GIA SƯ TOÁN CAO CẤP

Đánh giá bài viết post

Khi bước chân vào cánh cửa Cao đẳng, Đại học, chắc hẳn các bạn sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ. Đó không chỉ là những bỡ ngỡ trong môi trường học mà còn là những môn học trong chương trình đào tạo.

Ví như một trong những môn học được tìm hiểu nhiều trong các khối ngành Kinh tế, Quản trị, hay Toán học chuyên sâu, chính là môn Toán cao cấp. Đây được xem là môn học vừa gần gũi nhưng cũng vừa xa lạ với sinh viên. Bởi Toán cao cấp đi từ nền tảng Toán học cơ bản, được trang bị ở chương trình trung học phổ thông và ở bậc Cao đẳng, Đại học, Toán cao cấp là tên gọi của chương trình Toán ở dạng nâng cao, chuyên sâu hơn.

gia-su-toan-cao-cap  Với những bạn sinh viên đang theo học các khối ngành Kinh tế hay các lĩnh vực khoa học tự nhiên, sư phạm Toán thì việc am hiểu và thông thạo Toán cao cấp là điều cần thiết trong suốt quá trình học trên giảng đường. Đó như là hành trang giúp bạn tự tin với kiến thức Toán chuyên sâu và vững bước trên con đường tương lai. Nhưng trên thực tế, việc tiếp cận Toán cao cấp không phải là điều dễ dàng, bởi đây là một môn học có phần trừu tượng, khó tiếp thu, đòi hỏi một quá trình học kiên nhẫn và có hệ thống.

Chính vì thế, nhiều sinh viên đã tìm đến các trung tâm gia sư Toán cao cấp để cải thiện học lực, nhằm khắc phục những mặt còn hạn chế trong quá trình học Toán cao cấp. Hiểu được điều đó, trung tâm của chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ gia sư dạy Toán cao cấp, chuyên giảng dạy về những lĩnh vực thuộc Toán cao cấp, nhằm mang đến cho học viên:
•    Đội ngũ chuyên giảng dạy Toán cao cấp với kinh nghiệm lâu năm, có nền tảng Toán học vững chắc, giúp học viên yên tâm về chất lượng dạy và học.
•    Thiết kế bài giảng phù hợp với chương trình đào tạo, giáo trình học ở trường, giúp học viên cải thiện nhanh chóng học lực trong lớp.
•    Phương pháp dạy chú trọng khả năng tư duy của học viên, giúp học viên phát triển năng lực tư duy kết hợp với việc thực hành kiến thức.
•    Thời gian học chủ động theo sự sắp xếp của học viên, nhằm mang đến những buổi học với không khí thoải mái, tránh những bất cập trong việc học bổ sung kiến thức.
•    Thái độ giảng dạy tận tình, tinh thần trách nhiệm cùng tác phong sư phạm chuyên nghiệp nhằm mang đến kết quả học tốt nhất cho học viên.
•    Hệ thống kiến thức Toán cao cấp từ đơn giản đến phức tạp, giúp việc ôn tập trở nên dễ dàng và ghi nhớ sâu hơn.
•    Hướng dẫn học viên các dạng đề khác nhau, giúp học viên tự tin với năng lực và giải thành thạo các bài tập Toán cao cấp.
•    Kiểm tra trình độ Toán cao cấp định kỳ, giúp học viên nắm được những điểm còn hạn chế, nhằm đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả, giúp học viên phát triển năng lực của mình.
Như vậy, với chương trình dạy và học cụ thể từ gia sư môn Toán cao cấp, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến những kết quả như mong đợi của học viên, giúp:
•    Xây dựng nền tảng kiến thức Toán từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên yên tâm về vốn kiến thức lý thuyết và khả năng thực hành thông thạo.
•    Cải thiện điểm số trong lớp, giúp học viên vượt qua môn Toán cao cấp với kết quả cao.
•    Phát triển và nâng cao năng lực Toán học, đối với học viên có nhu cầu học chuyên sâu lĩnh vực Toán.

Vậy thì các học viên còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với đội ngũ gia sư Toán cao cấp của chúng tôi để biến những khó khăn trên bước đường học vấn trở nên dễ dàng hơn. Và Toán cao cấp sẽ trở thành một môn học thú vị, giúp bạn khẳng định năng lực và sự lựa chọn của chính mình.
Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công trên bước đường học vấn và sự nghiệp!

LỚP DẠY TOÁN CAO CẤP

Giáo viên dạy toán cao cấp cho học viên chuẩn bị đi thi tuyển làm giáo viên của trường Đại học Hàng Hải
Đào Nhuận, Lê Chân, Hải Phòng
Số họcviên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Khoảng 14h trở đi sắp xếp, T5 khoảng 18 giờ 30 trở đi, thứ bảy, chủ nhật sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 300.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*