✅ ​Gia Sư Dạy Toán Bằng Tiếng Anh Tại Nhà ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

5/5 - (1 vote)

Gia Sư Dạy Toán Bằng Tiếng Anh

Gia Sư Dạy toán bằng tiếng anh luôn là giải pháp tối ưu giúp cho các em học sinh nâng cao khả năng tư duy về toán học cũng như khả năng giao tiếp tiếng anh. Với gia sư tại nhà, gia sư ONLINE dạy chương trình song ngữ dành cho các em học sinh trường Quốc Tế như BIS, AIS, TAS, BVIS, SSIS, SIS, Việt Úc, Á Châu, Bắc Mỹ,….cải thiện ngay khả năng học toán, các môn khoa học bằng tiếng anh.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 01634 136 810
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0902 968 024 hoặc 0908 290 601

Gia sư Tâm Tài Đức chuyên:

– Nhận dạy toán bằng tiếng anh cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 cho học sinh trường Quốc tế, dạy tích hợp các môn bằng tiếng anh.

– Gia sư dạy các môn bằng tiếng anh.

– Dạy hóa bằng tiếng anh, sinh bằng tiếng anh, lý bằng tiếng anh.

– Gia sư dạy SAT cho các em học sinh trường Quốc tế và du học sinh tại Mỹ qua online hoặc vài tháng nghỉ hè tại Việt Nam.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức nhận dạy kèm tại nhà TP.HCM như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Tân, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè,….tại Hà Nội: Quận Ba Đình, Hai Bà Trưng, Nam từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Đống Đa, Hà Đông,….Tại tỉnh Bình Dương,……

Ngoài việc giảng dạy dạy môn toán bằng tiếng anh chúng tôi còn có đội ngũ gia sư môn toán chuyên nghiệp với các lớp từ cấp 1 đến cấp 2, cấp 3, luyện thi đại học tại nhà, tại trung tâm cho các em học sinh.

Hiện nay, cùng với sự hội nhập quốc tế trên mọi các lĩnh vực: Kinh tế, chính trị, xã hội,…đã đặt ra nhiều yêu cầu mới trong chính sách phát triển con người, trong đó sự đổi mới giáo dục và trình độ thành thạo Ngoại ngữ đã trở thành một đòi hỏi cấp thiết.

– Theo đó, để đáp ứng nhu cầu tạo ra nguồn lực tri thức chất lượng cao, toàn diện. Bộ giáo dục đã đưa ra đề án Dạy Toán bằng Tiếng Anh đối với học sinh các trường chuyên. Đề án này được triển khai kể từ năm học 2011 – 2012. Sau 3 năm triển khai, tính riêng trên địa bàn TPHCM hiện nay, đối với khối THPT đã có 10 trường THPT áp dụng đề án này vào chương trình giảng dạy như: chuyên Lê Hồng Phong, chuyên Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thị Minh Khai, Hùng Vương, Nguyễn Thượng Hiền, Mạc Đỉnh Chi, Bùi Thị Xuân, Lương Thế Vinh, Gia Định…. Ngoài ra, còn có các trường quốc tế hiện nay như British International School (BIS), Saigon South International School (SSIS), Australian International School (AIS Vietnam), Singapore International School (SIS), The ABC International School, Á Châu, Việt Úc, Bắc Mỹ…, chuyên học chương trình song ngữ.  Với nhiều năm kinh nghiệm gia sư tại nhà cho học sinh trường quốc tế (giáo trình song ngữ hoặc 100% tiếng Anh, Pháp…).Gia Sư Tâm Tài Đức luôn tự hào về chất lượng giảng dạy.

Nhưng để có thể tiếp cận tốt với chương trình giảng dạy này, nhất là học Toán bằng Tiếng Anh, sự kết hợp giữa một môn Khoa học tự nhiên với một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ, là một thách thức lớn, đòi hỏi các em học sinh vừa nắm vững kiến thức Toán học, vừa có khả năng Ngoại ngữ cơ bản. Từ thực tế trên, Gia sư Dạy Toán bằng Tiếng Anh của Trung Tâm Gia sư Tâm Tài Đức đã trở thành giải pháp cho thách thức đó.

– Nghiên cứu và nắm bắt nhu cầu học tập của các em cũng như những khó khăn khi các em bắt đầu với chương trình học Toán bằng Tiếng Anh, chúng tôi đã thiết kế một chương trình giảng dạy khoa học, dễ tiếp thu cùng với đội ngũ gia sư có chuyên môn. Liệu con của có thể tiếp thu các công thức Toán học bằng Tiếng Anh? Học Toán bằng Tiếng Anh phương pháp nào là thích hợp? Chương trình giảng dạy môn Toán bằng Tiếng Anh liệu có đảm bảo cho quá trình tiếp thu kiến thức Toán học của con bạn hay không? Những lo lắng đó, quý bậc phụ huynh hãy yên tâm khi đến với Gia sư Dạy Toán bằng Tiếng Anh của Trung tâm Gia Sư Tâm Tài Đức.

– Việc học Toán đã là một khó khăn nhưng phối hợp Toán-Tiếng Anh trong cùng một môn học lại càng thêm khó khăn. Thật không dễ dàng để tiếp thu một môn khoa học, nhất là môn Toán bằng Tiếng Anh. Nhưng với chương trình giảng dạy của trung tâm chúng tôi, chúng tôi tin rằng các em sẽ tự tin hơn về khả năng Ngoại ngữ, cũng như khả năng tiếp thu Toán học bằng Ngoại ngữ của mình.

– Chương trình giảng dạy của chúng tôi sẽ bám sát kiến thức Toán học của Sách giáo khoa, cộng vớigiáo trình cụ thể của thầy cô tại trường-nơi các em đang theo học. Đồng thời, chúng tôi sẽ rèn cho các em kĩ năng hiểu và nắm bắt các phép tính Toán học, các phương trình Toán học thông qua Tiếng Anh. Gia Sư Dạy Toán bằng Tiếng Anh, gia sư ONLINE của trung tâm gia sư Tâm Tài Đức không chỉ tạo điều kiện để các em tiếp thu tốt những bài học ở trường qua một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ mà còn tạo cho các em môi trường để trau dồi vốn ngoại ngữ của mình và đồng thời cũng là cơ hội để  các em tiếp cận với chương trình giảng dạy quốc tế. Với chương trình giảng dạy này, chúng tôi sẽ giúp các em vừa nắm vững kiến thức Toán học cơ bản vừa sử dụng thành thạo Tiếng Anh .

Gia sư Dạy Toán bằng Tiếng Anh của trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đáp ứng nhu cầu học Toán tại nhà của các em trường Quốc tế, các học sinh nước ngoài cần gia sư dạy Toán tại nhà hoặc các em đang theo học tại các trường có triển khai thí điểm đề án Dạy Toán bằng Tiếng Anh của Bộ giáo dục. Ngoài ra, chúng tôi còn đáp ứng cả nhu cầu học Toán bằng Tiếng Anh của các em đang theo học tại các trường không chuyên (công lập hoặc dân lập).

Bằng sự tận tâm, trách nhiệm Gia Sư Dạy Toán bằng Tiếng Anh tại nhà, không những giúp các em nhạy bén, linh hoạt trong việc sử dụng Tiếng Anh để giải Toán, mà chúng tôi còn giúp các em có được kĩ năng vận dụng Toán học để trau dồi vốn Tiếng Anh của mình. Sự phối hợp và bổ sung theo kiểu tác động hai chiều này, chúng tôi tin rằng sẽ giúp các em tự tin tiếp cận với chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Gia Sư Dạy Toán bằng Tiếng Anh của Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức bao gồm đội ngũ những giáo viên, sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng uy tín, chất lượng trên địa bàn TPHCM như: Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Ngoại Thương, Đại học Sài Gòn, Đại học Bách Khoa,… Họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Bằng vốn ngoại ngữ tốt, khả năng truyền đạt hiệu quả, đảm bảo sẽ mang đến cho các em và quý bậc phụ huynh sự tin tưởng cũng như chất lượng học tập cho các em.

– Vì tương lai con em chúng ta, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho các em một môi trường giáo dục hoàn hảo nhất. Trung tâm gia sư  Tâm Tài Đức sự quan tâm của bạn là động lực cho sự nổ lực của chúng tôi.

Gia Sư Dạy Toán Bằng Tiếng Anh Học Sinh Trường Quốc Tế

Gia sư dạy toán bằng tiếng anh tại trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là các thầy cô đang giảng dạy môn toán bằng tiếng anh tại các trường Quốc tế song ngữ tại Việt Nam như: Quốc tế Á Châu, Quốc tế Việt Úc, Quốc tế Úc Châu, APU International School, Asian Pacific College Bilingual School, BVIS, Horizon International School và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy theo giáo trình toán bằng tiếng anh cho các em học sinh tại các trường Quốc tế song ngữ và các trường Quốc tế giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh như: ABC International School, ACG International School, American International School, Australian International School, British International School, Canadian International School, International School of Ho Chi Minh City, International School Sai Gon Pearl, Renaissance International School Saigon, Singapore International School, Saigon South International School, The American School of Vietnam, Well Spring School.

Chương trình dạy kèm môn toán bằng tiếng anh tại trung tâm gia sư Tâm Tài Đức bao gồm:

– Bồi dưỡng kiến thức môn toán từ lớp 1 đến lớp 12 cho các em học sinh đang theo học tại các trường Quốc tế tại Việt Nam.

– Nâng cao kiến thức môn toán cho các bạn du học sinh đang theo học tại các quốc gia Hoa Kỳ, Anh Quốc, Úc, Canada, Singapore,… trong các kỳ nghỉ hè các em trở về Việt Nam thăm gia đình.

– Hỗ trợ chương trình toán bằng tiếng anh cho các em học sinh đang học tại các trường công lập Việt Nam có nhu cầu nhập học tại các trường quốc tế tại Việt Nam.

– Rèn luyện kiến thức môn toán bằng tiếng anh cho các bạn học sinh chuẩn bị du học cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông nước ngoài.

– Chương trình dạy toán bằng tiếng anh của các trường quốc tế có phương pháp dạy tập trung vào phát triển tư duy và sự tự nghiên cứu của các em học sinh vì thế đội ngũ gia sư dạy toán bằng tiếng anh phải đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

– Giáo viên phải tốt nghiệp chuyên ngành tiếng anh, toán học tại các trường Đại học Sư Phạm, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Sài Gòn và các trường Đại học về chuyên ngành sư phạm toán và sư phạm tiếng anh.

– Giáo viên phải có nhiều năm kinh nghiệm dạy môn toán học bằng tiếng anh cho các bạn học sinh trường quốc tế và các bạn du học sinh để nắm vững về phương pháp giảng dạy và luôn bám sát giáo trình học tập.

– Đối với chương trình toán cấp 2 và cấp 3 giáo viên phải tốt nghiệp chương trình thạc sỹ toán học.

– Ngoài giáo viên tốt nghiệp tại Việt Nam thì trung tâm còn hợp tác với các thầy cô đã tốt nghiệp tại nước ngoài trở về Việt Nam làm việc.

Gia sư dạy toán bằng tiếng anh chia sẻ thêm một vài phương pháp giúp các em học sinh học tốt môn toán bằng tiếng anh:

Trước tiên các em phải chăm chỉ học các thuật ngữ toán bằng tiếng anh. Khi hiểu các thuật ngữ toán học các em sẽ hiểu được bài giảng và có vốn từ để trình bày câu trả lời.

Các quốc gia trên thế giới thiết kế giáo trình học toán theo hướng để các em học sinh hiểu bài từ những chi tiết cơ bản nhất và các em sẽ tự nghiên cứu những kiến thức nâng cao. Do đó, các em phải học tập theo khả năng tư duy tránh tình trạng học thuộc lòng sẽ không giải quyết được vấn đề cốt lõi.

Các em phải hợp tác với giáo viên, trong quá trình học tập khi chưa hiểu rõ vấn đề gì thì các em phải nhờ giáo viên giảng lại để nắm bắt kiến thức ngay và áp dụng vào những chuyên đề tiếp theo.

Đối với các em học sinh chuyển đổi từ trường công lập sang trường quốc tế thì các em cần được giáo viên dạy kèm tại nhà bồi dưỡng kiến thức trước khi nhập học. Các em sẽ được tìm hiểu về phương pháp học tập của môn toán bằng tiếng anh theo phương pháp nước ngoài, làm quen với các thuật ngữ toán học và giáo viên sẽ hỗ trợ kiến thức căn bản song song với việc rèn luyện theo chương trình học tập trên lớp.

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn gia sư dạy kèm trong lĩnh vực giáo dục cho các em học sinh trường quốc tế, chúng tôi đã và đang góp phần hỗ trợ cho các em học sinh tiến bộ hơn trong học tập.

Các Dịch Vụ Dạy Kèm

– Gia sư dạy kèm Toán quốc tế cho học sinh đang học ở nước trên thế giới 
+ IB Maths
+ IB Physics
+ IB Chemistry
+ Toán Úc
+ Toán Cambrigde
+ Toán Canada
+ Toán Singapore
+ Toán Oxford
+ Dạy Toán Online
– Gia sư các môn quốc tế khác
+ IGCSE
+ A Level
+ O Level
+ ACT
+ SAT, SSAT
+ Maths AP

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*