Hàn quốc là một quốc gia với dân số khá thưa thớt nhưng lại sở hữu một nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Á . Nhằm phục vụ cho tốc độ phát triển như vũ bão của nền công nghiệp hiện đại, trong những năm gần đây đất nước này có nhiều chính sách hấp dẫn tuyển dụng người nước ngoài qua làm việc tại đất nước mình.

gia-su-luyen-thi-tieng-han-klpt

Việt Nam với dân số đông, con người có thể lực tốt lại cần cù, siêng năng trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn với đất nước Hàn Quốc. Lượng người Việt Nam làm việc tại nước này hiện nay ngày càng đông.

Tuy nhiên một trong những yêu cầu mà người Việt Nam phải đáp ứng được bên cạnh năng lực, phẩm chất nghề nghiệp đó là khả năng sử dụng tiếng Hàn ở những mức độ nhất định, được kiểm định bằng chứng chỉ KLPT.

Vậy KLPT là gì?

KLPT là một bài thi kiểm tra khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Hàn do Hội ngôn ngữ Hàn Quốc tổ chức và đánh giá dành cho người nước ngoài không sử dụng tiếng Hàn như là tiếng mẹ đẻ.

Trong bài thi này, các thí sinh phải hoàn thành các phần kiến thức liên quan đến đời sống, công việc, chuyên môn liên quan. Chính vì vậy, nếu như không có một vốn kiến thức vững vàng cùng những kĩ năng xử lý bài thi khéo léo thì sẽ không đạt được một kết quả mĩ mãn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn, luyện thi KLPT, hiện nay trung tâm chúng tôi thường xuyên mở các lớp luyện thi cho tất cả các đối tượng có nhu cầu ở các trình độ khác nhau.

Tại trung tâm chúng tôi có đội ngũ các thầy cô giáo với chuyên môn giỏi, kĩ năng sư phạm vững vàng sẽ là một địa chỉ tin cậy cho những ai có dự định học thi KLPT.

Ngoài ra, gia sư luyện thi tiếng Hàn KLPT của chúng tôi còn là những người dạy các chuyên ngành liên quan đến Hàn Quốc học ở các trường Đại học-cao đẳng hoặc đã từng tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc.

Chính vì vậy, họ là những người am hiểu cuộc sống, văn hóa đặc trưng cũng như tất cả mọi vấn đề liên quan tới cuộc sống của người nước ngoài tại đây, các học viên có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng giảng dạy của trung tâm.

Với phương châm đáp ứng nhu cầu học tập của mọi đối tượng ở mọi trình độ khác nhau, chúng tôi luôn thiết kế các bài giảng ở từng cấp độ từ đơn giản đến phức tạp, giúp các bạn dễ tiếp thu và ghi nhớ. Từ việc làm quen với bảng chữ cái, cách ghép vần, phát âm tới các cuộc đối thoại xoay quanh cuộc sống và lao động ở Hàn quốc.

Không chỉ là những bài học lý thuyết đơn thuần mà song song đó, chúng tôi luôn có các buổi thực hành để các học viên áp dụng kiến thức đã học cũng như tăng cường các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết của mình. Trong thời gian nhất định người học đã có thể sử dụng thành thạo tiếng, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian đào tạo.

Thấu hiểu những khó khăn của một người ngoại quốc sinh sống và làm việc ở một đất nước xa xôi cùng những tình huống mà họ thường gặp phải, chúng tôi luôn chú trọng việc đặt ra các vấn đề và cách giải quyết chúng để tạo tinh thần tự chủ, tự tin cho người học khi họ chính thức bước vào cuộc sống mới.

Không chỉ vậy, trong quá trình học các học viên sẽ được trải qua các bài thi thử định kỳ để tạo một tâm lý vững vàng, tự tin đồng thời đánh giá khả năng và rèn luyện kỹ năng làm bài của bản thân.

Nhằm giúp cho việc học của các học viên được suôn sẻ gia sư luyện thi tiếng Hàn KLPT tạo mọi điều kiện về thời gian để các bạn chủ động sắp xếp và lên kế hoạch cho chương trình học của mình.

Có thể nói việc sống, học tập và làm việc ở một đất nước nào đó sẽ rất thuận lợi nếu như bạn có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ của họ.

Chính vì vậy, nếu có kế hoạch cho tương lai làm việc tại Hàn Quốc trong tương lai, hãy trau dồi kiến thức và luyện thi KLPT từ ngay hôm nay. Khóa học gia sư luyện thi tiếng Hàn KLPT là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để vượt qua bài thi KLPT một cách hoàn hảo nhất.

Bảng lương tham khảo

1

Nhóm giáo viên đang đứng lớp
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 1.500.000
Lớp 5-8 1.800.000
Lớp 9-12 1.800.000
LTĐH 180.000

2

Nhóm sinh viên giỏi có kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 1
Lớp 10 1.000.000
Lớp 11 1.100.000
Lớp 12 1.100.000
LTĐH 1.100.000

3

Nhóm sinh viên có nhiều kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 700.000
Lớp 5-8 900.000
Lớp 9 1.100.000

4

Nhóm sinh viên xuất sắc có kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 10 1.100.000
Lớp 11 1.200.000
Lớp 12 1.200.000
LTĐH 120.000

5

Nhóm gia sư tốt nghiệm đại học
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 1.200.000
Lớp 5-8 1.300.000
Lớp 9-12 1.500.000
LTĐH 1.500.000

dang-ky

Lớp dạy hiện có

Hướng dẫn xem lớp dạy

Các bạn vào các website bên dưới để xem lớp phù hợp với...

Xem thêm

Facebook