Dành Cho Quý Phụ Huynh và Các Em Học Sinh

Đánh giá bài viết post

Kính thưa quý phụ huynh và các em học sinh!
Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến toàn thể quý phụ huynh và các em học sinh lời tri ân vì đã chọn chúng tôi làm đối tác tin cậy số 1 của mình trong những năm vừa qua.Để đáp lại tấm lòng đó chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để ngày càng khẳng định uy tín của mình và là đồng hành tin cậy cho tất cả phụ huynh – học sinh và các bạn giáo viên sinh viên đặc biệt là những sinh viên nghèo hiều học.danh-cho-quy-phu-huynh-va-cac-em-hoc-sinh

Đến với trung tâm gia sư Tâm Đức Tài quý phụ huynh và các em học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về phương pháp giảng dạy của tập thể giáo viên – sinh viên giỏi, kinh nghiệm, tận tâm của văn phong gia sư chúng tôi.

Chúng tôi cam đoan sẽ đáp ứng mọi cấp độ kiến và chế độ học tập riêng của từng học sinh theo yêu cầu riêng của quý phụ huynh. Giúp các em học sinh yêu lấy lại kiến thức căn bản và nâng cao cho học sinh khá giỏi theo phương pháp sư phạm.

Tập thể giáo viên – sinh viên của chúng tôi luôn lấy chữ tín làm phương châm giảng dạy của mình, thể hiện ở chỗ: Giáo viên – sinh viên đến nhà học sinh dạy với tác phong đúng chuẩn mực của nhà giáo.

Luôn luôn đi gạy đúng và đủ giờ mà văn phòng gia sư đã thõa thuận với phụ huynh học sinh. Tập thể gáo viên – sinh viên chúng tôi cam đoan luôn luôn chuẩn bị giáo trình sãn theo phương pháp mới nhất của bộ giáo dục. Quý phụ huynh có thể tham khảo bảng lương trên tờ rơi hay qua website của văn phòng, với bảng lương đó học phí sẽ giảm khi các em đăng ký học nhóm. Với trường hợp là khách hàng quen hợp tác lâu dài thì con em của quý phụ huynh sẽ được dạy text kiến thức trước ( miễn phí) để xếp giáo viên phù hợp nhất cho các em.

Ngoài ra các em còn được tư vấn và cung cấp tài liệu học tập miễn phí qua website của văn phòng chúng tôi. Khi quý phụ huynh đồng ý đăng ký học, thì có thể gọi điện trực tiếp Nhận dạy khắp mọi nơi trong Thành Phố. Dạy thử một tuần miễn phí để quý phụ huynh yên tâm chọn giáo viên phù hợp nhất cho con em mình.

Với phương châm hợp tác vững bền – uy tín – tin cậyvăn phòng chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho quý phụ huynh và các em học sinh sự hài lòng nhất.

CẢM ƠN QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM ĐÃ TÍN NHIỆM CÔNG TY CHÚNG TÔI TRONG NHIỀU NĂM QUA!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*