Gia sư tuổi teen

Đánh giá bài viết post

Gia sư hiện nay là một nghề rất thịnh hành và là việc làm bán thời gian được rất nhiều teen chọn lựa.
Khi tìm gia sư phụ huynh thường đến các trung tâm gia sư.Các teen cũng vậy khi tìm lớp dạy ccũngác bạn cũng đến các trung tâm gia sư sư đăng ký nhận lớp hoặc thông qua người thân, bạn bè giới thiệu cho nhau.
Hồng Nhung sinh viên năm 2 của trường ĐH Kinh Tế đã có kinh nghiệm 2 năm dạy kèm.Nhờ thành tích học tập thời phổ thông xuất sắc và điểm thi đầu vào đại học cao,cộng với tính tình hoạt bát,vui vẻ,thân thiện,nắm bắt được tâm lý của học sinh nên bạn đã tạo được mối quan hệ rất tốt với học sinh và phụ huynh.gia-su-tuoi-teen
Những học sinh được Nhung kèm cặp sau một thời gian sức học sức học của học sinh tăng lên thấy rõ. Từ đó, Nhung nổi danh luôn, tiếng lành đồn xa, Nhung đã nhận được rất nhiều lời mời dạy kèm.Bây giờ, Nhung đang làm gia sư cho nhiều học sinh cấp 3 nhờ phụ huynh giới thiệu vì rất tin vào năng lực của cô!
Bạn Thanh Phương thì được bạn bè giới thiệu đến trung tâm gia sư Tâm Tài Đức vì gia đình khó khăn nên bạn quyết tâm đi làm gia sư và làm thật tốt công việc này để có thu nhập trang trãi cuộc sống và nuôi dưỡng sự học.Vì có ý chí và chịu khó nên bạn đã thành công bạn nhận được rất nhiều lớp dạy thường là học sinh cấp 3 và luyện thi đại học vì bạn đã từng là học sinh giỏi môn Toán cấp tỉnh và cấp quốc gia năm học lớp 11 và 12.Và từng đỗ thủ khoa với điểm thi đầu vào đại học cao ngất ngưỡng 29 điểm ở 3 môn thi.
Bạn tâm sự ngoài giờ học em dành nhiều thời gian cho việc soạn giáo trình và chuẩn bị thật nhiều bài tập cho học sinh.Em sẽ cố gắng đầu tư nhiều vào bài giảng sao cho thật hay,thật thu hút,cho học sinh đỡ bị nhàm chán theo cánh học truyền thống ở trường vốn đã không thích hợp với dạng học sinh cá biệt này.Mỗi học sinh em đều có cách dạy khác nhau và cho làm các dạng bài tập khác nhau sao  cho phù hợp với trình độ của từng em.
Chứ không phải rập khuôn em nào cũng thế và qua một thời gian dạy em luôn tìm rã những điểm yếu của chúng và tìm cách tác động giúp chúng nhận ra để sữa và chúng sẽ học tập tốt hơn.
Có thể nói nhờ việc gia sư đã giúp em rất nhiều khi đặt chân lên thành phố đầy bỡ ngỡ và em không biết mình có học tiếp tục nổi nữa không chi phí đầu tư cho việc học ở thành phố quá lớn so với khả năng của gia đình em lúc đó.
Còn bây giờ thi em rất tự tin vì đã tự túc được cho việc học của mình không còn phải ngửa tay xin tiền ba,mẹ như lúc trườc.
Là sinh viên luôn gắn liền với nổi lo cơm áo gạo tiền tuy nhiên nhờ đi làm bán thời gian sau giờ học với thu nhập tuy ít ỏi nhưng cũng giúp các bạn tran trãi được phần nào khó khăn trong cuộc sống.Bên cạnh đó còn giúp các bạn rèn luyện được kỹ năng giao tiếp,và kinh nghiệm làm việc rất cần thiết khi bạn ra trường và đi xin việc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*