+  Hiện nay là thời buổi phát triển của khoa học công nghệ kỹ thuật. Ai ai cũng biết sử dụng công nghệ thông tin và biết đem công nghệ thông tin ứng dụng vào cuộc sống.Nếu như trước đây người ta trao đổi với nhau bằng thư từ bằng con đường thông qua bưu điện nhưng bây giờ thì những phương tiện đó ngày càng ít dần mà thay vào đó là gửi qua mail.
+  Ngày càng ngày số người tìm đến các trung tâm điện tử tin học để được học vi tính ngày càng nhiều. Do nhu cầu của xã hội bắt buộc mỗi người phải đi theo xu hướng đó. Trong thời gian gần đây cho chúng ta thấy được con người cũng bắt kịp bước phát triển của thời đại. 

gia-su-vi-tinh

+  Trước hết cho chúng ta thấy được những ứng dụng của việc học vi tính vào cuộc sống cũng trong công việc. Trên vi tính có rất nhiều ứng dụng như soạn thảo văn bản, trình chiếu powerpoint, tính toán bằng các hàm của excel,quản lí dữ liệu thông qua các chức năng của access,… những kiến thức đó học viên sẽ được những người có chuyên môn về tin học hướng dẫn.

+  Có phụ huynh và học viên tìm đến các trung tâm điện tử tin học để học nhưng cũng có một số khác lại chọn hình thức tìm gia sư dạy vi tính về nhà dạy. Có thể do học viên không có nhiều thời gian để học hay do học viên không muốn học ở các trung tâm vì thời gian học ở trung tâm chẳng được bao nhiêu mà số lượng học viên trong một lớp lại quá đông.
+  Cũng vì những lẽ đó mà trung tâm gia sư Tâm Tài Đức cũng cho ra đời gia sư dạy vi tính cho học viên , mà là dạy theo yêu cầu của học viên. Khi học với gia sư, học viên sẽ được gia sư hướng dẫn rất nhiều kiến thức và các kỹ năng

+  Tùy theo đối tượng tiếp nhận mà gia sư sẽ có cách hướng dẫn khác nhau. Nếu đối với những học viên mới bập bẹ làm quen vơí mới vi tính thì gia sư sẽ hướng dẫn học viên các thao tác cơ bản nhất của máy vi tính bằng lý thuyết lẫn thực hành như cách để mở máy, tắt máy, tiếp đến hướng dẫn cho học viên biết được chức năng của các thanh công cụ, cách để gõ bàn phím được nhanh và chính xác,..còn đối với những người học vi tính để đi làm hay còn được gọi là tin học văn phòng thì gia sư sẽ hướng dẫn cho học viên lý thuyết lẫn thực hành nhưng phần nhiều thời gian gia sư sẽ cho học viên được thực hành nhiều trên máy vi tính vừa kết hợp hình thức học đi đôi với hành, vừa giúp cho học viên dễ nhớ hơn tiết kiệm được thời gian học, có thể làm cho học viên học thuộc các thao tác hay các hàm excel sau mỗi buổi học tại lớp.

+  Tùy theo yêu cầu của học viên mà gia sư dạy vi tính sẽ có chương trình dạy cho phù hợp và cũng vào độ tuổi mà gia sư có cách truyền đạt khác nhau. Khi phụ huynh và học viên học với gia sư thì phụ huynh và học hãy yên tâm về chất lượng đào tạo của trung tâm gia sư chúng tôi. Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức luôn đạt danh hiệu có một đội ngũ giảng dạy đạt chuẩn về tài lẫn đức.

+  Tất cả các thành viên trong trung tâm gia sư Tâm Tài Đức ai ai cũng tận tình vì sự nghiệp trồng nghề và hướng dẫn học viên với tất cả tấm lòng. Chúng tôi thường xuyên nâng cao trình độ của đội ngũ giảng dạy và luôn đổi mới cách dạy để đuổi kịp với sự phát triển của toàn cầu hóa.

gia-su-vi-tinh-tai-nha

+  Việc học viên tìm đến các trung tâm để học vi tính ngày một tăng là do nhu cầu của xã hội ngày càng tiến bộ, chúng ta thử hình dung nếu trước đây khi cần viết một biên bản hay một hợp đồng gì đó thì điều quan trọng đó được đặt nặng lên vai của thư ký, như trước đây thư ký phải là một người có năng khiếu về việc viết chữ, chữ viết phải đẹp, rõ nét và không được tẩy xóa hay điều cấm kỵ là không được viết sai chính tả.

+  Nếu vì một sự sơ ý nhỏ mà viết sai một chữ thì đồng nghĩa với việc phải viết lại tất cả, như thế vì mất thời gian mà lại cổ điển bây giờ tất cả đã có sự giúp đỡ của máy vi tính, nếu có viết sai thì chỉ cần delete hay backspace ký tự đó rồi viết lại ký tự cho đúng vậy là được.

+  Còn  việc soạn thảo các hợp đồng nếu có nội dung giống nhau mà chỉ cần chỉnh sửa một vài điều nho nhỏ về thời gian hay tên hai bên chủ ký hợp đồng thì chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản copy và sau đó paste , chỉnh sửa những điều cần thiết theo yêu cầu , chưa qua 5 phút chúng ta đã có một bản hợp đồng được căn lề bằng phẳng, chữ viết rõ rằng, dễ đọc, đúng chính tả mà lại hợp thẩm mỹ của tất cả mọi người kể cả đó là những khách hàng khó tính .

+  Để làm được như vây và ai đó đang có nhu cầu muốn làm cho công việc của mình trở nên đơn giản, tiết kiệm được thời gian mà lại mang lại hiệu quả làm việc cao thì học viên hãy dành ra một ít thời gian đầu tư cho việc học vi tính ngày từ bây giờ . Trong khi phụ huynh và học viên đang có như cầu học mà vẫn chưa chọn được nơi học hợp lý thì phụ huynh và học viên có thể đến với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức nơi đây chúng tôi có đầy đủ các gia sư có đầy đủ kinh nghiệm về chuyên ngành của vi tính . Các gia sư vi tính sẵn sàng theo yêu cầu của học viên.

Bảng lương tham khảo

1

Nhóm giáo viên đang đứng lớp
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 1.500.000
Lớp 5-8 1.800.000
Lớp 9-12 1.800.000
LTĐH 180.000

2

Nhóm sinh viên giỏi có kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 1
Lớp 10 1.000.000
Lớp 11 1.100.000
Lớp 12 1.100.000
LTĐH 1.100.000

3

Nhóm sinh viên có nhiều kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 700.000
Lớp 5-8 900.000
Lớp 9 1.100.000

4

Nhóm sinh viên xuất sắc có kinh nghiệm
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 10 1.100.000
Lớp 11 1.200.000
Lớp 12 1.200.000
LTĐH 120.000

5

Nhóm gia sư tốt nghiệm đại học
Số buổi/Tuần/Học Sinh 3
Lớp 1-4 1.200.000
Lớp 5-8 1.300.000
Lớp 9-12 1.500.000
LTĐH 1.500.000

dang-ky

Lớp dạy hiện có

Hướng dẫn xem lớp dạy

Các bạn vào các website bên dưới để xem lớp phù hợp với...

Xem thêm

Facebook