Gia sư cho học sinh trường quốc tế

5/5 - (1 vote)

Với nhu cầu học tập ngày càng đa dạng, nhiều bộ môn mới đã và đang được phổ cập vào chương trình giảng dạy. Rất nhiều hệ thống trường học đang được xây dựng để đưa vào giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.

Đặc biệt, nhằm hướng đến những giá trị bền vững, nhũng kĩ năng mềm, những kinh nghiệm thực tế hơn, các trường quốc tế đã ra đời để phục vụ cho những gia đình có điều kiện tài chính. Để giúp các em có thể tiếp cận và học tốt trong môi trường đó, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ gia sư cho học sinh trường quốc tế tốt nhất và uy tín nhất trong thành phố.

gia-su-cho-hoc-sinh-truong-quoc-te

Trung tâm chúng tôi là trung tâm gia sư Tâm Tài Đức, một trong những địa chỉ giáo dục hàng đầu tại thành phố. Trung tâm chúng tôi hướng đến những giá trị tri thức lâu dài, định hướng phát triền thương hiệu rõ ràn trong tương lai. CHúng tôi đang xây dựng một mô hình học tập tiên tiến và hiện đại, cải thiện những khuyết điểm trong giáo dục trường học chính quy, để mang lại chất lượng giáo dục trọn vẹn. Hiện chúng tôi đang có rất nhiều khóa học chuyên giảng dạy cho học sinh trường quốc tế, định hướng học tập lâu dài cho các em trong con đường sau này.

Trước hết, chúng tôi đầu tư nhiều vào đội ngũ gia sư cho học sinh trường quốc tế tài năng. Với phương châm lấy học viên làm trung tâm, chúng tôi phấn đấu để trở thành những người dìu dắt chuyên nghiệp. Gia sư cho học sinh trường quốc tế đều là những người từng tốt nghiệp các khóa sư phạm với tấm bằng hạng ưu, từng có nhiều năm tháng giảng dạy thực tế.

Hơn thế nữa, họ đều có khả năng ngoại ngữ khá tốt. Để giúp các em học tốt trong môi trường học quốc tế, chúng tôi bên cạnh rèn luyện các kiến thức xã hội, tự nhiên, còn giúp các bổ trợ thêm kĩ năng tiếng Anh hiệu quả. Học tập trong môi trường tương tác 1-1, các em có điều kiện chia sẻ và bày tỏ suy nghĩ của mình, rèn luyện tư duy sáng tạo và nhạy bén. Gia sư còn giúp các em tự tin hơn trong cách giao tiếp, rèn luyện cho các em kĩ năng học với người nước ngoài, cách phát huy thế mạnh và sở trường, làm quen và học tập hiệu quả trong một môi trường năng động và hiện đại.

tim-gia-su-day-cho-hoc-sinh-truong-quoc-te

Chúng tôi nhận giảng dạy khá nhiều bộ môn như Toán, Tiếng Việt, Lí, Hóa, Khoa học… cho tất cả học viên có nhu cầu. Bên cạnh việc rèn luyện tri thức, củng cố những điều đã học cũng như là khả năng vận dụng, gia sư giúp các em có thêm kĩ năng ngoại ngữ vững vàng, tự tin giao tiếp và thể hiện giá trị bản thân trước mọi người. Một môi trường học tốt vẫn chưa đủ, để thành công, các em phải có sự nỗ lực và tự thân vận động.

Trung tâm gia sư luôn thường xuyên có các khóa học dành cho học sinh trường quốc tế. Chúng tôi làm việc theo phương châm chất lượng là hàng đầu, luôn hướng đến những giá trị giáo dục bền vững và lâu dài. Vì thế, sự đổi mới và nâng cấp là điều cần thiết. Thương hiệu chúng tôi ngày càng vươn xa phần lớn dựa vào niềm tin và uy tín của quý phụ huynh và học viên. Hãy cùng chúng tôi chắp cánh cho những thành công của con bạn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*