Gia sư dạy Toán Lý Hóa bằng tiếng Anh

Đánh giá bài viết post

Khi các nền văn hóa giao thoa với nhau, nhiều hướng đi mới được vạch ra. Nhiều con đường giáo dục mới cũng hình thành.Một trong những cách học của  những gia đình có điều kiện là du học.

toan-ly-hoa-bang-tieng-anh  Nhưng với nền kiến thức hạn hẹp hiện nay, việc đáp ứng cho các em một hành trang đủ  để khám phá nước bạn là điều không thể.

toan-ly-hoa-bang-tieng-anh  Do đó, nhằm đáp ứng nhu cầu chung của các bậc phụ huynh, trung tâm đang ngày càng nâng cao trình độ một số lớp chuyên dạy các môn tự nhiên như Toán Lí Hóa bằng tiếng Anh.

toan-ly-hoa-bang-tieng-anh  Hiện trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đang xây dựng nhiều lớp với chất lượng cao để phục vụ cho nhu cầu học tập đa dạng của các em.

gia-su-day-toan-bang-tieng-anh

toan-ly-hoa-bang-tieng-anh  Chúng tôi luôn nhận thức được rằng, gia sư dạy Toán Lý Hóa bằng tiếng Anh các môn khoa học và xã hội đòi hỏi một yêu cầu cao hơn so với bình thường.

toan-ly-hoa-bang-tieng-anh  Ngoài việc đáp ứng trình độ chuyên môn giỏi thuộc khối kiến thức tự nhiên, nghiệp vụ sư phạm, mà còn cần một vốn ngoại ngữ đủ chuẩn để giảng dạy.

toan-ly-hoa-bang-tieng-anh  Đa phần đối tượng học viên đều là người Việt Nam, nhưng các em học theo một cách học mới, với một mục đích cụ thể nào đó.

toan-ly-hoa-bang-tieng-anh  Có thể học trò của bạn sẽ đi du học? Có thể học trò của bạn học tập tại các trường quốc tế? Nhưng dù sao, vấn đề đàm bảo khối lượng kiến thức ngành vẫn là ưu tiên hàng đầu.

toan-ly-hoa-bang-tieng-anh  Vì thế, chúng tôi am hiểu tâm lí phụ huynh cần gì ở chúng tôi, và chúng tôi đáp ứng điều gì cho học viên, nên luôn đề cao chất lượng của đội ngũ gia sư dạy Toán Lý Hóa bằng tiếng Anh.

toan-ly-hoa-bang-tieng-anh  Họ phải là những con người tài năng nhất, có vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng, từng giảng dạy qua các lớp Toán Lí Hóa cho học sinh.

toan-ly-hoa-bang-tieng-anh  Ngoài ra, họ phải là những người thành thạo tiếng Anh, có thể giao tiếp tốt và có cách truyền tải kiến thức nhanh nhất cho học viên.

toan-ly-hoa-bang-tieng-anh  Đối với đối tượng học lớp này, việc nắm bắt kiến thức với một ngôn ngữ mới là điều khó khăn. Cho nên để đảm bảo cho học viên có được năng lực chuyên môn nhất định, gia sư dạy Toán Lý Hóa bằng tiếng Anh sẽ không ngừng sáng tạo cách dạy, nghiên cứu những phương pháp phù hợp với năng lực của các em, đảm bảo cho các em hấp thu kiến thức nhanh nhất trong thời gian ngắn.

gia-su-day-toan-ly-hoa-bang-tieng-anh

toan-ly-hoa-bang-tieng-anh  Bên cạnh các công tác đảm bảo chuyên môn, những kiến thức trọng yếu trong chương trình Toán Lí Hóa, các em sẽ có điều kiện hơn để trau dồi ngoại ngữ của mình.

toan-ly-hoa-bang-tieng-anh  Một môi trường tương tác tốt luôn có lợi thế cho các em rèn luyện kĩ năng giao tiếp của mình. Gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh của chúng tôi có vốn tiếng Anh khá rộng nên sẽ giúp các em nâng cao từng năng lực ngoại ngữ qua bài giảng.

toan-ly-hoa-bang-tieng-anh  Các em sẽ không những đáp ứng được những yêu cầu trong chương trình học các môn tự nhiên, mà còn có khả năng giao tiếp tiếng Anh khá vững.

toan-ly-hoa-bang-tieng-anh  Đây là yếu tố quan trọng giúp các em thăng tiến trên con đường tương lai sau này.
toan-ly-hoa-bang-tieng-anh  Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất, những lớp phù hợp nhất với trình độ của bạn.

toan-ly-hoa-bang-tieng-anh  Chúng tôi luôn thường xuyên cập nhật các thông tin liên quan đến khóa học này trên website của trung tâm, để tiện cho việc theo dõi và đăng kí. Cùng chúng tôi khám phá những bất ngờ kế tiếp!

LỚP DẠY MATH HIỆN CÓ

Giáo viên nữ dạy Math cho học sinh lớp 8
Đường Bình Thới, Phường 10, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh
Học sinh trường: International School of Ho Chi Minh City (ISHCMC)
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Thứ hai tư sáu khoảng 18 giờ trở đi
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm Math cho học sinh trường quốc tế, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 300.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*