Gia sư môn Kèn, Sáo, Trống

Khi cuộc sống ngày càng nhiều những áp lực về công việc và lo toan gánh nặng gia đình, con người thường giới hạn bản thân mình vào những điều tẻ nhạt.

ken-sao-trong  Sao bạn không học cách đổi mới cuộc sống mình bằng những thú vui nghệ thuật? Sao bạn không chọn cho mình một cách sống hài hòa hơn? Hãy quên đi những muộn phiền vì cuộc sống đáng sống hơn bạn nghĩ.

ken-sao-trong  Niềm vui không phái đấng tạo hóa nào mang xuống cho bạn, mà là do chính bạn tự tạo ra.

gia-su-mon-ken

ken-sao-trong  Trung tâm gia sư Tâm Đức Tài hiện là một trong những trung tâm cung cấp các dịch vụ giáo dục hàng đầu tại thành phố. Chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện và môi trường tốt nhất cho học viên.

ken-sao-trong  Khi nghệ thuật ngày nay không còn là môn học quá xa vời và khó tiếp cận, các bạn trẻ cũng muốn thử thách mình với những lựa chọn mới. Hiện tại trung tâm đang nhận đào tạo các lớp kèn, sáo, trống.

ken-sao-trong  Các em sẽ được học với những nghệ sỹ thật thụ, những con người yêu nghệ thuật và sống hết mình vì nó. Những gia sư kèn sáo trống của chúng tôi đều là những người khá am hiểu trong lĩnh vực này, thành thạo các loại nhạc cụ và đã từng trình diễn ở nhiều sân khấu lớn.

ken-sao-trong  Chính sự từng trải này mang đến cho hoc viên những cách cảm rất thực, rất sinh động . Các em dễ dàng nắm bắt cái hồn và từng bước làm quen với nó.

ken-sao-trong  Thật ra, kĩ thuật chơi các nhạc cụ này không hẳn khó, nếu bạn nắm được điều cơ bản, bạn dễ dàng thành thạo trong thời gian ngắn. Các kiến thức đều sẽ được truyền tải theo cách mới, khiến việc học trở nên hứng thú mỗi ngày.

ken-sao-trong  Bên cạnh đó, các bài tập luyện thường xuyên sẽ được đưa ra, gia sư sẽ bám sát tiến độ học tập của bạn để phát hiện những tố chất và bồi dưỡng. Môn  học nào cũng cần có sự rèn luyện, nhẫn nại và kiên trì học hỏi.

ken-sao-trong  Đừng vội nản chí ngay từ những bước đầu tiên. Điểm quan trọng nữa mà mỗi gia sư dạy cho bạn là khả năng trình diễn.

ken-sao-trong  Luôn lấy công chúng là trung tâm, có sự tôn trọng khán giả và tác phẩm mình thể hiện. Đó là những tố chất không thể thiếu đối với người nghệ sỹ.

gia-su-mon-sao-truc

ken-sao-trong  Sau khi trải qua một khóa đào tạo với gia sư, các em sẽ nhận thấy khả năng mình là vô hạn. Học và chơi các môn kèn sáo trống luôn tạo được niềm cảm hứng âm nhạc cho các em.

ken-sao-trong  Học viên sau khi học rất nhiều em đã lựa chọn hướng đi mới, theo đuổi những lí tưởng cuộc đời. Một số khác có thể tạo ra thu nhập từ năng lực chơi nhạc của bản thân.

ken-sao-trong  Hãy lựa chọn môn học mình hứng thú và mạnh dạn theo đuổi. Biết đâu, tố chất nghệ sỹ đang ở trong con người bạn.
ken-sao-trong  Trung tâm luôn phấn đấu từng ngày trong công tác đổi mới và hoàn thiện mình. Hơn bao giờ hết, chúng tôi luôn tâm huyết đào tạo đội ngũ kế thừa tiềm năng, những lớp thế hệ trẻ xuất chúng.

ken-sao-trong  Mọi thông tin về các khóa học liên quan đều được đăng tải trên diễn đàn để các em và phụ huynh dễ dàng tham khảo. Hãy để chúng tôi khơi nguồn cảm xúc trong bạn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*