tại các trung tâm cũng như khoảng thời gian ở trong ngôi nhà của tủ sách tri thức mà thiếu sự định hướng cụ thể rõ ràng.
•    Tiết kiệm chi phí phát sinh từ những khó khăn trong quá trình học như chi phí dài hạn cho các khóa học ngắn hạn hoặc có thể là chi phí cho những quyển sách chưa chọn lọc và cho chi phí điện khi bạn lang thang trên những trang web vô định.
•    Tiết kiệm sức lực phát sinh trong sự vận động thiếu định hướng
Không ai sinh ra đã là vĩ nhân hay thiên tài mà đó là một quá trình phấn đấu lâu dài. Điều quan trọng là đừng đặt ra những mục tiêu quá xa cho mình và bắt mình chạm đến với bàn tay ngắn và đôi chân chưa bước đến để cảm thấy bản thân không đủ năng lực để vươn tới mà hãy đặt những mục tiêu gần nhằm xây dựng cho mục tiêu xa hơn, nghĩa là chỉ cần cảm thấy ngày hôm nay tiến bộ hơn ngày hôm qua là rất tốt đẹp. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể ước mơ và kỳ vọng về bản thân trong tương lai – một người tài giỏi trong lĩnh vực xác suất thống kê và có khả năng phán đoán nhanh nhạy. Hãy cụ thể hóa ước mơ của mình và tìm cách đạt đến bằng nhiều ước mơ nhỏ hơn, dễ thực hiện hơn để cảm thấy bản thân tự tin hơn là nền tảng của sự thành công.
Hãy khôn ngoan lựa chọn cho mình những phương thức giúp bạn vững chãi trong từng bước đi đến ước mơ của mình. Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ giúp bạn với dịch vụ gia sư xác suất thống kê thích hợp với khả năng và nhu cầu hiện tại của bạn để phát triển năng lực của bạn trong tương lai. Chúng tôi tin rằng những cố gắng trong công việc sẽ mang lại hiệu quả tốt đẹp cho học sinh cũng như gia sư xác suất thống kê. Và càng tin hơn và những nỗ lực của bạn với sự định hướng của giáo viên sẽ mang lại thành công cho bạn. Điều đặc biệt là, chúng tôi luôn chờ đợi và mời gọi các bạn đến và tính xác xuất sự hiệu quả tại trung tâm gia sư Tâm Đức Tài thông qua việc thống kê số liệu khi các bạn đã hoàn toàn tự tin vào chính mình với gia sư của chúng tôi.

XEM LỚP DẠY MÔN XÁC XUẤT THỐNG KÊ HIỆN CÓ

Giáo viên dạy môn xác suất thống kê cho người đi làm ôn thi đầu vào cao học trường ĐH Y Tế Cộng Đồng liên kết với trường ĐH Tây Nguyên
Đường Mai Hắc Đế Phường Tân Thành, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 5 buổi
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 300.000đ/buổi-1.5 tiếng
Dạ buổi nào học viên gởi tiền buổi đó
Tình trạng lớp : Cần gấp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*