Hòa chung với xu thế toàn cầu hóa, mối quan hệ giữa các nước trên thế giới ngày càng được mở rộng trên tất cả mọi mặt.

Nằm trong chương trình giao lưu hợp tác về kinh tế, nhiều quốc gia đã có chương trình tuyển dụng lao động từ các đất nước khác.

gia-su-tieng-han-xuat-khau-lao-dong

Hàn Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Á. Trong những năm gần đây, nhu cầu về nhân lực của nước này tăng mạnh.

Chính vì thế, họ có xu hướng tìm kiếm nhân lực từ một đất nước khác, đặc biệt là những nơi đông dân, người dân có nhiều đức tính tốt trong lao động như Việt Nam. Điều này giúp cho nhiều người Việt Nam  chúng ta có cơ hội làm việc trong một môi trường tiên tiến, hiện đại, có được mức thu nhập đáng mơ ước.

Nhưng để được làm việc tại một đất nước  vừa có nền kinh tế phát triển vừa có nền văn hóa văn minh như Hàn Quốc bên cạnh tay nghề và những phẩm chất cần thiết còn phải có khả năng sử dụng ngôn ngữ của họ ở mức nhất định.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn phục vụ cho việc xuất khẩu lao động của nhiều người Việt Nam hiện nay, trung tâm chúng tôi thường xuyên mở các lớp gia sư tiếng Hàn xuất khẩu lao động cho mọi đối tượng có nhu cầu ở các trình độ khác nhau.

Tại trung tâm chúng tôi có đội ngũ các thầy cô giáo có chuyên môn giỏi, kỹ năng sư phạm vững vàng sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho người học.

Năng lực của đội ngũ gia sư tiếng Hàn xuất khẩu lao động chúng tôi được chứng minh bởi họ là những người trực tiếp giảng dạy tiếng Hàn tại các trường Đại học-cao đẳng uy tín trong thành phố, hoặc là những người đã từng tu nghiệp thời gian dài tại Hàn Quốc. Chính vì thế các học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo tại đây.

tim-gia-su-tieng-han-xuat-khau-lao-dong

Với phương châm đào tạo cho các học viên có một kiến thức vững vàng nhất, các bài giảng của chúng tôi được thiết kế tùy theo từng trinh độ của các học viên, từ cơ bản đến nâng cao.

Các bạn sẽ được làm quen với bảng chữ cái, cách ghép vần, phát âm các từ, các câu cơ bản thường gặp trong đời sống. Qua thời gian nhất định người học có thể sử dụng thành thạo tiếng Hàn phục vụ cho công việc của mình.

Không chỉ là các bài học lý thuyết đơn thuần, song song đó học viên còn được thực hành các kỹ năng ngay trên lớp thông qua các cuộc đàm thoại giữa các giáo viên- học viên và giữa các học viên với nhau.

Gia sư tiếng Hàn xuất khẩu lao động hiểu rằng việc sống và làm việc ở một đất nước mới có thể chứa đựng nhiều điều bất ngờ mà bạn có thể gặp phải. Chính vì thế mà chúng tôi luôn quan tâm tới việc đặt ra các tình huống thường gặp trong cuộc sống và công việc để giúp bạn có thể xử lý chúng một cách thông minh nhất.

Với mục tiêu luôn đặt chất lượng đào tạo học viên lên hàng đầu, chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện kể cả về thời gian để các bạn tự sắp xếp, lựa chọn thời gian phù hợp nhất cho việc học được thuận tiện.

Không chỉ trang bị cho học viên những kiến thức cần thiết về ngôn ngữ của Hàn Quốc, đến với trung tâm của chúng tôi các bạn còn được tìm hiểu thêm những nét đẹp về truyền thống, những phong tục tập quán, văn hóa của người Hàn, giúp bạn có thêm động lực để gắn bó với mảnh đất mới.

Việc sống và lao động ở một đất nước hoàn toàn xa lạ bao giờ cũng gây nhiều lo lắng cho chúng ta, nhất là về mặt ngôn ngữ. Nắm trong tay một vốn tiếng Hàn khá bạn có thể hoàn toàn tự tin để làm việc và gặt hái thành công.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được khả năng sử dụng thành thạo tiếng Hàn trong thời gian ngắn nhất.

Bảng lương tham khảo

1

Nhóm giáo viên đang đứng lớp
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 1.500.000
Lớp 5-8 1.800.000
Lớp 9-12 1.800.000
LTĐH 180.000

2

Nhóm sinh viên giỏi có kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 1
Lớp 10 1.000.000
Lớp 11 1.100.000
Lớp 12 1.100.000
LTĐH 1.100.000

3

Nhóm sinh viên có nhiều kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 700.000
Lớp 5-8 900.000
Lớp 9 1.100.000

4

Nhóm sinh viên xuất sắc có kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 10 1.100.000
Lớp 11 1.200.000
Lớp 12 1.200.000
LTĐH 120.000

5

Nhóm gia sư tốt nghiệm đại học
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 1.200.000
Lớp 5-8 1.300.000
Lớp 9-12 1.500.000
LTĐH 1.500.000

dang-ky

Lớp dạy hiện có

Hướng dẫn xem lớp dạy

Các bạn vào các website bên dưới để xem lớp phù hợp với...

Xem thêm

Facebook