Trong guồng quay của cuộc sống hiện đại nếu bạn muốn tồn tại, phát triển và đứng vững trong mọi môi trường thì phải biết tạo dựng cho bản thân những khối kiến thức vững chắc về ngôn ngữ đặc biệt là ngoại ngữ.

gia-su-luyen-thi-dai-hoc-tieng-phap

Không chỉ có tiếng Anh, tiếng Pháp cũng là một ngôn ngữ thông dụng và giúp bạn rất nhiều trong học tập, lao động cũng như cuộc sống.

Bởi tiếng Pháp là ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng nhiều thứ ba trên thế giới. Người học tiếng Pháp có lợi thế nhiều hơn người học tiếng Anh khi không nhiều người biết tiếng Pháp như tiếng Anh sẽ dễ dàng cạnh tranh trong công việc hoặc xin các suất học bổng du học.

Ngoài tiếng Anh ra thì tiếng Pháp là một ngôn ngữ được ưu đãi rất nhiều nếu bạn giỏi ngôn ngữ này. Với lại hiện nay có rất nhiều trường Đại học tổ chức mở tuyển những môn tiếng Pháp hoặc những chuyên ngành có liên quan tiếng Pháp.

Tiếng Pháp là ngôn ngữ có nhiều ưu điểm về âm phát, câu từ đặc biệt ở chỗ có dấu hơi giống tiếng Việt nên sẽ dễ hơn trong quá trình học loại ngôn ngữ này.

Đối với những có đam mê và sở thích muốn thi vào các trường Đại học cũng như ngành học liên quan đến ngôn ngữ này cũng có rất nhiều cơ hội để phát triển.

Bởi tiếng Pháp đang được ưu tiên cũng như khuyến khích học tập như các ngành Sư phạm, ngôn ngữ Pháp…và cơ hội việc làm sau khi ra trường là rất nhiều, chẳng hạn bạn có thể là thông dịch viên tiếng Pháp cho các phái đoàn tham quan, các công ty liên kết ngoài hoặc bạn cũng có thể trở thành giáo viên dạy tiếng Pháp hay bất cứ lĩnh vực nào liên quan đến ngôn ngữ này.

Học ngoại ngữ nói chung và tiếng Pháp nói riêng đều có những lợi thế bởi từng đặc điểm của lợi thế đó. Riêng tiếng Pháp nếu học nó sẽ mang đến cho oạn nhiều điều thú vị và bổ ích.

Thứ nhất : như đã nói đây là một ngôn ngữ phổ biến và hàng năm có trên 750.000 người theo học các khóa về tiếng Pháp. Và đây cũng là ngôn ngữ được sử dụng ở hơn 70 quốc gia, bạn thử nghĩ nếu biết và giỏi tiếng Pháp thì khả năng làm việc cũng như du học của mình ngày càng cao và nhiều cơ hội hơn.

Thứ hai : tiếng Pháp còn là ngôn ngữ của quan hệ quốc tế, tiếng Pháp vừa là ngôn ngữ làm việc vừa là ngôn ngữ chính thức của Liên hợp quốc, Liên minh châu Âu, UNESCO, Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương, Tổ chức Ô-lym-pích quốc tế và Hội chữ Thập đỏ quốc tế.

luyen-thi-dai-hoc-tieng-phap

Bên cạnh đó Ngôn ngữ của văn hóaTiếng Pháp là ngôn ngữ quốc tế của sân khấu, nghệ thuật thị giác, nghệ thuật múa, kiến trúc, ẩm thực, thời trang… Biết tiếng Pháp là có thể tiếp cận với nguyên bản các tác phẩm văn học nổi tiếng của Pháp và các quốc gia Pháp ngữ cũng như các tác phẩm điện ảnh và âm nhạc.
Một ngôn ngữ để học ngôn ngữ khác

Học tiếng Pháp có thể tạo thuận lợi cho việc học các ngôn ngữ la-tinh khác như tiếng Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha hay Ru-Ma-Ni.

Đến với một ngôn ngữ thú vị như thế sao chusng ta có thể bỏ lỡ cơ hội phát triển của mình!!!  Trung tâm Tâm Tài Đức cũng đã từ sớm nhận ra những ưu thế cung như tự tạo dựng cho mình một đội ngũ gia sư luyện thi đại học tiếng Pháp giỏi, đầy kinh chuyên môn cũng như năng lực nhằm giúp các bạn trong quá trình học tập và rèn luyện tiếng Pháp đối với các bạn có nguyện vọng thi vào các trường Đại học, Cao đẳng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ  được áaspdujng nhwuxng phương pháp học mới, lạ, sinh động nhưng không xa rời thực tế và cấu trúc chuẩn về các thứ của tiếng Pháp.

Đảm bảo chỉ trong thời gín ngắn nếu sự đam mê và quyết tâm của các bạn cộng thêm tâm huyết và kinh nghiệm của đội ngũ gia sư luyện thi đại học tiếng Pháp của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được ước muốn cũng như ngày càng tiếp cận gần hơn với ngôn ngữ thú vị này.

Thi Đại học là một bước ngoặt, là một cột mốc lớn trong cuộc đời mỗi con người. Trung tâm Tâm Tài Đức tin tưởng sẽ cùng các bạn vượt qua những thử thách và giúp bạn chinh phục những kiến thức của tiếng Pháp.

Bảng lương tham khảo

1

Nhóm giáo viên đang đứng lớp
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 1.500.000
Lớp 5-8 1.800.000
Lớp 9-12 1.800.000
LTĐH 180.000

2

Nhóm sinh viên giỏi có kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 1
Lớp 10 1.000.000
Lớp 11 1.100.000
Lớp 12 1.100.000
LTĐH 1.100.000

3

Nhóm sinh viên có nhiều kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 700.000
Lớp 5-8 900.000
Lớp 9 1.100.000

4

Nhóm sinh viên xuất sắc có kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 10 1.100.000
Lớp 11 1.200.000
Lớp 12 1.200.000
LTĐH 120.000

5

Nhóm gia sư tốt nghiệm đại học
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 1.200.000
Lớp 5-8 1.300.000
Lớp 9-12 1.500.000
LTĐH 1.500.000

dang-ky

Lớp dạy hiện có

Hướng dẫn xem lớp dạy

Các bạn vào các website bên dưới để xem lớp phù hợp với...

Xem thêm

Facebook