Gia sư cho trẻ mẫu giáo, mầm non

Là bậc cha mẹ ai cũng rất lo lắng cho việc học của con mình. Đặc biệt là các bé đang đi mẫu giáo. Tuy nhiên sự bận rộn của công việc khiến cho sự quan tâm tới việc học hành của các bé gặp rất nhiều khó khăn.
Ai cũng nghĩ rằng chương trình mẫu giáo vô cùng đơn giản. Nhưng ở độ tuổi của các em chuẩn bị vào lớp một thì không hề đơn giản chút nào. Bởi vì:

Những năm học tập quan trọng nhất là từ 0-8 tuổi khi bộ não hình thành các kết nối có vai trò sống còn.
Trẻ em thiếu kĩ năng ngôn ngữ, kĩ năng đọc và kĩ năng xã hội khi đã qua tuổi mẫu giáo thì rất khó có được sự chuẩn bị tốt cho sự nghiệp học hành của chúng vì đọc để học là kim chỉ nam vô cùng quan trọng với một đứa trẻ để hoàn thành bậc trung học và các bậc học tiếp theo.gia-su-mau-giao     Các bé rất cần có những kiến thức cơ bản để khi vào lớp một không bị bỡ ngỡ, không thua kém bạn bè.
Ở độ tuổi của các bé rất ham chơi nếu không có người kề cận chỉ dẫn kịp thời thì rất có ảnh hưởng tới việc hình thành thói quen và nhân cách tốt sau này.

VẬY NÊN QUÝ PHỤ HUYNH CẦN TÌM GIA SƯ CHO TRẺ.

    Trung tâm gia sư TÂM TÀI ĐỨC nhận dạy:
    Các bé mẫu giáo học chương trình ở trường: lớp mầm, lớp chồi, lớp lá.
    Các môn năng khiếu cho bé: ca, hát, nhảy, múa …
    Các môn ngoại ngữ vừa dạy vừa chơi với bé làm bé trở nên thích học.
    Tập cho bé nói, tập đọc, ghép vần, kỹ năng ghi nhớ chính tả.
    Dạy Toán, tiếng Việt theo đúng quy định của Bộ giáo dục, bám sát trương trình trong lớp giúp các bé tiếp thu nhanh, hiệu quả.
    Rèn chữ đẹp.
    Cách cầm viết, tư thế ngồi đúng cách, khoảng cách chuẩn từ mắt đến sách vỡ.
    Tiếng anh cho các bé sắp vào lớp 1.

TRUNG TÂM GIA SƯ CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ GIA SƯ MẪU GIÁO LÀ:
– Sinh viên đang học và đã tốt nghiệp chuyên ngành tiểu học, mầm non ở các trường Đại học lớn trên thành phố HCM như: ĐH Sư phạm TP HCM, ĐH Bách khoa, ĐH Ngoại thương, ĐH Ngoại ngữ, ĐH KHXH&NV … – – Giáo viên đang trực tiếp giảng dạy các lớp mầm non, trường Tiểu học, Cao đẳng, Đại học có nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa rất hiểu tâm lí trẻ con, vui tươi, dịu dàng nhưng nghiêm khắc với các bé.
– Giáo viên chuyên ngành tâm lí, giáo dục đặc biệt chuyên dạy cho các trẻ:
+ Rối loạn kỹ năng ngôn ngữ, chậm nói, ít nói, …
+ Thụ động, không có khả năng chú ý.
+ Tự kỷ
– Gia sư có kinh nghiệm luyện chữ đẹp, làm toán, tư duy khoa học và logic cho các bé.
– Gia sư nghiêm khắc chuyên giảng dạy cho các bé: ham chơi, thông minh nhưng lười học, không chịu làm bài tập, …
Trung tâm Tâm Tài Đức chúng tôi hoạt động với tinh thần đúng như tên gọi: lấy chữ “ tâm ” đặt lên hàng đầu. Vì thế chúng tôi luôn đề cao chất lượng giảng dạy. Chúng tôi thấu hiểu rằng dạy trẻ là một nghề không chỉ dạy mà còn phải “dỗ”, không chỉ giáo dục mà còn chăm sóc. Thế nên chúng tôi tuyển chọn gia sư rất nghiêm ngặt.
Chúng tôi bảo đảm rằng con em bạn sẽ chăm ngoan và tiến bộ sau một thời gian ngắn. Gia sư sẽ đến tận nhà nên phụ huynh dễ dàng hơn trong việc sắp xếp thời gian học cho bé. Trong quá trình dạy gia sư  báo cáo kết quả học tập hàng tháng. Quý phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm với gia sư mẫu giáo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*