Ngoại ngữ

Gia sư luyện thi tiếng Hàn KLPT

Hàn quốc là một quốc gia với dân số khá thưa thớt nhưng lại sở hữu một nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Á . Nhằm phục vụ cho tốc độ phát triển như vũ bão của nền công nghiệp hiện đại, trong những năm gần đây đất nước này có nhiều chính sách hấp dẫn tuyển dụng người nước ngoài qua làm việc tại đất nước mình.

Gia sư tiếng Anh là giáo viên bản ngữ

Đối với việc học tiếng Anh ngày nay, nhiều trung tâm chỉ chú trọng đến số lượng hơn chất lượng. Rất nhiều học viên kết thúc khóa học đều ngan ngán vì chất lượng dạy không đáp ứng được như mong muốn.

Gia sư tiếng Hàn xuất khẩu lao động

Hòa chung với xu thế toàn cầu hóa, mối quan hệ giữa các nước trên thế giới ngày càng được mở rộng trên tất cả mọi mặt. Nằm trong chương trình giao lưu hợp tác về kinh tế, nhiều quốc gia đã có chương trình tuyển dụng lao động từ các đất nước khác.

Gia sư tiếng Việt cho người Pháp

Paris là biểu tượng của thời trang. Tháp Ef-fen tượng trưng cho quyền uy và niềm kiêu hãnh. Đất nước của sự tinh tế và ngọt ngào, nơi ước mơ của bao nhiêu cặp tình nhân lãng mạn.

Gia sư tiếng Hàn biên phiên dịch

Nếu trước đây người ta chỉ cần quan tâm đến nhưng người biên phiên dịch tiếng Anh , vì trước đây tiếng Anh được sử dụng rộng rãi nhưng ngày nay bên cạnh tiếng Anh người ta vẫn cần đến biên phiên dịch tiếng Nhật, tiếng Hoa , tiếng Hàn,,,do nhu cầu của xã hội đã tạo nên sự đa dạng như thế.

Gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học

    Cấp bậc tiểu học là một trong những cấp học mà nhiều phụ huynh lo ngại nhất. Đây là lứa tuổi các em bắt đầu làm quen với môi trường học tập mới, không giống như lúc học mẫu giáo.

Gia sư tiếng Hàn cho tiếp viên hàng không

Tiếng Hàn ngày nay đang dần đóng một lợi thế rất lớn trong nền kinh tế nước nhà. Khi các cạnh tranh giao thương bùng nổ cũng là lúc sức lan hưởng của nền kinh tế toàn cầu bắt dầu.

Gia sư ngoại ngữ

Giáo dục tốt luôn là hướng đi nhanh nhất tạo nên một tương lai. Ngoại ngữ tốt là yếu tố quan trọng nhất tạo nên điều vĩ đại.

Gia sư tiếng Anh du lịch

Ngày nay ngoại ngữ là một trong những vốn tri thức không thể thiếu của mỗi con người để có được thành công. Đó là chiếc chìa khóa giúp các bạn học sinh, sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, giúp cho mỗi người tìm được công việc mơ ước cũng như có được cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Gia sư tiếng Thụy Điển

Thụy Điển là đất nước được mệnh danh là quỹ đạo của thời gian. Tính chính xác, độ bảo mật, sự an toàn luôn dẫn đầu thế giới là những điều làm nên một Thụy Điển như ngày nay.

Gia sư tiếng Anh cho người bán hàng

Hòa nhịp với xu thế toàn câu hóa, ngày nay đất nước ta càng mở rộng mối quan hệ với bạn bè quốc tế. Ngày càng có nhiều các công ty, tập đoàn đa quốc gia cũng như khách du lịch từ nước ngoài đến với Việt Nam.

Gia sư tiếng Nam Phi

Bạn đã từng biết đến thế giới của rượu vang? Bạn đã từng đặt chân đến xứ sở của vàng? Đất nước Nam Phi với những cánh đồng trù phú và những miền đất bất tận thổi làn gió mới trong lòng các tay balo du lịch.

Gia sư luyện thi Starters Movers Flyers

Ngày nay hầu hết mọi người đều ý thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh. Chính vì vậy dù ở độ tuổi nào cũng cần được trau dồi và phát triển vốn ngoại ngữ.

Gia sư tiếng Na Uy

    Tiếng Na uy là một trong những ngôn ngữ thuộc nhánh phía Bắc của hệ ngôn ngữ German. Tiếng Na Uy theo dòng thời gian chịu nhiều ảnh hưởng của ngôn ngữ khác.

Gia sư tiếng Anh nhà hàng khách sạn

Một trong những ngành hot nhất hiện nay được các bạn trẻ theo đuổi là nhà hàng khách sạn. Đây là một trong những ngành luôn có chỉ tiêu thí sinh dự thi khá cao, nếu không nói là đứng đầu hằng năm.

Gia sư tiếng Mã Lai

 Nhằm đáp ứng nguyện vọng học hỏi những loại hình ngôn ngữ mới, trung tâm Gia sư Tâm Tài Đức luôn thường xuyên mở các khóa học dạy tiếng Mã Lai với các trình độ khác nhau.

Gia sư tiếng Anh phỏng vấn xin việc

Nhận thấy ngày nay, các công ty tuyển dụng nhân sự luôn đòi hỏi rất cao các ứng viên của mình về trình độ văn hóa cũng như ngoại ngữ.

Gia sư tiếng Hà Lan

Đề đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc của mọi người, trung tâm gia sư tiếng Hà Lan Tâm Tài Đức  cung cấp khóa học tiếng Hà Lan, đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên.

Gia sư tiếng Anh cho tài xế

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức, một trong những dịch vụ gia sư tiếng Anh cho tài xế hàng đầu tại thành phố. Chúng tôi đã nỗ lực trong công tác xây dựng thương hiệu trong thời gian qua, và nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ phía mọi người.

Gia sư tiếng Hindi

Hindi là ngôn ngữ phổ biến nhất ở Ấn Độ - một quốc gia có nền văn hóa lâu đời và là cái nôi văn minh của thế giới. Ngôn ngữ Hindi ra đời và được lưu truyền hàng nghìn năm lịch sử.

Gia sư tiếng Anh xây dựng

Ngày nay, khi nền kinh tế phát triển lên một tầm cao mới, khá nhiều ngành nghề được đổi mới và đi theo những định hướng phát triển lâu dài của Nhà nước.

Gia sư tiếng Ả Rập

Tiếng Ả Rập là một trong những ngôn ngữ lớn nhất thuộc hệ ngôn ngữ Á Phi. Tiếng Ả Rập có một bề dày lịch sử ra đời, phổ biến ở các quốc gia Bắc Phi.

Gia sư tiếng Anh luyện thi đại học

Đại học luôn là giấc mơ của hàng triệu sỹ tử mỗi mùa thi đại học cao đẳng. Không ít các bậc cha mẹ đã phải bươn chải vì tương lai đại học con cái.

Gia sư tiếng Quan Thoại

Gia sư tiếng Quan Thoại dạy tại nhà dạy thử 1 buổi đầu tiên.
Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức
Các số điện thoại tư vấn cho học viên :
Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810

Gia sư tiếng Quảng Đông

Ngày nay việc tiếp cận với tiếng Trung Quốc- một trong những ngoại ngữ phổ biết nhất thế giới đang ngày càng mạnh mẽ.

Gia sư tiếng Lào

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu vài nét về ngôn ngữ Lào: Lào ngữ (tên gốc: ພາສາລາວ; phiên âm là: phasa lao [pʰaːsaː laːw]) là ngôn ngữ chính thức của nước Lào.

Gia sư luyện thi công chức môn tiếng Anh

Khi đất  nước bắt đầu sự hội nhập mới vào nền kinh tế chung, thì nhiều lĩnh vực khác cũng song hành trên chuyến tàu ấy. rất nhiều những lĩnh vực như văn hóa, nghệ thuật, giáo dục cũng ứng dụng những trình độ hiện đại nhất, mới mẻ nhất cũng như vận dụng tối đa ngoại ngữ vào công việc.

Gia sư tiếng anh cho người đi làm

Để đạt được hiệu quả trong giao tiếp không phải ai cũng có được năng khiếu đó, vì vốn dĩ mỗi người sẽ có một năng khiếu riêng, không ai giống ai.

Gia sư luyện thi đại học tiếng Pháp

Trong guồng quay của cuộc sống hiện đại nếu bạn muốn tồn tại, phát triển và đứng vững trong mọi môi trường thì phải biết tạo dựng cho bản thân những khối kiến thức vững chắc về ngôn ngữ đặc biệt là ngoại ngữ.

Gia sư dạy tiếng Khmer

Như chúng ta đã biết đất nước Việt Nam có 54 tộc người, mặc dù nói rằng hễ là người Việt Nam thì tất cả có cùng một ngôn ngữ đó chính là tiếng Việt.

Gia sư ôn thi đại học môn tiếng Trung

Cứ đến những dịp tháng 7, người người lại nao nức khi bắt đầu bước vào kì thi đại học cao đẳng trên cả nước. Có thể nói, những dịp này, rất nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra trên khắp các tỉnh thành.

Gia sư tiếng Ý

Bạn muốn học thêm một ngoại ngữ, bạn có dự định sang Ý hay chính ngôn ngữ Italia thu hút bạn khám phá nó. Bạn lại bắt đầu tự hỏi, liệu tiếng Ý có quá khó để học.

Gia sư tiếng Pháp cho học sinh chuẩn bị đi du học Pháp

Du học là hình thức học  tập được nhiều người mơ ước. Với những trải nghiệm thú vị và những cơ hội tiến xa trong tương lai, rất nhiều sinh viên trẻ ôm ấp giấc mộng đi du học.

Gia sư tiếng Hàn

Bạn đã xem “bí kíp học tiếng hàn siêu tốc qua tranh vẽ” chưa? Đó là một trong những cách học tiếng Hàn rất thú vị thông qua hình ảnh.Ngoài ra, có thể học thông qua sách, báo, trang web, xem phim, học tại trung tâm hay học với gia sư tiếng Hàn.

Gia sư ôn thi SAT

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức, một trong những địa chỉ giáo dục uy tín hàng đầu tại thành phố. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã không ngừng khẳng định mình trong lòng quý phụ huynh và các em học viên.

Gia sư tiếng Đức

Nhằm mục tiêu đem đến cho tất cả các bạn học viên có cơ hội tiếp cận với một loại ngôn ngữ mới với đội ngũ gia sư chất lượng cao, giàu nhiệt huyết, luôn đưa ra những phương pháp dạy tốt nhất, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức mang đến cho quý phụ huynh học sinh đội ngũ gia sư tiếng Đức TPHCM.

Gia sư ôn thi GMAT

Mỗi một sự đầu tư cho giáo dục đều mang lại những kết quả mong đợi. Nhiều bậc phụ huynh đã săn đón cho con em mình được vào những khóa học Anh ngữ cao cấp để có được những kĩ năng hoàn thiện nhất.

Gia sư tiếng Bồ Đào Nha

Cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên đơn điệu và nhàm chán nếu như mỗi ngày qua đi mình luôn luôn nghe thấy những điều cũ kỹ và học những thứ mà đã tồn tại hàng chục năm.

Gia sư luyện thi HSK

Ngày nay mỗi sinh viên không chỉ trang bị cho mình những kiến thức về chuyên ngành mà còn phải trau dồi ngoại ngữ cũng là một phần không thể thiếu.

Gia sư tiếng Thái Lan

Ngoài tiếng Anh được xem là ngôn ngữ giao tiếp giữa nhiều nước trên thế giới thì việc trang bị thêm những ngoại ngữ khác cũng là một trong những điều kiện thuận lợi cho công việc và học tập.

Gia sư luyện thi GRE

Trong cuộc sống hiện đại, khoa học kĩ thuật ngày một phát triển mạnh mẽ. Điều đó đòi hỏi mỗi người phải tự vận động, nâng cao năng lực của bản thân để thích nghi với tình hình mới và theo kịp các bước tiến của thời đại.

Gia sư tiếng Tây Ban Nha

Trung tâm gia sư Tâm – Tài – Đức cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Tây Ban Nha cho tất cả các học viên có nhu cầu tìm hiểu, nâng cao ngôn ngữ Tây Ban Nha.

Gia sư luyện thi chứng chỉ B anh văn

Trong thời buổi kinh tế hội nhập, việc trang bị kiến thức ngoại ngữ là một trong những yêu cầu khách quan của xã hội. Do đó, việc tích lũy vốn ngoại ngữ ngay từ khi ngồi ở ghế nhà trường sẽ giúp việc tiếp cận ngoại ngữ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Gia sư tiếng Pháp

Nước Pháp là một trong những nước phát triển ở châu Âu, ngôn ngữ Pháp cũng đồng hành với sự phát triển của văn hoá.

Gia sư tiếng Pháp cho học sinh tiểu học

Tuổi trẻ cần có nhiều điều kiện để phát triển. Ngay ở lứa tuổ nhỏ, các em cũng cần tạo nhiều cơ hội để phát huy tài năng.

Gia sư tiếng Việt

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, các nước trên thế giới bắt đầu giao lưu - hợp tác với nhau trên nhiều lĩnh vực. Việt Nam cũng không ngoại lệ, những năm gần đây, lượng người nước ngoài đến và làm việc ở Việt Nam ngày càng tăng.

Gia sư luyện thi N4 tiếng Nhật

    Nền văn hóa xứ hoa Anh Đào đã từ lâu du nhập vào Việt Nam và trở thành một phong cách hot mà nhiều bạn trẻ theo đuổi. Bị ấn tượng bởi những phong cách street stlyes đậm chất, những nét phá cách trong giai điệu, mà các bài hát Nhật, nhóm hát nhật và phong cách ăn mặc kiểu Nhật đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Gia sư tiếng Nga

Bạn đang muốn học tiếng Nga?
Bạn đang muốn luyện thi tiếng Nga?
Bạn đang tìm gia sư tiếng Nga?

Gia sư tiếng Pháp giao tiếp

Tiếng Pháp ngày nay đóng một vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực, trong đó có giáo dục, công nghệ, y tế, nghệ thuật… Vì chính bởi những yếu tố đó đã cấu thành nên sự quan trọng của ngoại ngữ này.

Gia sư tiếng Anh

Tiếng Anh là môn học quan trọng đối với mỗi học sinh và kể cả người đi làm bởi lẽ nó được quy ước là là ngôn ngữ giao tiếp chung trong nền kinh tế hội nhập.

Gia sư tiếng Anh thương mại

Khi nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao, thì nhiều mục đích học tiếng cũng nâng cao dần. Không chỉ là đáp ứng nhu cầu giao tiếp thông thường, mà còn chuyên sâu hơn các kiến thức về kinh tế, thương mại, nhà hàng khách sạn.

Gia sư tiếng Nhật

Trung tâm gia sư tiếng Nhật trân trọng giới thiệu đến quý học viên đội ngũ gia sư tiếng Nhật là những giáo viên, sinh viên có kinh nghiệm lâu năm, tận tâm, uy tín, giảng dạy tiếng Nhật chất lượng cao.

Gia sư tiếng Pháp cho học viên nghành Y Khoa

Hiện nay, hai nước Pháp Việt đang ngày càng gia tăng các mối quan hệ trong các hợp đồng thương mại, giáo dục, y tế… Trong đó, rất nhiều các chương trình hỗ trợ cho ngành y tế Việt Nam đã được Pháp thông qua.

Gia sư tiếng Trung

Kinh tế xã hội ngày càng hội nhập, việc biết thêm một thứ ngoại ngữ ngoài tiếng Anh sẽ nâng cao khả năng tìm việc làm cho bạn. Ngoài tiếng Anh thì người ta học thêm một số ngoại ngữ như tiếng Pháp, Nga, Nhật, Hàn...

Bảng lương tham khảo

1

Nhóm giáo viên đang đứng lớp
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 1.500.000
Lớp 5-8 1.800.000
Lớp 9-12 1.800.000
LTĐH 180.000

2

Nhóm sinh viên giỏi có kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 1
Lớp 10 1.000.000
Lớp 11 1.100.000
Lớp 12 1.100.000
LTĐH 1.100.000

3

Nhóm sinh viên có nhiều kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 700.000
Lớp 5-8 900.000
Lớp 9 1.100.000

4

Nhóm sinh viên xuất sắc có kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 10 1.100.000
Lớp 11 1.200.000
Lớp 12 1.200.000
LTĐH 120.000

5

Nhóm gia sư tốt nghiệm đại học
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 1.200.000
Lớp 5-8 1.300.000
Lớp 9-12 1.500.000
LTĐH 1.500.000

dang-ky

Lớp dạy hiện có

Hướng dẫn xem lớp dạy

Các bạn vào các website bên dưới để xem lớp phù hợp với...

Xem thêm

Facebook