Bạn đã xem “bí kíp học tiếng hàn siêu tốc qua tranh vẽ” chưa? Đó là một trong những cách học tiếng Hàn rất thú vị thông qua hình ảnh.Ngoài ra, có thể học thông qua sách, báo, trang web, xem phim, học tại trung tâm hay học với gia sư tiếng Hàn. Học ngoại ngữ cũng giống như chơi cờ, nếu người học không thường xuyên luyện tập thì sẽ quên dần cách chơi hoặc chơi không hay.

Vì thế, học mọi lúc mọi nơi trong mọi tình huống có thể là cách học tốt nhất, nhưng để biết khả năng hiện tại của mình, tiềm năng của bản thân cùng những nguyên nhân sâu xa đang làm cản trở việc học tiếng Hàn thì rất cần một người gia sư tiếng Hàn uy tín được gửi đến từ trung tâm gia sư với tinh thần và phong cách làm việc đúng như tên gọi - Tâm Tài Đức.gia-su-tieng-hanNhững con người thầm lặng đặt tâm trí của mình trong công việc để đem đến cho đời những tương lai của đất nước và nhận lại đức cho chính mình.

Chính vì thế mà trung tâm rất chú trọng chất lượng gia sư nói chung và gia sư tiếng Hàn tại nhà nói riêng. Để đảm bảo điều đó, những gia sư được trung tâm giới thiệu cần đáp ứng ba tiêu chí sau:
•    Thứ nhất, gia sư là sinh viên, giáo viên từ các trung tâm tiếng Hàn, các trường đại học có khoa tiếng Hàn với năng lực khá giỏi và vốn kinh nghiệm sư phạm làm nền tảng.
•    Thứ hai, gia sư dạy tiếng Hàn cần vượt qua vòng kiểm tra về kiến thức chuyên môn liên quan đến các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà trung tâm yêu cầu
•    Thứ ba, gia sư sẽ được phỏng vấn để kiểm tra tính chính xác của những thông tin cung cấp một lần nữa với việc đối chiếu các giấy tờ liên quan.
Trên cơ sở đội ngũ giáo viên được xây dựng vững vàng nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng và biến đổi từng ngày của người học.
•    Đa dạng đối tượng với các cấp độ khác nhau. Ví dụ: tiếng Hàn cho trẻ em, tiếng Hàn giao tiếp cơ bản, tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp,... với tốc độ học khác nhau tùy vào nhu cầu và năng lực của người học.
•    Dạy học theo hình thức nhóm đa trình độ hay cá nhân tùy thuộc vào tình hình của gia đình và đặc điểm của nhóm trẻ.
•    Giáo trình được biên soạn và phổ biến, sử dụng rộng rãi.
•    Nội dung giảng dạy sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với mức độ của học sinh.
•    Thời gian linh hoạt, mức học phí hợp lý do trung tâm gia sư quy định

Tuy nhiên, người học thường băn khoăn trong việc lựa chọn giữa học tại trung tâm hay học với gia sư. Dù sao, một giấy chứng nhận hay bằng cấp sẽ được công nhận và có giá trị trong hồ sơ xin việc, hồ sơ học tập, hồ sơ du học,... Tuy nhiên, để có được chứng chỉ thì cần quá trình phấn đấu lâu dài. Cũng như, bằng cấp chỉ là tấm vé để bước qua cánh cửa vào sân khấu cuộc đời còn thành công sẽ phụ thuộc vào chính năng lực mà bạn đã tích lũy.

Vì thế, hãy chọn cho mình những bước đi sáng suốt nhằm mục tiêu tích lũy những giá trị bền vững và lâu dài bằng cách học thật để mang lại những bằng cấp thật thông qua con đường học với gia sư dạy tiếng Hàn kết hợp với thời gian tự học qua mạng, qua giao tiếp với bạn bè. Sau đó, khi đã tự tin với vốn kiến thức và kinh nghiệm của mình, người học hoàn toàn có thể đăng ký dự thi. Đây là một trong những cách học tập hiệu quả và tiết kiệm chi phí, thời gian vì lợi thế của người học là được học theo hình thức 1 kèm 1 giúp bạn:
•    Thoát khỏi cảm giác hoang mang không biết hỏi ai khi có những từ chưa biết phát âm, chưa biết viết vì bạn có thể hỏi bất kỳ thời gian nào trong giờ học, ngay khi bạn thắc mắc trong quá trình học với gia sư giúp phát triển tính tích cực, chủ động tìm tòi học hỏi.
•    Thoát khỏi cảm giác tự ti, lo lắng khi ít cơ hội giao tiếp với giáo viên tại trung tâm mà thay vào đó là cảm giác tự tin vào chính bản thân mình

Với lòng đam mê học tiếng Hàn, dù đi bằng con đường nào thì chắc hẳn người học cũng sẽ thành công. Và học tập là mục tiêu cao đẹp trong cuộc sống, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức ra đời với mong muốn duy trì và phát triển sự học cho con người, chúng tôi vẫn luôn miệt mài tìm những người gia sư tiếng Hàn có tâm, có tài, có đức. “Annyong-hi gyeseyo” trong tiếng Hàn có nghĩa là tạm biệt và tôi muốn dùng từ này để kết thúc bài viết của mình cũng như mở ra một trang mới cho tất cả những người bạn, các bậc phụ huynh mong muốn phát triển tiếng Hàn cho bản thân hay con em của mình với gia sư tiếng Hàn tại trung tâm gia sư Tâm Tài Đức.

Bảng lương tham khảo

1

Nhóm giáo viên đang đứng lớp
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 1.500.000
Lớp 5-8 1.800.000
Lớp 9-12 1.800.000
LTĐH 180.000

2

Nhóm sinh viên giỏi có kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 1
Lớp 10 1.000.000
Lớp 11 1.100.000
Lớp 12 1.100.000
LTĐH 1.100.000

3

Nhóm sinh viên có nhiều kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 700.000
Lớp 5-8 900.000
Lớp 9 1.100.000

4

Nhóm sinh viên xuất sắc có kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 10 1.100.000
Lớp 11 1.200.000
Lớp 12 1.200.000
LTĐH 120.000

5

Nhóm gia sư tốt nghiệm đại học
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 1.200.000
Lớp 5-8 1.300.000
Lớp 9-12 1.500.000
LTĐH 1.500.000

dang-ky

Lớp dạy hiện có

Hướng dẫn xem lớp dạy

Các bạn vào các website bên dưới để xem lớp phù hợp với...

Xem thêm

Facebook