Gia sư cấp 3

Đánh giá bài viết post

Trung tâm gia sư Tâm Đức Tài – địa chỉ giáo dục uy tín hàng đầu tại thành phố. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã và đang xây dựng thương hiệu đi vào lòng của nhiều quý phụ huynh và học viên.Với tất cả tâm huyết, chúng tôi luôn hướng đến xây dựng nền tảng giáo dục vững chắc cho mỗi học viên, tiếp bước những thành công sau này.

gia-su-cap-3

Cấp ba là cấp học nhiều sức nặng nhất trong ba cấp. Với dung lượng kiến thức khá lớn, học viên thường cảm thấy sức nặng khi trải qua cấp học này. Một môi trường học mới, với nhiều sự khác biệt về giáo trình, giảng viên, dẫn đến nhiều sự thay đổi về tâm lí.

Nhiều em sau một thời gian không bắt nhịp được với tập thể dễ dẫn đến sự mất cân bẳng trong tâm lí và có sa sút trong học tập. Để tránh những tình huống này xảy ra với con em mình, hãy chuẩn bị cho con những bước đi vững chắc, để có đủ khả năng và tự tin học tốt cấp học này. Chúng tôi luôn vinh dự làm người đồng hành cùng các em trên từng chặng đường học vấn.

Chúng tôi tư tin có những thế mạnh riêng để giúp cac em vượt qua dễ dàng và tự tin hơn vào năng lực của mình trong một môi trường giáo dục mới.

Trước hết, chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ gia sư cấp 3 ưu tú, đến từ các trường phổ thông uy tín trong thành phố. Một số giáo viên là những người từng dạy các khối lớp chuyên Toán, Lí, Hóa, Văn, Anh. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, họ là những người khá sành sỏi trong nghề.

Bên cạnh các nghiệp vụ sư phạm cơ bản, họ còn có vốn kiến thức khá sâu rộng, am hiểu các vấn đề xã hội nên dễ dàng tiếp cận với học viên. Ngoài ra, chúng tôi còn ưu tiên cho một số em là sinh viên ưu tú của các trường Đại học danh tiếng thuộc khối Đại học Quốc gia.

Tuy tuổi nghề còn khá trẻ nhưng mỗi em lại sở hữu những điểm mạnh riêng. Nhưng nói chung, các em đều có sự tâm huyết với nghề và có khả năng tốt. Với sự chênh lệch không nhiều về tuổi tác, học viên và gia sư cấp 3 dễ dàng hiểu được nhau và chia sẻ trong việc học. Đây cũng là phương pháp tốt giúp chúng tôi tiếp cận hiệu quả và nhanh chóng với học viên, từ đó sáng tạo các cách dạy phù hợp.

Chúng tôi có lợi thế đó là tạo được một môi trường học thân thiên và lành mạnh cho các em theo học. Tìm một gia sư cấp 3 giỏi không khó, nhưng tìm được một môi trường tốt thì không phải là chuyện ngày một ngày hai. Môi trường giáo dục tại trung tâm đáp ứng theo các tiêu chuẩn: thân thiện – lành mạnh – có sự tương tác. Thân thiện là chỉ sự gần gũi thân mật giữa người học và người dạy, tạo được sự gắn bó thì mới có sự truyền thụ và tiếp thu tốt.

Lành mạnh là đảm bảo tiêu chí đúng hình thức 1 thầy 1 trò, ưu tiên theo nguyện vọng của phụ huynh. Cuối cùng là phải có sự tương tác trong quá trình đào tạo. Đây là yếu tố kết nối quan hệ giữa thầy –trò, tạo được cho học viên khả năng sáng tạo, tư duy logic và phát triển những tố chất sẵn có.

tim-gia-su-cap-3

Bạn mong  muốn một con đường đi thuận lợi cho con bạn trong tương lai? Bạn ấp ủ những ngôi trường Đại học mơ ước trong tiềm thức chúng? Hãy biến giấc mơ thành sự thật bằng cách trang bị hành trang cho con ngay từ bây giờ. Thời gian không chờ đợi những ai chỉ suy nghĩ mà không hành động. Liên hệ ngay với chúng tôi, để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*