Để đạt được hiệu quả trong giao tiếp không phải ai cũng có được năng khiếu đó, vì vốn dĩ mỗi người sẽ có một năng khiếu riêng, không ai giống ai.Chỉ nói đến năng khiếu giao tiếp thì cũng có nhiều hình thức khác nhau rồi : có người có năng khiếu dùng lý lẽ của mình để dành được sự quan tâm của người khác ( biết dùng những từ ngữ đúng nơi , dúng lúc , đúng người và đúng hoàn cảnh vì ngôn ngữ tiếng việt vốn phong phú và đa nghĩa);  có người chỉ cần nhìn thoát qua thì đoán được tâm lý người đang đối diện, khi đó họ sẽ dùng biện pháp đánh vào tâm lý người khác mà nhanh chống chiếm được cảm tình người đối diện;  lại có người có óc hài hước , họ lại dùng những câu chuyện cười hay những lời nói thật hư pha lẫn vào nhau làm cho người dối diện không ngớt tiếng cười ( những câu chuyện hay lời nói làm người khác vui chỉ mang tính hài hước, có giới hạn và biết dừng lại đúng lúc tránh dẫn đến hiện tượng bị phản tác dụng), khi tâm trạng vui vẻ thì mọi việc sẽ được diễn ra như ý muốn,..gia-su-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam
Có rất nhiều cách để giap tiếp tốt nhưng đâu phải làm cũng làm được điều đó, giao tiếp bằng ngôn ngữ mẹ đẻ vốn dĩ đã khó khăn lắm rồi, mà ngày nay chúng ta có xu hướng là giao tiếp với người nước ngoài vì hiện nay số lượng công ty , xí ngiêp, cơ quan có vốn đầu tư nước ngoài ngày càng nhiều với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Đó chính là nhà nước tạo điều kiện việc làm cho mọi người. Nhưng đã là công ty nước ngoài thì phải có những điều khác so công ty do nhà nước Việt Nam thiết lập nên. Ngoài những quy định, những thiết chế trong bộ máy tổ chức , lãnh đạo, điều hành của từng bộ phận, …thì còn khác về ngôn ngữ trong giao tiếp mà đa số hầu hết nhân viên đi làm ngày nay đều bắt buộc phải có ngoại ngữ giao tiếp, mà ngoại ngữ chiếm ưu thế và giữ vị trí độc tôn được dung ở tất cả công ty, xí nghiêp, cơ quan hiện nay chính là tiếng anh.
Tiếng anh là một ngôn ngữ được lưu hành ở tất cả mọi nơi trên thế giới, được đem vào giảng dạy ở hầu hết các cấp học. Ngày nay chúng ta sẽ rất khó tìm được một việc làm tốt nếu như không có chứng chỉ ngoại ngữ được đính kèm theo trong hồ sơ xin việc làm. Ai ai cũng có ngoại ngữ , khi đó các nhà tuyển dụng lại nâng chỉ tiêu chọn lựa của mình lên, họ cần đến những nhân viên có khả năng nói tiếng anh lu lót và có kinh nghiệm sử dụng tiếng anh trong giao tiếng.
Nếu ai muốn tồn tại và có chỗ đứng trong xã hội trong thời buổi hiện nay thì việc cần đến một người để giúp đỡ họ để đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng, cũng đồng nghĩa với việc giúp cho họ tìm được một con đường để mưu sinh. Người có thể giúp phụ huynh và học viên lúc này không ai khác chính là gia sư tiếng anh cho người đi làm, gia sư sẽ là người có thể có được những điều phụ huynh và học viên muốn. Trước tiên gia sư sẽ dạy cho học viên những kiến thức nền tảng cần thiết mà bắt kì ai cũng cần phải có, sau đó sẽ dạy cho học viên những vốn từ chuyên về công việc mà họ đang cần hay đang làm ( đó là cách dùng để chữa cháy tạm thời, do nhân viên họ không có nhiều thời gian để học tất cả, có thể họ sẽ học những điều khác vào một khoảng thời gian sau), khi đã có vốn từ thì học viên sẽ làm gì tiếp theo, nếu học từ vựng mà không thực hành ( giao tiếp) thì từ vựng vẫn mãi là từ vựng mà chúng ta đi vay mượn, chỉ có khi chúng ta dùng những từ vựng đó vào giao tiếp thì chúng ta mới có thể biến nó thành vốn từ của bản thân.
Để biến nó thành sở hữu của bản thân thì chúng ta cần phải giao tiếp , khi đó theo quy luật gia sư tiếng anh giao tiếp cho người đi làm được xuất hiện, để đáp ứng cho nhu cầu học viên. Gia sư sẽ giúp cho học viên có thể giao tiếp, nếu đối với những học viên vốn dĩ không có năng khiếu giao tiếp tốt đối với ngôn ngữ mẹ đẻ thì đó sẽ là một khó khăn cho gia sư. Gia sư sẽ hướng dẫn học những bước cơ bản để giao tiếp, lúc đầu tập cho học viên giao tiếp những câu ngắn gọn đơn giản, dùng đúng cấu trúc ngữ pháp kèm với việc cho học viên nghe CD hay cho học viên xem những bộ phim tiếng anh phía dưới thì có ghi tiêu đề bằng tiếng việt.
Để học được những điều đó học viên cần phải tìm gia sư tiếng anh cho người đi làm , để giúp cho việc học đáp ứng cho việc làm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Biện pháp vừa kết hợp yếu tố nghe và nói sẽ giúp cho học viên quen tai với tiếng anh và không còn cảm giác xa lạ nữa. Dần dần gia sư sẽ nâng cấp độ giao tiếp lên, cho học viên nghe CD rồi yêu cầu học viên ghi lại những cụm từ hay những câu hay được gọi là từ khóa giúp cho học viên có thể làm được bài tập ( những dạng bài tập đúng, sai; những dạng bài tập điền thông tin, ….), để học viên giao tiếp theo tình huống giao tiếp, sử dụng những cấu trúc phức tạp, hướng dẫn học viên cách đọc luyến âm, điều đó càng thể hiện được trình độ của người giao tiếp.
Khi phụ huynh và học viên đang cần đến gia sư tiếng anh cho người đi làm, phụ huynh và học viên có thể tìm đến nhiều trung tâm gia sư để được tư vấn. Hầu hết trung tâm nào cũng có gia sư tiếng anh, khi đó phụ huynh lẫn học viên dẫn đến tình trạng phân vân và lưỡng lự không biết chọn trung tâm nào. Khi đó phụ huynh và học viên có thể đến với trung tâm Tâm Tài Đức để trung tâm có việc hợp tác cùng với phụ huynh và học viên mang lại một kết quả cả hai đều có lợi.

Bảng lương tham khảo

1

Nhóm giáo viên đang đứng lớp
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 1.500.000
Lớp 5-8 1.800.000
Lớp 9-12 1.800.000
LTĐH 180.000

2

Nhóm sinh viên giỏi có kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 1
Lớp 10 1.000.000
Lớp 11 1.100.000
Lớp 12 1.100.000
LTĐH 1.100.000

3

Nhóm sinh viên có nhiều kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 700.000
Lớp 5-8 900.000
Lớp 9 1.100.000

4

Nhóm sinh viên xuất sắc có kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 10 1.100.000
Lớp 11 1.200.000
Lớp 12 1.200.000
LTĐH 120.000

5

Nhóm gia sư tốt nghiệm đại học
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 1.200.000
Lớp 5-8 1.300.000
Lớp 9-12 1.500.000
LTĐH 1.500.000

dang-ky

Lớp dạy hiện có

Hướng dẫn xem lớp dạy

Các bạn vào các website bên dưới để xem lớp phù hợp với...

Xem thêm

Facebook