Gia sư ôn thi SAT

Đánh giá bài viết post

Trung tâm gia sư SAT, một trong những địa chỉ giáo dục uy tín hàng đầu tại thành phố. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã không ngừng khẳng định mình trong lòng quý phụ huynh và các em học viên.Sự đổi mới về chất lượng giáo dục và chuẩn hóa kiến thức theo một tầm cao mới đã mamg lại những hiệu ứng tích cực.

gia-su-on-thi-sat

Kết quả học tập của các em có sự tiến bộ và vượt xa mong đơi. Không dừng lại ở đó, chúng tôi đang có những kế hoạch định hướng phát triển lâu dài trong việc tổ chức dạy các khóa luyện thi ngoại ngữ trình độ quốc tế. Đây luôn là nhu cầu chung và cũng là điều kiện gây dựng được thương hiệu của chúng tôi trong lòng khách hàng.

Hiện chúng tôi đang mở rộng quy mô đào tạo chuyên ngành ngoại ngữ, không chỉ giới hạn trong việc luyện thi các chứng chỉ quốc gia hay quốc tế nữa. Khóa học SAT đang là xu hướng thịnh mà nhiều bạn trẻ có điều kiện theo học.

SAT (Scholastic Assessment Test/ Scholastic Aptitude Test) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa dùng để xét tuyển vào các trường Đai học của Mỹ, được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhận College Board của Hoa Kỳ, và được phát triển bởi tổ chức ETS – Educational Testing Service (Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ).

Ngoài một trong hai chứng chỉ TOEFL hay IETLS, các học sinh nước ngoài muốn theo học đại học ở Mỹ phải chứng tỏ khả năng học tập của mình thông qua bài thi SAT. Đây cũng là căn cứ quan trọng để xét cấp học bổng và đánh giá “khả năng suy luận, phân tích và giải quyết vấn đề” của ứng viên thông qua kỹ năng giải toán, đọc hiểu và viết.

on-thi-sat

Hầu hết các bạn trẻ có tham vọng bức phá xa hơn trong tương lai đều chọn khóa học này.

Khi đến với trung tâm, các gia sư ôn thi SAT chúng tôi sẽ có những chương trình đào tạo bài bản và chuẩn xác nhất, bám sát giáo án quốc ế, đề cao tính thực hành cho các em.

Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên trau dồi từ vựng và các thuật ngữ trong bài thi SAT cho học viên, chắt lọc, nâng cao kĩ năng ngữ pháp của các em, giúp chúng hiểu cách kết hợp câu, các mệnh đề phụ, những cấu trúc song song và cách sử dụng hiệu quả thể chủ động trong câu .

Ngoài ra, vấn đề làm quen và giải quyết các bẫy thường gặp trong bài đọc hiểu cũng là một kĩ năng cần các em nắm vững. Bên cạnh đó, gia sư ôn thi SAT sẽ trau dồi khả năng phân tích các ý trong văn, thơ Mỹ và trích dẫn nổi tiếng để làm dẫn chứng xác đáng, đầy sức thuyết phục cho bài luận, nâng cao kĩ năng viết để đạt điểm cao trong thời gian giới hạn.

Trung tâm chúng tôi luôn đảm bảo những điều tốt nhất cho học viên khi tham gia khóa học luyện thi SAT cùng trung tâm. VỚi tất cả sự nỗ lực của mình, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những buổi học thú vị và ý nghĩa nhất, đáp ứng nguyện vọng của quý phụ huynh. Mọi thông tin liên quan đến khóa học vui lòng gọi về trung tâm để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*