GIA SƯ DẠY KÈM XÁC SUẤT THỐNG KÊ

5/5 - (1 vote)

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức có đội ngũ gia sư dạy kèm môn xác suất thống kê giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy bộ môn Xác Suất Thống Kê. Gia sư là các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường ĐH: Bách Khoa, Kinh Tế, Y Dược, KHTN, Ngân Hàng….nhận dạy kèm xác suất thống kê tại nhà của học viên. Chúng tôi nhận dạy từ cơ bản đến nâng cao cho các bạn học viên có nhu cầu ôn thi hết môn, học phần,  thi lên cao học.v.v..

Gia sư dạy kèm xác suất thống kê

Gia sư dạy Xác Suất Thống Kê đặc biệt với cách dạy dễ hiểu giúp HV nhanh chóng hiểu bài, lấy lại căn bản, thay đổi cách suy nghĩ của các bạn về bộ môn xác suất này. Học với gia sư chúng tôi các bạn sẽ cảm thấy yêu thích môn học hơn. Không cảm thấy khó khăn khi nhắc đến xác suất thống kê. Đây cũng là môn học có liên quan nhiều đến thực tế.  

XSTK là một bộ môn cần tính chính xác cao và nó thường gây khó cho các bạn sinh viên. Có rất nhiều sinh viên thường phải học lại môn học này vì đạt điểm không cao, khiến cho các bạn trở nên ghét môn học này hơn. Đến với dịch vụ gia sư dạy kèm xác suất thống kê tại nhà. Chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn đó.

Gia sư môn xác xuất thống kê của trung tâm gia sư Tâm Tài Đức nhận dạy các chương trình sau đây:

+ Luyện thi giữa kỳ/ cuối kỳ môn xác xuất thống kê của chương trình Cao Đẳng- Đại học, cao học cho sinh viên trong nước và du học sinh đang học ớ nước ngoài.

+ Luyện thi liên thông Cao Đẳng- Đại Học môn toán cao cấp/xác xuất thống kê

+ Luyện thi Cao Học môn toán cao cấp/xác xuất thống kê

HỌC PHÍ GIA SƯ XÁC SUẤT THỐNG KÊ THEO THÁNG TẠI NHÀ

 Học PhíTuần 3BTuần 5B
Sinh Viên2.100.0003.500.000
Giáo Viên3.300.0005.500.000

CẦN TÌM GIA SƯ DẠY KÈM XÁC SUẤT THỐNG KÊ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*