GIA SƯ TOÁN LÝ HÓA

Đánh giá bài viết post

Gia sư Tâm Đức Tài- ươm mầm những giấc mơ.
Toán lí hóa là những môn học chủ chốt trong chương trình học của học sinh. Đó là ba môn thuộc khối A, khối có số lượng học sinh theo học nhiều nhất Bây giờ, so với các khối xã hội, khối tự nhiên có số lượng học sinh tăng vọt, không chỉ vậy mà còn ngày một đông. Nhưng các trường đại học khối A đang dần thu hẹp chỉ tiêu tuyển sinh, vì thế điểm chuẩn ngày càng cao. Nếu muốn thi đậu vào các ngành tự nhiên, các bạn cần phải tập trung vào toán, lí, hóa ngay từ cơ bản. Và gia sư toán lý hóa sẵn sàng giúp bạn điều đó.gia-su-toan-ly-hoa

Gia sư toán, lí, hóa với kinh nghiệm nhiều năm cam kết sẽ đáp ứng các yêu cầu của các bạn. Gia sư toán lí hóa chắc không còn là cụm từ lạ lẫm đối với các bạn. Thậm chí, hiện nay đây còn là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng.
Ở ngoài có rất nhiều trung tâm dạy toán lí hóa hay giáo viên dạy thêm, nhưng ở những nơi đó học sinh thường rất đông. Các bạn sẽ khó mà được dạy kĩ càng. Nhưng nếu bạn có một gia sư toán lí hóa ở bên cạnh. Họ sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn và chỉ dẫn cho bạn làm bài. Nếu có vấn đề nào không hiểu bạn có thể hỏi ngay.

Gia sư toán lí hóa của chúng tôi bao gồm cả sinh viên lẫn giáo viên. Họ đều là những gia sư có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc dạy cơ bản lẫn luyện thi đại học. Bên cạnh đó họ còn là những người có kinh nghiệm giảng dạy, đảm bảo cho chất lượng học của các bạn. Nếu bạn sợ sinh viên dạy không tốt bằng giáo viên thì đừng lo về chuyện đó nữa. Vì sinh viên của trung tâm gia sư Tâm Đức Tài đều là những sinh viên có kinh nghiệm đứng lớp và có trình độ về toán lí hóa cao. Họ đều là những sinh viên ưu tú từ các khoa toán, lí, hóa của các trường đại học. Nếu bạn muốn sinh viên năm nhất, hay năm hai, hay năm ba hoặc năm tư, gia sư toán lí hóa đều có thể thực hiện yêu cầu của bạn.

Gia sư không chỉ nhận dạy kèm theo chương trình học của học sinh mà còn nhận làm gia sư luyện thi đại học cho các bạn.Dù trình độ của bạn như thế nào, mới học, đang học, mới ra trường hay lâu rồi mới học lại, gia sư toán li hóa cũng có thể kèm cho bạn. Gia sư Tâm Đức Tài với những phương pháp dạy tiên tiến nhất sẽ giúp cho bạn có thời gian học thoải mái nhất. Không chỉ vậy, họ sẽ hướng dẫn cho bạn những phương pháp học để dễ dàng tiếp thu bài giảng.

Gia sư của chúng tôi luôn luôn cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình học để dạy cho bạn. Về phần luyện thi đại học, bạn muốn luyện lâu dài hay luyện cấp tốc, gia sư toán lí hóa cũng có thể giúp bạn. Chúng tôi sẽ áp dụng các phương pháp phù hơp với sức học của bạn.

Như vậy, so với học ôn ngoài trung tâm, mời gia sư về nhà dạy sẽ có lợi hơn nhiều. Bạn vừa được kèm chương trình trong lớp vừa được ôn tập lại kĩ càng. Và nếu không hiểu bạn có thể hỏi ngay. Vì học sinh bây giờ có xu hướng không dám nêu nhũng thắc mắc của mình trên lớp. Nhưng nếu có gia toán lí hóa riêng, bạn sẽ không sợ gì mà có thể hỏi tự nhiên hơn.
Gia sư toán lý hóa cam đoan mời gia sư về nhà dạy là sự lựa chọn sáng suốt. Vì thế nếu có thắc mắc hoặc nhu cầu, hãy liên lạc với gia sư toán lý hoá

LỚP DẠY TOÁN LÝ HÓA

Sinh viên dạy Toán Lý Hóa cho học sinh lớp 12, nhưng chủ yếu là toán
Đường Trường Sa, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Học sinh trường : Lê Quý Đôn
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Thứ hai đến thứ sáu khoảng 15 đến 16:30 hoặc 19 đến 20:30 sắp xếp
Yêu cầu : Sinh viên giỏi, có kinh nghiệm, có kinh nghiệm dạy Toán Lý Hóa cho học sinh lớp 12, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 120.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Sinh viên dạy Toán Lý Hóa cho học sinh lớp 11
Đường Lưu Hữu Phước Phường 15, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Học sinh trường : Hùng Vương
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Thứ 3 5 7 khoảng 18 giờ 30
Yêu cầu : Sinh viên giỏi, có kinh nghiệm dạy Toán Lý Hóa cho học sinh lớp 11, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm.
Mức lương : 1.600.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*