Để có thể tồn tại trên đời này người ta cần phải lao động. Chỉ nói đến lao động thì có thể khái quát chia thành hai loại lao động: lao động trí óc và lao động bằng thể lực. Những người phục vụ cho lao động trí óc gồm những người tri thức( có học vấn, có trình độ) đa số những người lao động bằng trí óc là những người có năng lực quản lí và lãnh đạo người khác.Còn những người thuộc đối tượng lao động chân tay (nói một cách rỗ hơn đó là những người lấy sức mình ra để đổi lấy tiền, những người có học thức thấp), hầu hết những người lao động bằng thể lực là những người chịu sự quản lí và lãnh đạo của người khác.
Ai cũng muốn mình được lãnh đạo người khác và muốn trở nên nổi tiếng . Không ai muốn mình lại suốt ngày đi làm thuê làm mướn cho người khác. Hiểu được tầm quan trọng của việc học thức trong cuộc sống. Có học thức sẽ giúp cho chúng ta làm mọi việc trở nên đơn giản hơn và được tiến gần hơn đến với hai từ “thành công”. gia-su-quan-2
Nhìn thấy vị trí cần thiết của học thức trong cuộc đời này , nên tất cả phụ huynh ai cũng mong muốn con mình sau này sẽ trở thành một nhà lãnh đạo giỏi, một doanh nhân thành đạt. Có một dịp vô tình nghe được lời tâm sự của người cha nói với đứa con như sau “ Cha mẹ không cho con vàng bạc và cha mẹ  cũng không thể sống bên con suốt đời mà điều cha mẹ cho con đó chính là cha mẹ sẽ cho con một cái nghề để sau này con tự nuôi sống bản thân và lo cho gia đình nhỏ của con sau này”. Cha mẹ nào cũng muốn cho con có công ăn việc làm ổn định để có thể tự nuôi sống bản thân nên ngay từ khi còn cắp sách đến nhà trường nhiều phụ huynh đã khuyên nhủ con mình cố gắng chăm học và càng ngày phụ huynh quan tâm đến việc học của con cái ngày được quan tâm đúng mức hơn. Phụ huynh đã đi tìm các trung tâm gia sư cho các em nếu các em đang cùng với gia đình sống ở quận 2 thì phụ huynh sẽ cần đến gia sư quận 2 . Quận 2  là một quận của thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có tốc độ phát triển mạnh nhất ở vùng đồng bằng sông Cửu Long. Vì thế mức độ đáp ứng mọi mặt của cuộc sống ở nơi đây cũng có phần mạnh , phát triển và được quan tâm nhiều hơn những nơi khác.
Khi phụ huynh nghĩ đến gia sư dạy học cho con họ là các bậc cha mẹ mong việc học của các em trở nên tốt hơn hiện tại. Do phụ huynh biết được việc học của các em ngày một nhiều, mà thời gian học ở lớp của các em lại rất ít .Nếu chỉ học kiến thức ở trường như thế, thì kết quả học tập của các em sẽ không cao.  
Có ai dám chắc rằng, một ngày học sinh  học 5 tiết thì liệu có được mấy tiết gây hứng thú và làm cho các em tập trung chú ý vào việc học hay các em chỉ ham chơi mà không lo học . Nếu các em học lơ là như thế thì kết quả cuối cùng mà các em gặt hái được sẽ là như thế nào?  Phụ huynh hiểu được tâm lý của các em trong lứa tuổi đó nên phụ huynh luôn đi tìm kiếm những nơi có thể giúp cho việc học các em, để hỗ trợ thêm và giúp các em nắm vững những phần kiến thức mà các em bị hõng trên lớp. Một nơi sẽ có rất nhiều trung tâm gia sư, chỉ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì đã có rất nhiều trung tâm gia sư, thì việc tìm kiếm cũng trở nên phong phú hơn. Ví dụ những người sống ở quận 1 thì tìm gia sư quận 1, những người sinh sống ở quận Gò Vấp thì tìm gia sư quận Gò Vấp , còn những người ở quận 2 thì tất nhiên sẽ tìm gia sư quận 2 , việc học của học viên sẽ tốt hơn nếu điều kiện đi lại và điều kiện môi trường học đáp ứng phù hợp với nhu cầu của học viên .
Nhiều trung tâm gia sư ra đời nhằm mục tiêu đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh và học viên ở mọi nơi mọi lúc. Nhằm giúp cho việc học của học viên không bị gián đoạn . Đồng  thời cũng đáp ứng được yêu cầu của phụ huynh. Phụ huynh luôn muốn để con được học ở những nơi mà phụ huynh chọn. Phụ huynh nào cũng muốn tìm một nơi thật tốt thật hoàn hảo để cho con mình học. Nếu phụ huynh đang cư ngụ tại quận 2 thì chắc chắn phụ huynh sẽ gia sư tại quận 2 .
Cuộc tìm kiếm không chỉ dừng lại ở đó mà phụ huynh sẽ tìm những trung tâm gia sư nổi tiếng nhất nổi tiếng nhất ở quận 2 để cho con họ học. Theo đa số ý kiến cho rằng, một trung tâm  giỏi là một trung tâm hội tụ tất cả những gia sư giỏi , một người thầy giỏi chắc chắn sẽ  đào tạo ra những học viên tài giỏi và xuất sắc “ Thầy nào trò ấy”. Phụ huynh nào cũng mong muốn con họ được học với một gia sư tài giỏi, để rồi con họ cũng trở nên tài giỏi như thế. Gia sư quận 2 ,chính là một trong những tâm điểm đã, đang và sẽ được những người sinh sống tại quận 2 quan tâm và tìm đến học nhiều nhất. Nơi đây sẽ cung cấp đủ loại hình thức dịch vụ nhằm đem lại một sự hợp tác cả hai cùng có lợi đó cũng chính là phương châm của trung tâm gia sư Tâm Tài Đức. Khi đến đây chắc chắn phụ huynh và học viên sẽ hài lòng và nhận được mọi sự ưu đãi tốt nhất.

Bảng lương tham khảo

1

Nhóm giáo viên đang đứng lớp
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 1.500.000
Lớp 5-8 1.800.000
Lớp 9-12 1.800.000
LTĐH 180.000

2

Nhóm sinh viên giỏi có kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 1
Lớp 10 1.000.000
Lớp 11 1.100.000
Lớp 12 1.100.000
LTĐH 1.100.000

3

Nhóm sinh viên có nhiều kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 700.000
Lớp 5-8 900.000
Lớp 9 1.100.000

4

Nhóm sinh viên xuất sắc có kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 10 1.100.000
Lớp 11 1.200.000
Lớp 12 1.200.000
LTĐH 120.000

5

Nhóm gia sư tốt nghiệm đại học
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 1.200.000
Lớp 5-8 1.300.000
Lớp 9-12 1.500.000
LTĐH 1.500.000

dang-ky

Lớp dạy hiện có

Hướng dẫn xem lớp dạy

Các bạn vào các website bên dưới để xem lớp phù hợp với...

Xem thêm

Facebook