Gia sư ở đâu tốt

Đánh giá bài viết post

Hiện nay nhu cầu học gia sư rất nhiều tuy nhiên học gia sư ở đâu tốt nhất luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm.
Vì không ít phụ huynh than phiền tình trang gia sư kém chất lượng, giáo viên mà giải một bài Toán cứ loay hoai mãi mà giải không ra.
và liệu có phải là kiến thức của giáo viên tệ đến thế không ?

Thực tế là không phải vậy do tình trạng giả mạo làm giáo viên.Kiến thức của gia sư không tốt, không đúng chuyên môn.
+Những lớp căn bản, học sinh quá yếu cũng không biết giáo viên dạy đúng hay sai
+Học sinh thường rất bị động không bao giờ hỏi lại giáo viên
+Chương trình ban cơ bản thì gia sư đó có thể dạy được.gia-su-o-dau-tot
Tuy nhiên gặp phải nhưng học sinh khá giỏi, học ban nâng cao có 1 số bài hóc búa thi gia sư dạng này cứ loay hoay giải hoài không ra là chuyện bình thường.
Để hạn chế điều này nên có sự phân loại gia sư rất cao :
+Đối với sinh viên chúng tôi phân ra làm 3 loại :
-Sinh viên điểm thi đại học cao 3 môn thi đại học 27 điểm trở lên, có bằng học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia chúng tôi sẽ phân công dạy các lớp cấp 3 đặt biệt là lớp 11,12, luyện thi đại học, dạy cho học sinh trường chuyên, lớp chọn.Mức lương tương đối, chất lượng tốt.
-Điểm thi từ 22-26 điểm, có kinh nghiệm thường dạy các lớp cấp 2 và 3 yêu cầu không cao, như học sinh các trường bình thường, học sinh học ban cơ bản.
-Nhưng sinh viên còn lại trung tâm gia sư Tâm Tài Đức thường chọn lọc những bạn có kinh nghiệm, có kỹ năng sư phạm, nhiệt tình, trách nhiệm, uy tín để dạy các lớp tiểu học và lớp cấp 2 yêu cầu không cao.
+Học sinh các lớp tiểu học chúng tôi thường chọn sinh viên chuyên nghành giáo dục tiểu học hoặc sư phạm, có kinh nghiệm và phương pháp sư phạm.
+Học sinh học các môn tiếng Anh : chúng tôi chọn gia sư chuyên Anh hoặc có bằng cấp cao về tiếng Anh, có kinh nghiệm giảng dạy.
+Những bé tự kỷ chúng tôi chịn sinh viên chuyên nghành giáo dục đặt biệt và giáo viên đang dạy tại các trường cho học sinh chuyên biệt.
+Giáo viên chúng tôi sắp xếp giáo viên đúng chuyên môn, mỗi giáo viên chỉ được dạy 1 môn cho các lớp cấp 2, 3, luyện thi đại học.Nhưng lớp cấp 1 đơn giản có thể dạy báo bài chung.
Tuy nhiên có những môn đặt biệt như tiếng Anh các lớp cấp 1 vẫn phải chia giáo viên dạy tiếng Anh riêng.
-Báo bài các môn không có tiếng Anh 1 giáo viên sẽ dạy chung được.

-Chúng tôi thường chọn lọc và sắp xếp lớp dạy đúng năng lực của mỗi gia sư nên chất lượng của gia sư được đảm bảo.
Có thể tự hào rằng công ty gia sư Tâm Đức là công ty duy nhất hiện nay tại Việt Nam có quy mô lớn và phân loại gia sư chi tiết để đảm bảo chất lượng dạy và học đạt kết quả cao nhất.
Nên không có gì lạ khi nói rằng trung tâm gia sư ở đâu tốt nhất hiện nay thì đó là công ty gia sư Tâm Tài Đức.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*