GIA SƯ TOÁN CAO CẤP – DẠY KÈM MÔN TOÁN CAO CẤP

5/5 - (1 vote)

Dịch vụ gia sư dạy kèm môn toán cao cấp tại nhà và dạy online cho học viên. Chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu Tìm gia sư Toán cao cấp của những bạn sinh viên và cả những người đã đi làm cần học Toán cao cấp. Trung tâm với chất lượng gia sư cao giúp bạn nắm bắt nhanh môn học. Sau thời gian ngắn các bạn sẽ nắm vững kiến thức về môn học để áp dụng trong học tập và công việc.

NHẬN DẠY KÈM TOÁN CAO CẤP TẠI NHÀ:

+ Học viên mất gốc muốn lấy lại căn bản Toán Cao Cấp.
+ Học sinh, sinh viên muốn  học tốt bộ môn, nâng cao kiến thức về môn học.
+ Sau khi tham gia khóa học với gia sư bạn sẽ có kiến thức vững chắc nhất.
+ Học phí hợp lý, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng chỉ sau 1 tháng.
+ Nâng cao kiến thức – kết quả học tập vượt trội.

➕ Gia sư toán cao cấp

Gia sư toán cao cấp là các bạn sinh viên xuất sắc cùng với đội  ngũ giảng viên các trường ĐH uy tín. Mọi thông tin chi tiết cần tìm gia sư, giáo viên dạy kèm môn Toán Cao Cấp xin liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gia sư phù hợp cho các bạn.

➖ Gia sư Toán cao cấp online, offline

Toán cao cấp môn học quan trọng trong chương trình đào tạo đại học và sau đại học. Môn học được xem như “ám ảnh” của rất nhiều sinh viên, học sinh vì độ khó cao, khác hẳn so với chương trình Toán cơ bản được học ở cấp dưới. Chính vì thế, để tìm giải pháp học tốt hơn môn học này, các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh đã tìm kiếm đến gia sư môn Toán cao cấp online và offline. Đây cũng chính là sự lựa chọn tối ưu nhất được tin tưởng và phổ biến nhất hiện nay.

Chương trình Toán cao cấp có gì?

 • Toán cao cấp được đưa vào giảng dạy chính quy ở khi lên đại học với những ngành liên quan đến Toán, một số ngành học không cần học Toán cao cấp nhưng Toán cao cấp vẫn là môn học rất quan trọng. Điểm số trung bình phẩy của môn Toán cao cấp được đánh giá là thấp nhất trong tất cả các môn học.
 • Toán cao cấp học chương trình chuyên sâu hơn, yêu cầu nhiều tư duy và độ phức tạp hơn. Toán cao cấp có nhiều bậc học: giải tích 1, đại số tuyến tính, giải tích hàm nhiều biến… đều là thử thách đối với các bạn sinh viên và học sinh chuyên.
 • Gia sư dạy Toán cao cấp có hai hình thức là online và offline, cả hai hình thức đều phổ biến và được lựa chọn tùy vào tình huống và hoàn cảnh học.

✖️ Những lý do nên thuê gia sư Toán cao cấp tại nhà?

Đầu tư cho việc học là đầu tư có lãi, vì thế nếu cảm thấy bản thân còn yếu môn học này hoặc có niềm đam mê tha thiết với môn học thì nên thuê gia sư vì đây là phương pháp học tích cực, đạt hiệu quả cao nhất. Người học nên thuê gia sư Toán cao cấp khi:

 • Điểm thi môn Toán cao cấp tại trường khá thấp, chỉ ở mức C, D và muốn học để cải thiện điểm số tại nhà.
 • Lấy lại gốc cơ bản môn Toán cao cấp, bản thân khó tiếp thu và không có năng khiếu với môn học cần người dẫn dắt và chỉ dạy tận tình.
 • Học sinh chuyên Tự nhiên, mong muốn được làm quen với Toán cao cấp, có khả năng tiếp thu cao và định hướng học những ngành có môn Toán cao cấp làm môn học chuyên ngành.
 • Học Toán cao cấp chuyên sâu để lấy bằng ra trường thậm chí đi gia sư, phục vụ công việc sau này.
 • Đội ngũ gia sư dạy Toán cao cấp là các sinh viên hệ tài năng trường ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm, ĐH Y… và các giảng viên có kinh nghiệm.

💻 Gia sư Toán cao cấp online:

 • Là hình thức gia sư qua internet, sử dụng sự hỗ trợ từ các thiết bị công nghệ từ xa. Gia sư online phá vỡ khoảng cách địa lý, bạn có thể học với gia sư ở hầu khắp các địa điểm, thời gian và địa điểm có thể thay đổi linh hoạt.
 • Tuy nhiên, việc học Toán cao cấp online sẽ khiến giảm tương tác giữa gia sư và học viên, gia sư khó khăn hơn trong việc kiểm soát lớp và không khí học tập, tiến độ buổi học phụ thuộc vào công nghệ, dễ bị gián đoạn bởi đường truyền mạng, internet, trục trặc kỹ thuật…

🏠 Gia sư Toán cao cấp offline:

 • Gia sư offline dưới hình thức 1:1 tại nhà, gia sư đến nhà học viên hoặc chọn địa điểm theo nhu cầu người học. Việc học tại nhà trực tiếp sẽ có hiệu quả cao khi sĩ số ít, độ tương tác cao, mọi câu hỏi của người học sẽ được giải đáp nhanh chóng và dễ hiểu.
 • Gia sư củng cố chương trình học cho sinh viên, không còn tình trạng mơ hồ kiến thức, sợ sệt môn học.
 • Gia sư có vị trí địa lý gần, dễ đi lại, lý lịch rõ ràng và độ liên kết giữa người dạy và người học cao.
 • Gia sư có thể kiểm soát lớp học dễ dàng hơn, động viên và thấu hiểu người học

💲 HỌC PHÍ GIA SƯ TOÁN CAO CẤP

Dạy tại nhà

Số lượng học viênMức phí (VNĐ)/buổi-1,5 tiếng
1650.000

Dạy Online

Số lượng học viênMức phí (VNĐ)/buổi-1,5 tiếng
1600.000

Cần tìm gia sư Toán cao cấp vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*