Gia sư lập trình

Khi tin học ngày nay đang đóng một vai trò không thể thiếu trong đời sống xã hội, thì các ứng dụng về ngôn ngữ lập trình lại càng nâng cao được những giá trị của nó.Thực tế, qua thời gian, nhiều nhà nghiên cứu về thể loại này đã cho ra đời khá nhiều ngôn ngữ hệ với những ưu điểm riêng, tích hợp được nhiều chức năng và có lợi cho người sử dụng. Một trong những ngôn ngữ được giới ưa chuộng nhất hiện nay là ngôn ngữ lập trình C.

gia-su-lap-trinh-c

Ngôn ngữ lập trình C là một ngôn ngữ mệnh lệnh được phát triển từ đầu thập niên 1970 bởi Ken Thompson và Dennis Ritchie để dùng trong hệ điều hành UNIX. Từ đó, ngôn ngữ này đã lan rộng ra nhiều hệ điều hành khác và trở thành một những ngôn ngữ phổ dụng nhất. C là ngôn ngữ rất có hiệu quả và được ưa chuộng nhất để viết các phần mềm hệ thống, mặc dù nó cũng được dùng cho việc viết các ứng dụng. Ngoài ra, C cũng thường được dùng làm phương tiện giảng dạy trong khoa học máy tính mặc dù ngôn ngữ này không được thiết kế dành cho người nhập môn.

Với những tính năng trên, ngôn ngữ C đã có những sức hút riêng đối với nhiều bạn trẻ.  Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ có năng khiếu về IT đã thử sức mình với ngôn ngữ này. Tuy nhiên, các em không có đủ điều kiện tìm thấy những môi trường giáo dục chuyên nghiệp. CHúng tôi là giải pháp cho các em.

Với sự tiết kiệm về kinh phí, linh hoạt thời gian và hình thức học sáng tạo và gần gũi, chúng tôi mang đến bạn những khoa học chất lượng nhất. Gia sư lập trình C chúng tôi là những người từng có kinh nghiệm nhiều năm trong nghiên cứu hệ ngôn ngữ C, từng giảng dạy qua nhiều khóa cho hàng nghìn sinh viên tại các trường Đại học, cao đẳng trong thành phố. Thực tế, họ hiểu được những vướng mắc của học viên khi tiếp cận với môn học này, giúp các em hiểu được tinh hoa của nó và có những cách giải quyết.

Chúng tôi bám sát kiến thức giáo trình để truyền thụ cho các em với những phương pháp học đi đôi với hành, giúp các em dễ dàng nắm bắt nhanh nhất và hiệu quả nhất. Sau thời gian làm việc cùng đội ngũ gia sư lập trình C, các em có thể dễ dàng Tập trung trên mẫu hình lập trình thủ tục, với các phương tiện lập trình theo kiểu cấu trúc, lập trình các trang quản trị cho doanh nghiệp, khách sạn, trường học… Đây là một trong những ngôn ngữ có tính ứng dụng cao và khá phổ biến, được dùng nhiều trong đời sống. Đây cũng là hệ ngôn ngữ được các dân IT truyền tai nhau và  dành thời gian nghiên cứu, khám phá. Mỗi người đều tiềm ẩn những tố chất nhất định, hãy biết cách thể hiện và phát huy giá trị bản thân.

tim-gia-su-day-lap-trinh-c

Chúng tôi trong thời gian qua đã nỗ lực xây dựng thương hiệu của mình đến với công chúng. Và những mong đợi đã không nằm xa tầm với. Thương hiệu của trung tâm luôn nhận được rất nhiều sự tin yêu của khách hàng và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Đang trong giai đoạn cải thiện và nâng cấp mình, chúng tôi hi vọng sẽ mang lại thật nhiều những sự hài lòng từ quý phụ huynh và các em học viên.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*