Gia sư dạy nhảy hiphop tại nhà

Bạn là người yêu sự cá tính? Bạn thích phong cách bụi? Bạn thích thể hiện cái tôi và sự tự tin? Bạn là tìn đồ của dòng nhạc hip hop? Hãy chia sẻ những gì bạn yêu thích với chúng tôi.Rất nhiều những bạn trẻ đã thể hiện và thành công với những gì minh đã chọn.Biết đâu bạn là thế hệ tiếp theo của những bậc đàn anh đàn chị đi trước?

gia-su-day-nhay-hiphop-tai-nha

Chúng tôi ngày càng mở rộng quy mô và phạm vị hoạt động của trung tâm, để ngày càng đi sâu sát hơn vào thực tế cuộc sống. có rất nhiều những tài năng đang bị mai một. rất nhiều những con người đang để những tố chất thiên bẩm trôi qua một cách lãng phí.

Hãy tận dụng và nắm bắt, vì đó mới chính là bạn. Trung tâm chúng tôi bên cạnh các lối giảng dạy kiến thức tự nhiên, chúng tôi còn vươn đến những môn học nghệ thuật và hiện đại. Chúng tôi đang phát triển quy mô của lớp học nhảy hip hop. Đây không chỉ là một trào lưu mới sốt trong giới trẻ, mà nó đã trở thành một nền văn hóa lí tưởng trong lòng các tín độ yêu hip hop.

Hip hop là một thể loại âm nhạc và trào lưu văn hóa xuất hiện từ thập niên 1970 tại Bronx, New York. Nền văn hóa này xuất thân và phát triển ở những khu ghetto (thường là những nơi ở tập trung của những người nghèo, người da màu, nơi thường gắn liền với nhiều tệ nạn xã hội và băng đảng). Văn hóa hip hop được miêu tả như một hoạt động được hình thành bởi nhiều phương tiện truyền đạt khác nhau. Những yếu tố chính bao gồm: DJing (người mix nhạc), MCing (Rapping), Graffiti (Tranh phun sơn), breakdance, popping và locking[cần dẫn nguồn].

Ngoài ra còn một số yếu tố khác như: beatboxing, hiphop fashion… Những yếu tố này làm nên một chất hịp hip độc đáo và hiện đại. Trên thế giới có rất nhiều những ngôi trường đào tạo nhảy hip hop và đã làm nên một số tên tuổi lừng lẫy trong làng giải trí. Đến Việt Nam, dù chưa lâu,  nhưng nó đã thật sư trở thành giấc mơ của nhiều bạn trẻ.

gia-su-day-nhay

Gia sư dạy nhảy hiphop là những bậc thầy trong lĩnh vực này. Họ từng trải qua thời gian luyện tập và biểu diễn trong và ngoài nước, nên tích lũy kinh nghiệm lớn. Bên cạnh đó, một số từng là du học sinh, được tiếp cận với những nền nghệ thuật tiên tiến của thế giới nên đã thu nhắt được khá nhiều những trải nghiệm thú vị. Gia sư dạy nhảy hiphop sẵn sàng chia sẻ bí kíp của mình với điều kiện bạn phải học bằng cả niềm đam mê và nỗ lực.

Chúng tôi ứng dụng những kiến thức nhảy mới nhất và hiện đại nhất, biên soạn lại sao cho phù hợp với trình độ mỗi em. Với những điều kiện đến với môn học không giống nhau,  nên sự tiếp cận và nắm bắt cũng có phần chênh lệch. Do đó, gia sư dạy nhảy hiphop biết cách test năng lực mỗi người, cũng như có những bước hướng dẫn cụ thể để các em tự tin và thể hiện mình.

Trung tâm gia sư đang dần đổi mới và hoàn thiện từng ngày từng khóa học, để đáp ứng được nguyện vọng của nhiều học viên. Song sog đó, chúng tôi còn cho xây dựng nhiều mô hình học tiên tiến, kết hợp với tuyển chọn những gia sư dạy nhảy hiphop có trình độ cao để trực tiếp đào tạo cho các em, đảm bảo quyền lợi mà các em được có. Mọi thông tin vui lòng liên hệ về trung tâm để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

LỚP DẠY NHẢY

Giáo viên dạy nhảy hiphop cho bé 4,5 tuổi
Đường Trần Trọng Cung Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T2,3,6 Khoảng 18 giờ trở đi, thứ bảy, chủ nhật khoảng 10 giờ đến 11 giờ hoặc 16 giờ trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 220.000đ/buổi-1 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*