GIA SƯ TRỰC TUYẾN – GIA SƯ ONLINE

✅ GIA SƯ QUA MẠNG LÀ GÌ?

Là hình thức gia sư dạy tại nhà, học sinh và học viên học tại nhà thông qua máy tính và mạng internet, sử dụng Skype, Zalo, app chat để dạy và học. Thích hợp cho các em học sinh và học viên ở vùng sâu, vùng xa, nơi không có gia sư đến nhà dạy được hoặc học sinh, sinh viên đang sinh sống, học tập, du học ở nước ngoài cần bổ sung kiến thức chuyên nghành cho môn học và công việc.

Các bậc phụ huynh, các em học sinh và các bạn học viên thân mến !

Các bạn có như cầu cho con em mình hoặc bản thân mình học các môn học mà mình mong muốn.Tuy nhiên do các điều kiện khách quan :

-Các bạn ở những khu vực xa sôi, hẻo lánh

-Các bạn bận công việc không thể nào sắp xếp thời gian đưa đón các cháu đến học ở trường hoặc học các lớp học tập trung

-Các bạn cần học những môn ngoại ngữ hiếm như : Tiếng Lào, Tiềng Ba Lan, Tiếng Na Uy, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Ý, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Thái Lan, Tiếng Bồ Đào Nha… Nếu bạn ở các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội thì có thể bạn sẽ tìm được một số nơi để học nhưng điều này cũng hiếm xảy ra vì các môn ngoại ngữ này thường ít người học nên ít mở các lớp học thường xuyên có thi bạn phải đợi mãi mà vẫn không tìm được chỗ học là chuyện bình thường mà công việc bạn lại cần gấp.

-Thời tiết thất thường mưa thì như trúc nước, nắng thì cứ như thiêu như đốt, các bạn ngại đưa đón hoặc cho các cháu tự đến trường hoặc các bạn ngại phải đến các lớp học tập trung trong điều kiện thời tiết như thế.

-Các bạn bận công việc và thời gian rảnh của các bạn không phù hợp đến học được các lớp học tập trung chẳng hạn bạn chỉ rảnh ở các khung giờ như : 6-7h30 am hoặc 21-22h30 chẳng hạn.

-Bạn ngại di chuyển với điều đi lại vất vả kẹt xe liên miên ở các thành phố lớn.

-Bạn có con cái đi du học nước ngoài, các cháu cần bổ xung thêm kiến thức ở các môn đại cương hoặc chuyên ngành.

+Các điều kiện như trên sẽ khó có thể và không thể nào tìm được hoặc đến được các lớp học tập trung hoặc không tìm được gia sư đến tận nơi để dạy.

+Vậy đâu sẽ là giải pháp cho bạn trong vấn đề này :

-Chỉ cần bạn có máy tính và có kết nối mạng Internet

-Chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối với các gia sư qua mạng và việc học của bạn sẽ diễn ra ngay tại ngôi nhà của bạn hoặc tại cơ quan hoặc văn phòng của bạn mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào cho việc học và bổ xung kiến thức của bạn và con em bạn.

-Vậy nếu bạn gặp những trở ngại như trên và bạn thấy giải pháp của chúng tôi là phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của bạn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tín hỗ trợ bên dưới :

– Để chúng tôi giúp bạn sắp xếp ngay cho bạn một gia sư để việc học của bạn được diễn ra nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của bạn.
Xin chân thành cảm ơn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *