Gia sư cho trẻ mầm non

Ngày nay, các bậc cha mẹ với tầm hiểu biết sâu rộng từ những tri thức hiện đại của thế giới đã ngày càng chú trọng việc nuôi dạy và chăm sóc trẻ từ những giai đoạn đầu đời.

gia-su-cho-tre-mam-non

Cụ thể hơn, việc chăm sóc trẻ đã diễn ra ngay từ giai đoạn thai kì với những liệu pháp hiệu quả, tạo mọi điều kiện phát triển tốt nhất cho thai nhi. Và sau đó, trải qua thời kì sơ sinh, các bé sẽ dần trưởng thành để bước vào lứa tuổi mầm non. Một lứa tuổi với tràn đầy câu hỏi về thế giới xung quanh trong quá trình hoàn thiện về thể chất và tinh thần để chuẩn bị bước vào bậc tiểu học.

Trong thế giới với bộn bề công việc, liệu các bậc cha mẹ có đủ thời gian để chăm sóc và theo dõi từng bước phát triển của trẻ ở lứa tuổi mầm non? Làm sao để trẻ có thể phát triển toàn diện trong giai đoạn này? Đó là nỗi băn khoăn của rất nhiều phụ huynh trong nhịp sống hiện đại.

Và trung tâm của chúng tôi với dịch vụ đa dạng, luôn tìm tòi và đưa ra những giải pháp tối ưu, giúp các bậc phụ huynh có thể giải tỏa được những lo lắng thông qua các dịch vụ gia sư uy tín và chất lượng.

Dịch vụ gia sư cho trẻ mầm non của trung tâm chúng tôi luôn tự hào với kinh nghiệm giảng dạy, lòng mến trẻ và nhiệt huyết với nghề của đội ngũ gia sư sẽ mang đến sự hài lòng cho quý phụ huynh trong quá trình phát triển của trẻ ở lứa tuổi mầm non. Như Bác Hồ đã từng nói:

Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan

Câu nói ấy cũng chính là phương châm giảng dạy của đội ngũ gia sư cho trẻ mầm non của trung tâm. Với sự am hiểu tâm lý trẻ lứa tuổi mầm non cùng nghiệp vụ sư phạm, đội ngũ gia sư sẽ mang đến:

gia-su-tre-mam-non

•    Phương pháp dạy sinh động, kết hợp giữa chơi và học tạo sự thích thú cho trẻ trong quá trình khám phá và nhận thức thế giới xung quanh.
•    Giáo án được soạn dựa trên những nghiên cứu về tâm lý và cách dạy trẻ lứa tuổi mầm non, giúp quá trình giảng dạy dễ dàng và hiệu quả hơn.
Với phương pháp dạy khoa học, thiết kế dựa trên tâm lý hiếu động và ham thích khám phá thế giới xung quanh của trẻ, đội ngũ gia sư sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ trong suốt quá trình phát triển để giúp trẻ:
•    Nhanh chóng phát triển một cách toàn diện về thể chất với các bài tập thể dục vận động hữu ích cho cơ thể.
•    Rèn khả năng khéo léo và sáng tạo cho trẻ thông qua bài giảng vừa học vừa chơi như nặn đất sét, vẽ tranh, xếp giấy, lắp ráp mô hình…
•    Hướng dẫn trẻ tập hát và múa các bài hát thiếu nhi, hình thành sự tự tin để trẻ phát huy năng khiếu của mình.
•    Kết hợp kể và minh họa những mẩu chuyện bằng hình ảnh, gợi sự thích thú để trẻ ghi nhớ và tập kể lại toàn bộ câu chuyện nhằm phát triển tư duy và khả năng ngôn ngữ.

Vậy thì các bậc phụ huynh còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để tạo điều kiện phát triển toàn diện cũng như yên tâm về quá trình chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho các bé.

Đội ngũ gia sư cho trẻ mầm non cam đoan sẽ giúp các bé vượt qua những trở ngại trong quá trình khám phá thế giới xung quanh để nâng cao khả năng nhận thức và tư duy ngôn ngữ hoàn thiện.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*