GIA SƯ CHO TRẺ CHẬM PHÁT TRIỂN

Trung tâm gia sư cho trẻ chậm phát triển, một trong những địa chỉ giáo dục uy tín tại việt Nam. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều khóa học chất lượng, giảng dạy trên hàng trăm đối tượng học viên, và gặt hái được những thành công đáng kể.

Không những thế, trên đà phát huy những tiềm lực mình đang có, chúng tôi hướng đến những giá trị bền vững lâu dài, mục tiêu cải cách giáo dục và nâng cao chất lượng học tập cho từng em.

gia-su-cho-tre-cham-phat-trien

Để làm được những mục đích đó, chúng tôi đòi hỏi rất cao những người gia sư của mình, cũng như tự làm mới mình, đi theo những xu hướng giáo dục mới. Và hôm nay, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến các bậc phụ huynh mô hình giáo dục đặc biệt, dành cho các trẻ chậm phát triển. Chắc chắn quý vị sẽ hài lòng.

Đối với các lớp học này, chúng tôi đang nghiên cứu và cho ra đời những khóa học chất lượng nhất. hơn ai hết, chúng tôi hiểu được đối tượng mình hướng tới là những nhân vật không bình thường. Do đó, phương pháp học và dạy cũng không như thông lệ. Bằng cách áp dụng ba yếu tố: tâm – tài  – đức, chúng tôi đã đào tạo được đội ngũ gia sư cho trẻ chậm phát triển giàu tiềm năng và có đủ tố chất để hướng dẫn cho các bé.

Gia sư cho trẻ chậm phát triển chúng tôi là những người từng có kinh nghiệm giảng dạy qua các bé chậm phát triển. Họ hiểu được điều các bé cần và mong muốn, nên sẽ biết cach để tạo được niềm hứng thú nơi học viên. Ngoài ra, gia sư cho trẻ chậm phát triển cũng là những người có trái tim yêu nghề, nhiết huyết trong công tác giảng dạy.

Chúng tôi bằng tấm lòng của mình để cảm hóa các bé, giúp các bé tìm lại được những cân bằng về mặt tâm lí. Song song đó, chúng tôi hiểu các bé có khiếm khuyết về mặt trí tuệ, nên sẽ khó chịu và thấy áp lực trong việc học. Nhiều bé bỏ ngang chuyện học hành. Chúng tôi sẽ dìu dắt các em bằng đôi tay khéo léo, bằng cái đầu lạnh, cứng cỏi về chuyên môn để giúp các em sớm hòa nhập được với xã hội.

Phương pháp dành cho đối tượng này cũng có phần đặc biệt hơn. Chú trọng vào chữ Nhẫn, gia sư dạy trẻ chậm phát triển sẽ từng bước giúp các em hoàn thiện những kĩ năng cơ bản nhất. Không quá vội vàng, tạo cảm giác thoải mái khi học, gia sư sẽ dần truyền cho bé sự hứng thú và say mê học tập.

Đặc biệt, chúng tôi minh họa kiến thức bằng nhiều cách khác nhau như dùng hình ảnh, dùng lời kể, hay một vật gì đó cụ thể để các bé có sự liên tưởng mật thiết và ghi nhớ lâu hơn. Song song đó, gia sư sẽ kết hợp hai loại hình vừa học vừa chơi, khiến các em không có cảm giác xa lạ, bỡ ngỡ và có nhiều niềm vui trong việc khám phá kiến thức.

gia-su-day-tre-cham-phat-trien

Hãy tin tưởng vào chúng tôi, và cảm nhận sự thay đổi trong con người của đứa con bạn. Chúng sẽ trở nên nhanh nhạy hơn, tháo vát hơn, biết suy nghĩ và nhận thức hơn. Đây là điều kiện cần thiết để giúp các bé học tập tốt và có những thành công ngoài mong đợi.

Hãy tin vào khả năng của con bạn, cũng như tin vào năng lực của chúng tôi! Mọi chi tiết xin liên hệ theo đường dây nóng của trung tâm để nhận được hỗ trợ cần thiết.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*