Gia sư luyện thi GRE

5/5 - (1 vote)

Trong cuộc sống hiện đại, khoa học kĩ thuật ngày một phát triển mạnh mẽ. Điều đó đòi hỏi mỗi người phải tự vận động, nâng cao năng lực của bản thân để thích nghi với tình hình mới và theo kịp các bước tiến của thời đại.

gia-su-luyen-thi-gre

Vươn tới các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến để tiếp nhận nguồn tri thức mới là con đường mà nhiều bạn trẻ tài năng ngày nay chọn lựa. Tuy nhiên để được học tập ở một môi trường giáo dục phát triển tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới không phải điều dễ dàng.

Bên cạnh việc chú trọng kiến thức chuyên môn và trau dồi vốn ngoại ngữ, đầu tiên bạn phải vượt qua những cuộc thi đầu vào nghiêm ngặt nhất để có thể mở cánh cửa ước mơ của mình. GRE là một kỳ thi như thế.

GRE ( Graduate Record Examinations) GRE là kỳ thi đầu vào của các chương trình cao học ngành khoa học và kỹ thuật  ở các trường đại học trên thế giới. Kết quả của nó GRE  đánh giá kỹ năng học thuật của sinh viên, thường được sử dụng như một trong các chỉ số đánh giá khả năng thành công của học viên trong chương trình cao học. Kỳ thi GRE do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS) thiết kế và tổ chức.

Có hai dạng thức bài thi GRE: bài thi GRE tổng quát (GRE General Test) và bài thi GRE chuyên ngành (GRE Subject Test).

Nếu bạn bạn đang có kế hoạch giành lấy tấm bằng Thạc Sĩ ở các chuyên ngành về khoa học tự nhiên, kỹ thuật, khoa học xã hội-nhân văn, kinh doanh, giáo dục, nghệ thuật… và các lĩnh vực khác tại các trường Đại học lớn thì trước tiên bạn phải có chiến lược để vượt qua kỳ thi GRE một cách hoàn hảo nhất. Không chỉ vậy, kết quả của bài thi này được các nhà tài trợ đánh giá trình độ và xem xét việc cấp học bổng hay không.

Bài thi gồm có 3 môn: -Analytical Writing (viết phân tích) : Kiểm tra khả năng viết thành thạo của thí sinh.
-Verbal  (Ngôn ngữ): kiểm tra khả năng của thí sinh trong việc phân tích và tổng hợp thông tin
–- Qantitative (Định lượng): kiểm tra các kỹ năng tóan học cơ bản cũng như khả năng vận dụng chúng trong việc giải quyết các vấn đề cụ thể.

luyen-thi-gre

Trong kỳ thi GRE sẽ không có “đỗ” hoặc “trượt” mà chỉ có những thang điểm tương ứng với mỗi trình độ riêng. Đồng thời các hội đồng tuyển sinh ở các trường Đại học luôn dùng kết quả GRE như một thước đo chung, bổ trợ với các văn bằng khác để đánh giá khả năng theo học của các thí sinh nộp đơn tại đó.

Vì vậy, điểm GRE của bạn càng cao thì cơ hội được nhập học của bạn càng lớn. Thêm nữa, việc nhận được học bổng cũng trở nên khả thi hơn nếu như bạn có được số điểm GRE thuyết phục.

Chúng tôi hiểu rằng GRE là tấm vé bắt buộc trước tiên để cơ hội được học tập ở một môi trường giáo dục phát triển của bạn trở thành hiện thực. Nhưng đồng thời GRE  là một kỳ thi có nhiều yêu cầu khá cao đối với người học, và không phải ai cũng có thể tự mình vượt qua nó một cách dễ dàng.

Chính vì vậy trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đã xây dựng một đội ngũ gia sư luyện thi GRE giỏi, nhiệt tình trong giảng dạy, chuyên luyện thi GRE đã được xây dựng để dẫn dắt bạn đi qua kỳ thi này một cách hoàn hảo nhất.

Trước mắt bạn là kỳ thi GRE? Bạn gặp khó khăn trong việc tự ôn luyện? Hay bạn chưa biết bắt đầu từ đâu?  Hãy đến với trung tâm gia sư của Tâm Tài Đức để bắt tay ngay vào vun đắp tiếp ước mơ của bạn.

Với đội ngũ gia sư luyện thi GRE đều là những người đi trước,  có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giúp các học viên vượt qua các bài thi GRE đầy thử thách, sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi này một cách thành công và săn được những phần học bổng giá trị nhất.

Chúc bạn luôn thành công trên con đường học vấn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*