Gia sư Kế Toán

Gia sư Kế Toán tại trung tâm gia sư Kế Toán đã và đang hình thành một đội ngũ gia sư chuyên ngành Kế toán. Việc này giúp bạn rất nhiều trong công việc Kế toán hiện tại cũng như chuẩn bị tốt hành trang cho tương lai.

Kế toán là một phân ngành được giới trẻ lưu tâm cũng như việc lưu trữ các thông số của doanh nghiệp đã được thực hiện bằng những phần mềm chuyên dụng. Bạn sẽ bị áp vào một khuôn thời gian, không gian nhất định và điều này làm cản trở sự thoải mái tiếp nhận kiến thức tại các trung tâm đào tạo kĩ năng Kế toán. Nhưng đến với Gia sư Kế toán Tp. Hồ Chí Minh các bạn có quyền lựa chọn thời gian và địa điểm học tập sao cho thuận tiện nhất.gia-su-ke-toan
Để giải quyết vấn đề trên, Trung tâm gia sư Kế Toán đã huy động một lượng lớn giáo viên, sinh viên có thể đáp ứng những nhu cầu khác nhau của bạn.

Hệ thống gia sư Kế toán của công ty chúng tôi chủ yếu là các giáo viên đã và đang dạy Kế Toán tại các trường Đại học, Cao đẳng cũng như những sinh viên ưu tú chuyên ngành Kế toán (năm 3, năm 4, ra trường) từ các trường đại học hàng đầu thuộc khối tự nhiên. Họ có đủ khả năng về chuyên môn cũng như những kĩ thuật truyền đạt, hướng dẫn trên thực tế. Các học viên sẽ được học Kế toán trên EXCEL, các phần mềm Kế toán.

Đối với sinh viên đang theo học chuyên ngành kế toán, những người yêu thích Kế toán và muốn chuyển ngành:
–              Hướng dẫn làm thực tập tốt nghiệp, luận văn theo yêu cầu của giáo viên hướng dẫn cũng như thực tế thực tập,
–              Dạy cách lập chứng từ (hóa đơn, phiếu thu chi, nhập xuất, hợp đồng, báo giá…),
–              Kê khai thuế tháng, quý theo chứng từ thực tế thuộc các ngành kinh doanh khác nhau,
–              Cách vào sổ sách kế toán từ chi tiết đến tổng hợp,
–              Các thủ thuật cân đối tài chính, báo cáo tài chính,
Đối với những nhân viên kế toán muốn nâng cao chuyên môn, những doanh nhân cần biết về kế toán để quản lý tốt hơn công việc của Công ty.
–              Ngoài việc nắm vững các kiến thức bên trên, đội ngũ Gia sư Kế Toán có thể mở sổ sách kế toán cho các doanh nghiệp mới thành lập chưa ổn định về lập trìn Kế toán,
–              Tư vấn tài chính kế toán cho doanh nghiệp,
–              Kế toán nội bộ và cân đối tài chính (chứng từ, hồ sơ vay vốn…)
Chúng tôi cam kết giảng dạy theo chương trình kế toán mới nhất, cập nhật luật thuế mới thường xuyên và liên tục giúp các công ty có thể yên tâm với nguồn vốn của mình cũng như những học viên là sinh viên tiếp cận thực tế một cách xác sao.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*