Gia sư luyện thi HSK

5/5 - (1 vote)

Ngày nay mỗi sinh viên không chỉ trang bị cho mình những kiến thức về chuyên ngành mà còn phải trau dồi ngoại ngữ cũng là một phần không thể thiếu.Cùng với Tiếng Anh, Tiếng Trung là ngoại ngữ phổ biến, được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Trung Quốc cũng là một điểm du học hấp dẫn với học sinh-sinh viên Việt Nam.

gia-su-luyen-thi-hsk

Không chỉ vậy chính xu hướng toàn cầu hóa đã khiến cho sự hợp tác về kinh tế với Trung Quốc ngày càng mở rộng. Chính vì vậy nhu cầu tiếp cận, sử dụng tiếng Trung trở nên rất phổ biến. Để được học tập và làm việc tại các trường Đại học hay các công ty ở Trung Quốc, trước tiên bạn phải có một kiến thức nhất định về ngoại ngữ, và vượt qua kỳ thi HSK là bạn đã có thể bắt đầu dự định ấy của mình.

Vậy HSK là gì?

HSK ( Hanyu Shuiping Kaoshi) là Kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Hán, do Trung tâm khảo thí trình độ tiếng Hán đặt tại Đại học Văn hóa và ngôn ngữ Bắc Kinh thiết kế, được công nhận từ tháng 2/1990 . Đây là kỳ thi được tiêu chuẩn hoá, thống nhất từ việc ra đề thi, chấm thi, cho điểm, đến phát giấy chứng nhận. Có thể ví HSK đối với tiếng Hán tương tự như TOEFL với tiếng Anh. Các kỳ thi KSK được tổ chức với các trình độ sơ, trung và cao cấp.

HSK là căn cứ để các trường, viện Đại học Trung Quốc  nhận lưu học sinh quốc tế, và để các tổ chức, công ty Trung Quốc tuyển dụng nhân viên. Với Chứng chỉ HSK sơ – trung hay cao cấp với điểm thi cao có thể đem lại cho bạn học bổng toàn phần du học TQ. Các học bổng dành cho SV nước ngoài ngay từ kỳ học đầu hầu hết là học bổng chính phủ.

luyen-thi-hsk

Bước vào kỳ thi HSK bạn phải trải qua 3 phần chính: phần nghe-hiểu, đọc-hiểu, phần kết cấu ngữ pháp và phần tổng hợp.
Chắc hẳn chúng ta đều nhận thấy việc học một ngoại ngữ, không phải tiếng mẹ đẻ  bao giờ cũng có nhiều khó khăn.

Vì thế để học tốt tiếng Trung hay bất kì thứ tiếng nào khác đòi hỏi bạn phải có động lực và  lòng kiên trì . Hơn nữa HSK là kỳ thi với nội dung rất rộng đòi hỏi người học phải có phương pháp khoa học để có thể thống kê kiến thức một cách bao quát nhất.

Hiểu được điều đó trung tâm gia sư chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ gia sư luyện thi HSK với trình độ chuyên môn vững vàng, nhiều kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Trung cho các kỳ thi HSK sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại trong quá trình học.

Ở trung tâm giáo viên đều là những người có kiến thức Tiếng Trung chuẩn, thái độ giảng dạy tận tình, tinh thần trách nhiệm cao cùng tác phong sư phạm chuyên nghiệp sẽ mang đến kết quả học tốt nhất cho học viên.

Khóa học luyện thi HSK  tại trung tâm chúng tôi sẽ là lựa chọn tối ưu nhất giúp bạn tăng cường kiến thức và rèn luyện các kĩ năng thực hành. Trong khóa học, các giáo viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu những thủ thuật làm bài thi và các chiến thuật làm từng phần sao cho hiệu quả cũng như cách tìm câu trả lời chính xác cho mọi câu hỏi.

Bạn đang có kế hoạch lấy bằng tại các trường Đại học ở Trung Quốc hay muốn làm việc trong các công ty tập đoàn mà còn lo ngại về khả năng tiếng Trung của mình? Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với gia sư luyện thi HSK để tới gần hơn với ước mơ của bạn. Chúc bạn luôn thành công trên con đường học vấn và sự nghiệp!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*