Gia sư các môn năng khiếu

Khi một người được sinh ra trên thế gian này không phải ai cũng được trời ban cho những điều mà vốn dĩ người khác không làm được mà chỉ có một người duy nhất có thể làm được. Điều đó người ta hay gọi là người được trời phú.

Nhưng cũng có rất nhiều người vốn may mắn được ban cho những điều đó mà lại không hề biết. Và vô tình làm mài mòn đi tài năng của mình mà không hề quen biết.

gia-su-cac-mon-nang-khieu

Chúng ta vẫn hay thấy rằng được những đứa trẻ hay thích vẽ hình những con vật những đồ vật theo trí tưởng tượng của bé . Có những bé vẽ rất đẹp những bé có năng khiếu như thế người ta hay ví von gọi là tài năng trẻ hay là những đứa trẻ có hoa tay.

Khi nghe nhắc đến các môn học năng khiếu lại có nhiều người cho rằng đó là những môn học phức tạp, nhưng thực chất thì các môn học năng khiếu đó không phức tạp như người ta hay nghĩ mà đó chỉ là những môn học như âm nhạc, mỹ thuật, múa,…

Không phải những người có năng khiếu bẩm sinh thì mới có thể học được những môn năng khiếu. Mà các môn năng khiếu đó còn dựa vào niềm đam mê , sở thích của người học. Mặc dù họ không được may mắn là được trời phú cho nhưng họ thích học hỏi và chịu khó rèn luyện thì họ cũng trở nên một người tài giỏi.

Những người học môn năng khiếu thường là những người có tâm hồn thi sĩ và có máu nghệ thuật. Người ta vẫn hay nói nếu muốn đạt được những gì mình mong muốn mà không có tu luyện , không có sự hướng dẫn của những người đi trước thì rất khó có thể đạt được những điều mình muốn.

Vì thế để có thể học được các môn âm nhạc, hội họa, múa, nhảy,..thì học viên rất cần đến một hướng dẫn. Học viên có thể tìm đến các trung tâm chuyên dạy về các môn năng khiếu hay cũng có thể tìm đến các trung tâm có gia sư các môn năng khiếu. Đôi khi học viên cũng hơi ngần ngại khi tìm các gia sư dạy các môn năng khiếu mà tên trung tâm không chuyên về lĩnh vực đó. Đa số ngày nay một trung tâm luôn bao gồm đầy đủ các gia sư của tất cả các lĩnh vực, có thể hiểu rằng các trung tâm gia sư ngày nay là các trung tâm đa lĩnh vực. Mà tiêu biểu ở đây chính là trung tâm Tâm Đức Tài một trung tâm gia sư đã nhân được rất nhiều sự quan tâm của học viên và trung tâm cũng đã phục vụ cho tất cả các học viên ở mọi miền trên đất nước.

gia-su-day-cac-mon-nang-khieu

Phụ huynh và học viên hãy yên tâm khi đến với trung tâm, khi đến đây chúng ta sẽ cung cấp cho học viên những gia sư tài giỏi và giúp cho việc học của học viên trở nên tiến bộ hơn. Khi học viên quyết định tìm đến với gia sư để học môn năng khiếu , nếu học viên muốn học hội họa thì gia sư sẽ hướng dẫn cho học từ những chi tiết nhỏ nhất , từ cách cầm bút để vẽ, từ cách quan sát vật để vẽ, cách chia tỷ lệ hợp lý để tạo nên một khung cảnh hài hòa, cách phối màu, …

Còn nếu học viên có đam mê để học múa hay học nhảy thì gia sư cũng hướng dẫn cho học viên từ những kỹ năng thấp đến kỹ năng cao. Từ tư thế đứng, từ những cách để chào khán giả, từ những cái nhìn của từng động tác nhảy và múa,… Học viên sẽ không biết được những điều đó nếu như học viên không được học.

Với môn âm nhạc thì gia sư sẽ giúp cho học viên hiểu rõ hơn về chức năng của các nốt nhạc, cách luyện âm, luyện giọng như thế nào cho tròn vành rõ chữ. Cách hòa âm phối khí của từng nốt nhạc,…

Mỗi môn học sẽ có các kỹ năng riêng, có những điều đặc thù riêng điều đó đã góp phần tạo nên sự đa dạng và phong phú về các môn năng khiếu. Khi nghe tên gọi là các môn năng khiếu cũng phần nào cho người học hiểu được bản chất của môn học, các môn này chuyên về kỹ năng mềm ( năng khiếu, hoa tay,..) còn kỹ năng cứng ( kiến thức lý thuyết) chỉ mang tính minh họa. Nhưng không thể thiếu kỹ năng cứng nếu như muốn học các môn năng khiếu, kỹ năng cứng sẽ góp phần tạo nên sự hoàn thiện và thúc đẩy cho kỹ năng mềm phát triển.

Việc học nào cũng vậy chuyên môn nào cũng thế cũng cần phải có quá trình học hỏi và trau dồi, chúng ta không thể học một ngày một bữa mà cần có sự đầu tư về thời gian. Những gì chúng ta bỏ ra chúng ta sẽ gặt hái xứng đáng với những gì ta đã bỏ ra. Không bao giờ là lãng phí nếu chúng ta đầu tư cho việc học, chúng ta không nên học tủ học vẹt học như thế người bị thiệt cuối cùng là chúng ta. người sẽ chấp cánh cho những ước mơ của học viên được trọn vẹn hơn đó chính là gia sư các môn năng khiếu cho học viên. Học các môn năng khiếu học viên cần có nhiều thời gian để thực hành thì mới có thể nâng cao chuyên môn và giúp cho học viên biến  kiến thức lý thuyết thành năng khiếu của bản thân.

Hãy tìm đến với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chắc chắn phụ huynh và học viên sẽ thật sự thấy hài lòng khi được hợp tác cùng với các gia sư của trung tâm chúng tôi. Với một sự hợp tác cả hai bên cùng có lợi và đôi bên sẽ có được điều mình cần.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*