✅ ​Gia Sư Trẻ Tự Kỷ – Dạy Kèm Cho Bé Chậm Phát Triển Tại Nhà ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

5/5 - (1 vote)

Gia sư can thiệp trẻ tự kỷ tại nhà

Bạn đang lo lắng bởi con bị tự kỷ, giao tiếp kém, chậm nói, ít năng động và học hành khó tiếp thu sẽ không theo kịp bạn bè cùng trang lứa. Để có thể hỗ trợ cho việc học và giúp con chơi, hòa đồng được tốt hơn, bạn hãy tham khảo, lựa chọn thuê gia sư cho trẻ tự kỷ từ trung tâm gia sư Tâm Tài Đức.

nh chị đang lo lắng phân vân giữa việc tìm 1 gia sư giáo viên dạy trẻ tự kỷ tại nhà so với học tại trung tâm trẻ tự kỷ? Anh chị lo lắng về chất lượng gia sư tại nhà có đảm bảo không? Anh chị lo lắng về việc con em mình chậm nói, tăng động giảm chú ý?

Gia Sư Giỏi Chuyên Dạy Kèm Trẻ Tự Kỷ

Với hơn 10 năm uy tín làm dịch vụ gia sư, giới thiệu người dạy kèm tới phụ huynh của Tâm Tài Đức, trung tâm hiện có trên 3.000 gia sư chuyên dạy kèm trẻ tự kỷ tại nhà, đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm gia sư của bạn.

Gia sư tại Tâm Tài Đức:

 • Giáo viên tốt nghiệp chuyên nghành giáo dục đặc biệt, có kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm.
 • Giáo viên sẽ chuyên về can thiệp cho các em bị chậm nói, rối loạn ngôn ngữ, nói ngọng,..
 • Giáo viên chuyên can thiệp về hành vi tăng động, giảm chú ý, không tập trung.

Những Lý Do Cần Gia Sư Dạy Bé Tự Kỷ

Quý phụ huynh quá bận hoặc thiếu chuyên môn trong việc dạy trẻ tự kỳ, có thể tham khảo những lý do dưới đây trước khi quyết định tìm gia sư về cho bé nhà mình.

 • Giáo viên nắm bắt tâm lý của mỗi bé tốt hơn.
 • Có từng phương pháp để dạy cho mỗi bé sao cho hiệu quả tốt nhất.
 • Giúp bé ổn định hành vi, giao tiếp tốt hơn.
 • Hỗ trợ phụ huynh giáo dục cho bé khi hết giờ của gia sư dạy kèm tại nhà.
 • Gia sư vừa là thầy vừa là bạn của bé, chơi cùng bé.
 • Học 1 kèm 1 ngay tại nhà, môi trường học thân thiện.
 • Chủ động về mặt thời gian, giờ học,…
 • Không tốn thời gian đưa đi, đón lại như tới trung tâm dạy trẻ tự kỷ.
 • Tại trung tâm có đông học viên, chưa chắc con của bạn đã được quan tâm đầy đủ.
 • Dạy thử 01 buổi miễn phí.

Trẻ tự kỷ là gì

Tự kỷ là 1 chứng rối lọan phát triển của hệ thần kinh. Những bé mắc chứng tự kỷ thường có biểu hiện kém về ngôn ngữ như kỹ năng giao tiếp như chậm nói, khó khăn khi giao tiếp (giao tiếp miệng, giao tiếp mắt,..) không tập trung, tăng động giảm chú ý và chậm phát triển trí tuệ…

Ngày nay khi xã hội phát triển, cha mẹ không còn nhiều thời gian chăm sóc lo lắng cho con trẻ thì càng có nhiều bé mắc phải hội chứng rối loạn tự kỷ từ nhẹ đến nặng.

Các bé mắc phải hội chứng tự kỷ thì cần có 1 cô giáo viên đặc biệt để có thể theo sát kèm cặp bé để bé có thể đạt được hiệu quả tốt nhất có thể về cuộc sống và học tập..

Gia sư trẻ tự kỷ

Nắm bắt được các như cầu đó, gia sư Tâm Tài Đức hiện đã phát triển được đội nhóm hơn 750 gia sư ở các khu vực thuộc thành phố Hồ Chí Minh chuyên nhận dạy kèm cho trẻ tự kỷ.

Các gia sư này đều đã tốt nghiệp các trường như ĐH Sư Phạm, CĐ SPTW, Sài Gòn, Xã Hội Nhân Văn chuyên ngành giáo dục đặc biệt hoặc chuyên ngành Tâm Lý đã hoặc đang tại các trường đặc biệt, các trung tâm can thiệp. Các cô đều có kinh nghiệm dạy cho trẻ tự kỷ với các đòi hỏi về kỹ năng giao tiếp đặc biệt, sự kiên nhẫn cao độ, và 1 số kỹ năng khác. Giáo viên sẽ chuyên về can thiệp cho các em bị chậm nói, rối loạn ngôn ngữ, nói ngọng, nói lắp,.. Giáo viên chuyên can thiệp về hành vi tăng động, giảm chú ý, không tập trung,.. chậm phát triển trí tuệ Giáo viên dạy chương trình đọc viết cấp 1 dành cho các em đã can thiệp hiệu quả và đang trong quá trình học cấp 1 Giáo viên dạy kỹ năng: Ngoài việc can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ, trung tâm còn có giáo viên dạy kỹ năng sống cho trẻ chậm phát triển. Các em đã lớn và khó có thể can thiệp chữa khỏi hoàn toàn. Đội ngũ giáo viên sẽ dạy cho các em các kỹ năng sống như chăm sóc bản thân, vệ sinh, ăn uống, bảo vệ bản thân,..

Cha mẹ đừng chần chừ, can thiệp sớm ngày nào tốt cho con ngày đấy vì đặc thù trẻ càng nhỏ thì hiệu quả can thiệp sớm càng cao!

Giáo viên dạy trẻ chậm nói tại nhà

Ngoài vấn đề trẻ chậm nói do vấn đề tự kỷ, chậm phát triển còn 1 nhóm các trẻ chậm nói do cha mẹ ông bà chăm sóc sai phương pháp. Để trẻ ngoan ngoãn, phhs thường có xu hướng để trẻ xem tivi điện thoại quá mức rồi troẻ nên nghiện và phụ thuộc và điện thoại tivi.

Trẻ không được chơi đùa, giao tiếp nhiều và chỉ chú tâm và điện thoai tivi ( giao tiếp 1 chiều) từ từ sẽ găp vấn đề chậm nói đơn thuần.

Do đó trẻ cần 1 cô giáo can thiệp chậm nói tại nhà 1 kèm 1 để hỗ trợ bé nhanh và hiệu quả nhất

Tìm giáo viên dạy trẻ tự kỷ tại nhà

Để tìm 1 gia sư cho bé tự kỷ thì quý anh chị PHHS chỉ cần liên hệ nhân viên tư vấn của Tâm Tài Đức.

 • Tư vấn cho phhs và ghi nhận các vấn đề của bé
 • Chọn gia sư phù hợp với yêu cầu, khu vực, thời gian
 • Báo PHHS, gửi gia sư qua làm việc khảo sát, dạy thử
 • Nếu phù hợp thì gia đình sẽ chính thức nhận cô giáo
 • Nếu không thì gia đình có thể yêu cầu đổi giáo viên

Lương Của Gia Sư Dạy Trẻ Tự Kỷ

Bạn cần biết, bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào tính chất của lớp học, kinh nghiệm của người gia sư,… mà học phí còn có thể thay đổi.

1 tuần dạy1 buổi
Mức giá 350,000 
1 tuần dạy2 buổi
Mức giá 700,000 
1 tuần dạy3 buổi
Mức giá 1,050,000 
1 tuần dạy4 buổi
Mức giá 1,400,000 
1 tuần dạy5 buổi
Mức giá 1,750,000 

Để biết chính xác chi phí cần bỏ ra bao nhiêu để thuê được gia sư dạy trẻ tự kỷ, vui lòng liên hệ tới Tâm Tài Đức nhận tư vấn miễn phí.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 01634 136 810
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0902 968 024 hoặc 0908 290 601

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*