Đầu tư cho con học gia sư?

5/5 - (1 vote)

Hiện nay đầu tư cho con học gia sư được xem là phương pháp tối ưu của các bậc cha mẹ bận rộn với công việc công ty,kinh doanh,buôn bán và bận rộn với công việc gia đình.

Việc thuê hẳn một gia su giỏi về nhà dạy vừa đỡ tốn thời gian đưa đón các bé sau giờ học, lại có thể tránh cho con trốn học ngoại khoá tụ tập đi chơi luôn là một lựa chọn hợp lí của các bậc phụ huynh.dau-tu-cho-con-hoc-gia-su
Học một thầy một trò việc kèm cặp sát sao hơn so với học trên lớp.Tuỳ theo khả năng tiếp thu và sức học hiện tại gia sư sẽ có giáo trình phù hợp theo sức học của mỗi em.Gia sư sẽ dành thời gian hệ thống lại kiến thức mà học sinh bị mất căn bản và chưa hiểu cặn kẽ.

Khả năng tương tác qua lại giữa thầy và trò cao,trò có thể hỏi trực tiếp thầy các vấn đề mình chưa hiểu trên lớp và thầy sẽ hướng dẫn lại ngay và học trò sẽ hiểu ngay sau giờ học nếu còn chưa hiểu cứ tiếp tục hỏi thầy.
Tuy nhiên khi cho con học gia sư các bậc phụ huynh cần phải quan tâm sâu sát vì đa phần học sinh học gia sư là những học sinh yếu kém hoặc những học sinh cá biệt đa phần là sợ học nên các bạn cần phải chọn lựa gia sư thật kỹ.Gia sư giỏi,tận tâm nhiều kinh nghiệm,có phương pháp sư phạm,truyền đạt dễ hiểu,lôi cuốn học trò.Hiểu được tâm lý học sinh để có phương pháp dạy phù hợp dung hoà được giữa thầy và trò.

Việc chọn gia sư tại các trung tâm gia sư các bạn chọn những trung tâm lớn,có uy tín và có thương hiệu vững mạnh lâu năm trong lĩnh vực gia sư,có mộc tròn đỏ trên giấy giới thiệu là những trung tâm gia sư hoạt động hợp pháp được nhà nước cấp phép hoạt đông và được nhà nước quản lý và định hướng hoạt động rõ ràng và có ràng buộc về mặt pháp lý.

Chọn gia sư là giáo viên phụ huynh cần kiểm tra bằng sư phạm và giấy xác nhận đang dạy tại trường nhằm hạn chế các trung tâm gia sư giao giáo viên giả làm ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy của con em mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*