Tin tức

Trung tâm gia sư Nha Trang Khánh Hòa

Có thể bạn đang băn khoăn làm sao cho con em bạn học tập ngày càng tốt hơn. Trong khi việc tiếp thu bài trên lớp của các em đang còn chậm. Điều khiến bạn đang lo lắng đó cũng chính là những trăn trở của chúng tôi.

Tìm gia sư sinh viên trường Sư Phạm

Chúng tôi là trung tâm gia sư Tâm Tài Đức, một địa chỉ giáo dục uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian qua, chúng tôi rất tự hào vì nhận được khá nhiều sự tin yêu từ khách hàng.

Trung tâm gia sư Gia Lai

Với mục tiêu đem đến cho tất cả học viên có cơ hội tiếp cận phương pháp giảng dạy mới với đội ngũ gia sư giàu nhiệt huyết, luôn đưa ra những phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học viên cụ thể, trung tâm gia sư Gia Lai mang đến cho quý phụ huynh, các em học sinh và các bạn học viên đội ngũ gia sư tốt nhất hiện nay.

Gia sư báo bài

Ngày nay hầu như tất cà chúng ta đều ý thức được tầm quan trọng của việc học tập với tương lai của mỗi người.  Các bậc phụ huynh luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất để con em mình đạt kết quả cao trong học tập.

Gia sư Cần Thơ

Thời đại kinh tế tri thức ngày nay, mỗi người ai cũng nhận thấy tầm quan trọng của việc trau dồi kiến thức bản thân, nâng cao các kĩ năng nghề nghiệp để có thể tồn tại và phát triển.

Gia sư sinh viên ngoại thương

Rất nhiều những yếu tố làm nên một con người. Rất nhiều sự rèn luyện để nên một tố chất. Rất nhiều những môi trường chất lượng làm nên một tài năng thật thụ.

Hướng dẫn chung khi sử dụng dịch vụ

1.Đối với phụ huynh, học sinh và học viên :

-Khi phụ huynh, học sinh và học viên có nhu cầu đăng ký học gia sư xin vui lòng gọi điện thoại đến:

+ Các số điện thoại tư vấn :

Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810

+Các bạn nói rõ yêu cầu của mình muốn đăng ký học gia sư, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề liên quan đến dịch vụ và giúp bạn chọn 1 gia sư phù hợp theo yêu cầu.

Gia sư sinh viên Bách khoa

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư, trung tâm chúng tôi luôn cố gắng theo dõi và đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh, trong đó nhu cầu tìm gia sư sinh viên Bách khoa để giảng dạy các môn thuộc khoa học tự nhiên luôn là nhu cầu với số lượng cao nhất.

Gia sư quận 10

Xã hội ngày càng phát triển, giáo dục ngày càng được nâng cao, tri thức ngày càng được xem trọng. Để đáp ứng nhu cầu học tập của các em.

Gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1

Nhịp sống hiện đại luôn kéo theo những vội vã, tất bật trong công việc. Do đó, việc chăm lo và theo sát các bé trong suốt quá trình từ mẫu giáo vào tiểu học cũng khiến các bậc phụ huynh bận tâm và lo lắng rất nhiều.

Trung tâm gia sư Củ Chi

Giáo dục là cách đầu tư thông minh cho những thành công trong tương lai. Với nền giáo dục ngày càng được Nhà nước chú trọng như hiện nay, rất nhiều những đổi thay và đổi mới đã được ban hành trong từng chính sách giáo dục.

Gia sư cho học sinh trường quốc tế

Với nhu cầu học tập ngày càng đa dạng, nhiều bộ môn mới đã và đang được phổ cập vào chương trình giảng dạy. Rất nhiều hệ thống trường học đang được xây dựng để đưa vào giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.

Gia sư Bình Phước

Trung tâm gia sư Bình Phước là một địa chỉ giáo dục uy tín hàng đầu tại Bình Phước. Đây là trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ gia sư chất lượng cho tất cả các học viên có nhu cầu, ở mọi trình độ khác nhau.

Gia sư cấp 3

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức – địa chỉ giáo dục uy tín hàng đầu tại thành phố. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã và đang xây dựng thương hiệu đi vào lòng của nhiều quý phụ huynh và học viên.

Gia sư luyện thi công chức môn tin học

Hàng năm nhu cầu tuyển dụng mới để thay thế công chức nghỉ hưu là 10% tương đương 28.000 công chức; theo đó, việc thi tuyển công chức thường tổ chức vào quý II, III và IV hàng năm.

Trung tâm gia sư An Giang

Là vùng đất của những cái tên tài hoa, An Giang ngày nay tự nó đã mang những nét đổi mới. Với sự trù phú hiện có, cái tên quen thuộc ấy đã in hằn trong tâm khảm bao con người đến với mảnh đất An Giang.

Gia sư tại Vinh Nghệ An

Thành phố Vinh là một trong những trung tâm du lịch của tỉnh Nghệ An và là một điểm đến quan trọng trong tour du lịch con đường di sản miền Trung.

Trung tâm gia sư Quảng Ninh

Hạ long-Quảng Ninh có lẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông đại chúng năm 2011. Vào thời  điển thiêng liêng ấy, cái tên Vịnh Hạ Long-Quảng Ninh đã được ghi tên vào một trong bảy kì quan thiên nhiên thế giới mới.

Gia sư tại Hải Dương

Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, Việt Nam. Hải Dương nằm trong vùng thủ đô với vai trò là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng.

Gia sư luyện thi vào trường Amsterdam

Nếu như Lê Hồng Phong nức tiếng Sài thành, thì Amsterdam là vô địch của các trường thủ đô. Với truyền thống giáo dục lâu đời, kết hợp với đội ngũ giảng viên tài năng nhất của đất Bắc, thương hiệu Amsterdam đã trở thành cái tên mà nhiều người mơ ước.

Bảng lương tham khảo

1

Nhóm giáo viên đang đứng lớp
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 1.500.000
Lớp 5-8 1.800.000
Lớp 9-12 1.800.000
LTĐH 180.000

2

Nhóm sinh viên giỏi có kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 1
Lớp 10 1.000.000
Lớp 11 1.100.000
Lớp 12 1.100.000
LTĐH 1.100.000

3

Nhóm sinh viên có nhiều kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 700.000
Lớp 5-8 900.000
Lớp 9 1.100.000

4

Nhóm sinh viên xuất sắc có kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 10 1.100.000
Lớp 11 1.200.000
Lớp 12 1.200.000
LTĐH 120.000

5

Nhóm gia sư tốt nghiệm đại học
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 1.200.000
Lớp 5-8 1.300.000
Lớp 9-12 1.500.000
LTĐH 1.500.000

dang-ky

Lớp dạy hiện có

Hướng dẫn xem lớp dạy

Các bạn vào các website bên dưới để xem lớp phù hợp với...

Xem thêm

Facebook