✅ ​Gia Sư Dạy Toán Bằng Tiếng Anh Tại Nhà ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

5/5 - (1 vote)

Gia Sư Toán Bằng Tiếng Anh

Toán và Tiếng Anh là hai trong ba môn học bắt buộc trong mỗi kì thi quan trọng, đây cũng là hai môn học mang đến nhiều thử thách cho học sinh về độ tư duy, độ khó. Và càng khó hơn khi kết hợp hai môn học này lại với nhau học Toán bằng Tiếng Anh. Vậy tại sao môn học này lại đang nhận được sự quan tâm khá lớn từ phía các bậc phụ huynh và cách thức để tìm gia sư dạy Toán bằng Tiếng Anh tại nhà như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về vấn đề trên.

Chương trình dạy Toán bằng Tiếng Anh có gì đặc biệt?

 • Học Toán bằng Tiếng Anh là sự lồng ghép 2 môn học, là sự kết hợp giữa những con số và ngôn ngữ thứ hai nên đây là môn học khá thú vị. Môn học có sự khác biệt với môn Toán truyền thống và môn Tiếng Anh cơ bản thường ngày sẽ dễ thu hút được sự hứng thú và niềm yêu thích của các bạn học sinh.
 • Toán bằng Tiếng Anh yêu cầu người dạy không chỉ thành thạo trong một lĩnh vực Toán học mà còn cần phải thật giỏi ngoại ngữ để truyền đạt một cách dễ hiểu nhất, gửi đến các em những giờ học bổ ích.
 • Học Toán bằng Tiếng Anh vốn đã được thử nghiệm từ năm 2008 nhưng đến nay nó mới được phổ biến rộng rãi hơn. Đặc biệt, môn học thu hút nhiều sự đầu tư của phụ huynh thúc đẩy sự tăng cường và phát triển của đội ngũ gia sư Toán bằng Tiếng Anh tại nhà

Tại sao phụ huynh nên tìm gia sư dạy Toán bằng Tiếng Anh cho con?

Lợi ích từ môn học:

 • Học Toán bằng Tiếng Anh phát triển toàn diện tư duy logic và tư duy ngoại ngữ của trẻ, là sự thống nhất và là cách kết hợp dạy học hay nhất để con thông thạo môn tự nhiên và ngôn ngữ quốc tế.
 • Việc học Toán bằng Tiếng Anh giúp các em biết thêm được nhiều từ vựng chuyên ngành mà nêu học Tiếng Anh thường sẽ ít được tiếp xúc và sẽ khó ghi nhớ được.
 • Cho con học Toán bằng Tiếng Anh là bước đầu chuẩn bị cho con tiếp xúc với môi trường học tập quốc tế, khởi đầu du học tốt nhất trong tương lai.
 • Con có thể tham gia các kỳ thi liên quan đến Toán tại đấu trường quốc tế, đạt các giải thưởng và phát triển cao hơn phụ huynh tưởng tượng.
 • Môn Toán bằng Tiếng Anh mang lại rất nhiều lợi ích, do đó phụ huynh nên chú trọng nhiều hơn để con được tiếp xúc với môn học này từ sớm sẽ rất hữu ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Lợi ích đến từ gia sư:

 • Gia sư dạy Toán bằng Tiếng Anh là sinh viên khoa Toán bằng Tiếng Anh trường đại học Sư Phạm với điểm đầu vào >29 điểm.
 • Gia sư là giáo viên Toán – Tiếng Anh tại các trường học quốc tế hoặc những trường có liên kết quốc tế áp dụng việc dạy Toán bằng Tiếng Anh: VAS, TAS, AIS…
 • Gia sư không chỉ thành thạo ngoại ngữ, có thể giao tiếp như người bản xứ mà còn giúp học sinh học một cách khoa học với môn Tiếng Anh, gia sư củng cố cả Toán và Tiếng Anh với phương pháp dạy học sáng tạo, ưu việt.
 • Gia sư nâng cao tính độc lập và liên kết tư duy với hai môn học, phản xạ nhanh hơn khi nghe giảng bằng Tiếng Anh.
 • Không chỉ được chỉnh sửa cách phát âm, biết thêm nhiều từ mới về ngành Toán học mà gia sư còn giúp học sinh biết cách giải Toán nhanh hơn, trình bày khoa học hơn.
 • Gia sư xóa bỏ sự sợ hãi của học sinh với một trong hai môn Toán và Tiếng Anh, truyền đạt ấn tượng, rõ ràng và áp dụng linh hoạt nhiều phương pháp lẫn nhau với từng đối tượng khác nhau.
BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY TOÁN BẰNG TIẾNG ANH
LỚP HỌCTHEO BUỔITHEO THÁNG
Gia sư Sinh Viên180-250k buổi1.500-2.000k tháng
Gia sư Giáo Viên350-500k buổi2.800-4.000k tháng
Học nhómLiên hệ để được tư vấnLiên hệ để được tư vấn

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức – Uy tín dạy giỏi Top 1 nhà

 • Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức – Gia sư Dạy Tốt cung cấp nền tảng gia sư vững chắc với tất cả các bậc học, trong đó gia sư dạy Toán bằng Tiếng Anh trên toàn địa bàn Hà Nội có trên 5000 gia sư là sinh viên giỏi, gần một nửa là gia sư có đào tạo ngành Sư Phạm Toán bằng Tiếng Anh tại các trường Đại học trên địa bàn quận, 500 giáo viên đang đứng lớp tại các trường trung học, phổ thông học theo chương trình Toán học quốc tế. Phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn cho con mình một gia sư phù hợp tại trung tâm.
 • Trung tâm có chính sách nợ phí 100% đến khi có lương dành cho sinh viên có nhu cầu, bảo hành lớp học 1 tháng, giải quyết mọi thắc mắc khi lớp gặp trục trặc.
 • Mức học phí chương trình dạy Toán bằng Tiếng Anh dao động từ 350k – 500k/2h tùy mục tiêu, định hướng và kinh nghiệm giáo viên.
 • Khi làm việc cùng gia sư của trung tâm, phụ huynh sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin của sinh viên và giáo viên nhận lớp (căn cước, thẻ sinh viên, thành tích…), lưu ý: phụ huynh trao đổi trực tiếp về nguyện vọng thuê gia sư nếu có nhu cầu (ví dụ gia sư Toán bằng Tiếng Anh, sinh viên Sư Phạm năm 2 trở lên ngành SP Toán bằng Tiếng Anh).

Gia Sư Dạy Toán Bằng Tiếng Anh Học Sinh Trường Quốc Tế

Gia sư dạy toán bằng tiếng anh tại trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là các thầy cô đang giảng dạy môn toán bằng tiếng anh tại các trường Quốc tế song ngữ tại Việt Nam như: Quốc tế Á Châu, Quốc tế Việt Úc, Quốc tế Úc Châu, APU International School, Asian Pacific College Bilingual School, BVIS, Horizon International School và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy theo giáo trình toán bằng tiếng anh cho các em học sinh tại các trường Quốc tế song ngữ và các trường Quốc tế giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh như: ABC International School, ACG International School, American International School, Australian International School, British International School, Canadian International School, International School of Ho Chi Minh City, International School Sai Gon Pearl, Renaissance International School Saigon, Singapore International School, Saigon South International School, The American School of Vietnam, Well Spring School.

Chương trình dạy kèm môn toán bằng tiếng anh tại trung tâm gia sư Tâm Tài Đức bao gồm:

– Bồi dưỡng kiến thức môn toán từ lớp 1 đến lớp 12 cho các em học sinh đang theo học tại các trường Quốc tế tại Việt Nam.

– Nâng cao kiến thức môn toán cho các bạn du học sinh đang theo học tại các quốc gia Hoa Kỳ, Anh Quốc, Úc, Canada, Singapore,… trong các kỳ nghỉ hè các em trở về Việt Nam thăm gia đình.

– Hỗ trợ chương trình toán bằng tiếng anh cho các em học sinh đang học tại các trường công lập Việt Nam có nhu cầu nhập học tại các trường quốc tế tại Việt Nam.

– Rèn luyện kiến thức môn toán bằng tiếng anh cho các bạn học sinh chuẩn bị du học cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông nước ngoài.

– Chương trình dạy toán bằng tiếng anh của các trường quốc tế có phương pháp dạy tập trung vào phát triển tư duy và sự tự nghiên cứu của các em học sinh vì thế đội ngũ gia sư dạy toán bằng tiếng anh phải đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

– Giáo viên phải tốt nghiệp chuyên ngành tiếng anh, toán học tại các trường Đại học Sư Phạm, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Sài Gòn và các trường Đại học về chuyên ngành sư phạm toán và sư phạm tiếng anh.

– Giáo viên phải có nhiều năm kinh nghiệm dạy môn toán học bằng tiếng anh cho các bạn học sinh trường quốc tế và các bạn du học sinh để nắm vững về phương pháp giảng dạy và luôn bám sát giáo trình học tập.

– Đối với chương trình toán cấp 2 và cấp 3 giáo viên phải tốt nghiệp chương trình thạc sỹ toán học.

– Ngoài giáo viên tốt nghiệp tại Việt Nam thì trung tâm còn hợp tác với các thầy cô đã tốt nghiệp tại nước ngoài trở về Việt Nam làm việc.

Gia sư dạy toán bằng tiếng anh chia sẻ thêm một vài phương pháp giúp các em học sinh học tốt môn toán bằng tiếng anh:

Trước tiên các em phải chăm chỉ học các thuật ngữ toán bằng tiếng anh. Khi hiểu các thuật ngữ toán học các em sẽ hiểu được bài giảng và có vốn từ để trình bày câu trả lời.

Các quốc gia trên thế giới thiết kế giáo trình học toán theo hướng để các em học sinh hiểu bài từ những chi tiết cơ bản nhất và các em sẽ tự nghiên cứu những kiến thức nâng cao. Do đó, các em phải học tập theo khả năng tư duy tránh tình trạng học thuộc lòng sẽ không giải quyết được vấn đề cốt lõi.

Các em phải hợp tác với giáo viên, trong quá trình học tập khi chưa hiểu rõ vấn đề gì thì các em phải nhờ giáo viên giảng lại để nắm bắt kiến thức ngay và áp dụng vào những chuyên đề tiếp theo.

Đối với các em học sinh chuyển đổi từ trường công lập sang trường quốc tế thì các em cần được giáo viên dạy kèm tại nhà bồi dưỡng kiến thức trước khi nhập học. Các em sẽ được tìm hiểu về phương pháp học tập của môn toán bằng tiếng anh theo phương pháp nước ngoài, làm quen với các thuật ngữ toán học và giáo viên sẽ hỗ trợ kiến thức căn bản song song với việc rèn luyện theo chương trình học tập trên lớp.

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn gia sư dạy kèm trong lĩnh vực giáo dục cho các em học sinh trường quốc tế, chúng tôi đã và đang góp phần hỗ trợ cho các em học sinh tiến bộ hơn trong học tập.

Các Dịch Vụ Dạy Kèm

– Gia sư dạy kèm Toán quốc tế cho học sinh đang học ở nước trên thế giới 
+ IB Maths
+ IB Physics
+ IB Chemistry
+ Toán Úc
+ Toán Cambrigde
+ Toán Canada
+ Toán Singapore
+ Toán Oxford
+ Dạy Toán Online
– Gia sư các môn quốc tế khác
+ IGCSE
+ A Level
+ O Level
+ ACT
+ SAT, SSAT
+ Maths AP

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*